TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1365: Tiên Hạ Thủ Vi Cường

Chương 1365: Tiên Hạ Thủ Vi Cường
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Không đúng, như nếu như đối phương thật sự là Âm ti sáu Vương một trong, như thế nào lại xuất hiện tại đây thất lạc giao diện ở bên trong.

Theo Lâm Hiên biết, từ lúc Atula Vương dẫn đầu Âm ti quỷ vật, giết đến tận Linh giới trước khi, cái này thất lạc giao diện, đã thành hình rồi.

Cùng Linh giới một trận chiến, U Minh Ám Vương chính là Nguyệt Nhi dưới trướng Đại tướng một trong, cùng Linh giới rất nhiều đại năng, đều giao thủ qua, chẳng lẽ nói, hắn là tại đây về sau, mới bị hít vào thất lạc giao diện ở bên trong đấy.

Cái này tựa hồ là giải thích hợp lý.

Cũng không nên quên, Âm ti sáu Vương, đó là loại nào cấp bậc cường giả, so với Tán tiên cũng không kém cỏi, cho dù không am hiểu Không Gian Pháp Tắc, vốn lấy bọn hắn tuyệt cường thực lực, xé rách không gian đó cũng là dễ dàng.

Như vậy tồn tại, cho dù bị thất lạc giao diện hút vào, như thế nào lại ngưng lại ở nơi nào.

Theo lý thuyết, hắn muốn rời khỏi nơi này, hẳn là dễ dàng.

Lâm Hiên trong đầu nhiều loại ý niệm trong đầu chuyển qua, lại càng nghĩ càng là mơ hồ.

Cụ thể là chuyện gì xảy ra, hắn hiện tại mảy may đầu mối cũng không, cũng không có thời gian đi từng cái suy tư.

Hôm nay cường địch còn nhìn chung quanh ở bên!

Đối phương nhất thời chủ quan, cho Lâm Hiên cơ hội đánh lén, hắn vốn định dùng một bộ nguyên vẹn liên kích, cho đối phương đến trí nhớ khắc sâu kinh hỉ.

Đáng tiếc ngoại trừ lúc ban đầu cái kia một quý có chút hiệu quả, đằng sau Cửu Cung Tu Du kiếm tất cả đều bị đối phương đâu vào đấy tránh thoát.

Đánh lén cơ hội Lâm Hiên nắm chắc được không tệ, cũng không có thu được cái gì dự đoán hiệu quả.

Lâm Hiên sắc mặt lúc này đây thật sự ngưng trọng.

Mặc kệ đối phương bản thể, có phải hay không Âm ti sáu Vương một trong, đều muốn là mình trước chỗ không gặp cường địch.

Đối mặt Độ Kiếp sơ kỳ Tu tiên giả, Lâm Hiên đã từng có mấy lần đấu pháp kinh nghiệm.

Nhưng mà trước mắt thằng này, cùng mình trước kia gặp phải địch nhân hoàn toàn bất đồng, mặc dù cảnh giới kém phảng phất, chỗ bày ra thực lực lại hoàn toàn không phải một cái mặt đấy.

Chiến thắng cường địch?

Lâm Hiên hiện tại, là không dám có loại này không thực tế ý định địa phương.

Tốt tại nhiệm vụ của mình chỉ là ngăn trở.

Nói được lại xác thực một điểm tựu là kéo dài.

Tận lực đem thời gian qua đi, chỉ cần bảo vật luyện chế thành công, chính mình có thể nghĩ biện pháp thoát thân ly khai nơi này.

Biểu hiện ra xem, cũng không coi vào đâu khó có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Nhưng mà giờ này khắc này, Lâm Hiên lại cảm thấy lớn lao áp lực.

Nhưng tận nhân sự mà nghe thiên mệnh không phải của hắn tính cách, đã lựa chọn lưu lại muốn đem hết khả năng đem đối phương ngăn trở.

Phải đưa hắn ở tại chỗ này, nếu không, chính mình hơn nửa năm cố gắng, chẳng phải là uổng phí rồi.

Lâm Hiên ngẩng đầu, vừa vặn đáng sợ kia lão quái vật cũng nhìn về phía nơi này, thanh âm truyền vào lỗ tai, bên trong kinh ngạc, như thế nào cũng không che dấu được.

"Cửu Cung Tu Du, rõ ràng hay vẫn là bản đầy đủ , tiểu gia hỏa, chẳng lẽ nói, ngươi cũng không phải là tu sĩ, mà là Mặc Nguyệt nhất tộc Vu sư, Thiên Vu Thần Nữ, cùng ngươi cái gì quan hệ, theo lão phu biết, Mặc Nguyệt nhất tộc, tuy nhiên cũng có không thiểu tư chất không tệ tiểu gia hỏa, nhưng Mặc Nguyệt Thiên Vu Quyết điều kiện hà khắc, có thể tu luyện tộc cũng không có nhiều người, chớ đừng nói chi là, có thể luyện chế thành nguyên vẹn thuộc tính bổn mạng bảo vật."

Từ đối phương khẩu khí, không khó nghe ra trong lòng kinh nghi, nhưng mà giờ này khắc này, Lâm Hiên trong lòng rung động, lại muốn càng hơn hắn rất nhiều.

Lão gia hỏa này, chẳng lẽ là quái vật?

Bái kiến kiến thức uyên bác Tu tiên giả, chưa thấy qua ai kiến thức, có thể uyên bác đến loại trình độ này.

Mình mới ra một chiêu, lai lịch đã bị hắn khám phá.

Cửu Cung Tu Du kiếm, Mặc Nguyệt Thiên Vu Quyết, từ đối phương trong miệng nói tới, không hề không lưu loát, tựu cùng thuộc như lòng bàn tay không sai biệt lắm.

Lâm Hiên trong nội tâm đã bắt đầu bồn chồn, đối phương cho dù không phải Âm ti sáu Vương một trong, kiến thức thực lực, chỉ sợ cũng không kém bao nhiêu.

"Tiểu gia hỏa, nguyên lai ngươi là Mặc Nguyệt tộc Vu sư, nếu là Thiên Vu Thần Nữ giá lâm nơi này, bổn vương nói không được còn có mấy phần cố kỵ, nhưng tựu ngươi, muốn ngăn trở ta, lại không khỏi quá không biết lượng sức."

Lời còn chưa dứt, đối phương động thủ.

Lúc này đây, hắn như trước không có tế ra cái gì bảo vật, chỉ là tay áo phất một cái, cái kia đầy trời âm khí, tựu như trường kình hấp thủy , bị hắn vào tay trước mặt.

Sau đó hướng chính giữa tụ lại, nhưng lại một trường hơn một trượng, toàn thân đen nhánh Tam Xoa Kích đập vào mi mắt.

Toàn thân đều là âm khí chỗ tụ, lại ngưng hậu vô cùng, như có thật thể.

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, loại này tụ khí vi bảo thần thông hắn đương nhiên nghe nói qua, thậm chí muốn thi triển ra một hai, cũng cũng không khó, nhưng cùng đối phương cử trọng nhược khinh, hồn nhiên thiên thành so sánh với, lại thúc ngựa khó đạt đến.

Không biết đối phương tiếp theo chiêu là cái gì, nhưng đối mặt loại này cường địch, tiên hạ thủ vi cường luôn đúng vậy.

Lâm Hiên một đạo pháp quyết về phía trước đánh ra.

Cửu Cung Tu Du kiếm lóe lên, linh quang hành động lớn run rẩy , một hóa thành ba, ba hóa thành chín, rất nhanh tầng tầng lớp lớp, hiện đầy toàn bộ phía chân trời.

Phóng nhãn nhìn lại, trước mắt đều là sáng chói màu bạc, như gợn sóng , tầng tầng lớp lớp, thanh thế hiển hách vô cùng.

"Đi!"

Đối mặt loại này cường địch, Lâm Hiên tự nhiên là chút nào cũng không dám có lãnh đạm chi ý, một ngón tay về phía trước điểm ra, theo động tác của hắn, mấy trăm đạo kiếm quang vù vù phía dưới, hóa thành một mảnh sáng chói màu bạc vòng ánh sáng bảo vệ, giống như bay như đối phương mang tất cả tới.

"Chút tài mọn!"

Đối mặt như vậy rực rỡ tươi đẹp đoạt mục đích một kích, cái kia lão quái vật lại hào không thèm để ý.

Tay phải nâng lên, một tay lấy cái kia đen nhánh tỏa sáng Tam Xoa Kích cầm ở trong tay, sau đó hướng về phía trước chém đi qua.

Động tác nhìn như hào không thèm để ý, nhưng cuồn cuộn âm khí lại hiển hiện mà lên, hóa thành một đạo điểu tóc đen sáng cột sáng, trong khoảnh khắc, toàn bộ bầu trời tựa hồ cũng bị phách đâm rách rồi.

Cái kia cột sáng thanh thế làm cho người ghé mắt, Lâm Hiên tại trong khoảnh khắc đã đã minh bạch đối phương ý đồ, muốn dốc hết sức hàng mười hội sao?

"Tật!"

Lâm Hiên há có thể làm cho nàng Như Ý, trong tay pháp quyết biến ảo không thôi.

Chỉ một thoáng, tia sáng gai bạc trắng hành động lớn, trên bầu trời kiếm quang đã biến mất không thấy, mà chuyển biến thành chính là từng đạo màu bạc tơ mỏng hiển hiện mà ra, đồng dạng xinh đẹp chói mắt.

Những này màu bạc kiếm ti tuy nhiên hết sức nhỏ, nhưng mỗi một đạo trường, lại chừng hơn một trượng.

Hơn nữa số lượng so kiếm quang thêm nữa..., kích bắn góc độ cũng là xảo trá đến tột đỉnh tình trạng.

Cái kia cột sáng tuy nhiên che đậy nửa bầu trời, nhưng là mơ tưởng đem kiếm ti hoàn toàn ngăn trở, cái kia âm hồn nhướng mày, trong mắt ẩn ẩn lộ ra vài phần kinh ngạc: "Hóa Kiếm Vi Ti, hẳn là ngươi hay vẫn là Bách Hoa đệ tử, không đúng, không nói đến Bách Hoa tính cách, cũng không thu nam đệ tử, cho dù không có cái này quy củ, ngươi một Mặc Nguyệt tộc gia hỏa, cũng không có khả năng bái nàng vi sư... ."

Ngoại trừ kinh ngạc hay vẫn là kinh ngạc.

Tiểu gia hỏa này, tựa hồ so với chính mình nguyên trước hết tưởng tượng , còn muốn càng thêm thần bí một ít.

Hóa Kiếm Vi Ti, nói , cũng không phải cái gì không dậy nổi bí thuật, hội chiêu này tu sĩ, đó là nhiều vô số kể, nhưng Bách Hoa tiên tử tinh thông này thuật, nàng chỗ thi triển đi ra Hóa Kiếm Vi Ti, cùng nhà khác là khác hẳn bất đồng địa phương.

Lâm Hiên tuy nhiên không được nàng thân truyền, nhưng mắt thấy Bách Hoa cùng Kim Nguyệt Chân Thiềm một trận chiến, lấy được ích lợi nhiều, hôm nay trông mèo vẽ hổ, chiêu này thi triển được cũng có phần có vài phần cùng loại chỗ, cũng tựu khó trách cái này lão quái vật hội nghi thần nghi quỷ rồi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh