TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1396: Tu Tiên Giả Cũng Sẽ Biết Lạc Đường

Chương 1396: Tu Tiên Giả Cũng Sẽ Biết Lạc Đường
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Một ngày đi qua rồi, Lâm Hiên không thu hoạch được gì.

Đương nhiên, cũng không có gặp phải nguy hiểm gì, cũng không phải nói, Lâm Hiên vận khí quá mức bình thường, hoàn toàn trái lại, hắn cái này cùng nhau đi tới, thật đúng là bái kiến không thiểu kỳ hoa dị thảo đấy.

Chỉ có điều tương đối với Lâm Hiên thực lực, những này Linh Dược phẩm cấp thật sự quá thấp.

Đừng nói Lâm Hiên loại này quái thai nhân vật tầm thường, coi như là bình thường Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, chỉ sợ cũng chưa hẳn để mắt.

Linh Ba Cốc, tuy nhiên chỉ có Động Huyền hoặc là Phân Thần cấp bậc tồn tại mới có thể tiến nhập, nhưng cũng không phải nói, bên trong Linh Dược, tựu tất cả đều là cái này phẩm cấp đấy.

Tu tiên tu tiên, càng đi về phía sau càng là gian nan, đẳng cấp cao Tu tiên giả, số lượng so cấp thấp tu sĩ thiểu nhiều lắm, Linh Dược cũng là đạo lý này đúng vậy.

Linh Ba Cốc tuy nhiên hoàn cảnh kỳ lạ, nhưng cuối cùng, hay vẫn là dùng cấp thấp Linh Dược số lượng nhất phần đông. Nếu như tiến đến nơi đây một gã Ngưng Đan cấp bậc Tu tiên giả, đối với hắn mà nói, chỉ sợ khắp nơi đều có bảo vật, nhưng ở Lâm Hiên như vậy tồn tại trong mắt, rồi lại chưa hẳn tự nhiên rồi.

Tuy nói chân muỗi tuy nhỏ cũng là thịt, nhưng trên mặt đất mất một mao tiền, ức vạn phú ông có thể có hứng thú đi nhặt, cái này ví von có lẽ có không thỏa đáng chỗ, nhưng cơ bản đạo lý là giống nhau.

Tóm lại, những cái kia bình thường Linh Dược, Lâm Hiên thật sự kinh hỉ không, cũng tựu không có gì hứng thú đi hái, đối với hắn mà nói, làm như vậy, hoàn toàn lãng phí thời gian.

Một mảnh sa mạc xuất hiện tại Lâm Hiên trước mặt.

Lâm Hiên độn quang dừng một chút, trên mặt lộ ra vài phần vẻ ngạc nhiên, đây là hắn tiến vào Linh Ba Cốc ngày thứ mười.

Này mười ngày đến, tuy nhiên không thể nói một điểm thu hoạch cũng không, nhưng rải rác vài cọng Linh Dược thu hoạch cũng thật sự chưa nói tới phong phú.

Đương nhiên, đây là Lâm Hiên tầm mắt quá cao nguyên nhân mặt khác Phân Thần cấp bậc Tu tiên giả nếu vận khí cùng Lâm Hiên kém phảng phất, chỗ ngắt lấy Linh Dược khẳng định phải so Lâm Hiên hơn rất nhiều.

Nhìn trước mắt sa mạc, không phải do Lâm Hiên không kinh ngạc, hắn sở dĩ hội tới nơi này là vì đang phi hành trong quá trình đem thần thức thả ra, ở cái địa phương này lại cảm nhận được một mảnh hư vô, phiêu Phiêu Miểu mịt mù thấy không rõ lắm muốn hiểu được, Lâm Hiên thần thức, có thể so với Độ Kiếp sơ kỳ lão quái vật, phương viên mười vạn dặm, tơ bông lá rụng, đều mới có thể đủ cảm thụ tinh tường.

Khi đó hắn khoảng cách nơi đây, bất quá hơn năm vạn ở bên trong loại tình huống này, lúc trước chưa bao giờ từng xuất hiện qua đấy, Lâm Hiên trong nội tâm hiếu kỳ, vì vậy dứt khoát bay về phía tại đây, hắn đã từng đã làm phỏng đoán, nhưng nằm mơ cũng chưa từng nghĩ, cuối cùng chứng kiến đến, lại là một mảnh sa mạc.

Diện tích có bao nhiêu lớn cũng không rõ ràng lắm, bởi vì Lâm Hiên đem thần thức thả ra, vừa tiến vào sa mạc tựu không hiểu thấu tiêu tán mất.

Chú ý, là tiêu tán cùng trước kia gặp được qua cái chủng loại kia suy yếu thần thức cấm chế hoàn toàn bất đồng.

Cái gọi là suy yếu, bất quá là lại để cho thần thức suy giảm, hiệu quả đánh lên một ít chiết khấu mà thôi, nói thí dụ như, trước kia có thể dò xét mười vạn dặm, trải qua cấm chế suy yếu về sau, cũng chỉ có thể phát hiện lưỡng vạn dặm.

Nhưng mà tình huống trước mắt, lại là hoàn toàn bất đồng, thần thức vừa tiến vào sa mạc, tựu tự nhiên mà vậy tiêu tán mất, đừng nói dò xét lưỡng vạn dặm, coi như là một trăm dặm bên ngoài có đồ vật gì đó, giờ phút này Lâm Hiên thần thức cũng là dò xét tìm không được địa phương. Nói một cách khác, trong sa mạc, Lâm Hiên thần thức, đem hoàn toàn mất đi hiệu quả, loại tình huống này, Lâm Hiên bước vào Tu Tiên Giới đến nay, còn cũng không từng gặp phải qua.

Muốn nói không hiếu kỳ, vậy khẳng định là lừa gạt người, cái này trong sa mạc, đến tột cùng cất dấu như thế nào bí mật cùng bảo vật, đương nhiên, cũng có khả năng là lớn lao nguy hiểm, Thanh Nhan Tôn Giả mưu đồ thủ trạc, có thể hay không ở bên trong?

Lâm Hiên không hiểu được. Hiện tại hết thảy tất cả, đều hay vẫn là mê, nhưng nguy cơ cùng kỳ ngộ, hiển nhiên là cùng tồn tại cùng một chỗ.

Lâm Hiên hai hàng lông mày nhăn cùng một chỗ, cứ như vậy đứng tại nguyên chỗ, nên làm như thế nào, hắn còn không nghĩ tốt, hoặc là nói cần cẩn thận cân nhắc một phen lợi và hại, mới có thể làm định đoạt.

Linh Ba Cốc hoàn cảnh kỳ lạ, tùy tiện một chỗ, linh khí đều là có chút nồng đậm, rõ ràng lại ở chỗ này xuất hiện một cái sa mạc, thật là quá kì quái.

Nếu như không có đoán sai, bên trong nguy hiểm trách định không phải chuyện đùa. Nhưng Lâm Hiên cho tới bây giờ cũng không phải cái gì người nhát gan vật, nếu như không tận mắt xem xét, như thế nào lại an tâm đâu này?

Huống chi hắn đối với thực lực của mình tin tưởng mười phần, cái này nho nhỏ Linh Ba Cốc, chắc có lẽ không có đồ vật gì đó, có thể uy hiếp được chính mình đấy.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên biểu lộ cũng kiên định đi lên, không chần chờ nữa, toàn thân thanh mang nổi lên, rất nhanh, tựu trong sa mạc biến mất tung tích.

Đâm già. . .

Lệ mang hiện lên, một đạo màu bạc kiếm khí chém mà ra, mục tiêu của nó, là phía trước hơn mười trượng bên ngoài, một bò cạp bộ dáng quái vật.

Bành!

Kiếm quang như tuyết, nhanh chóng dị thường bổ trúng này bò cạp đầu lâu.

Chỉ một thoáng, bóng đen hiện lên, cái kia bò cạp bị cái này cường hoành lực lượng hung hăng đánh bay mất.

Ở giữa không trung đánh cho cái chuyển nhi, sau đó rớt xuống.

Lâm Hiên sắc mặt có chút khó coi. Bò cạp tuy nhiên bị đánh được chật vật không chịu nổi, nhưng như trước sức sống mười phần, lại không thấy bị chém xuống đầu lâu, đương nhiên cũng thì càng chưa nói tới vẫn lạc.

"Cái này... ."

Lâm Hiên thật sự có chút kinh ngạc, chính mình một kích, mặc dù không có tế ra bảo vật, nhưng do Cửu Cung Tu Du kiếm chỗ ngưng tụ mà thành kiếm khí, uy lực như thế nào, hắn rõ ràng nhất. Lời nói không khách khí ngôn ngữ, không chút nào kém hơn cùng giai tu sĩ bổn mạng bảo vật.

Cái này bò cạp, không khỏi cũng có chút quá cứng rắn rồi.

Một kích không thể kiến công, cái kia đuôi bò cạp hất lên, một đạo lệ mang như lấy bên này kích bắn tới.

Lâm Hiên không dám lãnh đạm, thân hình lóe lên, Cửu Thiên Vi Bộ thần thông thi triển ra, người đã ở tầm hơn mười trượng có hơn.

Tại đây trong sa mạc, thần thức mặc dù không có hiệu quả, nhưng Thiên Phượng Thần Mục, không chút nào cũng sẽ không biết thụ ảnh hưởng cái gì, Lâm Hiên thấy thanh thanh sở sở, cái kia lệ mang là một đám độc châm, dài không quá hơn một xích, nhưng mà chỗ phát ra ánh sáng âm u, nhưng lại làm kẻ khác tim đập nhanh, hiển nhiên là có kịch độc địa phương.

Nói, đây là Lâm Hiên tiến vào sa mạc thứ ba mươi ngày.

Mà Lâm Hiên tình cảnh hiện tại, không xong vô cùng, hắn lạc đường.

Đúng vậy, tựu là lạc đường!

Nghe có phải hay không rất không hợp thói thường?

Sa mạc rất đáng sợ mỗi người đều tinh tường, nhưng cũng chỉ có phàm nhân tiến vào trong đó, mới có thể lạc đường, Lâm Hiên thế nhưng mà đường đường Phân Thần cấp bậc Tu tiên giả, thực lực thậm chí có thể so với Độ Kiếp sơ kỳ lão quái vật, rõ ràng cũng sẽ biết lạc đường?

Lời này, không chỉ nói giảng đi ra ngoài không có người tin tưởng, là Lâm Hiên chính mình, cũng hiểu được buồn cười vớ vẩn đến cực điểm.

Tu tiên giả trong sa mạc lạc đường, đây không phải đầm rồng hang hổ là cái gì?

Có thể nó hết lần này tới lần khác tựu đã xảy ra. Nguyên nhân gây ra một trong tự nhiên là thần thức đã không có hiệu quả, tại đây cổ quái sa mạc, một tướng thần thức thả ra, lập tức sẽ tiêu tán, hóa thành hư vô, đã không có thần thức trợ giúp, muốn xác định phương vị của mình, tựu có rất lớn độ khó.

Hết lần này tới lần khác trong sa mạc thổi mạnh gió lớn, cồn cát hình dạng, cũng tựu cũng không phải là cố định bất động, mà là ở vào tùy thời biến hóa bên trong, vì vậy, dù là tu sĩ có đã gặp qua là không quên được thần thông, muốn đem đi qua lộ học bằng cách nhớ ở, cũng đã thành nhiệm vụ không thể hoàn thành.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh