TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1363: Lâm Hiên Nhận Sư Phó

Chương 1363: Lâm Hiên Nhận Sư Phó
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Nghĩ tới đây, Lâm Hiên sắc mặt vẻ lo lắng vô cùng.

Mấy trăm vạn năm trước, hai đại giao diện trở mặt, Atula Vương dẫn đầu Âm ti quỷ vật, đem Linh giới giết một cái máu chảy thành sông, Tam đại Tán tiên, ba đại Yêu Vương cũng ngăn cản không nổi, cái này cố nhiên là bởi vì Atula Vương thực lực siêu phàm thoát tục, nhưng hắn Âm ti ngũ vương cũng không thể bỏ qua công lao.

Như vậy tồn tại, tuyệt không phải mình có thể chống lại đấy.

Dù là đến không phải bản thể, hóa thân thực lực, đồng dạng bưu hãn vô cùng, vượt qua xa bình thường sơ kỳ tồn tại có thể so sánh.

Lâm Hiên sâu hít sâu, đem có chút bối rối tâm tình bình phục xuống dưới.

Không chiến trước e sợ chính là tối kỵ.

Đã ngoài chỉ là của mình phỏng đoán, vạn nhất đối phương là cố ý như vậy, cố ý cho mình tạo thành áp lực tâm lý, chính mình rối loạn đầu trận tuyến chẳng phải là trúng hắn quỷ kế?

Âm ti sáu Vương, về tình về lý, đều không ứng nên xuất hiện tại thất lạc giao diện ở bên trong.

Có lẽ chỉ là của mình nhạy cảm mà thôi.

"Làm sao vậy, gia hỏa, lai lịch của ngươi không muốn, cái kia lập tức đừng trách bổn vương không để cho cố nhân mặt mũi, làm cái kia dùng đại lấn sự tình!"

Cái kia áo đen bên trong đích tu sĩ, cạc cạc cười quái dị thanh âm truyền vào lỗ tai, cũng khó trách hắn tâm bình khí hòa, tuy nhiên cái này luyện bảo quá trình xuất hiện một điểm biến cố, chính mình phái đến trông giữ bảo bối vài tên thủ hạ đều chết hết.

Bất quá cái kia lại có quan hệ gì, hắn đã thả ra thần thức, cẩn thận dò xét một phen, ở đằng kia dưới mặt đất trong nham động, bảo vật như trước tại đâu vào đấy luyện chế, hơn nữa lập tức muốn ra lò.

Thằng này ánh mắt cũng coi như không tầm thường, không có cưỡng ép gỡ xuống chưa luyện chế thành công bảo vật, nếu không, khốn tiên hoàn uy lực, không phải đại thụ ảnh hưởng không thể.

Đã bảo vật như trước hảo hảo tại đâu đó, hắn đương nhiên không cần phải gấp, nếu không, chỗ nào có lòng dạ thanh thản ở chỗ này cùng Lâm Hiên nói mò, khốn tiên hoàn nếu là có cái gì sai lầm, đem cái này tử rút hồn luyện phách, cũng khó tiêu hắn mối hận trong lòng đấy.

Lâm Hiên là bực nào thông minh lanh lợi Tu tiên giả, hơi suy nghĩ một chút. Đã lớn ước minh bạch trong lòng của hắn suy nghĩ rồi.

Không khỏi may mắn không thôi, khá tốt chính mình có dự kiến trước, lại để cho hóa thân đem khí tức tận lực ẩn nấp, nếu không, làm cho đối phương phát hiện mình dưới chôn việc này quân cờ, hắn nhất định là vừa lên đến, tựu động thủ đem chính mình bỏ.

Thời gian, đối với Lâm Hiên. Đó cũng là quý giá vô cùng.

Đối phương nguyện ý trì hoãn, Lâm Hiên đó là cầu còn không được.

Vì vậy, vì vậy Lâm Hiên cũng bắt đầu nói nhăng nói cuội: "Tiền bối khẩu khí thật lớn, rõ ràng cùng Tam đại Tán tiên, ba đại Yêu Vương bình khởi bình tọa một bộ bình khởi bình tọa bộ dạng, Gia sư Quảng Hàn Chân Nhân, hẳn là đạo hữu nhận thức?"

"Quảng Hàn tử, ha ha, nguyên lai ngươi là lão gia hỏa kia hậu bối đệ tử. Ồ, không đúng, gia hỏa. Ngươi dám gạt ta?" Đối với tiếng nói một chuyến, ngữ khí trở nên thập phần âm hàn.

Ở đâu lộ ra sơ hở?

Lâm Hiên biểu lộ không thay đổi, nhưng trong lòng cực kỳ hoảng sợ, cứ như vậy ngắn ngủn vài câu, như vậy sẽ lộ ra sơ hở.

Lâm Hiên hội giả mạo Quảng Hàn tử ái đồ, cái kia tự nhiên là có nguyên nhân , tục ngữ, đại thụ dưới đáy tốt hóng mát, muốn tìm kiếm một tiện nghi sư phó. Quảng Hàn Chân Nhân tên tuổi, tự nhiên là nhất tiếng nổ, Lâm Hiên vốn là muốn đối phương có chỗ cố kỵ, không nghĩ tới lại biến khéo thành vụng, lời vừa ra khỏi miệng đã bị nhìn thấu

Nhưng mà bất luận hắn như thế nào suy tư. Đều không làm rõ được chính mình đến tột cùng phạm vào cái gì sai, Lâm Hiên trên mặt, đó cũng là lộ ra một bức cực kỳ thần sắc mờ mịt.

"Hắc, gia hỏa, tốt hội kéo da hổ kiêu ngạo kỳ. Đáng tiếc nhưng lại không học vấn không nghề nghiệp đồ vật, Quảng Hàn tử công pháp, yêu cầu đó là hà khắc vô cùng, không chỉ có yêu cầu linh căn tư chất ưu tú, còn phải là Cửu Linh Thánh thể, lại vừa tu tập, ngươi cái tên này linh căn rối tinh rối mù, cũng không phải cái gì đặc thù thể chất, làm sao có thể bị cái kia mắt cao hơn đầu Quảng Hàn Chân Nhân thu làm đệ tử?"

Đối với Phương Lãnh cười thanh âm truyền vào lỗ tai, ngược lại là miễn đi Lâm Hiên một phen suy đoán, nhưng mà nhưng trong lòng càng thêm kinh ngạc, Cửu Linh Thánh thể là cái gì, Lâm Hiên chưa từng nghe qua, nhưng muốn cũng biết không giống có thể.

Bất quá lại để cho Lâm Hiên cảm thấy không thể tưởng tượng nổi chính là, đối phương đều không cần tiếp xúc, chỉ là thả ra thần thức, có thể đem chính mình linh căn tư chất điều tra tinh tường, cái này có phải hay không quá không hợp thói thường.

Ở đằng kia đạo quỷ dị ánh mắt trước mặt, phảng phất bí mật gì, cũng không có chỗ che dấu,ẩn trốn tựa như.

Lâm Hiên kinh hãi ngoài, duy nhất may mắn chính là, đối phương cũng không có phát hiện mình trong đan điền Ngũ Long Ấn Tỉ cùng Lam Sắc Tinh Hải bí mật.

Bất quá ngẫm lại cũng không kỳ lạ quý hiếm, trước mắt thằng này bất quá một hóa thân mà thôi, cho dù sau lưng của hắn bản thể, thật sự là Âm ti sáu Vương cấp bậc lão quái vật, có thể Bảo Xà Băng Phách, Quảng Hàn Chân Nhân, Thanh Khâu Quốc Chủ, mình cũng tiếp xúc gần gũi qua, bọn hắn không cũng không có nhìn thấu Lam Sắc Tinh Hải bí mật sao?

Bọn hắn đã nhìn không ra, Âm ti sáu Vương mặc dù bản thể tự mình đến, tương tin cũng là nhìn không ra địa phương.

Lâm Hiên tại đâu đó yên lặng suy tư, đối phương tấc tắc kêu kỳ lạ thanh âm rồi lại truyền vào lỗ tai: "Này cũng có chút kỳ rồi, ngươi tử tư chất, rõ ràng bình thường vô cùng, tuổi lại không lớn bộ dạng, sao có thể đủ tiến giai đến Phân Thần hậu kỳ, hơn nữa bổn vương phái đến nơi đây thủ hạ, có một gã, thế nhưng mà Quỷ Thánh cấp bậc cường giả, hắn như thế nào sẽ vẫn lạc, gia hỏa, thật là ngươi vượt cấp chọn chiến đem hắn đã giết?"

"Tiền bối hỏi nhiều như vậy, có thể hay không đem thân phận cáo tri sao?" Lâm Hiên kinh hãi ngoài, một bên kéo dài một bên thám thính đối phương chi tiết.

"Gia hỏa, tại bổn vương trước mặt, chỗ nào có ngươi vấn đề tư cách, ngươi vừa mới nói dối khi dễ, bổn vương còn không hỏi tội ngươi, thức thời , tựu thành thành thật thật trả lời vấn đề của ta, lại đem lai lịch bàn giao:nhắn nhủ tinh tường, bổn vương xem tại ngươi không có đụng đến ta bảo vật phân thượng, không phải là không thể được theo nhẹ xử lý!" Đối phương cười lạnh thanh âm truyền vào lỗ tai, giọng nói kia, căn bản cũng không có đem Lâm Hiên để vào mắt, tựa hồ, Lâm Hiên chỉ là mặc hắn đắn đo một bàn đồ ăn mà thôi.

"Cái kia, tiền bối tuệ nhãn như đuốc, kỳ thật Gia sư là Nãi Long Chân Nhân."

Lâm Hiên lúc này đây, lại để cho Nãi Long Chân Nhân bắt đầu với tiện nghi của mình sư phó, mục đích, đương nhiên hay vẫn là kéo dài thời gian kia mà.

"Gia hỏa..."

Đối phương lại bị khí nở nụ cười: "Ngươi thật đúng là chưa thấy quan tài không rơi nước mắt, hồ ngôn loạn ngữ, thực đem làm bản vương hảo tính tình."

"Hồ ngôn loạn ngữ, vãn bối thật không có ah!"

Lâm Hiên đem miệng há được rất lớn, vẻ mặt kinh ngạc, đối phương lại là làm sao thấy được rồi.

"Hắc, Nãi Long tên kia, phong lưu háo sắc, bình thường ngoại trừ trêu hoa ghẹo nguyệt, lúc khác, đều là chẳng muốn thần kỳ, thu đồ đệ, hắn lúc nào sẽ có tốt như vậy nhàn hạ thoải mái..."

Lâm Hiên nghe được một hồi không thể nghi ngờ, chính mình còn thật không biết Nãi Long chẳng muốn thần kỳ.

Bất quá trước mắt thằng này, thật đúng là không giống có thể, nếu là nhân vật tầm thường, làm sao có thể đối với Linh giới đại năng, nguyên một đám thuộc như lòng bàn tay...

"Được rồi, vãn bối thừa nhận ta sai rồi, kỳ thật ta là Bách Hoa tiên tử đồ đệ..."

"Ngươi..."

Đối phương cái này một mạch đó là không giống có thể, thằng này, thật đúng là đả xà tùy côn lên, đem chính mình đề cập qua mấy cái đại năng, nguyên một đám lần lượt nhận thức sư phó.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh