TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1504: Huyễn Thuộc Tính Phi Kiếm

Chương 1504: Huyễn Thuộc Tính Phi Kiếm
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Cùng lúc đó, bên kia.

Lâm Hiên xem lấy cảnh vật trước mắt, trên mặt cũng lộ ra kinh nghi bất định chi sắc.

Một tòa Đại Sơn đập vào mi mắt, đại sơn chân núi, rải lấy một ít cỡ nhỏ thôn xóm, yên lặng mà tường hòa.

Chim chóc tại đầu cành bên trên ca hát, trong bụi cỏ thỉnh thoảng có thể trông thấy thỏ rừng, tựa hồ đang tìm tìm mỹ vị ngon miệng đồ ăn.

Bình tâm mà nói, trước mắt một màn, không có bất kỳ lôi cuốn vào cảnh ngoạn mục chỗ, phóng tới thế tục, rất dễ dàng trông thấy như vậy bình tĩnh mà xinh đẹp thôn xóm nhỏ.

Có thể đây hết thảy đối với Lâm Hiên mà nói, lại quá quen thuộc.

Tại bước vào Tu Tiên Giới trước kia, hắn vẫn sinh hoạt tại đây dạng một cái thôn xóm nhỏ.

Hắn quen thuộc tại đây từng cọng cây ngọn cỏ.

Mà cảnh tượng trước mắt, cùng trong trí nhớ mảy may khác biệt cũng không.

Cho nên Lâm Hiên mới có hơi hoảng hốt. Bất quá thất thần cũng chỉ là trong nháy mắt mà thôi, rất nhanh Lâm Hiên bên khóe miệng tựu lộ ra một tia chê cười.

Ảo thuật?

Lâm Hiên không hổ là kinh nghiệm phong phú Tu tiên giả, qua trong giây lát, tựu vì chính mình tao ngộ, nghĩ đến một cái giải thích hợp lý rồi.

Cái này Cổ tu sĩ di tích, quả nhiên không phải tốt như vậy xông , vừa đối phó hết nhiều như vậy Khôi Lỗi, không nghĩ qua là, lại lâm vào ảo thuật.

Nếu như tầm bảo là một đám Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, dù là có vài chục người nhiều, chỉ sợ cũng hồn quy Địa phủ, coi như là Độ Kiếp kỳ, mặt đối trước mắt ảo thuật, có thể hay không chiếm được tốt, cũng như cũ là lưỡng nói.

Dù sao trước mắt ảo thuật cùng trước kia đã từng tiếp xúc qua bất đồng, rõ ràng có xem thấu nhân tâm hiệu quả, nếu không cũng sẽ không biết huyễn hóa ra chính mình trước kia sinh hoạt qua thôn xóm nhỏ miệng nói là ảo thuật, mà càng có điểm giống Tâm Ma, loại tình hình này xuống, là Độ Kiếp kỳ Tu tiên giả, không để ý, cũng có khả năng bị đùa bỡn tại cổ trên lòng bàn tay khẩu bất quá đó là đối với bình thường tu sĩ mà nói, tựu Lâm Hiên tình huống mà nói, đây hết thảy, lại thành múa rìu qua mắt thợ.

Đương nhiên, Lâm Hiên cũng không dám khinh thường sơ sẩy, sâu hít sâu, đôi mắt ở chỗ sâu trong tia sáng gai bạc trắng nổi lên.

Thiên Phượng Thần Mục! Tựu như là bách điểu chi vương con mắt , có xem thấu ảo thuật hiệu quả.

Lâm Hiên đưa mắt nhìn quanh, nhưng mà tại Linh Mục dưới tác dụng, cảnh tượng trước mắt chút nào biến hóa cũng không, lại không có phát ra nổi mảy may hiệu quả.

Lâm Hiên lông mày nhíu lại, trong nội tâm cũng không khỏi được có chút kinh ngạc rồi.

Phải biết rằng hắn hôm nay đã là Độ Kiếp kỳ, Thiên Phượng Thần Mục mặc dù không có biện pháp cùng chính thức Phượng Hoàng so sánh với, nhưng là không kém bao nhiêu, rõ ràng không cách nào đem trước mắt ảo thuật khám phá.

Loại tình huống này thế nhưng mà hắn trước kia chưa từng có gặp phải qua khẩu bất quá kinh ngạc quy kinh ngạc, Lâm Hiên lại còn không đến mức thúc thủ vô sách.

Trước mắt ảo trận là không hợp thói thường, nhưng Thiên Phượng Thần Mục không thể nhìn phá, lại cũng không có nghĩa là chính mình không có thần thông khác đem hắn bài trừ!

Lâm Hiên sâu hít sâu, nhổ ra một ngụm trong lồng ngực trọc khí.

Sau đó tay phải nâng lên, một ngón tay về phía trước điểm ra.

Vốn là vòng quanh chính mình xoay quanh bay múa Cửu Cung Tu Du Kiếm Linh làm vinh dự làm, sưu sưu âm thanh truyền vào lỗ tai, đã thấy trong đó có chín chuôi Tiên Kiếm dùng tốc độ cực nhanh ngược lại phi trở lại rồi.

Chợt nhìn, cái này chín chuôi Tiên Kiếm linh quang lập loè, cùng với khác Tiên Kiếm tựa hồ cũng không có cái gì bất đồng, nhưng mà với tư cách người sử dụng, Lâm Hiên lại biết chính mình một bộ Bản Mệnh Pháp Bảo, nhưng thật ra là ai cũng có sở trường riêng đấy. Cửu Cung Tu Du, không hề chỉ là danh tự êm tai mà thôi, mà theo thứ tự là do chín loại bất đồng thuộc tính Tiên Kiếm hợp thành. Cửu Cung cùng khải, vô địch thiên hạ.

Lời này mặc dù có khuyếch đại chỗ, nhưng mà Cửu Cung Tu Du kiếm chín loại thuộc tính xác thực thực huyền diệu vô cùng. Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ không cần đề, cái này Ngũ Hành thuộc tính nhất định là bao hàm ở trong đó địa phương.

Còn lại Băng Phong Lôi, tắc thì vừa mới cùng tu sĩ dị linh căn tương đối ứng.

Cuối cùng một loại thuộc tính so sánh kỳ lạ, đại bộ phận tu sĩ chỉ sợ nghe đều chưa từng nghe qua.

Huyễn thuộc tính!

Đúng vậy, biến ảo vô phương, cùng ảo trận cấm chế thuộc về đồng nguyên lực lượng!

Tục ngữ nói, giải linh còn tu hệ linh người, muốn đem trước mắt cái này thần diệu ảo trận bài trừ, chính mình Huyễn thuộc tính phi kiếm, vừa mới là lớn nhất đòn sát thủ.

Đây cũng không phải là Lâm Hiên ý nghĩ hão huyền, tại Mặc Nguyệt Thiên Vu Quyết ở bên trong, nguyên vốn là có cực kỳ tường tận ghi lại.

Cái này chín chuôi Huyễn thuộc tính phi kiếm, chính là công thủ gồm nhiều mặt lợi khí.

Đã có thể biến hóa ra ảo trận tấn công địch, cũng có được bài trừ cùng thuộc tính cấm chế hiệu quả, hắn huyền diệu căn bản là khó có thể dùng ngôn ngữ nhiều lời, chỉ có điều chính mình trước kia, một mực tìm không thấy cơ hội thi triển mà thôi!

Ảo thuật tại Tu Tiên Giới tuy rất có công dụng, nhưng mà tu luyện điều kiện lại thập phần hà khắc, cho nên sở trường về tu sĩ cũng không nhiều.

Lâm Hiên đương nhiên cũng gặp phải qua, nhưng mà ảo trận, hắn tu luyện Thiên Phượng Thần Mục cũng đủ để bài trừ, cho nên Huyễn thuộc tính phi kiếm cái này đòn sát thủ, một mực đều không có cơ hội sử dùng đến.

Tinh tế tính ra, cái này còn quả nhiên là Lâm Hiên lần thứ nhất thi triển. Bất quá trên mặt của hắn, nhưng lại không nhiều thiểu bối rối.

Dù sao thực lực còn tại đó, huống chi trước kia không sử dụng, không có nghĩa là chưa từng luyện tập, cho nên Lâm Hiên lộ ra là tin tưởng tràn đầy.

Chỉ thấy hai tay của hắn vung vẩy, chín chuôi Tiên Kiếm hướng chính giữa hợp lại, Ngân Quang hành động lớn.

Ít khi hào quang thu liễm, một đóa màu bạc hoa sen đập vào mi mắt.

"Tật!"

Lâm Hiên một ngón tay về phía trước điểm đi.

Cái kia màu bạc hoa sen tách ra khai, lành lạnh kiếm khí do bên trong kích bắn đi ra. Như cuồng phong mưa rào, phương viên trăm mẫu phạm vi toàn bộ bị bao phủ đi vào.

Sau đó chỉ gặp cảnh vật ở phía trước bắt đầu vặn vẹo, lại qua một lát, xoẹt xẹt thanh âm truyền vào lỗ tai, phảng phất sứ men xanh rơi trên mặt đất bị đánh phá.

Ngọn núi cũng tốt, cây cối cũng thế, thậm chí là dưới chân bùn đất, toàn bộ như là một bức họa cuốn giống như, bị xé rách được phá thành mảnh nhỏ rồi.

Cảm giác kia rất khó dùng ngôn ngữ miêu tả. Nhưng trước mắt một màn, Lâm Hiên lại thật là quen thuộc, chỗ biểu lộ ra hàm nghĩa, cũng là nhất thanh nhị sở, chính mình không có uổng phí bận việc, Huyễn thuộc tính phi kiếm, quả nhiên không phải chuyện đùa, trước mắt cái này thần diệu không sao ảo trận, cứ như vậy vô thanh vô tức bị phá.

Lâm Hiên trên mặt lộ ra vẻ hài lòng.

Cái này Huyễn thuộc tính phi kiếm uy lực, so với chính mình tưởng tượng còn muốn lớn hơn rất nhiều, đã có cái này bảo vật, phóng nhãn tam giới, chỉ sợ cũng khó có cái gì ảo trận có thể đem chính mình vây khốn.

Cảnh vật trước mắt một mảnh mơ hồ, ít khi về sau, Lâm Hiên phát hiện mình một lần nữa trở lại cái kia trong cung điện rồi. Phóng nhãn nhìn lại, cung điện này tựa hồ so bên ngoài xem, muốn hơi nhỏ bên trên như vậy một ít.

Chỉ có hơn trăm trượng bộ dạng, sạch sẽ vô cùng, dưới đất là dùng từng khối phương gạch phố tựu mà thành đấy, xem thập phần mộc mạc, trong đại điện đồ vật cũng không nhiều.

Một loạt giá gỗ cùng mấy cái rương so sánh làm cho người chú mục, ngoài ra, tại đại điện phía trước, còn có một đỉnh lô.

Ở đây hẳn là tựu là mấy vị Thượng Cổ đại năng ẩn cư bí mật động phủ?

Lâm Hiên nhướng mày, cái này cùng trong ấn tượng, Tu tiên giả bắt đầu cuộc sống hàng ngày chỗ rõ ràng cho thấy có như vậy một ít khác nhau đấy.

Nhưng mà kinh ngạc quy kinh ngạc, thật vất vả mới lại tới đây, Lâm Hiên tự nhiên không có tay không mà về đạo lý, ánh mắt đảo qua, tựa như bên tay trái cái kia sắp xếp giá gỗ đi qua rồi.

Một hồi mùi thơm ngát hương vị theo gió phiêu tán, cái kia giá gỗ làm màu đỏ sậm, đến tột cùng là cái gì linh Mộc Lâm hiên cũng không nhận biết, bất quá cái kia mùi thơm nghe thấy ngược lại là làm cho người vui vẻ thoải mái.

Hiển nhiên, chỉ là cái này giá gỗ, tựu là một giá trị xa xỉ bảo vật.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh