TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1352: Tốc Chiến Tốc Thắng

Chương 1352: Tốc Chiến Tốc Thắng
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Nhưng không có sao, kết quả như vậy, có thể nói, đã đạt đến Lâm Hiên mong muốn.

Dù sao, hắn liền bảo vật cũng không có thả ra, chỉ là tế ra kiếm quang đánh lén, có thể lại để cho bốn gã cùng giai âm hồn quỷ vật, đến vừa chết một thương kết cục, bất luận từ góc độ nào, đều phi thường rất giỏi.

Thậm chí có thể nói, như vậy chiến tích, căn bản là không giống Phân Thần kỳ tồn tại có thể làm được địa phương.

Dù sao cùng giai ở giữa có mạnh có yếu, cái này không kỳ lạ quý hiếm, nhưng chênh lệch kéo lớn đến trình độ như vậy, vẫn còn có chút không hợp thói thường.

Lúc này, may mắn còn sống sót ba gã âm hồn quỷ vật, sắc mặt đều vẻ lo lắng đến cực điểm.

Bọn hắn trong nội tâm thầm nghĩ đến một cái từ, giả heo ăn thịt hổ.

Trước mắt cái này nhìn như bình thường Tu tiên giả, tuyệt đối là Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật, đại nhân hơn phân nửa tựu là vẫn lạc trong tay hắn đấy.

Ba người như thế như vậy nghĩ đến, tự nhiên mà vậy đem thần thức thả ra, tại Lâm Hiên trên người qua lại đảo qua, muốn tìm được một ít dấu vết để lại manh mối, cũng không có dùng, rõ ràng tựu là Phân Thần kỳ, ngoài ra, bọn hắn phát hiện không được mảy may mánh khóe.

Ba người kinh sợ ngoài, đồng thời cũng phiền muộn vô cùng, cảm giác đối phương căn bản chính là đang đùa bỡn chính mình.

"Đều đến nơi này một bước, các hạ ẩn dấu thực lực, lại có chỗ lợi gì, đường đường Độ Kiếp kỳ Tu tiên giả, dấu đầu lộ đuôi, không chê quá không có mặt mũi sao?" Cái kia tướng mạo hào phóng Đại Hán thanh âm trầm thấp mở miệng.

Thái độ dường như tuyệt không sợ hãi, đương nhiên, đây chẳng qua là mặt ngoài mà thôi, loại tình huống này, muốn nói không sợ, vậy khẳng định là chính mình lừa gạt mình.

Vốn là còn nghĩ đến đánh bạc một đánh bạc, có thể bất hạnh Ngũ muội suy đoán có sai, cái kia tình thế tựu nghiêm trọng rồi, không xong vô cùng, không sai biệt lắm là thập tử vô sinh kết cục.

Cũng không biết hắn cùng với đại nhân trận chiến ấy tình hình đến tột cùng như thế nào nhưng mà thằng này trên người, khả nhìn không ra cái gì thương thế, về phần pháp lực, càng lộ ra tràn đầy vô cùng.

Ba người tâm đã chìm vào đáy cốc.

Đối mặt loại này đẳng cấp cường địch, đó là mảy may cơ hội cũng không, đừng nói đem đối phương ngăn trở cho dù dốc sức liều mạng đào tẩu, chỉ sợ đều là mảy may cơ hội cũng không, đã nhất định vẫn lạc, cái kia lại có cần gì phải sợ hãi lùi bước?

Đại Hán trong nội tâm, tràn đầy bi ai chi ý, nhưng là chính là bởi vì như thế hắn thông suốt đi ra ngoài, thanh âm ngữ khí đều không có mảy may cố kỵ.

Đương nhiên, đây không phải dũng khí, nói bất đắc dĩ, càng chuẩn xác một ít, nếu như có thể, ai muốn đối mặt loại này đẳng cấp cường địch.

"Ổn tàng thực lực?"

Lâm Hiên bên khóe miệng lộ ra mỉm cười: "Lâm mỗ cũng không có ẩn dấu thực lực ý đồ, ta cùng với các vị giống nhau là Phân Thần kỳ."

Nhưng mà lời này cũng sẽ không có người tin địa phương.

Phân Thần kỳ, Phân Thần kỳ có thể một chiêu tựu miểu sát cùng giai Tu tiên giả, ở trước mặt nói như vậy lời nói dối, đem làm chính mình mấy người là ngốc sao?

Mấy người trong nội tâm hiện lên một tia phẫn nộ cảm giác của bọn hắn, như phảng phất là mèo đùa giỡn con chuột.

Nhưng mà nộ lại có làm được cái gì đồ Tu Tiên Giới nguyên vốn là cường giả vi tôn đấy.

Đối phương coi như là có chủ tâm trêu đùa hí lộng thì như thế nào, ai làm cho đối phương có thực lực như vậy đâu này?

Lâm Hiên tại lúc nói lời này cũng không có nhàn rỗi, hắn biểu hiện ra bất động thanh sắc, nhưng mà vụng trộm, lại lặng yên đem thần thức toàn lực thả ra.

Dù sao vừa mới đối mặt một gã Quỷ Thánh cấp bậc cường giả, giờ này khắc này, nhưng chỉ là gặp phải bốn gã Phân Thần cấp bậc quỷ vật, Lâm Hiên trong nội tâm, có thể nào bất hữu chỗ nói thầm.

Có lẽ, trước mắt bốn người, chỉ là mồi nhử mà thôi, chính thức cường địch, lại tiềm phục tại chỗ tối, chuẩn bị chọn lựa thời cơ thích hợp, đối với chính mình tiến hành đánh lén.

Tuy nhiên đây chỉ là phỏng đoán, nhưng Lâm Hiên lại không dám khinh thường, Tu Tiên Giới sự tình gì cũng có thể phát sinh đấy, coi chừng một ít, tổng không có sai.

Kết quả lại là không thu hoạch được gì.

Điều này cũng làm cho Lâm Hiên có chút ngoài ý muốn rồi.

Chẳng lẽ âm thầm cũng không có cường địch, vừa mới chính mình gặp phải cái kia Quỷ Thánh, đã là đối phương nhất cao thủ lợi hại?

Loại này xác suất tuy nhiên không lớn, nhưng cũng là có khả năng đấy.

Cho nên Lâm Hiên cũng có chút chần chờ, mới không có lần nữa ra tay.

Song phương tất cả có điều cố kỵ, trong lúc nhất thời, tràng diện ngược lại lộ ra có chút yên lặng.

Nhưng mà loại tình huống này, cũng không có tiếp tục bao lâu.

Đột nhiên, tại chỗ rất xa chân trời, một đoàn vầng sáng nổ bung, sau đó, dễ nghe tiếng thanh minh xa xa truyền tới...

"Cái này... ."

Lâm Hiên vốn là ngẩn ngơ, sau đó bề bộn theo tiếng ngẩng đầu lên, thần thức cũng quyết đoán thả ra, không chỉ có như thế, còn thi triển nổi lên Thiên Phượng Thần Mục.

Đáy mắt ở chỗ sâu trong tia sáng gai bạc trắng hành động lớn, xa xa dị tượng cũng tựu dần dần rõ ràng.

Chỉ thấy ngũ sắc lưu ly, ở chân trời cực xa chỗ, một tầng tầng đủ mọi màu sắc linh quang nhảy lên cao mà lên, so cầu vồng còn muốn xinh đẹp, chói mắt mà rực rỡ tươi đẹp.

"Cái này đi..."

Lâm Hiên con mắt nhắm lại, thô sơ giản lược đoán chừng cái kia dị tượng khoảng cách nơi đây, chí ít có mấy vạn dặm.

Khoảng cách xa như vậy, như trước chói mắt mà rực rỡ tươi đẹp, có thể tưởng tượng, đây tuyệt đối là không như bình thường đồ vật.

Dị bảo xuất thế!

Lâm Hiên kiến thức không phải chuyện đùa, trong đầu ý niệm trong đầu như tốc độ ánh sáng giống như hiện lên.

Cái này tuy là phỏng đoán, nhưng hắn tin tưởng, chắc có lẽ không có sai.

Chẳng lẽ nói, vị kia Quỷ Thánh cấp bậc cường giả, đột nhiên tới chỗ này, tựu là muốn mưu đồ cái này dị bảo sao?

Lâm Hiên trong mắt, hiện lên một tia hưng phấn chi sắc.

Thật đúng là đạp phá thiết hài vô mịch xử, được đến toàn bộ không uổng phí công phu, cơ duyên đã đến ngăn cản cũng đỡ không nổi.

Chính mình đến Thiên Hạt Sơn mục đích là Vân Đoán chi thuật, nhưng đã cơ duyên xảo hợp, bắt gặp cái này không giống bảo vật, tự nhiên cũng không có đạo lý không công bỏ qua.

Đương nhiên là phải nghĩ biện pháp đem tới tay đấy.

Tu tiên tu tiên, liều đúng là tài nguyên.

Lâm Hiên tuy nhiên thân gia phong phú, nhưng bảo bối ai hội ngại nhiều.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên đã không có hứng thú sẽ cùng ba gã quỷ vật ở chỗ này đem thời gian qua đi.

Phía trước dị triệu đã là như thế bàng bạc, nếu như không có đoán sai, cái kia bảo bối lập tức muốn xuất thế, đối phương tại đâu đó hơn phân nửa còn có đồng lõa, nếu như buổi tối một bước nói không chừng sẽ đem bảo vật này bỏ qua.

Có thể gặp được cơ duyên cố nhiên là vận khí bạo rạp kết quả, nhưng cũng không phải nói, bắt gặp tựu nhất định có thể lấy được được chỗ tốt, mấu chốt còn tại ở có thể hay không bắt lấy.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên đã vô tình ý ở chỗ này trì hoãn thời gian.

Tốc chiến tốc thắng là lựa chọn tốt nhất.

Dù sao trước mắt ba cái gia hỏa cũng không thể bỏ qua mặc kệ đấy.

Chút nào dấu hiệu cũng không, Lâm Hiên lần nữa xuất thủ.

Tay áo phất một cái, lại là màu bạc kiếm khí ngư du mà ra, Lâm Hiên như trước không có tế lên bảo vật, nhưng còn lần này kiếm khí số lượng, so với vừa mới đánh lén thời điểm muốn hơn rất nhiều.

Sau đó kiếm khí lóe lên, phân thành ba cổ, phân biệt chém như ba gã quỷ vật đầu lâu.

Ba người quá sợ hãi, vừa mới bọn hắn tựu thể nghiệm qua một chiêu này uy lực như thế nào, kinh hãi ngoài, tự nhiên không dám có mảy may khinh tâm chủ quan.

Cũng may Lâm Hiên lần này động thủ tuy nhiên nhanh chóng, nhưng bọn hắn một mực toàn bộ tinh thần đề phòng, bởi vậy thật cũng không có bị đánh trở tay không kịp.

Chỉ thấy đại hán kia tay áo hất lên, một đoàn nồng đậm âm khí do ống tay áo của hắn trong bay vụt đi ra.

Âm khí trong có một bảo vật như ẩn như hiện, tốc độ nhanh cực, cùng chém mà đến kiếm khí đụng vào nhau.

"Bành!"

Hắc mang bắn ra bốn phía, cái kia bảo vật mặt ngoài âm khí bị đánh tan rồi, trường hơn một trượng, lại là một hình như Lang Nha bổng giống như trầm trọng binh khí.

Toàn thân làm ngăm đen chi sắc, cái kia trên mũi nhọn còn bôi có kịch độc, xem xét uy lực tựu không phải chuyện đùa.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh