TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1389: Thủ Trạc

Chương 1389: Thủ Trạc
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Đúng vậy, Linh Ba Cốc cửa vào biến mất, thật là chúng ta tu sĩ một kiện chuyện ăn năn, mà ở hai trăm năm trước, lão phu cơ duyên xảo hợp, phát hiện một kiện bảo vật, hắn lai lịch, lại cùng Linh Ba Cốc có ngàn vạn lần liên lụy, mượn nó, có thể một lần nữa tiến vào nên cốc."

Cái kia áo bào xanh lão giả ánh mắt chớp động mà nói, thần sắc bình tĩnh đến cực điểm, phảng phất giờ phút này hắn chỗ tự thuật đồ vật, chỉ là một không có ý nghĩa việc nhỏ.

Nhưng mà vừa dứt lời, phía dưới tu sĩ lại thoáng cái tạc mở nồi, tận quản bọn hắn tình cảnh bất lợi, nhưng mà nghe xong tin tức này, tuyệt đại đa số người trên mặt, hay vẫn là khó có thể che dấu lộ ra vẻ vui thích.

Dù sao ở đây Tu tiên giả, đều không ngoại lệ, tất cả đều là Phân Thần cấp bậc lão gia hỏa, Linh Ba Cốc lưỡng vạn năm trước mới biến mất, mà trong bọn họ đại đa số người, cũng đều đã từng đi qua mấy lần.

Bên trong mặc dù không phải lượt bảo vật, nhưng tìm kiếm được thiên tài địa bảo tỷ lệ, xác thực so bên ngoài hơn rất nhiều.

Lúc này nghe nói có cơ hội một lần nữa tiến vào nên cốc, phản ứng đầu tiên tự nhiên là hưng phấn thêm cao hứng kia mà.

Bất quá ngắn ngủi cao hứng qua đi, chúng tu sĩ cũng đều nhíu mày, dù sao thực lực đã đến bọn hắn cái này cấp bậc, lại làm sao có thể không có trải qua gian nan vất vả tuyết vũ?

Tục ngữ nói, bầu trời là sẽ không rớt bánh nhân địa phương.

Nếu đối phương không có ác ý, cần gì phải dùng phương thức như vậy đem bọn hắn triệu tập đến nơi đây.

Hắn chỉ cần thoáng đem tin tức thả ra, tự nguyện tiến vào Linh Ba Cốc tu sĩ tựu nhiều vô số kể.

Về tình về lý, hắn đều không cần phải giống như bây giờ khiến cho thần thần bí bí.

Chẳng lẽ là đừng có mưu đồ?

Nghĩ tới đây, chúng tu sĩ trong nội tâm điểm khả nghi nổi lên, vốn là hưng phấn, cũng như Băng Tuyết tan rã, dần dần tán đi, mà chuyển biến thành chính là mặt mũi tràn đầy cảnh giác.

Cái này không kỳ lạ quý hiếm, bảo vật tuy làm cho người động tâm, nhưng là phải có mệnh hưởng dụng mới được.

Mà đem chúng tu sĩ biểu lộ nhìn ở trong mắt, Thanh Nhan Tôn Giả lại không chút nào kỳ lạ quý hiếm, loại kết quả này, nguyên vốn là hắn có đoán trước địa phương.

Mặt giản ra cười : "Các ngươi không cần nóng lòng, bản lão tổ làm như vậy, tự nhiên là có dụng ý của mình."

"Đúng vậy, mượn nhờ cái kia bảo vật, xác thực có thể một lần nữa nhập cốc, nhưng điều kiện lại càng thêm hà khắc, Động Huyền Kỳ tiểu bối cũng vào không được rồi, chỉ có bọn ngươi Phân Thần cấp bậc Tu tiên giả, mới có cơ hội tiến vào, đây cũng là vì cái gì, bản tôn lại để cho đồ nhi, dùng trao đổi hội vi danh, đem các vị triệu tập ở đây."

Mọi người nghe đến đó, thần sắc dừng một chút, nhưng trong lòng điểm khả nghi, cũng chưa xong toàn bộ cởi bỏ.

Muốn hiểu được, Tu tiên giả vì tư lợi, từ trước đến nay là không lợi không dậy sớm, đối phương nhất định là có mưu đồ, nếu không, tổng không có khả năng vô duyên vô cớ, đem lớn như vậy một cái cọc cơ duyên, không công tiễn đưa cùng mình những người này đấy.

"Hắc hắc, lão phu tiễn đưa các ngươi vào cốc, đương nhiên cũng là có dụng ý của mình, cái này Linh Ba Cốc trong có một ít bảo vật, đối với lão phu cái này cấp bậc tồn tại cũng rất có công dụng, đáng tiếc ta nhưng không cách nào vào cốc, cho nên, đành phải thỉnh các vị làm thay rồi."

"Đương nhiên, các vị nếu là có thể đủ lấy đến lão phu muốn đồ vật, ta tuyệt sẽ không bạc đãi ngươi, sẽ dành cho rất nhiều ban thưởng, thậm chí liền lão phu năm đó tấn cấp Độ Kiếp tâm đắc, cũng không phải là không thể được nói cho cho các vị đấy..." Thanh Nhan Tôn Giả nghiêm trang mà nói.

Lời này vừa nói ra, những cái kia Phân Thần kỳ tu sĩ đều bị rất là động tâm , tục ngữ nói sai một ly đi nghìn dặm, mặt ngoài lên, bọn họ cùng Độ Kiếp chỉ kém một cấp bậc, nhưng mà lẫn nhau thực lực nhưng lại thiên soa địa viễn địa phương.

Nếu là có thể có được cái này lão quái vật chỉ điểm, tắc thì có thể thiểu đi rất nhiều đường quanh co, như vậy bất quá một ít cơ duyên xảo hợp, tấn cấp đến Độ Kiếp kỳ cũng cũng không phải là một tia hi vọng cũng không có.

Nếu thật có ngày nào đó...

Chúng tu sĩ không khỏi tâm trí hướng về .

Lại nói bọn hắn tại đâu đó cân nhắc lợi hại, Thanh Nhan Tôn Giả thanh âm lại một lần truyền vào trong tai:

"Linh Ba Cốc trong bảo bối vô số, điểm này, ta muốn mọi người trong nội tâm đều tinh tường, mà ngoại trừ lão phu muốn bảo vật, các vị đạo hữu trong cốc lấy được những vật khác, bản lão tổ là sẽ không hỏi đến , đều quy chính các ngươi sở hữu tất cả."

Chúng tu sĩ nghe xong, càng phát ra tâm động quen mắt, đối phương lần này giải thích, hợp tình hợp lý, tựa hồ là hợp lại tắc thì cùng có lợi lựa chọn.

Đã như vầy, ai không muốn đâu này?

Cho dù tìm không thấy đối phương sở muốn bảo vật, cùng ban thưởng vô duyên, cũng không duyên cớ được một lần tiến vào Linh Ba Cốc cơ hội, đi tìm mặt khác thiên tài địa bảo đấy.

Tốt như vậy cơ hội, há có thể bỏ qua.

Tóm lại bất luận từ góc độ nào suy tư, tựa hồ cũng không có tổn thất kia mà.

Huống chi lui một vạn bước nói, cho dù có người không muốn hợp tác, đã lại tới đây, cũng không phải do hắn rồi, đừng nhìn Thanh Nhan Tôn Giả một mực vẻ mặt ôn hoà, nhưng này cấp bậc lão quái vật, vị nào là tốt sống chung , trở mặt như là lật sách, cũng không có bất kỳ kỳ lạ quý hiếm chỗ.

Nếu thật không thức thời vụ, cũng cũng chỉ có vẫn lạc một đường.

Nghe đối phương đem sự tình ngọn nguồn giải nghĩa sở, chúng tu sĩ trên mặt sợ hãi cũng dần dần đánh tan rồi.

"Tiền bối, cái này là ngươi phân công cho nhiệm vụ của chúng ta, chỉ đơn giản như vậy?" Tối sầm mặt tu sĩ cẩn thận từng li từng tí mở miệng.

"Đúng vậy, xác thực là đơn giản như vậy."

"Nếu như, ta nói là nếu như, tiền bối muốn bảo bối, chúng ta... Chúng ta tất cả đều tìm không thấy đâu này?"

Những người khác nghe xong, cũng đều ngẩng đầu, dù sao cái này cùng bọn hắn mỗi người, đều là du tức tương quan đấy.

"Nếu quả thật tìm không thấy, đó cũng là ý trời khó tránh, lão phu sẽ không làm khó mọi người đấy." Thanh Nhan Tôn Giả đem tay bãi xuống, thập phần hào phóng mở miệng.

Nghe hắn nói như vậy, rất nhiều người đều nhẹ nhàng thở ra, nhưng là đầy hứa hẹn mấy không ít Tu tiên giả, trong nội tâm cười lạnh không thôi, nào có dễ dàng như vậy , đối phương hao tốn nhiều như vậy tâm huyết, hao hết khó khăn trắc trở, cuối cùng lại là một câu tìm không thấy coi như xong?

Đây quả thực cùng bánh từ trên trời rớt xuống không sai biệt lắm, bọn họ là kiên quyết không tin đấy.

Nhưng mặc kệ trong nội tâm như thế nào muốn, biểu hiện ra, bọn hắn cũng không dám có mảy may hiển lộ, Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật, thế nhưng mà động động tay, có thể lại để cho bọn hắn tan thành mây khói mất.

"Cái kia không biết, tiền bối lại để cho chúng ta tiến vào Linh Ba Cốc, muốn phải tìm bảo bối đến tột cùng là cái gì?" Một người khác lại đánh bạo mở miệng.

"Hắc hắc, vấn đề này, các ngươi là không hỏi, lão phu cũng sẽ biết nói."

Thanh Nhan Tôn Giả lời còn chưa dứt, chỉ thấy hắn tay áo phất một cái, chỉ thấy linh quang lóe lên, nhất trương phù lục ánh vào mọi người tầm mắt.

Sau đó hắn lại một điểm, cái kia phù lục lập tức không gió tự cháy, chờ hỏa diễm tiêu tán, một cái thủ trạc bộ dáng bảo vật đập vào mi mắt.

Không đúng, đây không phải là thật sự thủ trạc, chỉ là sử dụng pháp thuật, huyễn hóa ra đến hư ảnh mà thôi.

Nhưng mà như có thật thể, giống như đúc vô cùng.

Ở đây tu sĩ ánh mắt tất cả đều bị hấp dẫn.

Chỉ thấy cái này thủ trạc tinh xảo xinh xắn, kiểu dáng thập phần xinh đẹp, tựa hồ là nữ tử đồ trang sức, về phần còn có cái gì khác công dụng vậy thì nói không rõ ràng.

"Các ngươi tiến vào Linh Ba Cốc về sau, muốn tìm , tựu là như vậy một cái thủ trạc." Thanh Nhan Tôn Giả bình thản dị thường mà nói.

Mà những người khác nhưng lại sợ ngây người, thủ trạc, đường đường Độ Kiếp Kỳ lão quái cầm tới làm cái gì, chẳng lẽ nói, đây là trong truyền thuyết Tiên Thiên Linh Bảo sao?

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh