TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1502: Vui Quá Hóa Buồn

Chương 1502: Vui Quá Hóa Buồn
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Sưu sưu...

Tiếng xé gió truyền vào lỗ tai, chỉ thấy trước mắt kim mang đại tố, khá tốt Lâm Hiên phản ứng nhanh chóng, nếu không dù là hơi chút chậm hơn một bước, chỉ sợ hiện tại cũng kỷ bị bắn đã thành tổ ong.

Biến nguy thành an, nhưng Lâm Hiên trên mặt biểu lộ rõ ràng có chút lòng còn sợ hãi.

Chỉ thấy cửa điện mong kinh mở ra, một ít kim nón trụ kim giáp võ sĩ ánh vào rồi trong tầm mắt.

Cầm trong tay đao thương kiếm kích, phía trước còn có một sắp xếp Cung Tiễn Thủ bảo trì kéo cung tư thế, không cần nói, vừa rồi từng sợi kim mang, chính là bọn người kia đối với Lâm Hiên phát động chặn đánh.

Lâm Hiên nhìn qua phía trước kim giáp võ sĩ, những thứ này cũng không phải là Tu Tiên giả, toàn thân không có mảy may pháp lực phát ra mà ra, hẳn là dùng các loại tài liệu trân quý luyện chế ra đến Khôi Lỗi không sai.

Cụ thể cảnh giới không hiểu được, bất quá từ bọn hắn vừa rồi công kích, cũng có thể thân thể to lớn suy đoán ra bọn người kia thực lực.

Hẳn là cùng phân chính là Phân Thần cấp tu sĩ chênh lệch dường như.

Trong đầu ý niệm trong đầu vòng qua, Lâm Hiên trên mặt cũng không khỏi được hiện lên một tia tham lam.

Chính là Phân Thần cấp khôi lỗi a, tại hôm nay Tu Tiên giới tuy rằng không thể nói là có một không hai chi vật, nhưng giá trị to lớn cũng khó có thể dùng ngôn ngữ để miêu tả, nếu là có thể đem những thứ này Khôi Lỗi thu phục, mặc dù đối với chính mình mà nói, cũng chính là một số lớn tài phú.

Dù sao tại Tu Tiên giới, có một ít gì đó, cũng không phải có được Tinh Thạch bảo vật, liền nhất định có thể đổi lấy.

Dùng Lâm Hiên thực lực hôm nay, muốn thu thập hai cỗ Phân Thần cấp Khôi Lỗi không có vấn đề, nhưng trước mắt chừng gần trăm nhiều, đều muốn thu nạp, tiêu phí thời gian, tựu cũng không là nửa lần hay một lần rồi.

Lâm Hiên cũng không có rãnh rỗi như vậy, cho nên nhìn trước mắt kim giáp Khôi Lỗi, trên mặt biểu lộ, đó là trông mà thèm vô cùng.

Nhưng trước mắt, căn bản không có thời gian cho hắn cân nhắc.

Những thứ này Khôi Lỗi giá trị không nhỏ không sai, nhưng có một chút cũng đừng quên, bọn người kia đối với Lâm Hiên địch ý, cũng là không như bình thường.

Một kích không trúng, Khôi Lỗi tự nhiên không có uể oải vừa nói, giương cung cài tên, đợt thứ hai công kích lại thực đã đã đến.

Trong lúc nhất thời, sưu sưu âm thanh truyền vào lỗ tai, trước mắt lần nữa kim quang đại tố, công kích như vậy, cũng rốt cục lại để cho Lâm Hiên hoàn toàn tỉnh ngộ, buồn cười chính mình còn muốn lấy như thế nào đem những thứ này Khôi Lỗi thu phục, lại đã quên giờ này khắc này, chúng là địch nhân của mình kia mà.

Sơ suất quá!

Lâm Hiên trong nội tâm kiểm nghiệm lấy chính mình sai lầm.

Động tác trên tay, nhưng là nửa điểm cũng không chậm kia mà.

Như cũ là như bên cạnh bước ra một bước, loại tình huống này, liều mạng thật là không sáng suốt đấy.

Trước dùng Cửu Thiên Vi Bộ hiện lên cái này một vòng công kích rồi hãy nói.

Tuy rằng Lâm Hiên bởi vì nghĩ ngợi lung tung, phản ứng hơi chút chậm một ít, nhưng thực lực của hắn, dù sao hơn xa trước mắt Khôi Lỗi rất nhiều, cho nên những cái kia kim quang như cũ là rơi vào khoảng không, mà Lâm Hiên cũng không phải là bị đánh không hoàn thủ nhân vật, tay áo phất một cái, từng đạo chói mắt kiếm quang ngư du mà ra... ,

Cùng lúc đó, bên kia.

Hứa lão ma cũng không có nhàn rỗi, trên mặt của hắn tràn đầy hưng phấn chi sắc, toàn thân ma quang bay múa, đang điều khiển vài món bảo vật đen xì như mực, dốc sức liều mạng công kích cái kén tằm to lớn kia.

Kén tằm mặt ngoài, màu vàng linh quang lưu chuyển, nguyên một đám thần bí dị thường phù văn, tại trong hư không nổi lên.

Lớn nhỏ không đều, nhưng uy lực thực không tầm thường, chia nhau ngăn cản Hứa lão ma tế lên mấy thứ bảo vật.

Có thể tại Độ Kiếp kỳ đại năng công kích đến kiên trì lâu như vậy, có thể thấy được cái này phong ấn thật sự là vô cùng cao cấp rồi.

Nhưng mà tưởng tượng Tượng đến bên trong phong ấn lấy đấy, có thể là Tiên Thiên ma bảo, Hứa lão ma hứng thú phấn được hai mắt sáng lên.

Hai tay của hắn liên tục vung vẩy, tinh thuần dị thường ma khí đang liên tục không ngừng tuôn ra nhập trước người vài món bảo vật.

Thì cứ như vậy, lại qua thời gian một chén trà công phu, Oanh long long, một hồi kinh thiên động địa tiếng nổ vang truyền đến, kén tằm vẫn là cái kén tằm kia, nhưng mà mặt ngoài màu vàng linh quang mình biến mất không thấy gì nữa, nguyên một đám thần bí dị thường phù văn cũng mình biến thành khói bụi.

"Hặc hặc, rốt cục không uổng công bản tôn một phen vất vả."

Hứa lão ma trên mặt vẻ mặt kinh hỉ chợt lóe lên, sau đó cũng không thấy hắn hoạt động bước chân, thân hình lại một hồi mơ hồ, sau đó xuất hiện ở cái kia kén tằm phía trước ba thước chỗ.

Đây cũng không phải là Không Gian bí thuật, chẳng qua là đơn giản nhất thuấn di mà thôi, loại này thần thông đối với cấp thấp tu sĩ mà nói cố nhiên là tha thiết ước mơ chi vật, nhưng mà Độ Kiếp kỳ lão quái muốn học, nhưng là thập phần nhẹ nhàng thoải mái đấy.

Kén tằm mặt ngoài phản ứng đã giải trừ, kế tiếp hắn cần suy tư đúng là như thế nào đi trừ món bảo vật này.

Trong đầu ý niệm trong đầu chưa vòng qua, tiếng thanh minh truyền vào lỗ tai, từng đạo chói mắt linh quang, do cái kia kén tằm mặt ngoài xuyên suốt mà ra.

Bất quá lúc này đây, cái kia linh quang lại làm đen như mực chi sắc, cùng lúc đó, Hứa lão ma mong cảm ứng được thập phần tinh thuần Chân Ma chi khí rồi.

"Quả nhiên là Tiên Thiên ma bảo!"

Thì thào tự nói thanh âm truyền vào lỗ tai, sự tình đến nơi này một bước, Hứa lão ma mong kinh đã có tám phần nắm chắc.

Trong nội tâm kích động không cần phải nói, trong óc ở chỗ sâu trong cái kia cuối cùng một điểm băn khoăn, cũng thực đã buông đã đến.

Tận dụng thời cơ, mất rồi sẽ không trở lại!

Trong nội tâm nghĩ như vậy lấy, hắn lại tiến tới một bước, tay phải ở chỗ sâu trong, nhưng mà còn không có chạm đến đến cái kia kén tằm, trước mắt lại đã xảy ra bất khả tư nghị dị biến.

Xoẹt xẹt, . . .

Dường như vải gấm bị xé rách, kén tằm mặt ngoài, một đạo thật sâu vết rạn xuất hiện.

Mà cái này chỉ là bắt đầu, sau đó xoẹt xẹt âm thanh bên tai không dứt đóa, từng đạo vết rạn phía sau tiếp trước hiển hiện mà ra, bất quá một lát công phu, liền hiện đầy kén tằm mặt ngoài, nhìn qua cùng mạng nhện chênh lệch dường như.

Hứa lão ma ngẩn ngơ, nhưng trên mặt biểu lộ nhưng là không kinh sợ mà còn lấy làm mừng đứng lên.

Bởi vì chính mình vừa rồi mong kinh đem phong ấn bài trừ, cho nên cái kia Tiên Thiên ma bảo muốn xuất thế sao?

Điều này cũng không tệ, ngược lại có thể tránh khỏi chính mình một phen vất vả.

Kế tiếp, chỉ cần suy nghĩ như thế nào thu món đó bảo vật.

Dù sao Tiên Thiên cấp bậc bảo bối, linh tính nhất định là không giống nhỏ, có thể, hắn tuy rằng chưa từng có được qua, nhưng hoặc nhiều hoặc ít, cũng nghe qua rất nhiều cùng này có quan hệ truyền thuyết.

Không để ý, còn có thể khiến nó chạy.

Nói một cách khác, hôm nay mới là thời khắc mấu chốt nhất, Hứa lão ma không muốn vào lúc đó phạm sai lầm.

Hắn thật sâu hô hấp, bắt đầu tập trung tinh lực, nhưng mà đúng lúc này, dị biến nổi lên.

Cái kia mặt ngoài che kín vết rạn kén tằm đột nhiên bay nhanh xoay tròn rồi, dù là Hứa lão ma kiến thức uyên bác, trên mặt cũng lộ ra cực kỳ khó hiểu chi sắc, sững sờ tại đó nhìn xem.

Thì cứ như vậy, quá đáng mấy hơi công phu.

Oanh!

Đột nhiên tiếng bạo liệt đại tố, ngăm đen ma khí hướng về bốn phía kích bắn, kén tằm tại không có nửa điểm dấu hiệu dưới tình huống bạo liệt ra rồi.

"Không tốt!"

Biến lên vội vàng, nếu như đổi một gã Tu Tiên giả, không phải kinh hoàng không thể, nhưng mà Hứa lão ma không hổ là Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật, mặc dù kinh bất loạn, mắt thấy cái kia ma khí đến nhanh chóng, tị không kịp tránh lui, hắn tay trái nhanh như thiểm điện phất một cái, một mặt ngăm đen tấm thuẫn hiển hiện mà ra.

Này tấm thuẫn hình dạng kỳ lạ, mặt ngoài càng trông rất sống động điêu khắc mấy cái Cổ Ma, vừa nhìn liền không phải chuyện đùa.

Tế lên về sau, đón gió lóe lên, mình hóa thành một thâm hậu dị thường màn sáng, tại nghĩ là làm ngay như ngàn cân treo sợi tóc, đem Hứa lão ma hộ ở bên trong rồi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh