TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1481: Không Chút Do Dự

Chương 1481: Không Chút Do Dự
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Convert

Băng Phách vốn là muốn diệu kế đào thoát, nhưng mà Lâm Hiên rồi lại ở đâu dễ dàng như vậy bị lừa qua.

Thực lực đã đến hắn cái này cấp bậc, Thiên Phượng Thần Mục uy lực tự nhiên là không gì so sánh nổi, tuy nhiên còn chưa tới Thiên Phượng Chân Linh trình độ, nhưng chính là Chướng Nhãn pháp ở trước mặt hắn khoe khoang thuần túy là múa rìu qua mắt thợ.

Thông minh quá sẽ bị thông minh hại, Băng Phách hôm nay tình cảnh tự nhiên là phi thường bất lợi.

Bị Kim Nguyệt Chân Thiềm đầu lưỡi cuốn lấy, nhất thời một lát căn bản không có biện pháp giãy giụa trói buộc, Lâm Hiên trong mắt lệ mang hiện lên, dùng tính cách của hắn tự nhiên sẽ không làm cái kia thương hương tiếc ngọc chuyện ngu xuẩn rồi.

"Phá!"

Khẽ quát âm thanh truyền vào lỗ tai, còn lại kiếm quang hướng chính giữa hợp lại.

Một chút mơ hồ, một căn cao vài trượng tơ bạc cuồn cuộn mà ra, tuy nhiên hết sức nhỏ vô cùng, nhưng lại sáng chói chói mắt.

Một chút lập loè, liền từ tại chỗ biến mất không thấy.

"Lâm tiểu tử, ngươi dám giết ta, sẽ không sợ Bổn cung bản thể tìm ngươi báo thù sao?"

Băng Phách trên mặt rốt cục không thể ức chế lộ ra vẻ kinh hoảng, tuy nhiên hóa thân vẫn lạc, đối với bản thể, chút nào tổn thương cũng không.

Nhưng mà một Độ Kiếp kỳ hóa thân luyện chế, lại nào có dễ dàng như vậy.

Một khi hủy ở tiểu tử này trong tay, vừa muốn tốn hao tâm huyết vô số, chớ đừng nói chi là, nàng lại để cho hóa thân hàng lâm đến cái này thất lạc giao diện ở bên trong, là phải tìm Tu La Thất Bảo bên trong đích thủ trạc.

Nếu là cứ như vậy vẫn lạc, chính mình mưu đồ đem đại phí trắc trở.

Nhưng mà nói thì nói như thế, có thể nàng hiện tại chắc chắn đã đến sơn cùng thủy tận tình trạng, chỉ có gửi hi vọng ở Chân Ma Thuỷ tổ uy danh, có thể làm cho đối phương cố kỵ một hai rồi.

Có thể Lâm Hiên lại không phải dễ dàng như vậy bị lừa dối đấy.

Băng Phách xác thực không dễ chọc.

Nhưng mà mình cùng nàng này, là lần đầu tiên liên hệ sao?

Muốn nói đắc tội, sớm mà đắc tội đếm rõ số lượng lần.

Không nói đến muốn rời khỏi cái này thất lạc giao diện, chính mình không có lựa chọn nào khác, coi như mình thực đem hắn buông tha, chẳng lẽ còn hy vọng xa vời vị này Ma giới đại năng đối với chính mình mang ơn, từ nay về sau hóa thù thành bạn sao?

Hiển nhiên là không thể nào đấy!

Đắc tội nàng một lần, hai người thế như Thủy Hỏa.

Đắc tội nàng hai lần, tình thế cũng đồng dạng không sẽ cải biến cái gì.

Tục ngữ nói, con rận nhiều hơn không ngứa, khoản nợ nhiều hơn không lo.

Cho nên Lâm Hiên một điểm do dự cũng không có.

Bất kể như thế nào, trước ta đến ly khai cái này thất lạc giao diện phương pháp nói sau.

Về phần về sau, vị này Băng Phách Thánh Tổ sẽ hay không tìm chính mình báo thù, vậy thì cỡi lừa khán xướng bổn, chờ xem tốt rồi!

Lâm Hiên không phải mới vào Tu Tiên Giới thái điểu, trong lúc này lợi và hại được mất, hắn sớm đã nghĩ đến rất rõ ràng, cho nên Băng Phách ngôn ngữ, đối với hắn không có chút nào tác dụng.

Chỉ thấy tia sáng gai bạc trắng lóe lên, tiếng kêu thảm thiết truyền vào lỗ tai, Băng Phách đã bị kiếm kia ti lấy xuống đầu lâu.

Nhưng mà sự tình cũng không có chấm dứt, lớn khoảng một tấc tiểu nhân Nguyên Anh hiển hiện mà ra, trong mắt hiện lên một tia oán độc, tựu muốn thi triển không gian thần thông trốn hướng chỗ hắn.

Nhưng cái này rõ ràng là không thể nào đấy.

Lâm Hiên tại ra tay đồng thời, cũng đã tại đề phòng cái này một lấy.

Làm sao làm cho đối phương đơn giản đào tẩu đâu này?

Không gian chấn động đột khởi, một mảng lớn diệu mục đích vòng bảo vệ màu xanh lá hiển hiện mà ra, không chút do dự xuống bổ nhào về phía trước, đã đem Băng Phách Nguyên Anh bao phủ ở.

Mà Lâm Hiên chút nào do dự cũng không, trực tiếp thi triển nổi lên Sưu hồn thuật.

Một lát sau Lâm Hiên tay áo run lên, chỉ thấy ánh lửa bay vụt, Băng Phách Nguyên Anh đồng dạng tan thành mây khói mất.

Như là đã vạch mặt, dứt khoát mà đắc tội một cái triệt để, Lâm Hiên cũng không có nghĩ qua muốn thả vị này Chân Ma Thuỷ tổ hóa thân trở về.

Một bên Dương Đồng tiên tử thấy là nghẹn họng nhìn trân trối, cái này Lâm tiểu tử cũng là ngoan độc đấy.

Trước mắt mặc dù chỉ là một cỗ hóa thân mà thôi, nhưng sau lưng nàng đứng thế nhưng mà chín vị Chân Ma Thuỷ tổ một trong, Băng Phách, phóng nhãn tam giới, đó cũng là làm cho người đàm chi biến sắc đỉnh cấp tồn tại, tiểu tử này rõ ràng không có mảy may cố kỵ, nếu là đổi chỗ mà xử, Dương Đồng tiên tử tự hỏi, chỉ sợ không có như vậy dũng khí.

Mà Lâm Hiên biểu lộ vô kinh vô hỉ, cũng không biết vừa rồi hắn sưu hồn thuật, đã nhận được cái gì tin tức.

Cùng lúc đó, Ma giới.

Nơi này là mênh mông bát ngát băng nguyên, trên bầu trời bay xuống lấy lông ngỗng tuyết rơi nhiều, cùng Ma giới địa phương khác so sánh với, tại đây ma khí, cực kỳ tinh thuần, mà ở băng nguyên cuối cùng, thì là một mảnh nguy nga tráng lệ Quỳnh Lâu Ngọc Vũ.

Cư ở chỗ này Cổ Ma, số lượng phần đông, hơn nữa không có chỗ nào mà không phải là địa vị cao đấy.

Nơi này là Băng Phách tiên tử động thiên phúc địa, hắn thân phần thực lực, là bình thường Thánh Tổ cũng không có có xử lý Pháp Tướng so.

Chân Ma Thuỷ tổ, tại bình thường Cổ Ma trong mắt, cùng Chân Tiên cũng không kém bao nhiêu, chớ đừng nói chi là Băng Phách tại Chân Ma Thuỷ tổ ở bên trong, đó cũng là nổi tiếng địa phương.

Không người nào dám đắc tội Băng Phách.

Giờ phút này tại một xinh đẹp trong hoa viên, một tóc bạc nữ tử chính loay hoay lấy đóa hoa, vi thực vật tu bổ lấy cành lá.

Két gia...

Một đóa hoa bị nàng cắt bỏ ra rồi.

"Tỷ tỷ, làm sao vậy?"

Tại Băng Phách bên cạnh, đồng dạng là một vị trang phục lộng lẫy thiếu nữ, nàng ăn mặc, màu sắc rực rỡ, so Băng Phách nhiều ra thêm vài phần đẹp đẽ khí tức.

Bảo Xà!

Đồng dạng là chín vị Chân Ma Thuỷ tổ một trong, hôm nay lại tận tâm phụ tá Băng Phách, chính là hắn tốt nhất minh hữu cùng tỷ muội.

"Ta phái hướng thất lạc giao diện hóa thân, đã vẫn lạc mất."

Băng Phách mặt không biểu tình thanh âm truyền vào lỗ tai, ngữ khí lại lộ ra vài phần oán độc.

"Không có khả năng, ai có bổn sự như vậy, lá gan lớn như vậy."

Bảo Xà trên mặt, nhưng lại vẻ không thể tin được.

Băng Phách hóa thân bản lĩnh, nàng thấy tận mắt qua, tại Độ Kiếp sơ kỳ tồn tại ở bên trong, tuyệt đối là nổi tiếng rồi.

Làm sao có thể đơn giản vẫn lạc, chẳng lẽ nói. . . ,

"Là U Minh Ám Vương ra tay sao?"

Các nàng đã dò thăm, thân là Âm ti sáu Vương một trong U Minh Ám Vương, cũng bị vây ở thất lạc giao diện ở bên trong, nghĩ tới nghĩ lui, cái chỗ kia cũng chỉ có hắn không cố kỵ Băng Phách uy danh, còn có thực lực, đem hắn hóa thân bị phá huỷ.

"Không phải U Minh Ám Vương, là Lâm tiểu tử!"

"Cái gì, Lâm Hiên, tên kia?"

Bảo Xà nghẹn ngào kinh hô: "Tỷ tỷ, ngươi có phải hay không tính sai, Lâm tiểu tử thực lực tuy nhiên không tầm thường, thậm chí đả bại qua Thiên Nguyên Thánh Tổ, nhưng trận chiến ấy cũng chỉ là cơ duyên xảo hợp, lại chống lại Độ Kiếp kỳ tồn tại hắn là bại nhiều thắng ít , huống chi tỷ tỷ ngươi hóa thân thực lực, vượt qua xa Độ Kiếp sơ kỳ tồn tại có thể so sánh, làm sao có thể vẫn lạc tại tiểu tử kia trong tay?"

"Tình huống cụ thể, ta cũng không rõ ràng lắm, tuy nhiên hóa thân cùng bản thể, hội có tâm thần liên hệ, nhưng ta đem hắn phái đến thất lạc giao diện đi, khoảng cách quá xa, mà lại có Không Gian Chi Lực cách trở, bình thường, đã khó có liên lạc, nếu không là lúc này đây hóa thân vẫn lạc, căn bản là truyền sẽ không tin tức đến , huống chi lúc ấy tình thế nguy cấp, nàng truyện trở lại tin tức cũng tựu đơn giản vô cùng." Băng Phách thở dài một hơi, trên mặt đã khôi phục thong dong chi sắc, nàng này không hổ là tam giới cấp cao nhất đại năng một trong, như vậy biến cố, cũng khó có thể làm cho nàng một tấc vuông đại nạn, nhiều nhất bất quá là trong lòng ở giữa, nhấc lên một điểm nhỏ tiểu nhân gợn sóng.

"Chỉ là của ta nếu là không có đoán sai, cái kia Lâm tiểu tử nói không chừng đã tiến giai đến Độ Kiếp kỳ rồi."

"Lâm tiểu tử đã là Độ Kiếp cấp bậc Tu tiên giả, tỷ tỷ, ngươi không có nói đùa a!"

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh