TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1371: Bại Lui Chân Linh Khôi Lỗi

Chương 1371: Bại Lui Chân Linh Khôi Lỗi
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Huyễn Linh Thiên Hỏa huyễn hóa ra đến Cự Mãng khí thế bàng bạc, toàn thân bị ngũ sắc lưu ly quang diễm bao khỏa, hung dữ như lấy đối phương phốc cắn đi qua.

Mà Lâm Hiên đích thủ đoạn đương nhiên sẽ không vẻn vẹn dừng ở này.

Tay áo phất một cái, chỉ thấy đặc biệt linh quang lập loè, đao thương kiếm kích, hắn một hơi thả ra hơn mười kiện binh khí.

Những này cũng không phải là hắn thường dùng bảo vật, nhưng đã hội bảo tồn tại trong túi trữ vật, phẩm cấp tự nhiên là sẽ không kém đấy.

Mỗi một kiện đều linh tính mười phần, hoặc hóa thành chói mắt cầu vồng, hoặc mặt ngoài linh quang tụ đoàn lập loè, quay chung quanh hắn cao thấp xoay quanh bay múa.

Trong đó khẽ đếm thốn lớn nhỏ bình bạc, một xanh biếc ướt át thủ trạc, vừa để xuống ra tựu linh quang bắn ra bốn phía, thậm chí liền phụ cận Thiên Địa Nguyên Khí, đều có chỗ cảm ứng tùy theo rung động đi lên.

Thông Thiên Linh Bảo!

Tuy nhiên là Hậu Thiên chi vật, nhưng phẩm chất cũng là không tầm thường.

Biết rõ đối phương không phải chuyện đùa, Lâm Hiên tự nhiên không dám có mảy may giữ lại giấu dốt.

Quát khẽ một tiếng, những này bảo vật tại hắn khổng lồ pháp lực chống đỡ dưới, cùng thi triển thần thông, hướng về đối phương hung hăng đập nện đi qua.

Công kích như vậy, tuy nhiên không kịp vừa mới Bách Điểu Triều Phượng thêm Lưu Tinh Hỏa Vũ, nhưng cũng tuyệt không phải Độ Kiếp kỳ tồn tại có thể bỏ qua.

Nhưng mà cái kia đoàn nồng đậm âm khí như trước không nhúc nhích lơ lửng tại đâu đó, cốt cách tiếng bạo liệt như trước không ngừng truyền vào lỗ tai, dày đặc được cùng hạt mưa kém phảng phất.

Lâm Hiên con mắt nhắm lại, trong mắt hiện lên một tia lạnh lùng chi ý.

Cũng không thấy hắn dư thừa động tác, càng nhiều nữa pháp lực lại bị rót đi vào rồi.

Vèo...

Bén nhọn tiếng xé gió truyền vào lỗ tai.

Những cái kia bảo vật chỗ Hóa Hình thái tất cả không giống nhau, nhưng lại một tia ý thức hung hăng nện vào này đoàn quỷ dị âm khí bên trong.

Oanh!

Kinh thiên nổ mạnh truyền đến.

Nhưng sau một khắc, sở hữu tất cả thanh âm đều không hiểu biến mất rồi.

Không, không chỉ là thanh âm, cái kia hơn mười dạng uy lực cự đại bảo vật, nện vào âm khí ở bên trong, cũng cũng không trông thấy tung tích, kể cả Huyễn Linh Thiên Hỏa, phảng phất toàn bộ đều chưa từng xuất hiện qua.

Tuy nhiên cùng thần thức còn có liên hệ, nhưng Lâm Hiên lông mày đã chăm chú nhăn lại, sắc mặt tối tăm phiền muộn.

Rõ ràng chút nào tác dụng cũng không?

Tuy nhiên từ vừa mới bắt đầu, Lâm Hiên tựu không có nghĩ qua, có thể dựa vào lấy những vật này phá địch, nhưng là tuyệt đối chưa từng nghĩ, hội là như thế này địa phương.

"Ai!"

Lâm Hiên thở dài, sự tình đến nơi này một bước, trong nội tâm cái kia vốn là một chút do dự cũng đều tan thành mây khói mất.

Tay áo phất một cái, dài hơn một xích hộp ngọc bay vút mà ra.

Biểu hiện ra nhìn không ra có cái gì không ổn, chỉ có trên nắp hộp có dán cấm chế phù lục.

Lâm Hiên tay phải nâng lên, một ngón tay về phía trước điểm đi.

Lạch cạch một tiếng truyền vào lỗ tai, phù lục không gió tự cháy, nắp hộp cũng bị cái gì lực lượng đạn , Chân Linh Khôi Lỗi hiện ra.

Đương nhiên, như cũ là chiều cao tấc hơn mini chi vật, tùy tiện từ góc độ nào xem, đều không có bất kỳ thu hút.

Lâm Hiên cong ngón búng ra, ba hạt hạt táo lớn nhỏ tinh thạch hiển hiện mà ra, vầng sáng lập loè, hồng, hoàng, lam, ba màu linh quang biến ảo phun ra nuốt vào, một cổ thần bí dị thường lực lượng tràn trề mà ra.

Sau đó cũng không thấy Lâm Hiên có dư thừa động tác, cái kia ba miếng tiên thạch lại nhanh chóng thu nhỏ lại, như hạt gạo , khảm nạm tiến vào Chân Linh Khôi Lỗi bên trong.

Ngang!

Cự Long gào thét, tới nương theo chính là đáng sợ linh áp từ trời rơi xuống.

Cho người cảm giác, tuyệt không so bình thường Độ Kiếp kỳ chỗ thua kém.

Cái này có thể nói, là Lâm Hiên cuối cùng át chủ bài rồi.

Uy năng tuy không phải chuyện đùa, nhưng mà cái này Chân Linh Khôi Lỗi khu động điều kiện cũng phi thường hà khắc, nhất định phải tiên thạch với tư cách nguồn năng lượng mới có thể.

Lâm Hiên trên người tiên thạch không nhiều lắm, cho nên không phải vạn bất đắc dĩ cũng không muốn sử dụng vật ấy, bất quá lúc này bất chấp, hắn đã sắp sơn cùng thủy tận rồi.

Nương theo lấy rồng ngâm, cái kia Chân Linh Khôi Lỗi cũng nhanh chóng biến đại , linh quang cực kỳ chói mắt, lại để cho người không dám nhìn thẳng.

Ngang!

Cự Long gào thét sẽ không có ngừng qua, đỉnh đầu trên tầng mây, thò ra một núi cao lớn nhỏ đầu lâu.

Hình dáng tướng mạo cùng trong truyền thuyết Chân Long tương tự đến cực điểm.

Này Khôi Lỗi nguyên vốn là dùng Chân Long vi nguyên hình chế tác, chỉ có điều mạnh nhất Chân Linh như thế nào dễ dàng như vậy bắt chước , cuối cùng chế tạo ra đến, thực lực lại khác khá xa.

Bất quá tựu hình dáng tướng mạo mà nói, ngược lại thật sự là giống như đúc đến cực điểm.

Rống!

Rung trời gào thét truyền vào lỗ tai, cái kia cự đại đầu rồng mở ra miệng lớn dính máu, sau đó chỉ thấy linh quang lóe lên, từng đạo cột sáng do trong miệng của nó tản ra đi ra.

Những cái kia cột sáng mỗi một đạo bất quá cánh tay thô, nhưng mà số lượng lại nhiều đến làm cho người tức lộn ruột tình trạng.

Dùng dày như mưa rơi để hình dung không hề khoa trương chỗ, hơn nữa mưa nhỏ không có như vậy dày đặc, như phảng phất là trong truyền thuyết gió táp mưa rào.

PHỐC PHỐC PHỐC...

Cột sáng không ngừng đập nện bên trên âm khí.

Nhưng mà rõ ràng mảy may tác dụng cũng không.

Cái kia âm khí đừng nói bị kích phá, liền sáng ngời đều không có lắc lư qua.

Lâm Hiên sắc mặt, thật sự có chút hoảng sợ rồi.

Chân Linh Khôi Lỗi, chính là Phiêu Miểu Tiên Cung trấn cung bảo vật, thực lực so với Độ Kiếp sơ kỳ Tu tiên giả, hôm nay toàn lực công kích, rõ ràng không có mảy may công dụng.

Đối phương có mạnh như vậy sao?

Kinh ngạc quy kinh ngạc, chẳng qua hiện nay, lại không có thời gian sâu nghĩ tiếp.

Lâm Hiên sắc mặt âm trầm vô cùng, một đạo thần niệm, hướng phía phía trước tiễn đưa tới.

Xoẹt xẹt...

Hư không bị xé rách, trên đỉnh đầu, xuất hiện một cự đại vòng xoáy, đường kính có bao nhiêu nói không rõ ràng, cơ hồ là chiếm cứ toàn bộ Thiên Mạc.

Sâu không thấy đáy, từng đạo tia chớp như màu bạc cuồng loạn nhảy múa, ở bên trong tứ lướt lấy.

Sau đó, một màu nâu xanh cự trảo, do bên trong nhanh như thiểm điện dò xét xuống.

Bành!

Sau một khắc, cũng đánh trúng vào cái kia âm khí, lúc này đây, rốt cục không còn là mảy may tác dụng cũng không, cái kia âm khí kịch liệt lắc lư đi lên.

Lâm Hiên tâm trong vui vẻ, nhưng sau một khắc, đã thấy một đạo màu đen hỏa diễm, do bên trong toát ra, biểu hiện ra xem, không có gì thu hút chỗ, nhưng đáng sợ kia cự trảo, một cùng nó tiếp xúc, rõ ràng... Rõ ràng hòa tan mất.

"Cái này..."

Lâm Hiên khiếp sợ tâm tình, đã vô pháp dùng ngôn ngữ miêu tả.

Mà đúng lúc này, cái kia nồng đậm âm khí, đột nhiên hướng phía hai bên tản ra rồi, đối phương lộ ra chân diện mục.

Lâm Hiên con mắt nhắm lại, hướng về đối phương nhìn lại, cũng không khỏi được ngược lại hít một hơi khí lạnh.

Cũng không phải mặt xanh nanh vàng, bất quá cũng xác nhận suy đoán của mình, thằng này, rõ ràng thực ngưng tụ ra thân thể.

Cao cùng bình thường tu sĩ kém phảng phất, dáng người cân xứng, cũng không phải đặc biệt khỏe mạnh, nhưng mà làm cho người chúc mục đích là, hắn toàn thân, rõ ràng ăn mặc màu đen áo giáp.

Ngay cả mặt mũi lỗ cũng không ngoại lệ, bị một tầng ngăm đen sắc áo giáp bao trùm, chỉ vẹn vẹn có hai con mắt lộ ra, tản ra ra yêu dị màu đỏ như máu sáng bóng.

Mà cái này còn không phải nhất làm cho người giật mình đấy.

Trên lưng của hắn, còn một cặp cự đại cánh chim, cũng là màu đen, hết lần này tới lần khác rồi lại bị một đoàn màu xám trắng hỏa diễm bao khỏa.

Ngọn lửa kia vốn cũng không chói mắt, nhưng cùng màu đen cánh chim hoà lẫn, lại biến thành hấp dẫn người nhãn cầu quang dực rồi.

Còn đối với phương nhìn Lâm Hiên liếc, tay phải nâng lên, hư không một trảo, vô số màu đen phù văn theo trong lòng bàn tay tuôn ra mà ra, hướng chính giữa tụ lại, lại hóa thành một tối om bảo vật.

Trường hơn một trượng, mặt ngoài phù văn phun bó, đã giống như trường thương, lại như Cự Phủ, hình dạng hết sức kỳ lạ.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh