TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1345: Huyền Âm Chi Khí

Chương 1345: Huyền Âm Chi Khí
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Phá...!"

Lại là một tiếng quát chói tai.

Lời còn chưa dứt, liền thấy kia đầy trời kiếm quang ầm ầm nổ bung rồi.

Cũng không phải là bạo liệt, mà là do từng đạo dài hơn thước vầng sáng, biến thành màu bạc lông trâu mưa phùn.

Bất quá trận mưa này cần phải so trước kia kiếm quang dài hơn nhiều.

Chỉ thấy tia sáng gai bạc trắng lập loè, một đạo tiếp một đạo màu bạc tơ mỏng cuồn cuộn mà ra...

Hiển nhiên Lâm Hiên thi triển ra hóa kiếm vi ti bí thuật.

Mỗi một đạo kiếm quang đều biến hóa ra mấy chục căn dài hơn một trượng màu bạc kiếm ti đã đến.

Vốn là kiếm quang tựu có mấy trăm đạo nhiều, biến hóa làm kiếm ti sau nói lên vạn cái kia cũng không có mảy may khoa trương chỗ.

Chỉ một thoáng, trên bầu trời sáng lóng lánh tia sáng gai bạc trắng lập loè, đối mặt như vậy cuồng phong tự như mưa to công kích, cái kia âm hồn quỷ vật, trên mặt cũng cuối cùng có lộ ra vẻ sợ hãi.

Hai lần trước chịu thiệt, còn có thể nói, là vì xuất kỳ bất ý cùng đánh lén hiệu quả.

Nhưng còn lần này, nhưng lại thật bí thuật, khu động bảo vật, chính giữa không mang theo mảy may mưu lợi chỗ.

Một chính là Phân Thần kỳ Tu tiên giả, làm sao có thể sử dụng như vậy chiêu số.

Tuy nhiên Âm Dương Ma Thi vẫn lạc, đã cho hắn biết, đối phương không phải bình thường Tu tiên giả, nhưng nằm mơ cũng không nghĩ tới, hội cường đến tình trạng như thế.

Thậm chí có thể nói, mạnh đến nổi có chút không hợp thói thường!

Muốn thua!

Đối mặt như thế tình thế nguy hiểm, trong lòng của hắn, đã ẩn ẩn đã đoán được thắng bại.

Cũng không phải chán ngán thất vọng, mà là trọng thương phía dưới, đối mặt mạnh như thế địch, hắn thật sự là có một ít hết cách xoay chuyển.

Đây cũng không phải nhát như chuột, kỳ thật thi đấu mặt thắng bại có thanh tỉnh phán đoán, càng có lợi cho hắn quyết đoán kế tiếp nên làm như thế nào.

Mình rốt cuộc vẫn còn có chút khinh địch, vừa lên đến tựu đã mất đi tiên cơ, hiện tại chỉ bằng vào sức một mình, đã vô pháp thay đổi chiến cuộc.

Liều mạng đối với chính mình bất lợi.

Không bằng tạm thời thối lui, đến một lần đem thương thế ổn định, thứ hai cùng vài tên thủ hạ tụ hợp, (tụ) tập mấy người chi lực, mới có thể diệt sát tiểu tử này đấy.

Trong đầu ý niệm trong đầu nhanh quay ngược trở lại, Quỷ Thánh đã vô tâm ham chiến.

Co được dãn được đại trượng phu, hắn có thể không biết là dùng Độ Kiếp kỳ thân thùy phần, còn muốn lấy nhiều vi thắng đối phó một gã Phân Thần kỳ tiểu bối có cái gì không ổn.

Chết sĩ diện khổ thân ngu xuẩn nhất đấy.

Chỉ cần có thể chiến thắng, Cao giai tu sĩ kiêu ngạo lại được coi là cái gì?

Không thể không nói thằng này không hổ là một đời kiêu hùng, đổi một gã Độ Kiếp kỳ Tu tiên giả cùng hắn đổi chỗ mà xử, cho dù tình thế bất lợi, cũng chưa chắc thả xuống được mặt mũi làm như vậy.

Dù sao trong mắt bọn họ, Phân Thần kỳ, bất quá là con sâu cái kiến.

Cho dù là Lâm Hiên, chỉ nếu không có tấn cấp, vậy thì bất quá là một chỉ tương đối mạnh cường tráng con sâu cái kiến.

Như thế nào có thể tại như vậy nhỏ bé tồn tại trước mặt yếu thế, lui bước, lấy nhiều đánh thiểu, cái kia còn không bằng mua khối đậu hủ đâm chết được rồi.

Quỷ Thánh lại không giống nhau, mặt mũi hư danh cái gì hắn đều không để ý, chỉ cần có thể thắng lợi, chỉ cần có thể còn sống, theo điểm này lên, hắn cùng với Lâm Hiên ngược lại là cùng một loại người đấy.

Không thể không nói, hắn làm ra lựa chọn như vậy rất rất giỏi, cũng không có sai.

Nhưng mà theo thời cơ mà nói, lại hơi chút đã chậm, Lâm Hiên là người nào, dùng tính cách của hắn, như thế nào hội trơ mắt lại để cho con vịt đã đun sôi bay đi đâu này?

Quỷ Thánh còn không có có lãnh hội đến Lâm Hiên chiêu này Vạn Kiếm xuyên tim huyền diệu chỗ, đã đã bị bao vây, làm sao có thể còn toàn thân trở ra đâu này?

Chỉ thấy từng đạo kiếm ti cuồn cuộn mà ra, như bị cường cung ngạnh nỏ phóng ra, qua trong giây lát muốn đem đối phương xuyên thủng thành cái sàng rồi.

Nếu như đổi một tên Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, chỉ sợ thật đúng là chỉ có khoanh tay chịu chết một đường, nhưng mà trước mắt thằng này, dù sao cũng là Độ Kiếp cấp bậc quái vật.

Làm sao có thể đơn giản sẽ chết đâu này?

Cái kia tối tăm lu mờ mịt trên mặt hiện lên một vòng tàn khốc, tựa hồ còn có chút do dự chần chờ, nhưng rất nhanh đã bị kiên định thay thế.

Lúc này thời điểm nếu không phải bỏ, kết quả kia cũng chỉ có vẫn lạc.

Cam lòng bỏ, dùng chủ thượng ban cho cái kia kiện bảo bối, đổi lấy mạng sống cơ hội giá trị tuyệt đối được.

Chỉ thấy hắn tay áo hất lên, một thanh tối tăm lu mờ mịt quạt lông hiện ra đến.

Sau đó cái kia Quỷ Thánh không chút do dự cầm chặt, đối với phía trước tựu là hung hăng một cái.

Chỉ một thoáng, gió lạnh nổi lên, cát bay đá chạy.

Một cổ nước sơn đen như mực cuồng phong theo cái kia quạt lông trong chen chúc mà ra, trong nháy mắt điên cuồng phát ra , dẫn đầu bay đến kiếm ti rõ ràng bị thổi làm ngã trái ngã phải.

Lâm Hiên nghẹn họng nhìn trân trối, chiêu này Vạn Kiếm xuyên tim bí thuật uy lực như thế nào hắn rõ ràng nhất, dung hợp chín loại thuộc tính Cửu Cung Tu Du kiếm vốn là tựu không phải chuyện đùa, chính mình hóa kiếm vi ti tại tham khảo Bách Hoa tiên tử cùng Kim Nguyệt Chân Thiềm một trận chiến càng có nhảy vọt tiến bộ.

Hai bên kết hợp, mới khiến cho Lâm Hiên đối với cái này chiêu uy lực tin tưởng mười phần, không nghĩ tới xuất sư bất lợi rõ ràng bị cái kia quỷ dị gió lạnh ngăn trở.

Không đúng, đây không phải là bình thường gió lạnh, là Huyền Âm chi khí ngưng kết mà thành đấy.

Cái gọi là Huyền Âm chi khí, chính là cùng loại với Chân Ma chi khí, Hỗn Độn yêu khí một loại đồ vật, nhất định phải là Âm ti giới cường đại nhất tồn tại mới có thể ngự sử đấy.

Atula Vương không cần phải nói, hắn đã đột phá Huyền Âm chi khí phạm trù, Âm ti sáu Vương mặt khác mấy cái, thì là một thân tinh thuần Huyền Âm chi khí thần thông, trừ bọn họ ra mấy cái, còn có vài tên đại yêu quỷ có thể vận dụng, nhưng đều là không thế nào tinh thuần đấy.

Mà trước mắt Huyền Âm chi khí, thì là do cái kia quạt lông hình dạng bảo vật thi triển đi ra địa phương.

Nếu là mượn nhờ ngoại vật, cùng trước mắt Quỷ Thánh tự nhiên cũng tựu không có bao nhiêu quan hệ.

Chỉ là thằng này, đến tột cùng như thế nào lấy được cái kia kiện bảo vật, hơn nữa chỗ thi triển đi ra Huyền Âm chi khí nồng đậm đến trình độ như vậy, chẳng lẽ bảo vật này, là Âm ti sáu Vương bên trong đích một vị luyện chế sao?

Linh giới về Âm ti giới điển tịch không nhiều lắm, nhưng Lâm Hiên đã tận lực thu thập cùng Atula Vương có quan hệ manh mối, tự nhiên là dấu vết để lại cũng sẽ không bỏ qua, cố mà đối với Âm ti giới rất hiểu rõ, hắn so Độ Kiếp Kỳ lão quái còn kỹ càng nhiều lắm.

Về Huyền Âm chi khí, cũng không phải cái gì quá mức che giấu đồ vật, cho nên Lâm Hiên tự nhiên là nhất thanh nhị sở.

Lúc này, trong đầu nhiều loại ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên tại khiếp sợ ngoài, cũng cảm thấy có chút khó giải quyết rồi.

Nhưng bỏ dở nửa chừng không phải Lâm Hiên phong cách, huống chi Huyền Âm chi khí càng lợi hại cũng không quá đáng là được nhờ sự giúp đỡ một kiện bảo vật, cũng không phải Âm ti sáu Vương đích thân tới nơi này, Lâm Hiên như thế nào hội lùi bước sợ hãi đâu này?

"Cho rằng dùng thứ này, là có thể bảo vệ tánh mạng sao, cái kia thử lại lần nữa Lâm mỗ một chiêu này như thế nào?"

Lâm Hiên trong mắt hiện lên một vòng tàn khốc, trước mắt tốt cục diện hắn tự nhiên sẽ không không công lãng phí mất , cho dù thủ đoạn đều xuất hiện, cũng không phải đem thằng này diệt sát ở nơi này.

Trong mắt hiện lên một vòng tàn khốc, Lâm Hiên hai tay gấp vũ, lại là mấy đạo pháp quyết về phía trước đánh ra.

Tới nương theo , còn có thể thùy nội linh lực điên cuồng rót vào trước người bảo vật, Lâm Hiên ngửa đầu uống một giọt Vạn Niên Linh Nhũ.

Kế tiếp chiêu số, nếu không có loại này có thể tùy thời bổ sung pháp lực Linh Dược xứng đôi hợp, muốn thi triển đi ra, thật đúng là có một ít độ khó.

Huyền Âm chi khí không phải chuyện đùa, nhất là còn tinh thuần đến loại trình độ này, muốn bài trừ, tự nhiên chỉ có sử dụng một ít không giống tầm thường đích thủ đoạn rồi.

Thiên địa pháp tắc!

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh