TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1377: Ba Gã Đại Tướng

Chương 1377: Ba Gã Đại Tướng
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Ba người hình dáng tướng mạo mặc dù tất cả không giống nhau, nhưng trên người phát ra linh áp lại là giống nhau không phải chuyện đùa, rõ ràng tất cả đều là Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật!

Đúng vậy, đều là Độ Kiếp kỳ, thực tế cái kia quạt lông khăn chít đầu, tướng mạo nho nhã, phảng phất quân sư nam tử, tu vi càng là đạt đến làm cho người ta sợ hãi Độ Kiếp trung kỳ.

Ba gã âm hồn quỷ vật, bất luận phóng ở đâu, đều là một phương bá chủ, nhưng mà giờ này khắc này, lại đều không ngoại lệ lộ ra vẻ cung kính.

Đối với cái kia cẩm bào đai lưng ngọc nam tử sâu thi lễ, trong thanh âm lộ ra nghiêm nghị chi ý: "Đại Vương có sự tình gì mà tức giận?"

"Bổn vương luyện chế Khốn Tiên Hoàn pháp bảo bị người cướp đi." U Minh Ám Vương nghiến răng nghiến lợi thanh âm truyền vào lỗ tai, bên trong thậm chí mang theo một chút oán độc.

"Cái gì, điều này sao có thể, Đại Vương không phải phái ra Tứ đệ đi Thiên Hạt Sơn trông coi vật ấy, như thế nào còn sẽ bị người cướp đi đâu này?" Nàng kia lấy tay che miệng, thanh âm tràn đầy kinh ngạc.

Hai người khác biểu lộ cũng không sai biệt lắm, Tứ đệ thực lực, tuy nhiên so ba người bọn họ muốn kém một chút, nhưng cũng là không hề lo lắng Độ Kiếp kỳ, có hắn trông coi bảo vật, về tình về lý, đều là không sơ hở tý nào, như thế nào hội không hiểu bị địch nhân đoạt đi.

Huống chi phóng nhãn thất lạc giao diện, ai lại có cái này gan lớn như trời, rõ ràng dám động U Minh Ám Vương bảo vật, đây không phải ông cụ thắt cổ, chán sống sao?

"Hắc, há lại chỉ có từng đó là các ngươi Tứ đệ, là bổn vương phái đi đoạt bảo thân ngoại hóa thân, đồng dạng hủy ở tên kia trong tay." U Minh Ám Vương oán hận thanh âm truyền vào trong lỗ tai.

"Cái gì?"

"Ta không nghe lầm chứ, liền Đại Vương ngài phân thân, đều vẫn lạc mất, điều này sao có thể?"

"Ai có thể có bổn sự như vậy?"

Ba người hai mặt nhìn nhau, biểu lộ đều là không thể tưởng tượng nổi, Đại Vương phân thân tuy nhiên cũng không quá đáng Độ Kiếp sơ kỳ, nhưng thực thực chiến lực cho dù không phải cảnh giới kia tồn tại có thể so sánh.

Cho dù gặp phải cái gì cường địch, đánh không lại, chẳng lẽ còn không thể trốn thoát, lại bị địch nhân chém giết không sai chỗ, nếu không là nghe Đại Vương chính miệng nói hết, bọn họ là nói cái gì cũng sẽ không tin tưởng đấy.

Làm sao có thể đâu này?

"Chẳng lẽ nói, là những cái kia đến từ Dị Giới cường giả?"

"Đúng vậy, hẳn là ngoại giới lại có cao nhân bị không gian loạn lưu cuốn vào cái này thất lạc giao diện đã đến?"

Im lặng một lát, cái kia tại quạt lông khăn chít đầu gia hỏa một lần nữa mở miệng, thằng này chỉ số thông minh quả thật không tệ, một câu tựu vạch trần mấu chốt rồi.

"Hừ, tiểu tử kia lạ mặt cực kỳ, không giống thất lạc giao diện sinh trưởng ở địa phương tu sĩ, nếu như bổn vương không có đoán sai, xác thực hẳn là theo Linh giới đến đấy." U Minh Ám Vương biểu lộ không hề như vậy phẫn nộ, nhưng sắc mặt, như cũ là âm trầm vô cùng.

"Linh giới tu sĩ, có thể đem Đại Vương thân ngoại hóa thân diệt trừ, chẳng lẽ là cái đó cái Độ Kiếp hậu kỳ lão quái vật?" Cái kia nữ quan sắc mặt cũng có chút khó coi rồi.

Như vậy tồn tại, bọn họ là khẳng định đánh không lại, cho dù Đại Vương bản thể đích thân đến, đả bại hắn không khó, nhưng muốn đem đối phương diệt trừ, cũng không phải dễ dàng như vậy đấy.

Tu vi có thể đến Độ Kiếp hậu kỳ, cho dù không phải lĩnh vực cường giả, lại làm sao có thể không có tu luyện vài loại lợi hại cực kỳ bảo vệ tánh mạng thần thông.

Loại này đẳng cấp lão quái vật, như muốn diệt trừ, độ khó tựu cùng phàm nhân muốn lên trời không sai biệt lắm.

Gặp ba gã thủ hạ im lặng không nói, U Minh Ám Vương nhân vật bậc nào, tự nhiên đoán được bọn hắn đang suy nghĩ gì: "Các ngươi quá lo lắng, ngươi đáng giận tiểu gia hỏa, cũng không là cái gì Độ Kiếp hậu kỳ lão quái vật."

"Không phải Độ Kiếp hậu kỳ... Chờ đợi, Đại Vương ngươi nói, đó là một cái tiểu gia hỏa?"

Ba người hai mặt nhìn nhau, biểu lộ đều bị cực kỳ ngạc nhiên.

"Đúng vậy, tiểu tử kia hình dạng xác thực tuổi trẻ, nhìn dáng vẻ của hắn, có lẽ cũng không giống đã sống nhiều năm, bất quá một Phân Thần kỳ tiểu bối mà thôi." U Minh Ám Vương nói đến đây, trên mặt hiện lên một tia xấu hổ, dù sao mình hóa thân bị một Phân Thần kỳ tồn tại diệt trừ, nói ra, thật sự không phải cái gì đáng được khoe khoang sự tình.

Mà trước mặt hắn ba gã quỷ vật, nguyên một đám đã nghe được choáng váng.

Việc lạ mỗi năm có, năm nay đặc biệt nhiều, Tứ đệ cùng Đại Vương phân thân, đều là bị một Phân Thần kỳ tiểu bối diệt ha... Cái này, đây không phải đang nói đùa là cái gì?

Trong khoảnh khắc đó, bọn hắn thậm chí đều có điểm hoài nghi, chủ thượng có phải hay không tu luyện công pháp phạm sai lầm, thế cho nên tẩu hỏa nhập ma, mà thần kinh thác loạn rồi.

Cũng khó trách ba người nghĩ như vậy, tuy nhiên Tu Tiên Giới sự tình gì cũng có thể phát sinh, vượt cấp khiêu chiến cũng không phải là không thể được, nhưng độ kiếp lại là hoàn toàn bất đồng đấy, cùng phía trước cảnh giới thực lực nửa như vân bùn, phân thần khiêu chiến Độ Kiếp kỳ, cái kia đã là mấy trăm vạn năm đều chưa từng từng có địa phương.

Cho dù thực xuất hiện một thiên tài, đem Tứ đệ đả bại, nhưng chủ thượng phân thân thực lực, có thể hơn xa cùng cảnh giới Tu tiên giả, cũng vẫn lạc, cái này không khỏi cũng có chút quá phận tử.

Vượt cấp khiêu chiến cũng nên có một hạn độ, chỗ nào có khoa trương như vậy hay sao?

Trong lúc nhất thời, ba người cứng họng, cũng không biết nên nói như thế nào, liền cái kia quạt lông khăn chít đầu nam tử, đều đã mất đi tiêu sái phiêu dật phong độ.

"Như thế nào, các ngươi cho rằng bổn vương đang nói láo sao?" U Minh Ám Vương ngữ khí, bao nhiêu mang lên một điểm không vui rồi.

"Không dám."

Ba người liền vội cung kính cúi đầu xuống.

"Đã thành, các ngươi không cần tại đâu đó che dấu cái gì, bổn vương cũng không có cướp cò, càng sẽ không nói bậy nói lung tung, sự thật tựu là như thế, tiểu gia hỏa kia tuy chỉ là Phân Thần kỳ, thực lực lại xuất chúng vô cùng, bổn vương cũng là nhất thời chủ quan, hôm nay triệu các ngươi tới, chính là muốn tìm kiếm tên kia hạ lạc, Khốn Tiên Hoàn tốn hao bổn vương tâm huyết vô số, há có thể rơi vào ngoại nhân trong tay."

U Minh Ám Vương lạnh lùng mà nói, sau đó liền thấy hắn tay áo phất một cái, ba cái đen nhánh ngọc đồng giản tản ra mà ra, chuẩn xác rơi vào ba người trong tay.

"Cái này ngọc đồng ở bên trong, có tiểu tử kia tướng mạo lấy cực kỳ hắn một ít manh mối, trong chốc lát các ngươi truyền lệnh xuống, cho dù lên trời xuống đất, cũng nhất định phải tìm được tiểu tử này tung tích."

"Vâng, Đại Vương phóng tâm, chúng ta nhất định sẽ cố gắng làm việc, vậy cũng ác gia hỏa chạy không được địa phương." Cái kia mãnh tướng bộ dáng âm hồn một bên đem thần thức chìm vào, một bên như thế như vậy mà nói.

"Ân, các ngươi đều là bổn vương tâm phúc, ta không có gì lo lắng , bất quá tiểu gia hỏa kia thực lực không tầm thường, người cũng giảo hoạt khó có thể đối phó, các ngươi nhất định không thể khinh địch, nếu là tìm được tung tích của hắn, lại càng không muốn đánh rắn động cỏ, một bên lặng lẽ đi theo, một bên đem tin tức truyện trở lại, bổn vương thì sẽ đưa hắn rút hồn luyện phách.

"Cái gì, Đại Vương muốn đích thân động thủ?"

"Đúng vậy, nếu không có như thế, có thể nào báo ta phân thân bị hủy chi thù."

U Minh Ám Vương nghiến răng nghiến lợi thanh âm truyền vào lỗ tai, đương nhiên lời này chỉ là mặt ngoài nói hay lắm sau khi nghe xong rồi, trước mắt ba người là lòng hắn bụng không giả, nhưng Ngũ Long Tỷ gì loại bảo vật, liền năm đó Atula vương đô khổ tìm mà không được, thật vất vả phát hiện nó manh mối, sao có thể mượn tay người khác hắn ở đâu?

Lúc này thời điểm, là tâm phúc cũng không tin được, tóm lại hay vẫn là câu nói kia, cẩn thận sẽ không gây ra sai lầm lớn.

Đương nhiên, trong lúc này bên trong đích nguyên do, hắn tựu cũng không đối với ba người nói rõ.

Mà trong lòng ba người kinh nghi, ẩn ẩn cảm thấy Đại Vương nói, nhất định có cái gì vô cùng không thực chỗ, nhưng mà hoài nghi quy hoài nghi, nhưng bọn hắn lại không dám hồ ngôn loạn ngữ, cung kính thi lễ một cái, sau đó liền lui xuống.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh