TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1350: Kiên Trì Lựa Chọn

Chương 1350: Kiên Trì Lựa Chọn
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Mấy người khác nghe xong, hai mặt nhìn nhau, im lặng một lát, mới do thanh âm kia hào phóng Đại Hán một lần nữa mở miệng: "Ngũ muội phân tích, chắc chắn có vài phần đạo lý, nhưng là chỉ là suy đoán mà thôi, vạn nhất chân thực tình huống cũng không phải là như thế, chúng ta mạo muội tiến đến nghênh địch, chẳng phải là cùng đưa dê vào miệng cọp không giống?"

"Đúng vậy, đại ca nói có lý, việc này xác thực cần bàn bạc kỹ hơn." Cái kia già nua nữ tử thanh âm cũng truyền vào trong tai, bên trong mang theo vài phần lùi bước cùng sợ hãi.

Mấy người khác không có mở miệng, biểu lộ giấu ở âm khí ở bên trong, cũng thấy không rõ lắm, nhưng trầm mặc bản thân tựu là một loại thái độ, hiển nhiên bọn hắn cũng không đồng ý nàng này đề nghị, không có người nguyện ý mạo mạo nhiên đi lên nghênh địch.

Bọn hắn đều chẳng qua Phân Thần kỳ, khiêu chiến độ kiếp thật sự cần lớn lao dũng khí.

Không nói đến địch nhân pháp lực còn thừa không có mấy, bản thân bị trọng thương cũng chỉ là Ngũ muội phân tích, cho dù thật sự như thế, cái kia cấp bậc lão quái vật, thực lực như trước không thể nhẹ nhục, thần Thông Huyền diệu đến không thể tưởng tượng nổi tình trạng, bọn hắn cho dù dật mà đối đãi lao, tựu thực sự thủ thắng cơ hội sao?

Chỉ sợ chưa hẳn!

Ít nhất mấy người khác, đều là không thế nào coi được địa phương.

Không nghĩ qua là, tựu là hồn phi phách tán kết cục.

"Mấy vị huynh trưởng lại để cho tiểu muội quyết định, nhưng mà ta thực nói, các ngươi lại khiếp đảm sợ hãi, cái kia mấy vị muốn phải như thế nào, đưa khốn tiên hoàn pháp bảo tại không để ý, cứ như vậy thối lui sao?" Nữ tử tựa hồ có chút phẫn nộ, thanh âm ngữ khí, đều mang lên thêm vài phần mỉa mai: "Hiện tại có lẽ có thể đem mạng nhỏ tạm thời bảo trụ, nhưng mà chủ thượng chỗ đó, các ngươi có nắm chắc bàn giao:nhắn nhủ sao, Hóa Hồn Đại Pháp mùi vị như thế nào, chẳng lẽ mấy vị huynh trưởng thật muốn muốn đi nếm thử một chút sao?"

"Cái này... ."

Mấy người cứng họng, bọn hắn xác thực khiếp đảm sợ hãi đúng vậy, nhưng nghĩ đến chủ thượng đáng sợ kia đích thủ đoạn, lại toàn thân phát lạnh hiện tại nếu là đi kết cục đem càng bi thảm.

"Chẳng lẽ chỉ có thể chịu chết sao?" Cái kia thanh âm già nua truyền vào lỗ tai, bên trong mang theo vài phần bi ai chi sắc.

"Chịu chết, Nhị tỷ suy nghĩ nhiều, tiểu muội đã đã từng nói qua hiện ở loại tình huống này, buông tay đánh cược một lần, chưa hẳn nửa phần cơ hội cũng không tục ngữ nói, cầu phú quý trong nguy hiểm, hôm nay loại tình huống này, chẳng lẽ còn muốn có sách lược vẹn toàn, vốn là cũng chỉ có thể đủ chết trong cầu sống, trong lúc này đạo lý chẳng lẽ còn muốn tiểu muội nhiều lời, hôm nay thời gian không nhiều lắm ta nói đến thế thôi, còn hi vọng mọi người sớm làm lựa chọn, nếu không, đến lúc đó hối hận đã có thể không còn kịp rồi."

Nàng này vừa dứt lời, đột nhiên ầm ầm một tiếng vang thật lớn truyền vào lỗ tai, chỉ thấy phía trước hơn nghìn trượng xa xa, đột nhiên phóng lên trời một đạo cự đại cột sáng.

Không thể nói liền trời tiếp đất, nhưng là bắt mắt vô cùng.

Cột sáng không chỉ có khí thế bàng bạc, hơn nữa ngũ sắc lưu ly, các loại màu sắc bất đồng linh quang biến ảo không thôi.

Ẩn ẩn còn có thấp minh thanh truyền ra linh quang mỗi một lần chuyển hướng, mặt ngoài ẩn ẩn còn có mini pháp trận hiển lộ mà ra càng thêm quỷ dị chính là linh quang mỗi một lần chớp động gian : ở giữa, những này tạo thành pháp trận phù văn vậy mà hoàn toàn bất đồng.

Chưa trông thấy bảo vật, tiết lộ đi ra linh quang bảo khí tựu như thế không phải chuyện đùa.

Vài tên âm hồn đều thấy ngây người.

Tuy nhiên bọn hắn sớm đã suy đoán, chủ thượng nhớ mãi không quên bảo bối khẳng định là không như bình thường, nhưng là tuyệt đối chưa từng nghĩ sẽ tới trình độ như vậy.

"Thanh thế như vậy, như thế bàng bạc, chẳng lẽ. . . Chẳng lẽ Tiên Thiên Linh Bảo sao?" Một âm hồn quỷ vật thì thào kinh hô, thanh âm ngữ khí, đều tràn đầy vẻ khiếp sợ.

Bọn hắn cũng là Phân Thần cấp bậc tồn tại, đối với Tiên Thiên Linh Bảo uy danh, lại làm sao có thể chưa từng nghe nói.

"Nói bậy, Tiên Thiên Linh Bảo chính là theo Chân Tiên giới lưu truyền tới nay bảo vật, như thế nào chúng ta hạ giới tồn tại có thể luyện chế thành công hay sao?" Tên còn lại dùng không quá xác định ngữ khí phản bác.

Thật sự là trước mắt bảo vật sắp xuất thế dị triệu không phải chuyện đùa, lại để cho hắn cũng không dám xác định suy đoán của mình tựu nhất định đúng vậy.

"Tốt rồi, cái kia khốn tiên hoàn có phải là ... hay không Tiên Thiên Linh Bảo, đều là chủ nhân điểm danh muốn, chúng ta cũng không cần làm không an phận chi muốn..."

Vào thời khắc này, cái kia cầm đầu Đại Hán, thanh âm trầm thấp mở miệng: "Chức trách của chúng ta, là thủ hộ tốt cái này bảo vật, mọi người tựu theo như Ngũ muội phân phó, do Tam đệ tiếp tục ở đây nhi thủ hộ, đến tại mấy người chúng ta, tắc khứ đem cái kia cường địch ngăn lại... ."

"Đại ca!"

"Không cần phải nói rồi, ta ý đã quyết, ai nếu như lâm trận lùi bước, cũng đừng quái vi huynh tâm ngoan thủ lạt rồi."

Đại hán kia làm ra như thế lựa chọn, tự nhiên cũng là trải qua một phen cẩn thận suy tính đấy.

Lần đi nghênh địch, là cực kỳ nguy hiểm, nói cửu tử nhất sinh cũng không có sai, nhưng bất kể như thế nào, bao nhiêu tổng còn có một đường sinh cơ đấy.

Nếu là vận khí không tệ, đúng như Ngũ muội phỏng đoán, còn có một chút như vậy cơ hội chết trong cầu sống.

Mà nếu như đi rồi, tạm thời là đem mạng nhỏ bảo trụ, nhưng kế tiếp chủ nhân Lôi Đình Chi Nộ, lại vô luận như thế nào, cũng là bọn hắn không có cách nào thừa nhận đấy.

Chuyện đó không có bất kỳ khoa trương chỗ, chủ thượng đích thủ đoạn, bọn hắn rất rõ ràng, tuyệt đối không thể có thể đào thoát, mà Hóa Hồn Đại Pháp trừng phạt, nhất định là muốn sống không thể, muốn chết không được.

Cho nên cân nhắc lợi hại, còn không bằng dựa theo Ngũ muội chủ ý tiến đến nghênh địch, có lẽ còn có thể cầu được một đường sinh cơ.

Thấy đại ca cũng đồng ý Ngũ muội đề nghị, hai người khác tuy nhiên trong nội tâm tâm thần bất định, nhưng cũng không có lại phản bác chỗ trống rồi.

Dù sao chủ thượng đích thủ đoạn, bọn hắn tâm lý nắm chắc, nghe ngóng rồi chuồn, căn bản chính là uống rượu độc giải khát, kết cục chỉ biết càng thêm bi thảm đấy.

"Tốt, đã không có có dị nghị, mọi người tựu y kế hành sự, Tam đệ thủ tại chỗ này, những người khác theo ta nghênh địch."

Đại hán lời còn chưa dứt, toàn thân gió lạnh cùng một chỗ, đã biến mất tung tích.

Người này cũng là một quả quyết đích nhân vật, quyết đoán đã làm xuống tựu mảy may do dự cũng không.

Mà cái kia Ngũ muội tự nhiên cũng sẽ không biết chần chờ, đồng dạng là hóa thành một đạo âm phong theo sát mà đi.

Mặt khác hai luồng âm khí lúc sáng lúc tối lắc lư không thôi, cuối cùng nhất, người ở bên trong ảnh truyền đến thở dài, cũng đi theo.

Đây hết thảy, Lâm Hiên cũng không hiểu được, giờ này khắc này, hắn tới lúc gấp rút nhanh chóng chạy đi.

Thiên Hạt Sơn còn có hay không cường địch quả thực khó có thể dự đoán, nhưng binh đến tướng chắn, nước đến đất chặn luôn đúng vậy, cho nên Lâm Hiên độn quang tuy nhiên nhanh chóng, thần thức nhưng cũng là một mực thả ra, bất luận cái gì một điểm gió thổi cỏ lay đều không buông tha.

Đột nhiên, Lâm Hiên độn quang dừng một chút, ngừng lại.

Dùng Lâm Hiên thần thức mạnh, phương viên mấy vạn dặm đều có thể bao quát, hắn cảm giác bốn đoàn âm khí, đang nhanh chóng vô cùng tiếp cận tại đây.

Theo pháp lực chấn động phỏng đoán, bốn cái gia hỏa, có lẽ đều là Phân Thần hậu kỳ cường giả, thực lực đã không kém, nhưng đối với Lâm Hiên mà nói, lại tính toán không được cái gì.

Bất quá hắn hay vẫn là dừng lại rồi, cẩn thận sẽ không gây ra sai lầm lớn, bốn người này, Lâm Hiên là không quan tâm, nhưng có phải là địch nhân bỏ bộ, hoặc là nói, chỉ là mồi nhử đâu này?

Chính mình tuy nhiên dùng Vạn Niên Linh Nhũ bổ sung pháp lực, nhưng hao tổn nguyên khí tinh lực, lại không phải đoản thời gian có thể khôi phục đấy, Lâm Hiên cũng sợ gặp lại gặp Quỷ Thánh cấp bậc cường giả, cho nên tự nhiên muốn cẩn thận một điểm rồi.

Lâm Hiên không có che dấu hành tích, bởi vì cái kia không có ý nghĩa, hắn tin tưởng đối phương khẳng định cũng phát hiện chính mình, lúc này thời điểm thi triển Ẩn Nặc Thuật, bất quá là tăng thêm chê cười mà thôi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh