TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1390: Một Trăm Ngày Cùng Một Trăm Năm

Chương 1390: Một Trăm Ngày Cùng Một Trăm Năm
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Chúng tu sĩ ngoại trừ kinh ngạc hay vẫn là kinh ngạc, trong lòng hiếu kỳ không cần nhiều lời.

Nhưng mà hai mặt nhìn nhau ngoài, nhưng không ai lung tung mở miệng nhiều lời.

Họa là từ ở miệng mà ra đạo lý tất cả mọi người hiểu được, đối mặt một Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật, nói chuyện làm việc, vậy thì càng muốn tận lực coi chừng một hai rồi.

Trong lúc nhất thời, trong đại điện trầm mặc lại, trọn vẹn đã qua một thời gian uống cạn chung trà, cái này một màn quỷ dị, mới bị đánh tan.

"Tiền bối lại để cho chúng ta tìm , tựu là như vậy một cái thủ trạc?"

"Không tệ."

"Cái kia về cái này bảo vật, còn có đầu mối gì?"

"Manh mối."

Thanh Nhan Tôn Giả trên mặt, lộ ra vài phần vẻ do dự: "Quá mức thể , lão phu cũng không phải rất rõ ràng, nếu như không có đoán sai, nó có lẽ tại một xa hoa trong cung điện, đương nhiên, cái kia cung điện cũng có khả năng là một mảnh phế tích, chỉ còn lại có một chút đổ nát thê lương..."

"Cung điện hoặc là cung điện phế tích?"

Chúng tu sĩ hai mặt nhìn nhau, cái này manh mối thế nhưng mà đủ ngoài dự đoán mọi người địa phương.

"Đúng vậy, lão phu biết rõ , chỉ có nhiều như vậy, cụ thể tình hình như thế nào, cũng chỉ có chư vị tiến vào Linh Ba Cốc, sau đó lại hành sự tùy theo hoàn cảnh rồi."

Thanh Nhan Tôn Giả dấu tay chòm râu mà nói, sau đó biểu lộ một túc: "Lão phu lập lại lần nữa, ai nếu như thay lão phu tìm đến nơi này kiện bảo vật, đi ra về sau, lão phu chắc chắn trọng thù, có thể tăng tiến Phân Thần kỳ tu sĩ pháp lực đan dược không cần đề, lão phu trong tay, thậm chí có một hai chủng Linh Đan, đối với đột phá Độ Kiếp kỳ bình cảnh cũng là có trọng dụng đấy, còn có lão phu tu luyện tâm đắc, cùng với năm đó tấn cấp Độ Kiếp một ít nhận thức, toàn bộ cũng có thể cùng nhau truyền thụ..."

Theo thanh âm của hắn truyền vào lỗ tai, ở đây Tu tiên giả cơ hồ đều không ngoại lệ lộ ra nóng bỏng chi sắc, tu vi đã đến Phân Thần kỳ, tầm mắt kỳ thật đã là cực cao đấy, có thể đánh động bọn hắn bảo vật cũng không nhiều, nhưng mà có thể tiến giai đến Độ Kiếp hi vọng, nhưng lại ai cũng không muốn bỏ qua.

Tiến vào Linh Ba Cốc, đối với tại bọn hắn mà nói, cố nhiên là cơ hội khó được, nhưng đã có đối phương lời hứa, ở đây tu sĩ đại bộ phận, chỉ sợ đều thập phần dụng tâm đi tìm cái kia thủ trạc.

"Tiền bối như thế hùng hồn, chúng ta nhất định sẽ hết sức đấy."

"Đúng vậy, nếu là tìm được cái kia thủ trạc, kính xin tiền bối nhớ rõ hôm nay hứa hẹn."

...

"Hắc hắc, các ngươi yên tâm, lão phu nhân vật bậc nào, tự nhiên sẽ không béo nhờ nuốt lời đấy."

"Có tiền bối những lời này, chúng ta tựu an tâm, không biết lúc nào xuất phát." Cố tình gấp người, đã muốn nhanh tìm kiếm bảo vật.

"Vị đạo hữu này ngược lại là nóng vội, yên tâm, rất nhanh sẽ xuất phát đấy, bất quá trước đó, lão phu muốn trước nói một câu, lúc này đây tiến vào Linh Ba Cốc phương pháp, tuy nhiên cùng dĩ vãng bất đồng, nhưng tiến vào nên cốc về sau, cùng quá khứ đích tình huống đều là đồng dạng đấy, các ngươi chỉ có thể nghỉ ngơi một trăm ngày mà thôi."

"Vượt qua một trăm ngày sẽ như thế nào?"

Một yếu ớt thanh âm truyền vào lỗ tai, là một dung mạo tuổi trẻ Tu tiên giả, tu vi tại trong mọi người xem như nhất không ngờ một cái, mới mới vừa gia nhập Phân Thần kỳ.

Thằng này tình huống cùng Lâm Hiên kém phảng phất, đều không có nhận được Lôi Không chân nhân mời, cơ duyên xảo hợp, mới đi đến cái này Lôi Không Đảo đấy.

Thằng này tư chất không tầm thường, nhưng tính cách tựa hồ có một chút như vậy khiếp nhược, hỏi ra cái này mọi người đều biết vấn đề về sau, thấy chung quanh tu sĩ, đều dùng ánh mắt kinh ngạc nhìn về phía chính mình, không khỏi rụt rụt đầu, vẻ mặt vẻ xấu hổ.

Lâm Hiên tắc thì tùng khẩu khí, vấn đề này, cũng là hắn đồng dạng muốn biết đấy.

"Vượt qua một trăm ngày, hắc hắc, không thể tưởng được có người liền vấn đề này cũng không hiểu được, xem ra lão phu dong dài bên trên một câu như vậy thật đúng là đúng rồi, vượt qua một trăm ngày, ngươi tựu vĩnh viễn ra không được rồi." Thanh Nhan Tôn Giả trên mặt lộ ra một tia ngoài ý muốn, gượng cười nói.

"Vĩnh viễn ra không được, thiệt hay giả ?" Cái kia dung mạo tuổi trẻ tu sĩ ngẩn ngơ, bán tín bán nghi .

"Tiểu tử, liền cái này cũng không hiểu được, thật khó cho ngươi có thể tấn cấp đến Phân Thần kỳ." Bên cạnh một gã đại hán đầu trọc nhịn không được xùy cười .

"Ha ha." Cái kia dung mạo tuổi trẻ tu sĩ không dùng vi ngang ngược, thằng này tính tình ngược lại không tệ: "Tiểu đệ gần đây trong động phủ khổ tu, không lâu cơ duyên xảo hợp tấn cấp, lúc này mới đi ra, tại chuyện bên ngoài, xác thực không rõ ràng lắm, kính xin huynh đài nói rõ."

Tục ngữ nói, thò tay không đánh khuôn mặt tươi cười người, cái kia gã đại hán đầu trọc, tuy nhiên nhìn đối phương không dậy nổi, nhưng mà người ta như vậy nho nhã lễ độ thỉnh giáo, hắn ngược lại cũng không nên từ chối đi qua: "Nguyên lai đạo hữu là khổ tu giả, cái kia không biết cũng coi như tình có thể nguyên rồi, vượt qua một trăm ngày, muốn nói tựu thật sự vĩnh viễn còn lâu mới có thể đi ra, ngược lại cũng chưa chắc tự nhiên."

"Ah, chẳng lẽ có cái gì ngoại lệ?"

"Đúng vậy, nếu như tại trong một trăm năm, đạo hữu có nắm chắc tấn cấp đến Độ Kiếp kỳ, do đó đạt được Phá Toái Hư Không năng lực, như vậy, có thể xé rách hư không, một lần nữa về tới đây, nhưng nếu như vượt qua một trăm năm, vẫn không thể tấn cấp, vậy thì vĩnh viễn bị lưu tại chỗ đó, dù cho tiếp theo Linh Ba Cốc mở ra, cũng không có khả năng đi ra."

"Vượt qua một trăm năm, không cách nào tấn cấp thành Độ Kiếp cấp bậc Tu tiên giả, tựu thật sự vĩnh viễn còn lâu mới có thể đi ra, đã ra không được, đạo kia hữu làm sao biết, cái này kỳ hạn, tựu nhất định là một trăm năm?"

"Cái này..." Cái kia gã đại hán đầu trọc nghẹn họng nhìn trân trối, sờ lên đầu mình, mới trầm ngâm mở miệng: "Cái này, ta thật đúng là không hiểu được, Tu Tiên Giới luôn luôn là như vậy truyền lưu , về phần nguyên nhân, bản thân không ngờ qua, bất quá các hạ nếu như cảm thấy ta nói được không đúng, đại có thể thử một lần đấy."

"Huynh đài nói đùa, tại chư vị đạo hữu ở bên trong, tiểu đệ chỉ sợ là thực lực kém cỏi nhất một cái, bất quá là trong nội tâm hiếu kỳ, lúc này mới hỏi nhiều vài câu, vừa rồi không có ăn tim gấu gan báo, nào dám tự mình thử một lần." Cái kia dung mạo tuổi trẻ tu sĩ liên tục khoát tay, một bộ nhát như chuột chi sắc.

Mà nhỏ như vậy sự việc xen giữa, Thanh Nhan Tôn Giả cũng không có để ý, ngược lại là Lâm Hiên trong mắt quang mang kỳ lạ lập loè, tựa hồ nghĩ tới điều gì.

"Tốt, việc này chân tướng, lão phu đã giải nghĩa sở, việc này không nên chậm trễ, các ngươi những tiểu tử này, hiện lại xuất phát, không có ý kiến a!"

"Không có!"

Sự tình đến nơi này một bước, đã không được phép chúng tu sĩ lùi bước, huống chi Thanh Nhan Tôn Giả một phen thuyết minh, hợp tình hợp lý, đối với mọi người mà nói, tựa hồ thật sự là hợp tác cùng có lợi.

"Tốt, đã mọi người không có nghi vấn, tựu lên đường đi!"

Thanh Nhan Tôn Giả vừa nói, một bên vươn tay ra, ở bên cạnh trên vách tường nhấn một cái, ầm ầm thanh âm truyền vào bên tai, một đầu hẹp dài thông đạo đập vào mi mắt.

Thanh Nhan Tôn Giả cũng không nhiều lời, thân hình lóe lên, đi vào cái kia trong thông đạo.

Những người khác một chút chần chờ, lúc này thời điểm lùi bước hiển nhiên là không thể nào đấy, cũng nối đuôi nhau đi vào.

Lối đi kia mặc dù trường, cũng không quá đáng mấy trăm trượng, rất sắp tận, một tứ tứ phương phương đại sảnh đập vào mi mắt.

Cái kia đại sảnh ước có vài chục trượng vuông, phi thường rộng lớn, không có vật khác, chỉ có một cái trận pháp đặc biệt dễ làm người khác chú ý.

"Chẳng lẽ là truyền tống?"

Lâm Hiên lông mày nhíu lại, trong lòng có vài phần nghi hoặc, hắn đối với trận pháp, có nhất định tạo nghệ, bất quá trước mắt trận pháp, cùng trước kia bái kiến Truyền Tống Trận lại vô cùng giống nhau, có phải hay không lại cũng không dám như vậy khẳng định cái gì.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh