TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1405: Thạch Khôi Lỗi

Chương 1405: Thạch Khôi Lỗi
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Rất nhanh, cái kia ốc đảo đập vào mi mắt, phóng nhãn nhìn lại, xanh um tươi tốt một mảnh, rõ ràng trông không đến bên cạnh.

Cái này ốc đảo diện tích rộng, xa tại chính mình tưởng tượng phía trên, đồng cỏ và nguồn nước màu mỡ, các loại xanh nhạt thực vật, ở chỗ này vô ưu vô lự sinh trưởng lấy.

Xem đã quen trong sa mạc cái loại nầy mờ nhạt nhan sắc, trước mắt xanh nhạt, lại để cho Lâm Hiên lòng dạ thật sảng khoái, không chỉ có như thế, hắn cảm giác linh khí trong thiên địa, tựa hồ cũng muốn so vừa mới hơi chút đậm đặc đi một tí.

Hơn nữa càng là tới gần ốc đảo, loại tình hình này càng rõ ràng nhất vô cùng.

Chẳng lẽ nói...

Lâm Hiên lấy tay vỗ trán, trong nội tâm ẩn ẩn có thêm vài phần suy đoán, cái này ốc đảo dưới đáy, lại có một đầu phẩm chất không tầm thường linh mạch không thành sao?

Chợt nghe xong, có chút không hợp thói thường, nhưng chỉ có như vậy, mới có thể đem hết thảy trước mắt giải thích thấu triệt.

Bất quá vấn đề này, Lâm Hiên cũng không có đi tốn nhiều tự định giá trắc trở, rất nhanh, sự chú ý của hắn, đã bị mặt khác một bên hấp dẫn đi qua.

Vừa mới chính mình nghe thấy tiếng bạo liệt tựu là theo chỗ ấy đến đấy.

Chỉ thấy trên bầu trời, pháp bảo phi kiếm mạn thiên phi vũ, các loại nhan sắc linh quang như tia chớp cầu vồng, tại trên bầu trời chém xẹt qua, thanh thế thật đúng là không như bình thường.

Lâm Hiên ánh mắt dao động, rất nhanh đã nhìn thấy hai nam một nữ, riêng phần mình thao túng chính mình bảo vật, cùng số lượng phần đông Thạch Khôi Lỗi tranh đấu lấy.

Đúng vậy, tựu là Thạch Khôi Lỗi, chim thú trùng cá, hình thái khác nhau.

Đại thân cao mấy trượng có thừa, tiểu , bất quá cùng một bình thường ong mật tương tự.

Nhưng bất luận lớn nhỏ như thế nào, đều khó chơi đến cực điểm, ba gã Phân Thần cấp bậc Tu tiên giả, rõ ràng có chút ngăn cản không nổi.

Lâm Hiên thở dài trong lòng, cái này Khôi Lỗi Thuật quả nhiên là cao minh vô cùng.

Mọi người đều biết, Thạch Khôi Lỗi tuy nhiên là Khôi Lỗi Thuật chi nhánh, nhưng xa so Khôi Lỗi càng thêm khó có thể luyện chế, bởi vì nó không cần bất luận cái gì thiên tài địa bảo, chỉ dùng bình thường Thạch Đầu cùng yêu hồn với tư cách tài liệu.

Mà Thạch Khôi Lỗi phẩm chất như thế nào, quyết định tại lưỡng cái trọng yếu thừa tố, một là yêu hồn đẳng cấp, cái thứ hai là luyện chế thủ pháp kỹ nghệ.

Lâm Hiên ánh mắt đảo qua, đã có thể để xác định những này Thạch Khôi Lỗi trong phong ấn yêu hồn cũng không thế nào. Cái kia chúng nó khó chơi đến tình trạng như thế, lại để cho ba gã Phân Thần kỳ tu sĩ đều mệt mỏi ứng phó, nơi dựa dẫm , dĩ nhiên là là hắn luyện chế thủ pháp cùng kỹ nghệ rồi.

Chỉ là, tại đây như thế nào sẽ xuất hiện nhiều như vậy Khôi Lỗi quái vật, chẳng lẽ nói, là cái kia trong cung điện vệ sĩ sao?

Lâm Hiên không hiểu được, trong nội tâm tràn đầy nghi hoặc. Không phải nói, cái kia cung điện đã biến thành một mảnh phế tích, chỉ còn lại có một chút đổ nát thê lương, loại tình huống này, còn có nhiều như vậy thủ vệ, có thể cũng có chút không hợp thói thường, tại tình lý lên, không quá nói được đã thông.

Hết lần này tới lần khác cái kia bò cạp quái bởi vì sợ hãi, không dám tiếp xúc quá gần tại đây. Cho nên những này Thạch Khôi Lỗi, hắn cũng tựu chưa từng gặp qua.

Chờ đã, nó đã chưa từng tới gần tại đây. Lại làm sao biết Đạo Cung điện đã là một mảnh phế tích, chỉ còn lại có một chút di tích?

Lâm Hiên lại nghĩ tới một cái vấn đề kỳ quái.

Đáng tiếc từ đối phương thần hồn trong trí nhớ, cũng không có được giải thích hợp lý, lúc ấy nhất thời chủ quan, cũng đem điểm này không để ý đến đi qua.

Không cần hiếu kỳ, kẻ trí nghĩ đến ngàn điều tất vẫn có điều bỏ qua.

Lão hổ còn có ngủ gật thời điểm, Lâm Hiên chủ quan, đó cũng là rất bình thường đấy, huống chi Sưu hồn thuật. Tuy thuận tiện vô cùng, nhưng bất kỳ vật gì đều là có chỗ thiếu hụt địa phương.

Sưu hồn, có thể có được đối với chính mình hữu dụng manh mối, nhưng cũng không phải nói, có thể đem đối phương trí nhớ. Nguyên vẹn đánh cắp, hoặc nhiều hoặc ít, hội bỏ sót một ít gì đó, hơn nữa bỏ sót cái gì, cũng không phải thi triển sưu hồn thuật Tu tiên giả. Có thể khống chế địa phương.

Nói một cách khác, pháp thuật kia cũng không phải tuyệt đối tin cậy đấy, chính giữa, còn cần một chút như vậy vận khí.

Mà Lâm Hiên lúc này đây vận khí, tựa hồ tựu hơi chút khiếm khuyết này sao một ít, cho nên, mới có thể lưu lại nhiều như vậy làm hắn nghi hoặc khó hiểu chi mê.

Bất quá không có sao, không biết những này Thạch Khôi Lỗi lai lịch thì như thế nào, không rõ ràng lắm cái kia cung điện có phải hay không phế tích thì thế nào đâu này?

Phản chính tự mình cũng phải đi tìm kiếm một phen , đại không trong chốc lát cẩn thận một chút là được rồi, Lâm Hiên tin tưởng, mình nhất định có thể tự tay cởi bỏ những này câu đố.

Nghĩ tới đây, trên mặt của hắn khôi phục thong dong bình tĩnh chi sắc, bất quá trước mắt, lại còn có một việc, chờ Lâm Hiên lựa chọn, có giúp hay không những này Tu tiên giả bề bộn đâu này?

Dù sao mình cùng bọn hắn không thân chẳng quen, dùng Tu tiên giả việc không liên quan đến mình cao cao treo lên tính cách, hoàn toàn không cần phải đi vẽ vời cho thêm chuyện ra đấy.

Bất quá đổi một cái góc độ, đối mặt cái này thần bí khó lường cung điện cùng ốc đảo, nhiều vài tên đồng bạn cũng không nhất định là xấu sự tình đấy.

Lâm Hiên nhíu mày suy tư, bất quá khi ánh mắt của hắn rơi xuống hắn một người trong trên thân người thời điểm, tựu không hề xoắn xuýt vùng vẫy.

"Gặp lại tức là hữu duyên, đã người quen tại nơi này, chính mình ngược lại cũng không nên khoanh tay đứng nhìn."

Lâm Hiên nói người quen, tựu là dẫn hắn đi vào Lôi Không Đảo tạo bào lão giả, có thể nói không phải gặp thằng này, chính mình sẽ không bị kéo vào trước mắt vòng xoáy.

Bất quá lựa chọn tiến vào cái này Linh Ba Cốc, đến tột cùng là phúc là họa, hiện tại còn rất khó nói, mà mình cùng tạo bào lão giả, trên đường đi mặc dù hư cho rằng xà, nhưng biểu hiện ra, ít nhất ở chung được cũng không tệ lắm, người này tính tình tuy nhiên táo bạo đi một tí, nhưng tính cách lại hào sảng vô cùng, từ góc độ này, ngược lại là có phần có vài phần đối với Lâm Hiên khẩu vị đấy.

Bất kể như thế nào, cùng đối phương hoặc nhiều hoặc ít có vài phần giao tình, Lâm Hiên tuy nhiên lạnh lùng, lại cũng không nên làm cái kia thấy chết mà không cứu được sự tình đấy.

Nghĩ tới đây, Lâm Hiên không chần chờ nữa, theo ẩn nấp địa phương hiện hình mà ra, giả bộ như vừa phi ở đây.

Cái kia ba gã Tu tiên giả tự nhiên cũng phát hiện, tại trong lúc cấp bách quay đầu lại, sau đó trên mặt toát ra vẻ mừng như điên, nhất là cái kia tạo bào lão giả, càng cao hứng được ầm ĩ hô to: "Thật sự là nhân sinh nơi nào không gặp lại, Lâm đạo hữu, ngươi cũng tới nơi này rồi, cùng lão phu thật đúng là duyên phận sâu, mau mau ra tay, giúp chúng ta đem những này Thạch Khôi Lỗi diệt trừ."

Tạo bào lão giả trong thanh âm tràn đầy sợ hãi lẫn vui mừng, đây cũng là khó trách , ba người bọn họ liên thủ, đối mặt chúng Thạch Khôi Lỗi vây công, bao nhiêu có chút mệt mỏi ứng phó, nhưng nếu là bốn người tựu không giống với lúc trước.

Nhiều người, nhiều một phần lực lượng, bọn hắn tựu có nắm chắc chuyển bại thành thắng, đem những này chán ghét Thạch Khôi Lỗi diệt trừ, nhất là tạo bào lão giả, đã từng bị Lâm Hiên đã cứu, biết chắc đạo vị này đồng bạn thần thông không tầm thường, hắn như ra tay, chuyển bại thành thắng, cái kia có thể nói chút nào lo lắng cũng không.

"Tốt!"

Lâm Hiên vốn là đã ý định ra tay, dùng tính cách của hắn, tự nhiên sẽ không lại đi vô vị sĩ diện cãi láo cái gì, tay áo phất một cái, một thanh hỏa hồng sắc Tiên Kiếm ngư du mà ra, đối phó chính là Thạch Khôi Lỗi Lâm Hiên đương nhiên không cần phải tế ra bản thân bổn mạng bảo vật, huống chi trước đó lần thứ nhất cứu cái này tạo bào lão giả, hắn sở dụng Tiên Kiếm, đồng dạng là một thanh này đấy.

Sau đó quá trình không cần nhiều lời, có Lâm Hiên gia nhập, ba người quả nhiên thời gian dần trôi qua vãn hồi rồi xu hướng suy tàn, cũng phản thủ vi công, chỉ thấy mảnh đá bay múa, từng chích Thạch Khôi Lỗi bị bọn hắn diệt trừ.

Oanh!

Một tiếng vang thật lớn truyền vào lỗ tai, cuối cùng một chỉ Thạch Khôi Lỗi cũng bị Lâm Hiên chém vỡ mất.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh