TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1361: Chân Linh Chu Tước Hồn Phách

Chương 1361: Chân Linh Chu Tước Hồn Phách
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Là một toàn thân hỏa hồng sắc tiên cầm!

Chiều cao hơn một trượng, mảnh khảnh lông dài, liếc nhìn lại, cùng Phượng Hoàng có bảy tám phần tương tự, nhưng cùng Phượng Hoàng so sánh với, nó thân thể càng thêm dài nhỏ một ít, thần thái cũng cao ngạo vô cùng, ẩn ẩn tản mát ra một cổ bễ nghễ thiên hạ khí vương giả.

Chu Tước!

Lâm Hiên hoảng sợ thất sắc.

Trong lúc nhất thời cơ hồ cho là mình hoa mắt.

Mang tương con mắt mở sâu sắc đấy.

Tinh tế phỏng đoán, quả nhiên là Chu Tước đúng vậy.

Chính xác mà nói, hẳn là Chu Tước hồn phách.

Cái kia phát ra uy áp, tuyệt không so Lâm Hiên bái kiến Độ Kiếp hậu kỳ tu sĩ chỗ thua kém.

Từ loại nào góc độ, thậm chí có thể nói càng tốt hơn.

Khó có thể tưởng tượng, như vậy tồn tại, như thế nào sẽ vẫn lạc, hơn nữa liền hồn phách đều bị người bắt sống, thậm chí dùng Phong Linh Ngọc giam cầm.

Lâm Hiên từ khi đạp vào con đường tu tiên, kinh nghiệm mưa gió nhiều vô số kể, nhưng mà giờ này khắc này, cũng thật đúng bị chấn động đã đến.

Muốn hiểu được, làm như loài chim Chân Linh một trong, Chu Tước thực lực, vượt qua xa Kim Nguyệt Chân Thiềm có thể so sánh, tuy nhiên không kịp Phượng Hoàng Chân Long, nhưng ở Chân Linh ở bên trong, đó là tiếng tăm lừng lẫy địa phương.

Lời nói không khách khí ngôn ngữ, coi như là Bảo Xà Băng Phách, hoặc là Cửu Vĩ thiên hồ, cùng nó chống lại cũng không dám nói có 100% chiến thắng nắm chắc, như vậy tồn tại, như thế nào hội rơi vào kết quả như vậy đâu này?

Trong lúc này có bao nhiêu khúc chiết, chỉ sợ chính mình muốn phá đầu cũng muốn không rõ ràng lắm, dùng Lâm Hiên tính cách, tự nhiên cũng tựu không đi ngây ngốc uổng phí khí lực rồi.

Giờ phút này trong lòng của hắn tự định giá , là một cái khác vấn đề, hoặc là nói, rất nhỏ tiết đồ vật, nhưng tại lúc này, nhưng lại không thể không đề.

Luyện bảo, Phong Linh Ngọc...

Cái này vòng tròn ra sao loại bảo vật không hiểu được, nhưng thượng diện nhưng lại có Chu Tước hình dáng tướng mạo điêu khắc, nói trông rất sống động cũng không đủ.

Bắt đầu, Lâm Hiên một lần tưởng rằng trang trí, nhưng theo thời gian trôi qua, loại khả năng này tính nhưng dần dần bị hắn chỗ bài xích...

Lâm Hiên bắt đầu ước định, bảo vật này. Cùng Chân Linh Chu Tước có lẽ có một ít quan hệ.

Không thể không nói, như vậy suy đoán, đã là rất đáng tin cậy.

Nhưng sự thật so với suy đoán, còn muốn huyền huyễn nhiều lắm, Lâm Hiên nằm mơ cũng chưa từng nghĩ, Phong Linh Ngọc trong chỗ trang phục lộng lẫy , lại là Chu Tước hồn phách.

Đây là muốn?

Dùng Chu Tước chi hồn làm như cái này vòng tròn pháp bảo Khí Linh sao?

Ý nghĩ như vậy trong đầu hiện lên, Lâm Hiên chính mình. Đều bị giật mình đấy.

Dùng Chân Linh Chu Tước hồn phách làm Khí Linh, Chân Tiên có hay không như vậy phóng khoáng đều là lưỡng nói, trước mắt tuy nhiên xác thực xuất hiện Chu Tước chi hồn, nhưng Lâm Hiên cảm thấy, rất không có khả năng.

Hẳn là có khác công dụng!

Lâm Hiên cũng chỉ có thể suy đoán đến một bước này.

Cụ thể là cái gì, tựu khó có thể phỏng đoán, hiện tại chỉ có cái gì đều không làm, tiếp tục ở đây nhi chờ, dù sao bí mật này. Theo thời gian trôi qua, chính mình tựu sẽ từ từ công bố địa phương.

Dục tốc bất đạt, điểm ấy kiên nhẫn Lâm Hiên nhất định là có.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua. Lâm Hiên sâu hít sâu, lẳng lặng đợi xuống dưới.

Chỉ thấy cái kia Chu Tước chi hồn biểu lộ cực kỳ phẫn nộ, muốn muốn tránh thoát trên người trói buộc.

Nó trên người phát ra uy áp, vốn là tựu không phải chuyện đùa, giờ này khắc này, còn đang không ngừng tăng trưởng.

Cái này linh áp, cũng không phải là nhằm vào Lâm Hiên phát ra, nhưng mà hắn chỉ là ở một bên nhìn xem, đã cảm thấy kinh tâm đập vào mắt.

Muốn hiểu được. Cái này chỉ là Chu Tước hồn phách, nếu là nó lúc toàn thịnh, mạnh cỡ bao nhiêu, cái kia thật là khó có thể muốn gặp rồi.

Lâm Hiên hít và một hơi, dùng hắn thực lực hôm nay. Chỉ là chút ít linh áp, tự nhiên là không sợ đấy, thả ra hộ thể linh khí, tĩnh quan không nói.

Chu Tước giãy dụa vô dụng thôi đồ, cái kia trận pháp vừa mới đối với nó có khắc chế hiệu quả. Từng đoàn từng đoàn vầng sáng hiển hiện mà ra, đem Chu Tước chi hồn thân ảnh bao khỏa.

Chu Tước như trước không thể động đậy.

Ô ô trận pháp vận chuyển thanh âm truyền vào lỗ tai, Lâm Hiên kinh ngạc phát hiện, trận pháp uy lực, so với quá khứ gia tăng lên không chỉ gấp mười lần.

Cường đại như vậy pháp lực, Cực phẩm tinh thạch cũng là cung cấp không được đấy, có thể làm được , chỉ có tiên thạch.

Chẳng lẽ trước mắt trận pháp, đúng là dùng tiên thạch với tư cách nguồn năng lượng bố trí xuống?

Lâm Hiên ngoại trừ kinh ngạc hay vẫn là kinh ngạc.

Điểm này, lại là mình, một mực cũng không có phát hiện đấy.

Nhưng ngẫm lại, cũng không kỳ lạ quý hiếm, trận pháp này huyền diệu, vốn là tựu vượt ra khỏi chính mình nhận thức.

Bảo vật luyện chế quá trình, như trước đâu vào đấy tiếp tục.

...

Thoáng chớp mắt, lại qua ba tháng có thừa.

Gần đây trăm thiên trong thời gian, Lâm Hiên tận mắt nhìn thấy cái này thần diệu bảo vật, là như thế nào luyện chế, cụ thể quá trình, mặc dù không quá rõ ràng, nhưng theo thời gian trôi qua, cái này vòng tròn hình dạng bảo vật, hiển nhiên sắp luyện chế thành công rồi.

Cái kia Chu Tước hồn phách, đã hoàn toàn sáp nhập vào vòng tròn ở bên trong, lại để cho bảo vật này trở nên linh tính mười phần, nhưng nếu nói công dụng, hiển nhiên cùng Khí Linh lại là bất đồng đấy.

Lâm Hiên không có đi tinh tế phỏng đoán, hôm nay trong lòng của hắn, đã bị chờ mong cùng vui sướng cho lất đầy.

Chu Tước Hoàn, đây là Lâm Hiên vì thế bảo lấy danh tự.

Khoảng cách luyện chế thành công còn hơi thiếu hỏa hầu, cho nên đến cùng có như thế nào uy lực còn khó hơn dùng ước định, nhưng ngẫm lại, bảo vật này trong sáp nhập vào Chân Linh Chu Tước hồn phách, luyện chế nó trận pháp, lại là dùng tiên thạch làm như nguồn năng lượng, tốn hao như vậy không phải chuyện đùa, uy lực tự nhiên là tiểu không đi nơi nào đấy.

Tiên Thiên phẩm cấp không dám nói, nhưng ở Huyền Thiên chi bảo ở bên trong, chắc hẳn cũng là cực kỳ đỉnh tiêm chi vật.

Thậm chí có thể nói là số một số hai đấy.

Theo thời gian trôi qua, Lâm Hiên trong nội tâm, cũng tràn đầy mong đợi.

...

Đây là một cái bình tĩnh sáng sớm.

Ánh mặt trời xuyên phá ánh bình minh, đem ôn hòa rơi vãi hướng đại địa, sáng sớm chim chóc đã bắt đầu ca hát, tại trong rừng cây tìm kiếm lấy mỹ vị ngon miệng sâu.

Lâm Hiên lại là một đêm chưa ngủ, đương nhiên đối với Tu tiên giả, cái này tính toán không được cái gì, lúc này trên mặt hắn tràn ngập vẻ hưng phấn, con mắt cũng trừng được sâu sắc đấy.

Đáng kể,thời gian dài chờ đợi, rốt cục phải có một cái kết quả, cái này thần kỳ Chu Tước Hoàn pháp bảo, cũng sắp muốn luyện chế thành công rồi.

Đối với Luyện Khí Thuật, Lâm Hiên tuy nhiên không tính là Tông Sư Cấp, nhưng tạo nghệ, đến cùng không thấp, điểm ấy nhãn lực vẫn phải có.

Lúc này nhìn trước mắt vòng tròn bảo vật, Lâm Hiên trên mặt mừng rỡ, đó là như thế nào cũng không che dấu được, cứ như vậy, yên lặng cùng đợi.

Đột nhiên, Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, vốn là vẻ mặt vui mừng, thoáng cái âm trầm xuống rồi.

Hắn quay đầu lại, đồng thời đem thần thức thả ra.

Có một cường đại Tu tiên giả, đang nhanh chóng tiếp cận nơi này.

Đối phương mạnh cỡ bao nhiêu dễ nói, bởi vì giờ phút này, hắn chỗ phát ra linh lực uy áp, rõ ràng đều có chỗ giữ lại, nhưng thực lực của người này, tuyệt đối không phải chuyện đùa, bởi vì chính mình chỗ bố trí xuống trận pháp, phía ngoài cùng một cái, trong khoảnh khắc đã bị đột phá.

Trận pháp đã Lâm Hiên tự tay chỗ bố, uy lực như thế nào, hắn đương nhiên nhất thanh nhị sở, nếu là mình động thủ bài trừ, tuyệt đối không thể có thể như vậy nhanh chóng.

Nói một cách khác, đối phương nhất định là Độ Kiếp kỳ đấy.

Nếu là không có đoán sai, chỉ sợ còn không phải sơ kỳ Tu tiên giả.

Chẳng lẽ mình ngay từ đầu suy đoán, nếu ứng nghiệm nghiệm đến sao?

Luyện chế cái này bảo bối lão quái vật, nhưng thật ra là một hậu kỳ Tu tiên giả.

Lâm Hiên sắc mặt vẻ lo lắng vô cùng, thời gian lâu như vậy đều bình an đi qua, như thế nào hết lần này tới lần khác tại bảo vật muốn luyện chế thành công mấu chốt nhất một khắc...

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh