TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1381: Lâm Hiên Kế Tiếp Ý Định

Chương 1381: Lâm Hiên Kế Tiếp Ý Định
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Cái này thu hoạch ngoài ý muốn, tuy lại để cho Lâm Hiên kinh hỉ, nhưng trong nội tâm, hoặc nhiều hoặc ít, cũng là có vài phần bàng hoàng địa phương.

Không có hắn, khoảng cách lần trước tấn cấp, thời gian thật là quá ngắn một ít, tính toán đâu ra đấy, bất quá rải rác bách niên mà thôi.

Bách niên, đối với phàm nhân mà nói, tự nhiên không ngắn, nhưng tại bọn hắn cái này cấp bậc tu sĩ mà nói, tựu là trong nháy mắt vung lên.

Lần trước đần độn, u mê tấn cấp đến Phân Thần hậu kỳ, sau đó, chính mình liền đi tham gia Nãi Long Chân Nhân cùng Thiên Thiên Tiên Tử hôn lễ, hết thảy tất cả, còn rõ mồn một trước mắt, không nghĩ tới nhanh như vậy lại nghênh đón sắp tấn cấp cơ hội.

Đây hết thảy, Lâm Hiên trước kia cũng là chưa từng dự đoán đến địa phương.

Dù sao, hắn hiện tại đã là Phân Thần hậu kỳ Tu tiên giả, tái tiến một bước, cái kia nhưng chỉ có bước vào Độ Kiếp đại năng hoàn cảnh.

Tu tiên vì sao?

Nhưng cầu Trường Sinh mà thôi.

Mà một khi bước vào Độ Kiếp cánh cửa, thọ nguyên đều dùng trăm vạn năm mà tính, khoảng cách cái gọi là Trường Sinh cũng tựu bất quá một bước ngắn mà thôi.

Tuy nhiên Lâm Hiên trước kia cũng có nắm chắc, nhưng nhanh như vậy tựu nghênh đón cơ duyên trong nội tâm hay vẫn là quả thực vui mừng.

Bất quá Lâm Hiên cũng không có vui mừng lộ rõ trên nét mặt, hắn nguyên vốn là trầm ổn tính tình, vui mừng ngoài, cũng bắt đầu suy nghĩ chính mình như thế nào lợi dụng tốt cái này cơ hội.

Dù sao Độ Kiếp chính là tu tiên cuối cùng một cái cảnh giới, muốn bước vào, đó là ngàn khó muôn vàn khó khăn địa phương.

Coi như là những cái kia kỳ tài ngút trời đích nhân vật, muốn đột phá Độ Kiếp kỳ bình cảnh cũng không phải một sớm một chiều có thể hoàn thành địa phương.

Mà chính mình khoảng cách lần trước tấn cấp, thời gian quá mức ngắn ngủi, nói đơn giản, tựu là căn cơ không đủ kiên cố.

Vốn là dựa theo tỉnh hiên kế hoạch, là hoa 3000, 5000 năm, tu luyện tới Phân Thần hậu kỳ đỉnh phong, sau đó lại ra ngoài đi xa tìm kiếm cơ duyên đem Độ Kiếp đột phá.

Vốn là phương pháp như vậy ổn thỏa nhất Lâm Hiên cũng có phần có vài phần nắm chắc, nhưng mà thế sự vô thường, Lâm Hiên nằm mơ cũng chưa từng nghĩ, trên đường hội nghênh đón như vậy biến cố.

Đương nhiên là phúc thì không phải là họa, cuối cùng, trong lòng của hắn hay vẫn là vui mừng thành phần thêm nữa....

Cơ duyên cần muốn hảo hảo nắm chắc Chân Long linh huyết, quả nhiên không phải chuyện đùa.

Lâm Hiên kinh hỉ tán thưởng ngoài, cũng bắt đầu tự định giá, như thế nào lợi dụng tốt lúc này đây cơ hội.

Sau nửa canh giờ, Lâm Hiên về tới động phủ.

Cái gì cũng không có làm, tắm rửa thay quần áo sau đó đi phòng ngủ hảo hảo nghỉ ngơi.

Sáng ngày thứ hai , sảng khoái tinh thần Lâm Hiên thu hồi bố trí tại phụ cận trận bàn kỳ kỳ, sau đó tay phải khẽ nâng, kiếm quang màu bạc theo trong tay áo ngư du đi ra.

"Đi!"

Lâm Hiên về phía trước điểm nhẹ một ngón tay, chỉ một thoáng, kiếm quang hành động lớn, cả tòa động phủ biến thành một mảnh phế tích, hoàn toàn xóa đi đã từng có người đến qua dấu vết.

Sau đó Lâm Hiên toàn thân thanh mang cùng một chỗ, mấy cái lập loè, tựu biến mất tung tích.

Vốn là dựa theo Lâm Hiên nghĩ cách, cũng không phải vội vả như vậy tại ly khai nơi đây hắn là chuẩn bị nhiều ẩn núp một thời gian ngắn đấy, nhưng mà luyện hóa Chân Long linh huyết lại làm cho hắn tại trong lúc vô tình, đã lấy được lớn lao cơ duyên.

Đã rất nhanh, sẽ đem bình cảnh đột phá, cái kia tiếp tục lưu lại tại đây, tựu lộ ra không quá thỏa đáng.

Không có hắn, tuy nhiên trước đây, như thế nào đột phá Độ Kiếp kỳ bình cảnh Lâm Hiên cũng chuẩn bị rất nhiều linh đan diệu dược cùng thủ đoạn, nhưng mà Độ Kiếp chi địa linh khí, cũng là trọng yếu phi thường một khâu.

Như là linh khí sung túc, thành công đột phá bình cảnh tỷ lệ tự nhiên muốn so tại linh khí cằn cỗi địa phương lớn hơn một chút như vậy.

Tuy nhiên bình tâm mà nói, điểm này cũng không rõ rệt, thậm chí có thể nói là cực kỳ bé nhỏ đấy.

Nhưng thì tính sao, Phân Thần hậu kỳ tu sĩ, muốn đột phá trở thành Độ Kiếp kỳ Đại Năng Tu Tiên Giả, cơ hội nguyên vốn là hư vô mờ mịt đấy.

Cho nên, bất luận cái gì một tia khả năng gia tăng xác xuất thành công cơ hội, bọn hắn đều sẽ không bỏ qua, điểm này, phóng Lâm Hiên trên người cũng giống như vậy đấy.

Cũng may thất lạc giao diện hoàn cảnh tuy nhiên kỳ lạ, nhưng nếu luận linh mạch chi ưu dị, cũng không tại Nãi Long Giới phía dưới đấy.

Nói một cách khác, ở chỗ này, Lâm Hiên cũng có thể tìm được phù hợp tấn cấp chi địa.

Đáng tiếc đây chỉ là lý luận mà thôi.

Thật muốn làm, kỳ thật có rất lớn độ khó.

Muốn hiểu được, Lâm Hiên thế nhưng mà cơ duyên xảo hợp, bị không gian loạn lưu cuốn đến nơi đây , tại đây thất lạc giao diện ở bên trong, hắn không có bất kỳ có thể dựa vào thế lực, chỉ là một cái tán tu mà thôi.

Như chỉ là như vậy, cũng thì thôi, mấu chốt là, Thiên Hạt Sơn một dịch, chính mình còn đắc tội đáng sợ kia lão quái vật.

Tuy nhiên cho tới bây giờ, đối phương thân phận, Lâm Hiên như trước cũng không rõ ràng lắm, nhưng mặc dù không phải Âm ti sáu Vương một trong, thân phận thực lực, cũng không kém bao nhiêu, như vậy tồn tại, chính mình cái đó có bản lĩnh trêu chọc.

Vì tiêu diệt hắn hóa thân, mình cũng bị dồn đến sơn cùng thủy tận hoàn cảnh, nếu là tiếp theo, bản thể hắn đích thân đến, mình coi như lại tế ra Ngũ Long Tỷ, chỉ sợ cũng vô dụng thôi đồ.

Huống chi, cái kia lão quái vật, thực lực như thế đáng sợ, tuyệt không thể nào là người cô đơn, thủ hạ âm hồn quỷ vật, vậy khẳng định là nhiều vô số kể, cho nên, mình muốn tìm kiếm linh mạch ưu dị chỗ, cũng không thể gióng trống khua chiêng, cũng muốn tận lực coi chừng làm việc đấy.

Lâm Hiên như thế như vậy nghĩ đến, nhưng vừa nghĩ lại, lo lắng của mình, có phải hay không hơi chút qua hơi có chút, đối phương rất khó trêu chọc đúng vậy, nhưng đừng quên, hắn càng lợi hại, cũng là âm hồn quỷ vật, mà ở cái này thất lạc giao diện, Nhân tộc, Ma tộc, còn có những cái kia âm hồn quỷ vật, thế nhưng mà phân biệt rõ ràng , đối phương muốn đến Nhân tộc lãnh địa, không có khả năng một điểm cố kỵ cũng không.

Chính mình phải cẩn thận ý nghĩ thế này đúng vậy, nhưng cũng không cần quá trông gà hoá cuốc rồi, tục ngữ nói hăng quá hoá dở, làm sự tình sợ đầu sợ đuôi hiển nhiên là ngu xuẩn địa phương.

Ba ngày sau.

Bầu trời âm u đấy.

Nơi này là một mảnh Hoang Nguyên, tầm mắt đạt tới, rất khó gặp đến người ở.

Lâm Hiên lơ lửng tại giữa không trung, sắc mặt có chút khó coi.

Cũng không biết đến tột cùng là chính mình đánh giá thấp khả năng gặp phải nguy hiểm, hay vẫn là cái kia lão quái vật thế lực, xa tại chính mình tưởng tượng phía trên.

Lâm Hiên mới đã đi ra động phủ ba ngày, chỉ là đi một ít tiểu nhân Tu tiên giả thành trì tìm hiểu tin tức, kết quả đi không bao lâu, đã bị hai gã quỷ vật cho nhìn chằm chằm vào.

Lúc này ngăn đón ở trước mặt hắn chính là một nam một nữ.

Nàng kia thân mặc đồ đỏ, nhìn về phía trên hơn ba mươi tuổi bộ dạng, niên kỷ tuy nhiên không phải rất nhẹ, lại bộ dạng thùy mị vẫn còn, mà nàng bên cạnh nam tử, tắc thì muốn hơi tuổi trẻ như vậy một ít, làn da trắng nõn, là một thư sinh yếu đuối bộ dạng.

Biểu hiện ra xem, hai tên gia hỏa cùng nhân loại tu sĩ giống nhau như đúc, trên người quỷ vật khí tức, thu liễm được sạch sẽ vô cùng, ngay từ đầu, Lâm Hiên đều không sao cả để ý.

Đáng tiếc bọn hắn Ẩn Nặc Thuật cũng không cao lắm minh, ra khỏi thành không lâu sau, Lâm Hiên liền phát hiện bọn hắn tại theo dõi chính mình, lại hơi chút lưu ý, dĩ nhiên là phát hiện trên người bọn họ cái kia hơi không thể tra quỷ vật khí tức.

Âm hồn quỷ vật, theo dõi chính mình, mục đích là cái gì, tự nhiên rất tốt suy đoán, Lâm Hiên phiền muộn ngoài, lại ra vẻ không biết, lại dẫn lấy bọn hắn đi tới nơi này hoàn toàn không có người Hoang Nguyên ở bên trong.

Đem thần thức thả ra, xác định mấy vạn dặm nội, đều không có tu sĩ tung tích, sau đó Lâm Hiên xoay thân thể lại, điểm ra đối phương hành tích.

Hai gã âm hồn quá sợ hãi, đã hành tích bạo lộ, cái kia lại cất giấu, tựu không có có ý gì rồi, song song hiện thân mà ra.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh