TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1410: Linh Quang Bảo Khí

Chương 1410: Linh Quang Bảo Khí
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Sự tình đến nơi này một bước, trong nội tâm những cái kia hứa do dự cũng đều tan thành mây khói rồi.

Atula Vương quả nhiên không tầm thường, hàng chữ chỗ chỗ linh khí, lại có thể biết nồng đậm đến tình trạng như thế.

Bốn người kinh ngạc ngoài, trong nội tâm cũng đều nhiều thêm vài phần mong ngóng chi ý, như vậy Linh Sơn bảo địa, đến tột cùng hội chôn dấu như thế nào bí mật.

Trong nội tâm nghĩ như vậy lấy, bọn hắn không khỏi bước nhanh hơn, lại qua gần nửa canh giờ công phu, rốt cục leo đã đến đỉnh núi.

Tại đây linh khí càng thêm đậm đặc, một tòa huy hoàng cung điện ánh vào trong tầm mắt.

Không, chính xác mà nói, là cung điện phế tích, hôm nay chỉ còn lại một chút đổ nát thê lương.

Nhưng mà đã như thế, như trước lộ ra đẹp đẽ quý giá mà đại khí, có thể muốn gặp năm đó cung điện hoàn hảo thời điểm, là cỡ nào rộng rãi mà tráng lệ.

Lâm Hiên từng có qua cùng loại kinh nghiệm, nhưng mà cùng là Atula Vương Hành cung, cũng là có khác nhau đấy, ít nhất Vô Định hà bên trong đích này tòa, bất luận quy mô hay vẫn là khí thế, đều xa không có cách nào cùng trước mắt cái này tòa so sánh với.

Lâm Hiên đều cảm giác chấn tiều vô cùng, mấy người khác thì càng không cần đề, nhưng rất nhanh, chú ý của bọn hắn lực, đã bị xa xa một mảnh vầng sáng hấp dẫn.

Ngũ sắc lưu ly, cái kia phiến vầng sáng đẹp mắt vô cùng, tản mát ra một cổ mờ mịt Tiên Khí, nói lôi cuốn vào cảnh ngoạn mục, đó là không mang theo mảy may khoa trương địa phương.

Chẳng lẽ nói... , . . .

"Bảo khí!"

Điền Thần Hi kinh hô thanh âm truyền vào trong lỗ tai, bên trong mang theo rung động cùng kinh hỉ.

Cái gọi là bảo khí, danh như ý nghĩa, là điều khiển bảo cho nên phát ra vầng sáng cùng khí tức.

Đương nhiên, cũng không phải cái gì pháp bảo đều có thể tản mát ra bảo khí.

Ít nhất phải là Linh Bảo đẳng cấp, hơn nữa bình thường Linh Bảo là nghĩ cũng đừng nghĩ địa phương.

Tiên Thiên Linh Bảo đương nhiên không cần đề, nhưng loại này đẳng cấp bảo bối phóng nhãn tam giới đó cũng là phượng mao lân giác, mỗi một kiện, đều có được kinh thiên động địa uy lực, mà chủ nhân của bọn nó cũng không khỏi là danh chấn tam giới cường giả.

Đừng nói Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, coi như là bình thường Độ Kiếp Kỳ lão quái vật, cũng khó có cơ duyên gặp mặt một lần đấy.

Ngoài ra, cũng chỉ có số rất ít Hậu Thiên Linh Bảo!

Cùng Tiên Thiên Linh Bảo so sánh với, Hậu Thiên Linh Bảo số lượng, không thể nghi ngờ muốn hơn rất nhiều, nhưng phẩm cấp cùng uy lực, nhưng lại so le không dậy nổi.

Rác phản một điểm Linh Bảo, cho dù là nho nhỏ Ly Hợp kỳ Tu tiên giả, cơ duyên xảo hợp cũng có khả năng đạt được, uy lực của nó tự nhiên cũng thì có hạn cực kỳ rồi.

Mà cấp cao nhất Hậu Thiên Linh Bảo, tuy nhiên không kịp Tiên Thiên chi vật, nhưng đối với bình thường Độ Kiếp kỳ Tu tiên giả, giống nhau là tha thiết ước mơ hắn uy năng không tầm thường, cũng có thể miễn cưỡng tản mát ra trân quý bảo khí, đương nhiên, xa không bằng Tiên Thiên Linh Bảo hoa lệ, thậm chí có thể nói, là pha tạp không tinh khiết địa phương.

Nhưng thì tính sao, Tiên Thiên Linh Bảo chính là trong truyền thuyết đích sự vật, có thể có được một kiện Hậu Thiên Linh Bảo đã tính toán cơ duyên không tầm thường chọn ba lấy bốn sẽ bị thiên lôi đánh xuống đấy.

Mà ngoại trừ cái này hai chủng bảo vật, Huyền Thiên Linh Bảo cũng là có thể tản mát ra bảo khí đến đấy.

So như Lâm Hiên trong ngực Linh Quyết Đỉnh, uy lực của nó phẩm chất, tựu so bình thường Hậu Thiên Linh Bảo còn hơn rất nhiều, bất quá phóng nhãn tam giới, Huyền Thiên Linh Bảo uy danh không lộ ra, nghe nói qua Tu tiên giả, có lẽ không có mấy người.

Lâm Hiên tự nhiên vô tình ý giải thích, giờ này khắc này, Điền Thần Hi ba ánh mắt của người đều bị cái kia mờ mịt bảo khí hấp dẫn đi qua.

"Vù vù."

Lâm Hiên nghe được bọn hắn hô hấp tăng thêm, tại rung động đồng thời, cũng không tự chủ được lộ ra vẻ tham lam.

Dù sao mỗi một kiện có thể tản mát ra bảo khí bảo vật, căn vốn cũng không phải là Phân Thần kỳ tu sĩ có thể muốn đạt được.

Lần này cơ duyên xảo hợp, quả nhiên là Thượng Thiên ban thưởng rơi xuống bảo vật.

Cái kia còn có cái gì tốt chần chờ, ba người cùng một chỗ cất bước đi thẳng về phía trước, nguyên một đám bước chân nhẹ nhàng vô cùng, tự hồ sợ bị người khác cho chiếm trước tiên cơ.

Đáng tiếc tại đây cấm bay cấm chế lợi hại vô cùng, nếu không dùng bọn hắn cấp bách tâm tình, nhất định là liều lĩnh đã bay đi.

Lâm Hiên là rơi vào mặt sau cùng một cái, phía trước cái kia mờ mịt bảo khí hắn tự nhiên thấy rõ ràng, nhưng mà Lâm Hiên lại không bằng những người kia kích động.

Tục ngữ nói phúc này họa chỗ theo, họa này phúc chỗ tháng nóng nhất trong mùa hè mắc lừa thực hội rớt bánh nhân sao?

Như vậy phải đến bảo vật, tựa hồ dễ dàng đến quá phận đi một tí.

Ôm như vậy tâm lý Lâm Hiên tự nhiên là nhiều thêm vài phần cảnh giác, hữu ý vô ý rớt lại phía sau vài bước, như vậy, nếu thực gặp phải nguy hiểm gì, phản ứng thời gian, cũng muốn hơi chút nhiều hơn một ít.

Tục ngữ nói sai một ly đi nghìn dặm, tại thời khắc mấu chốt, nhiều ra cái này một chút thời gian, nói không chừng có cơ hội cứu mạng đấy.

Tuy nhiên không thể thi triển ngự phong chi thuật, nhưng dù sao cũng không có rất xa, rất nhanh, một cái cực đại tế đàn tựu ánh vào tầm mắt.

Cùng đã hóa thành một mảnh phế tích cung điện so sánh với, trước mắt tế đàn bảo tồn được coi như không tệ.

Một Bạch Ngọc bệ đá là dễ thấy nhất, thượng diện thờ phụng vài món bảo vật.

Một đao, một kiếm" một cái ống trúc, còn có một quả ngọc chén.

Bốn kiện bảo vật đều bị linh quang bắn ra bốn phía, có mờ mịt bảo khí tán phát ra.

Bảo khí sắc màu sáng lạn, vầng sáng lưu chuyển, một điểm tạp chất cũng không, Điền Thần Hi ba người không khỏi thấy ngây người, tục ngữ nói không ăn qua thịt heo, tổng bái kiến heo chạy, bảo khí có thể nồng đậm đến trình độ như vậy, chẳng lẽ nói, là trong truyền thuyết Tiên Thiên Linh Bảo sao?

Dù sao Hậu Thiên Linh Bảo bảo khí, bao nhiêu đều là có chút pha tạp không tinh khiết địa phương.

Trong lúc nhất thời, ba người kích động được toàn thân phát run.

Tiên Thiên Linh Bảo, Độ Kiếp Kỳ lão quái vật cũng là muốn tìm vừa thấy mà không thể được, trước mắt, bọn hắn lại thoáng cái nhìn thấy lõm dạng nhiều.

Chẳng lẽ thật sự là Thượng Thiên chiếu cố.

Bất quá tại kích động ngoài, mấy người cũng bắt đầu giúp nhau cảnh giác.

Bảo vật tuy làm lòng người động, số lượng cũng đủ bọn hắn chia đều không có vấn đề, nhưng Tiên Thiên Linh Bảo ah, nếu như có thể rất hiếm có, ai hội chú ý?

Vốn là, mọi người tựu bất quá là nửa đường gặp phải mà thôi, chưa nói tới giao tình thâm hậu, huống chi trọng bảo trước mắt, mặc dù là tri giao hảo hữu, trước kia một chút tình ý, cũng đều tan thành mây khói đi.

Đã trầm mặc một lát, hay vẫn là cái kia tạo bào lão giả mở miệng trước : "Các vị đạo hữu, mọi người đều là Phân Thần cấp bậc Tu tiên giả, thực lực kém phảng phất, tại đây bảo vật nhiều như thế, cũng đủ lớn gia chia đều , chúng ta hay vẫn là không muốn khởi khác thường tâm tư tốt, nếu không, đối với tất cả mọi người không có lợi, nếu là làm cho cái đồng quy vu tận, đã có thể làm trò cười cho người trong nghề rồi.

"Đúng vậy, tiểu muội cũng là ý này, có thể có được một kiện Tiên Thiên Linh Bảo, đã là Thượng Thiên chiếu cố, ham hố vụ được, chính là tự rước lấy họa, ta tán thành chia đều những này bảo vật." Điền Thần Hi gật, đầu, trong mấy người, vốn là tựu lấy thực lực của nàng yếu nhất, tự nhiên là không muốn tái khởi tranh đấu.

"Ha ha, Ân mỗ cũng không phải là như vậy lòng tham Tu tiên giả, hai vị đạo hữu đề nghị, chính hợp ý ta." Thiết Tháp Tôn Giả cười ha ha thanh âm truyền vào lỗ tai, thằng này cũng là một thô trong có mảnh đích nhân vật.

Sau đó ba người cùng một chỗ quay đầu.

"Lâm mỗ cũng không có dị nghị."

Lâm Hiên thanh âm bình thản vô cùng, phảng phất giờ phút này chỗ đàm luận , căn vốn cũng không phải là Tiên Thiên Linh Bảo như vậy nghịch thiên chi vật, vốn là, điểm này là có chút quỷ dị , nhưng mà giờ này khắc này, ba người lại không hẹn mà cùng không để ý đến đi qua!

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh