TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1374: Tiên Gia Chi Bảo Ngũ Long Tỷ

Chương 1374: Tiên Gia Chi Bảo Ngũ Long Tỷ
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lĩnh vực quả nhiên không phải chuyện đùa!

Lâm Hiên dường như chút nào ngăn cản chi lực cũng không, đây không phải là bình thường vòng xoáy, bên trong Không Gian Pháp Tắc hỗn loạn đến cực điểm, tiểu tử kia đã bị hút vào, tựu tuyệt không hạnh lý, bất luận nhục thân hay vẫn là hồn phách đều bị xé rách thành mảnh vỡ bột phấn.

Cường địch đền tội, âm hồn trong nội tâm, tự nhiên là tràn đầy khoái ý, nhưng mà chính mình toan tính mưu bảo vật tung tích đều không có, rồi lại lại để cho hắn phiền muộn mà phẫn nộ.

Một nước đi không cẩn thận cả bàn cờ đều thua, vậy cũng ác tiểu gia hỏa rõ ràng còn có đồng lõa, hôm nay hắn lợi dụng Truyền Tống Trận đào thoát, có trời mới biết phải đi nơi nào.

Muốn đưa hắn tìm ra, thật đúng là có như mò kim đáy biển .

Bất quá không có sao, cái kia Khốn Tiên Hoàn bảo vật tốn hao chính mình tinh lực vô số, vô luận như thế nào cũng sẽ không có buông tha cho vừa nói, vậy cũng ác gia hỏa, một ngày kia sẽ vì hành vi hôm nay hối hận đấy.

Âm hồn trong mắt hồng mang lập loè, hung dữ nghĩ đến.

Nhưng mà ý nghĩ này chưa chuyển qua, ngoài dự liệu của hắn một màn đột nhiên đã xảy ra.

Ô...

Chút nào dấu hiệu cũng không, có cái chút ít nặng nề thanh âm truyền vào lỗ tai, cái kia âm hồn cảm thấy kinh ngạc, theo tiếng vừa quay đầu lại.

Tối sầm điểm ra hiện trong tầm mắt.

Lớn nhỏ giống như hạt đậu, cái kia trầm mặc thanh âm chính là do bên trong phát ra tới địa phương.

"Đây là..."

Âm hồn sắc mặt bỗng nhiên thay đổi, cái này hạt đậu lớn nhỏ hắc khí đó là vô cùng nhìn quen mắt, chính là vừa vặn đem Lâm Hiên nuốt hết vòng xoáy.

Chỉ là đã tiêu diệt cường địch, hắn tự nhiên cũng cũng không cần phải tiếp tục chèo chống lĩnh vực, mà theo hắn thu hồi pháp lực, cái kia vòng xoáy cũng nhanh chóng thu nhỏ lại, lập tức rất nhanh muốn biến mất tung tích.

Hết thảy quy về hư vô, hết lần này tới lần khác lúc này lại ra sai lầm.

Chẳng lẽ nói...

Sắc mặt của hắn khó coi đến tột đỉnh tình trạng, không có khả năng , đây không phải là bình thường không gian vòng xoáy, mà là mình dùng lĩnh vực chi lực, mô phỏng Hỗn Độn sơ khai thời điểm, không gian hình thành bộ dạng.

Bởi vì là Hỗn Độn sơ khai, chỗ trong vòng Không Gian Pháp Tắc, hỗn loạn vô cùng, đối phương một chính là Phân Thần kỳ, đã đã bị hút đi vào, tuyệt không có còn sống đạo lý.

Nhiều loại ý niệm trong đầu tại hắn trong đầu chuyển qua, nói thì nói như thế đúng vậy, nhưng mà hắn nếu quả thật đã vẫn lạc, hết thảy trước mắt, lại nên giải thích thế nào đâu này?

Âm hồn sắc mặt âm trầm vô cùng, hắn tựa hồ thật sâu thở dài, sau đó, tay phải vung vẩy, từng đạo hắc mang do trong tay bảo bối kích bắn mà ra.

Lặp lại vừa mới động tác, không gian lần nữa bị cắt vỡ, một cái mới đích lĩnh vực, lại tạo thành.

Cho dù hắn tin tưởng Lâm Hiên có lẽ đã vẫn lạc, nhưng đề phòng tại chưa xảy ra luôn đúng vậy đấy.

Coi chừng không hề chỉ là Lâm Hiên nguyên tắc, những chuyện lặt vặt này mấy trăm vạn năm lão quái vật, không người nào là tâm tư tinh xảo đặc sắc đích nhân vật.

Lĩnh vực đã một lần nữa mở ra, sau đó hắn cảnh giác nhìn về phía phía trước.

Ô...

Cái kia thanh âm trầm thấp tựa hồ càng phát ra chói tai rồi, sau đó liền thấy kia nhỏ như hạt đậu hắc khí, đột nhiên dùng tốc độ cực nhanh khuếch tán ra rồi, một lần nữa hóa làm một cái vòng xoáy, nhưng mà hắn cũng rốt cuộc cảm ứng không đến bên trong hỗn loạn thiên địa pháp tắc.

Chẳng lẽ nói...

Âm hồn biểu lộ ngưng trọng vô cùng, cho dù giấu ở áo giáp trong thấy không rõ lắm, nhưng này cảnh giác tư thế nhưng lại vô luận như thế nào, cũng không lừa được người đấy.

Lại qua mấy hơi công phu.

Răng rắc...

Phảng phất cái gì đó bị đánh phá, sau đó cái kia vòng xoáy lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ hỏng mất, một cổ tuyệt cường lực lượng từ bên trong di tán mà ra, thậm chí bên trong hỗn loạn pháp tắc, đều bị cái kia tuyệt cường lực lượng dùng một loại gần như ngang ngược phương thức, quấy vì bột phấn.

Dốc hết sức hàng mười hội!

Giờ này khắc này, những lời này đã nhận được tốt nhất thuyết minh, chỉ cần lực lượng đủ đủ, coi như là thiên địa pháp tắc, cũng có thể nghiền vi bột phấn.

"Cái này..."

Cái kia âm hồn sợ ngây người, sau đó liền gặp một đạo độn quang theo cái kia sụp đổ vòng xoáy trong bay ra.

Hào quang thu liễm, lộ ra Lâm Hiên dung nhan.

Lâm Hiên y phục trên người, đã biến thành mảnh vỡ, cường hoành so sánh Yêu tộc thân thể, giờ phút này nhưng lại vết máu pha tạp, tất cả lớn nhỏ miệng vết thương chí ít có mấy trăm đạo nhiều.

Như vậy hình dáng tướng mạo thật sự là chật vật đến cực điểm.

Hết lần này tới lần khác tinh thần của hắn nhưng lại một điểm uể oải cũng không, thậm chí có thể nói, thần hoàn khí túc, cường đại tin tưởng, cơ hồ ngay tại trên mặt ghi được thanh thanh sở sở.

Tin tưởng?

Mặt đối với lĩnh vực của mình, hắn chỗ nào làm được phần này tự tin?

Cái kia lão Âm hồn trong nội tâm tràn đầy khiếp sợ, nhưng cái này ý niệm trong đầu cũng chỉ là trong đầu chợt lóe lên, bởi vì ánh mắt của hắn, rất nhanh đã bị Lâm Hiên trước người bảo vật hấp dẫn đi qua.

Kim quang bắn ra bốn phía, cái này bảo bối, Lâm Hiên tại vừa mới trong chiến đấu, cũng không có tế ra.

Hắn nhìn kỹ đến, nhưng lại một tứ tứ phương phương chi vật, toàn thân làm vàng óng ánh chi sắc, tại cạnh góc cùng bảo vật trung tâm, phân biệt còn có năm đầu Kim Long quấn quanh phủ phục.

Nhìn về phía trên, có vài phần như thế tục hoàng đế sở dụng ngọc tỷ, bất quá càng thêm hoa mỹ mỹ lệ!

Ngũ Long Tỷ!

Cái kia âm hồn trong mắt, có một mảnh yêu dị hồng mang hiện lên, tại một khắc này, hắn cơ hồ dùng vi ánh mắt của mình xảy ra vấn đề rồi.

Làm sao có thể đâu này?

Ngũ Long Tỷ, Ngũ Long Tỷ rõ ràng xuất hiện ở chỗ này, xuất hiện tại chính là một Phân Thần kỳ tu sĩ trong tay.

Có phải hay không là chính mình hoa mắt nhìn lầm, chỉ là hình dáng tướng mạo kém phảng phất?

Nhưng ý nghĩ này gần kề chợt lóe lên, đã bị ném chư sau đầu mất, hình dáng tướng mạo có khả năng tương tự, nhưng Ngũ Long Tỷ chỗ phát ra Tiên Linh Chi Khí, tuyệt đối là mặt khác bảo bối không có cách nào bắt chước đấy.

Nói một cách khác, chính mình tuyệt không khả năng nhìn lầm.

Trong lúc nhất thời, cái kia âm hồn trong mắt kinh ngạc, đã bị cuồng hỉ cho thay thế.

Đạp phá thiết hài vô mịch xử, được đến toàn bộ không uổng phí công phu, cái kia Khốn Tiên Hoàn cố nhiên là chính mình mưu đồ nhiều năm bảo vật, nhưng cùng Ngũ Long Tỷ so sánh với, lại được coi là cái gì?

Thân là đường đường Âm ti sáu Vương một trong, lại bị vây ở cái này thất lạc giao diện, trong lòng của hắn cũng phẫn hận vô cùng, cái kia long du chỗ nước cạn cảm giác khó nói lên lời.

Nhưng mà hôm nay, cái này hết thảy tất cả cũng chỉ là đi qua, chỉ cần đạt được cái này Ngũ Long Tỷ, năm đó dẫn tới ba vị Chân Tiên lâm phàm Ngũ Long Tỷ, cái này mấy trăm vạn năm bị nhốt tại thất lạc giao diện chỗ thụ khổ, tựu đều không đáng giá nhắc tới.

Mất chi đông ngẫu, thu chi những năm cuối đời, hắn hiện tại, có một loại phàm nhân phát hiện bảo tàng kinh hỉ.

Nhưng mà ngắn ngủi hưng phấn qua đi, trên mặt hắn biểu lộ, lại thêm vài phần cảnh giác, Ngũ Long Tỷ tuy quý giá vô cùng, có thể chính là bởi vì như thế, muốn đoạt lấy đến, chỉ sợ cũng không phải là dễ dàng như vậy.

Cũng may tiểu gia hỏa này, không có khả năng khu động cái này bảo vật, hắn vừa mới có thể theo trong cái khe không gian đào thoát, chỉ sợ cũng là dựa vào là Ngũ Long Tỷ bản thân hộ thể linh lực.

Loại bảo bối này bản thân mình bảo hộ lực lượng tuy nhiên cũng là không kém, nhưng không có có chủ nhân đem ra sử dụng, chính mình mượn nhờ lĩnh vực chi uy, tổng vẫn có thể đủ thủ thắng địa phương.

Chỉ cần diệt sát tiểu gia hỏa này, Ngũ Long Tỷ tựu là của mình dễ như chơi, bảo vật này, thế nhưng mà Atula Vương đại nhân, năm đó hao tổn tâm cơ cũng chưa từng đạt được địa phương.

Nghĩ tới đây, cái kia âm hồn trong mắt tràn đầy nóng bỏng chi ý, cái gì Khốn Tiên Hoàn, hắn hiện tại cũng đã không thèm để ý, duy nhất mục đích, chỉ còn lại có cướp lấy Ngũ Long Tỷ.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh