TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1407: Tiến Vào Ốc Đảo

Chương 1407: Tiến Vào Ốc Đảo
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Tụ cùng một chỗ nói kinh nghiệm của mình, bốn người đều thổn thức không thôi, muốn nói không hối hận lúc trước lựa chọn, vậy khẳng định là gạt người đấy.

Sớm biết như thế, lúc trước vô luận như thế nào, cũng sẽ không biết tiến vào quỷ dị này sa mạc.

Nhưng mà nói thì nói như thế, hiện tại đàm những này lại có gì tác dụng, bất luận Tu Tiên Giới hay vẫn là thế tục, đều tuyệt sẽ không có đã hối hận bán đấy.

Phiền muộn không giải quyết được vấn đề, việc cấp bách, hay vẫn là nghĩ biện pháp ly khai tại đây.

"Kỳ thật chúng ta cũng không cần quá mức sốt ruột, xe đến trước núi ắt có đường, thật sự không được, một trăm ngày sau, cùng lắm thì bóp nát Thanh Nhan Tôn Giả tặng cho chúng ta ngọc phù, không là có thể ly khai quỷ dị này sa mạc."

Điền Thần Hi ưu mỹ thanh âm truyền vào lỗ tai, sau đó rồi lại mang lên thêm vài phần vẻ uể oải: "Chỉ tiếc thật vất vả tiến vào Linh Ba Cốc, tốt quang âm lại lãng phí ở nơi này, không có tìm kiếm được cái gì bảo vật."

"Bóp nát ngọc phù, có thể ly khai Linh Ba Cốc, Tiên Tử thì cho là như vậy sao, chỉ sợ..." Lâm Hiên thở dài trong lòng, trên mặt lại tràn đầy không cho là đúng chi ý.

"Chỉ sợ như thế nào, hẳn là đạo hữu cho rằng bóp nát ngọc phù chúng ta cũng không cách nào ly khai tại đây sao?"

Tạo bào lão giả đột nhiên biến sắc, việc này ba người bọn họ gặp cùng một chỗ thời điểm, hoặc nhiều hoặc ít, cũng đều thương lượng qua, cho rằng lãng phí thời gian, đã là có khả năng nghĩ đến xấu nhất kết quả, chỉ cần có ngọc phù nơi tay, tổng có thể thoát khốn mà ra, cho nên phiền muộn không giả, nhưng mà muốn nói sợ hãi, lại không khỏi có chút nói quá sự thật ah!

Mà giờ khắc này, Lâm Hiên nghe xong cái nhìn của bọn hắn, nhưng lại vẻ mặt vẻ sầu lo, chẳng lẽ nói, hắn cho rằng dựa vào trong tay ngọc phù, như trước không thể thoát khốn mà ra?

Điền Thần Hi cùng cái kia gã đại hán đầu trọc cũng đều vừa quay đầu sọ, dù sao chuyện này cùng bọn hắn mỗi người, đều là cùng một nhịp thở đấy.

"Ba vị đạo hữu nghĩ cách, không khỏi đem sự tình nghĩ đến rất đơn giản."

Lâm Hiên thở dài trong lòng, loại này thời khắc, tự nhiên không có che giấu đạo lý: "Cái này Linh Ba Cốc lai lịch, Lâm mỗ tuy nhiên không rõ ràng lắm, nhưng U Minh Ám Vương đã từng muốn xông vào sự tình, mọi người có lẽ đều có nghe nói qua."

"Cái này chúng ta tự nhiên là biết đến."

Tạo bào lão giả nhẹ gật đầu, không rõ Lâm Hiên vì cái gì lại kéo đến cái kia thượng diện đi.

"U Minh Ám Vương thực lực như thế nào. Ta muốn tất cả mọi người tinh tường, đây chính là có thể so sánh Tán Tiên Yêu Vương đích nhân vật, như vậy tồn tại, sớm đã nắm trong tay thiên địa pháp tắc, Phá Toái Hư Không không có bất kỳ độ khó, lời nói không khách khí ngôn ngữ, tựu cùng hô hấp ăn cơm là dễ dàng, nhưng mà mặc dù là hắn. Như trước vào không được Linh Ba Cốc, có thể thấy được nơi đây huyền diệu chỗ, cái này sa mạc quỷ dị lại càng không dùng đề, các vị tựu khẳng định ở chỗ này sử dụng ngọc phù, cũng nhất định có hiệu quả?" Lâm Hiên nhàn nhạt mà nói.

Nhưng mà rơi vào ba người trong tai, lại cùng vào đầu rót một chậu nước lạnh kém phảng phất, sắc mặt của bọn hắn đều khó coi đến cực điểm, nhưng bọn hắn không phải không thừa nhận, Lâm Hiên nói. Chắc chắn là chữ chữ có lý, dùng cái này sa mạc quỷ dị, một trăm ngày sau sử dụng ngọc phù. Có phải hay không có hiệu quả, hiện tại thật đúng là không tốt lắm nói.

Mà bọn hắn cũng không hiểu được, Lâm Hiên lời này, nhiều nhất cũng chỉ nói một nửa mà thôi, trước đó, phát hiện mình trong sa mạc lạc đường, Lâm Hiên cũng đã đã làm một phen thử.

Muốn hiểu được, hắn cũng không phải là bình thường Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, đối với Không Gian Pháp Tắc. Lâm Hiên cũng có nhất định được cảm ngộ, mà trong tay hắn, còn có được ngược lại biển thương như vậy kỳ trân dị bảo kia mà.

Phá Toái Hư Không, đối với những người khác mà nói mong muốn mà không thể thành, Lâm Hiên lại là đồng dạng có được năng lực như vậy. Tuy nhiên xa xa không cách nào cùng U Minh Ám Vương so sánh với, nhưng bình thường giao diện, cũng là có thể đơn giản xé rách địa phương.

Nhưng mà tại đây trong sa mạc vô dụng thôi đồ, hắn gặp gặp , phảng phất là tường đồng vách sắt. Đem hết tất cả vốn liếng, cũng không quá đáng là uổng phí khí lực.

Hắn làm không được điểm này, cái kia ngọc phù thì càng không cần đề, bọn hắn đem hi vọng gửi không sai chỗ, Lâm Hiên tin tưởng, một trăm ngày kỳ đầy về sau, chỉ biết chờ đến thương tâm cùng chán nản,thất vọng.

Khi đó lại đến nghĩ biện pháp, đã có thể hối hận thì đã muộn.

Kỳ thật không chỉ nói cái kia ngọc phù, Lâm Hiên thế nhưng mà người mang dị bảo vô số, hắn trong túi trữ vật, thậm chí còn có theo Cổ Ma giới lấy được Phá Giới châu, nhưng mà ở cái địa phương này hữu dụng hay không đồ, Lâm Hiên cũng không dám ôm quá lớn hi vọng đấy.

Tục ngữ nói, giải linh còn tu hệ linh người, muốn rời khỏi quỷ dị này sa mạc, còn chỉ có theo nó bản thân tìm kiếm hữu dụng manh mối.

Đương nhiên, Lâm Hiên sẽ không để ý đi chỗ đó cung điện phế tích, tìm kiếm Thanh Nhan Tôn Giả trong miệng thủ trạc.

Mà lần này ý định, Lâm Hiên tựu không cần phải đối với tiếng người, lại để cho bọn hắn nhận rõ ngọc phù cũng không cách nào đem trước mắt khốn cảnh đánh vỡ, Lâm Hiên đã là hết lòng quan tâm giúp đỡ rồi, mỗi người có mỗi người lựa chọn, kế tiếp, tựu xem bọn hắn ý định làm như thế nào.

Mà nghe xong Lâm Hiên phân tích, ba người biểu lộ có thể nói cực kỳ khó coi, nói bàng hoàng không liệu có chút quá mức, nhưng tại tiền đồ của mình, là thật đúng có chút mê mang rồi.

Như ngọc phù cũng không có hiệu quả, cái kia kế tiếp, bọn hắn muốn như thế nào, mới có khả năng mở mắt trước sa mạc?

Ba người có thể tu luyện tới Phân Thần kỳ, đương nhiên là đã trải qua vô số mưa gió cùng ma luyện, tự nhiên ai cũng không có hứng thú, đem chính mình quý giá thọ nguyên, không công hư hao tổn ở chỗ này.

Có thể nói thì nói như thế, kế tiếp nên làm như thế nào, bọn họ là thật sự một điểm đầu mối cũng không.

Mờ mịt tương đối một lát, tên kia gọi Điền Thần Hi nữ tu mới mở miệng : "Ngọc phù cũng không cách nào ly khai nơi này, cái kia theo đạo hữu chi cách nhìn, chúng ta phải làm gì đâu này?"

"Cái này..." Lâm Hiên lấy tay phủ Ặc, trên mặt lộ ra một tia làm khó: "Tiên Tử hỏi ta, Lâm mỗ kỳ thật cũng không có quá nhiều biện pháp tốt muốn , bất quá trước mắt ốc đảo tựa hồ có bất thường chỗ, bên trong tựa hồ còn có cung điện phế tích, chúng ta dò hỏi một phen có lẽ có thể từ trung gian tìm được ly khai tại đây chủ ý."

"Ân, hiện tại cũng chỉ có thể như vậy."

Điền Thần Hi thở dài, hai người khác cũng không có dị nghị, cũng không phải cái gì cũng có thể thử khi tuyệt vọng, mà là ngoài ra, chắc chắn nghĩ không ra ý kiến hay.

"Đi thôi!"

Mấy người đều là Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, làm ra quyết định về sau cũng cũng không do dự nữa chần chờ, như cái kia ốc đảo đi đến.

Cái này ốc đảo diện tích lớn được không hợp thói thường, liếc nhìn lại, căn bản là vô biên vô hạn, cụ thể có bao nhiêu, bốn người ai cũng nói không rõ ràng, cái này nếu không có thần thức chỗ hỏng.

Bởi vì vừa mới gặp nhóm lớn Thạch Khôi Lỗi, cho nên lúc này đây tiến vào ốc đảo, bốn người đều là cẩn thận từng li từng tí, tùy thời đề phòng lấy khả năng xuất hiện nguy cơ.

Cái đó hiểu được, lại một đường vô sự.

Bất quá bọn hắn cũng không dám đi được quá nhanh, ước chừng bỏ ra hai ngày thời gian, một tòa tàn phá cung điện, ánh vào tầm mắt.

Nói là đập vào mi mắt, kỳ thật cách xa nhau còn xa, thần thức mặc dù không có hiệu quả, nhưng Tu tiên giả nhãn lực, cũng vượt qua xa phổ người bình thường có thể so sánh, thật muốn đi tới đó, chỉ sợ còn cần một cái canh giờ.

Bất quá bốn người biểu lộ, đều rõ ràng hưng phấn , cung điện, quả nhiên như Thanh Nhan Tôn Giả nói, bọn hắn ẩn ẩn cảm thấy, có thể sẽ có kỳ ngộ, vì vậy nhanh hơn bước chân, đi về hướng này ở bên trong.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh