TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1375: Bài Trừ Lĩnh Vực

Chương 1375: Bài Trừ Lĩnh Vực
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Cái kia tham lam ánh mắt chút nào che dấu cũng không, tại Lâm Hiên trước mặt bạo lộ ra rõ ràng, hiển nhiên là nhận ra chính mình chỗ tế ra bảo vật.

Nhưng Lâm Hiên lại không chút nào kỳ lạ, cho dù đối phương cũng không phải là Âm ti sáu Vương một trong, bản thể cũng nhất định là Độ Kiếp hậu kỳ, mà loại này đẳng cấp lão quái vật, kiến thức đương nhiên không phải chuyện đùa, Ngũ Long Tỷ cho dù chưa từng mắt thấy, tại lai lịch của nó chỉ sợ cũng nghe được qua một ít truyền thuyết.

Như không phải là bị dồn đến sơn cùng thủy tận tình trạng, Lâm Hiên nguyên bản cũng không có ý định tế ra cái này bảo vật.

Dù sao Lâm Hiên trên người bí mật mặc dù nhiều vô số kể, nhưng Ngũ Long Tỷ lại là có thể đứng vào hàng đầu , thậm chí cùng Lam Sắc Tinh Hải, đều có được ngàn vạn lần liên lụy.

Cái khác không đề cập tới, đem ra sử dụng Ngũ Long Tỷ dùng đến cũng không phải là bình thường pháp lực, mà là dùng Tinh Hải bên trong đích quang điểm với tư cách động lực, Lâm Hiên tìm đọc vô số điển tịch, cũng không có nhìn thấy cùng nó có quan hệ đôi câu vài lời.

Nhưng Lâm Hiên kiến thức không phải chuyện đùa, âm thầm cũng đã làm một ít phỏng đoán, nếu là không có đoán sai, Ngũ Long Tỷ chỉ sợ căn vốn cũng không phải là Linh giới chi vật, cùng Ma giới, Âm ti giới đương nhiên cũng sẽ không có cái gì liên lụy, mà hẳn là Tiên Giới bảo vật.

Đương nhiên, hết thảy tất cả cũng chỉ là phỏng đoán, cái này đồ Lâm Hiên cũng không dám lấy ra lại để cho nhân phẩm giám cái gì.

Hiện tại đã đem nó tế ra, tựu chứng minh Lâm Hiên thực đã đến sơn cùng thủy tận tình trạng.

Đối mặt thần kỳ lĩnh vực, Ngũ Long Tỷ có thể không trợ giúp Lâm Hiên diệt sát cường địch?

Bình tâm mà nói, Lâm Hiên cũng không hiểu được, hắn là thực bị bức phải nóng nảy, cũng nên thử một lần mới biết được cuối cùng nhất kết quả.

Song phương xa xa đối mặt, cũng không có nhúc nhích, nhưng hào khí lại trở nên không hiểu ngưng trọng.

Mà như vậy cân đối, tự nhiên không có khả năng một mực bảo trì xuống dưới, mở ra lĩnh vực tiêu hao có thể là rất lớn, cái kia âm hồn động.

Hắn sâu hít sâu, cầm trong tay cái kia hình dạng kỳ lạ bảo vật, hung hăng hướng phía phía trước nện tới, động tác thô bạo vô cùng.

Theo động tác của hắn, Lâm Hiên lại cảm thấy một mảnh pháp tắc.

Đúng vậy, không còn là rõ ràng một đám, mà là rất nhiều hỗn loạn pháp tắc, thời gian gì, không gian, lực lượng, không hiểu thấu hỗn lại với nhau.

Tại đây phiến nho nhỏ trong không gian, khắp nơi đều là hỗn loạn Pháp Tắc Chi Lực.

Lâm Hiên sắc mặt thay đổi.

Thân ở đối phương lĩnh vực, chính mình muốn tránh cũng không được, mà cái này đáng sợ Pháp Tắc Chi Lực, cũng căn bản ngăn cản không nổi, một khi bị cuốn vào, cũng chỉ có hồn phi phách tán một đường.

Bất quá Lâm Hiên không có sợ hãi, loại tình huống này, hắn vốn là cũng không có nghĩ qua phòng ngự.

Cứng đối cứng, lĩnh vực đối với Ngũ Long Tỷ, xem ai đến tột cùng lợi hại hơn một ít!

Lâm Hiên lựa chọn, là rất đơn giản địa phương.

Toàn thân thanh mang nổi lên, đón lấy linh quang yểm hộ, Lâm Hiên lại để cho trong đan điền quang điểm, theo kinh mạch chảy xuôi đi ra, sau đó đem chúng rót vào Ngũ Long Tỷ bên trong.

Thành bại lúc này một lần hành động!

Lâm Hiên lúc này thời điểm, cũng không hề chơi cái gì sức tưởng tượng đồ vật, mặc kệ mọi việc, chỉ chờ Ngũ Long Tỷ vầng sáng nổi lên, hung hăng hướng phía phía trước nện tới.

Động tác đơn giản vô cùng, không tốn trạm canh gác, không có yểm hộ, tựu phảng phất lưỡng cái Linh Động kỳ đệ tử đấu pháp tựa như.

Đơn giản, trực tiếp, xem thậm chí có một ít ngang ngược vô lý ngây thơ.

Cao giai tu sĩ so chiêu, rất ít chọn dùng loại phương thức này, mà giờ khắc này Lâm Hiên thi triển đi ra, lại đều có một cổ Phản Phác Quy Chân khí thế.

Bình tâm mà nói, Ngũ Long Tỷ ngoại trừ linh quang bắn ra bốn phía, chỗ phát ra uy áp, cũng không thế nào, nhưng mà cái kia lão quái vật, lại trừng lớn mắt châu.

Làm sao có thể đâu này?

Đối phương rõ ràng thực khu động cái này bảo vật.

Một chính là Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, chẳng lẽ còn có thể ngự sử Tiên Linh lực sao?

Ngoại trừ kinh ngạc hay vẫn là kinh ngạc, hết thảy trước mắt, quả thực quá hoang đường.

Trong đầu nhiều loại ý niệm trong đầu chuyển qua, hắn lại chỉ có thể trơ mắt nhìn xem Ngũ Long Tỷ rơi đập, bảo vật này biểu hiện ra xem, tựa hồ cũng không thế nào, nhưng mà những nơi đi qua, cái gì thiên địa pháp tắc, đều phảng phất là vô căn cứ chi vật.

Như bùn nặn giấy, cơ hồ là dễ như trở bàn tay giống như tiêu tan sạch rồi.

Đúng vậy, tựu là tan rã.

Nhiều như vậy hỗn loạn pháp tắc, lại không có một đầu có thể thoáng ngăn cản một lát.

Không có tiếng nổ lớn truyền vào lỗ tai, cũng không có cái gì Cương Phong dư ba bắn ra bốn phía, lại càng không cần không gian sụp đổ cùng vặn vẹo, tóm lại chính là như vậy đơn giản, như vậy không ngờ đấy, bài trừ lĩnh vực, bài trừ sở hữu tất cả pháp tắc.

Cái kia âm hồn con mắt trừng được sâu sắc , Ngũ Long Tỷ có uy lực như vậy, không chút nào kỳ lạ, vấn đề là, khu động cái này bảo bối , chỉ là một cái nho nhỏ Phân Thần kỳ.

Không thể tưởng tượng nổi!

Cái này tiên gia chí bảo cho dù rơi tại trong tay mình, muốn ra roi, cũng muốn đại phí bên trên không ít khó khăn trắc trở, trước mắt tiểu gia hỏa này, đến tột cùng là như thế nào làm được hay sao?

Ngoại trừ kinh ngạc hay vẫn là kinh ngạc, nhưng hắn đã không có thời gian đi đa tưởng cái gì.

Ngũ Long Tỷ vào đầu rơi đập, pháp tắc lĩnh vực ngăn cản không nổi, chớ đừng nói chi là hắn bản thể, cơ hồ là mảy may lo lắng cũng không, chỉ thấy cái kia âm hồn lúc này bảo thần uy hạ tan thành mây khói mất.

Vẫn lạc!

Hơn nữa là rất triệt để, cuồng phong thổi qua, âm khí tản ra, bầu trời một lần nữa trở nên thanh minh , phương viên trăm dặm, một mảnh đống bừa bộn, lưu lại lấy chiến đấu dấu vết, mà ngoài ra, không còn có cái kia âm hồn mảy may dấu vết.

Phảng phất, hắn chưa bao giờ từng xuất hiện ở chỗ này.

Thắng!

Trận này làm cho người hoa mắt đấu pháp, cuối cùng dùng Lâm Hiên thắng lợi chấm dứt, cho dù cuối cùng, hắn thắng được đều có chút đần độn, u mê.

Nhưng bất kể như thế nào, Ngũ Long Tỷ quả nhiên là uy lực Vô Song, không để cho chính mình thất vọng.

Lâm Hiên nhẹ nhàng thở ra, trong nội tâm may mắn không thôi.

Hắn từ khi đạp vào con đường tu tiên, kinh nghiệm gian nan hiểm trở nhiều vô số kể, thiệt nhiều thời điểm, đều là tại trên mũi đao khiêu vũ, nhưng mà muốn nói nguy hiểm nhất một lần, lại không phải lần này không ai có thể hơn.

Không nghĩ tới mưu đồ một cái Vân Đoán chi thuật, lại sẽ gặp phải nhiều như vậy khó khăn trắc trở, nhưng bất kể như thế nào, sống sót sau tai nạn cảm giác đem làm coi như không tệ.

Lâm Hiên sâu hít sâu, đem Ngũ Long Tỷ một lần nữa đã nhét vào đan điền khí hải ở bên trong.

Mà chỗ thị phi này, hiển nhiên là không thích hợp tiếp tục ở đây ở bên trong dừng lại xuống dưới.

Lâm Hiên nhắm đôi mắt lại, đem cường đại vô cùng thần thức thả ra, tại kề bên này tinh tế tìm tòi, xác định không có bỏ sót cái gì có giá trị bảo vật.

Vừa rồi trận chiến ấy tuy nhiên vất vả, nhưng này đáng giận âm hồn lại cũng không để lại hư hư thực thực Túi Trữ Vật một loại bảo vật, có thể nói, hoàn toàn là toi công bận rộn.

Bất quá Lâm Hiên trên mặt cũng cũng không có lộ ra vẻ thất vọng gì, người quý thấy đủ, cái kia Chu Tước Hoàn không phải chuyện đùa, huống chi đằng sau một trận chiến này có thể bảo trụ mạng nhỏ nhi tựu rất không tồi, mình còn có cái gì, chưa đủ?

Sau đó Lâm Hiên tay áo phất một cái, tia sáng gai bạc trắng bắn ra bốn phía, từng đạo kiếm khí theo ống tay áo của hắn trong ngư du mà ra, sau đó như gió táp mưa rào, hướng về phía dưới tán bắn đi.

Oanh!

Kinh thiên động địa tiếng bạo liệt truyền vào lỗ tai, kiếm quang những nơi đi qua, mảnh đá bay múa, núi đá bùn đất nhao nhao rơi đi xuống, rất nhanh, Thiên Hạt Sơn, tính cả phương viên trăm dặm, đã bị san thành bình địa.

Nhưng mà Lâm Hiên còn chưa đủ, chỉ thấy hắn tay phải nâng lên, phụ cận Hỏa thuộc tính Thiên Địa Nguyên Khí, nhanh chóng ngưng tụ, sau đó một đường kính vượt qua trăm trượng hỏa cầu khổng lồ xuất hiện trong tầm mắt, thanh thế kinh người vô cùng.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh