TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1343: Hóa Thân Ngàn Vạn

Chương 1343: Hóa Thân Ngàn Vạn
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Đối phương rõ ràng đem chính mình Pháp Tắc Chi Lực bài trừ, cũng không phải là giãy giụa, mà là dùng bảo vật, đem hắn cắt cắt đứt.

Có lầm hay không, loại tình huống này, hắn muốn đều không có nghĩ qua, tiểu gia hỏa này, đến tột cùng làm sao làm được?

Quỷ Thánh vừa sợ vừa giận, cái kia kinh ngạc kinh hô, đã đem thân hình che dấu địa điểm bạo lộ.

Đây là một không lớn không nhỏ sai lầm, cũng có thể muốn gặp, giờ này khắc này, hắn ở sâu trong nội tâm, rung động đến hạng gì tình trạng.

Tốt như vậy cơ hội, Lâm Hiên tự nhiên không có buông tha đạo lý, trong mắt tia sáng gai bạc trắng đột khởi, đột nhiên hướng phía bên trái hất lên cánh tay.

Xoẹt xẹt...

Lệ mang hiển hiện mà ra, theo Lâm Hiên trên cánh tay, bắn ra thùy ra một đạo ngăm đen sắc hồ quang điện, một chút cuồn cuộn, hóa thành một đen kịt mực Giao, hướng phía cái hướng kia đánh tới.

Tốc độ kia cực nhanh, lại để cho người nghẹn họng nhìn trân trối, nói hoa mắt, đó cũng là một điểm không đủ.

Sau đó nổ vang tiếng bạo liệt hành động lớn, đón gió lóe lên, cái kia Quỷ Thánh thân ảnh, dần dần hiển hiện.

Chỉ thấy thân thể của hắn chung quanh hắc khí, đã bị thanh trừ, trên mặt tràn đầy chật vật chi sắc.

Nhưng mà hắn chân thực hình dáng tướng mạo hãy để cho Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, quả nhiên là trước kia theo chỗ không thấy quái vật.

Lời này không có mảy may khuyếch đại chỗ, nhân loại khẳng định không cần phải nói, thằng này hình dạng cùng trước kia bái kiến Yêu tộc còn có Cổ Ma cũng là khác nhau rất lớn đấy.

Rõ ràng không có thật thể, tựu là một đạo tối tăm lu mờ mịt hình người quang ảnh mà thôi.

Diện mục một mảnh mơ hồ, bất quá tai mắt mũi miệng ngược lại là có thể thấy rõ ràng.

"Âm linh."

Lâm Hiên đã đem đối phương lai lịch nhận ra: "Có thể đem hình thái ngưng tụ đến trình độ như vậy, không hổ là Quỷ Thánh cấp bậc cường giả."

Tại Âm ti Địa phủ, âm linh lệ phách, đó là mảy may cũng không kỳ lạ quý hiếm , bất quá có thể tu luyện tới trình độ như vậy, cái kia tự nhiên là phượng mao lân giác rồi.

Đối phương hộ thể âm khí đã bị kích phá, hiển nhiên vừa mới một kích kia, đã làm cho hắn ăn hết không ít khổ, bất quá cụ thể thương thế như thế nào, lại không tốt lắm nói, Lâm Hiên tu tiên kinh nghiệm tuy nhiên phong phú, nhưng cùng Âm ti quỷ vật giao thủ số lần, lại quá ít.

Nhưng từ đối phương hổn hển biểu lộ, hiển nhiên không tốt lắm qua.

Lâm Hiên thời cơ đắn đo được vừa đúng, đối mặt nhào đầu về phía trước điện Giao, hắn tựa hồ cũng có chút khó với ứng phó, trên mặt diện mục một hồi mơ hồ, xuất hiện một lớn nhỏ cỡ nắm tay vòng xoáy, Lâm Hiên vốn là kinh ngạc, lập tức minh bạch đối phương là đem miệng há mở.

"Xoẹt xẹt..."

Theo trong miệng của hắn phun ra một đoàn màu xám Âm Hỏa, biểu hiện ra xem, không ngờ, nhưng ở phun ra cái này khó chịu diễm về sau, tạo thành thân thể của hắn âm khí, tựa hồ cũng ảm đạm rồi một điểm.

Hiển nhiên, cái này bí thuật không phải chuyện đùa, có chút cùng loại với tu sĩ thúc dục bổn mạng nguyên khí một loại ý tứ.

Cụ thể khó mà nói, nhưng đại khái hẳn là như vậy đấy.

Cái kia Âm Hỏa cùng điện Giao chạm nhau, rõ ràng đồng quy vu tận mất.

Nhìn ra đối phương đem ra sử dụng thần thông không phải chuyện đùa, Lâm Hiên trên mặt ngược lại là không có có ngoài ý muốn bao nhiêu chi sắc, nhưng mà cái kia âm linh nghiến răng nghiến lợi thanh âm lại truyền vào lỗ tai, bên trong lộ ra kinh ngạc cùng phẫn nộ: "Huyễn Âm Thần Lôi, một mình ngươi loại, từ nơi này học trộm đến hay sao?"

Muốn học này bí thuật, nhất định phải có Huyễn Âm Ma Hoa kia mà, mà đây chính là Âm ti giới Tam đại bí bảo một trong, đối phương với tư cách Quỷ Thánh cấp bậc cường giả, lại làm sao có thể không có nghe nói.

"Ngu xuẩn, ngươi cảm thấy Lâm mỗ sẽ nói cho ngươi biết sao?"

Lâm Hiên vui cười thanh âm truyền vào lỗ tai, đuôi lông mày khóe mắt tràn đầy vẻ châm chọc, sự tình đến nơi này một bước, song phương thù hận sớm đã là không thể hóa giải rồi, không phải ngươi chết chính là ta sống, đã như vầy, Lâm Hiên đương nhiên không cần phải khách khí nữa cái gì.

"Ngươi..."

Quỷ Thánh vừa sợ vừa giận: "Tốt một cái nhanh mồm nhanh miệng gia hỏa, đợi bản tôn đem ngươi bắt sống, sắp rút hồn luyện phách thời điểm, hi vọng ngươi còn có thể như thế cười được đấy."

Tiếng nói không rơi, đối phương đã động thủ.

Chỉ thấy thân hình hắn lóe lên, như con quay tại nguyên chỗ xoay tròn .

Theo động tác của hắn, từng đạo tối tăm lu mờ mịt vòi rồng lăng không mà lên.

Từng đạo âm khí, do cái kia vòi rồng trong tỏ khắp đi ra ngoài, mỗi một đạo âm khí, đều cùng sao chổi kém phảng phất, chỉ có điều cũng không tỏa sáng, mà là tối tăm lu mờ mịt , kéo lấy trường sinh nhật hình thái, đó là tương tự đến cực điểm.

Mà theo âm khí hướng phía bốn phía tản ra, cái kia vòi rồng thể tích, lại càng ngày càng nhỏ rồi, gần kề mấy hơi, liền biến thành hư vô, theo tại chỗ biến mất không thấy.

Hiếu kỳ đặc bí thuật, cái kia Quỷ Thánh đi nơi nào?

Lâm Hiên trong lòng có chút kinh nghi, lại phát hiện những cái kia âm khí cũng không có bay xa, tựu tỏ khắp tại chính mình chu bên cạnh.

Lâm Hiên nhướng mày, còn không kịp có chỗ động tác, đã thấy những cái kia âm khí một hồi mơ hồ, giống như đúc Quỷ Thánh chỉ một thoáng hiển hiện mà ra.

Tán lạc tại chính mình chu bên cạnh, chừng trăm ngàn cái nhiều.

"Tiểu gia hỏa, cho ngươi kiến thức kiến thức ta Vạn Quỷ đại trận uy lực như thế nào!"

Những cái kia Quỷ Thánh thê lương cuồng tiếu truyền vào lỗ tai, thanh âm động tác, đều giống như đúc đến cực điểm, hơn nữa từng cái đều âm khí phun bó, mặc dù dùng thần thức, cũng không phân biệt ra được đến tột cùng cái đó một cái mới là thật đấy.

Chẳng lẽ đối phương thực hóa thân trở thành trăm ngàn cái?

Lâm Hiên đương nhiên sẽ không làm ngu xuẩn như vậy phán đoán rồi.

Hóa thân ngàn vạn, Chân Tiên hoặc là Độ Kiếp hậu kỳ cường giả, có lẽ có thể làm được một bước này, chính là Độ Kiếp sơ kỳ tồn tại, là không thể nào có như vậy thực lực đấy.

Nói đơn giản, đối phương thi triển , bất quá là ảo thuật.

Chính là Chướng Nhãn pháp tựu muốn mê hoặc tầm mắt của mình sao?

Quá ngây thơ rồi!

Lâm Hiên trên mặt chút nào bối rối cũng không, bên khóe miệng ngược lại hiện lên một vòng vẻ cười lạnh.

Sâu hít sâu, đem pháp lực hướng trong đôi mắt rót đi vào, tia sáng gai bạc trắng tại đáy mắt ở chỗ sâu trong sáng lên, Lâm Hiên đã thi triển ra Thiên Phượng Thần Mục, ảo thuật cái gì , ở trước mặt hắn bất quá là múa rìu qua mắt thợ.

Sau đó Lâm Hiên ngẩng đầu, ánh mắt hướng về bốn phía đảo qua.

Tuyệt đại bộ phận Quỷ Thánh, thân thể chỗ quanh quẩn âm khí, đều chỉ có mặt ngoài bó bó một tầng mà thôi.

Hiển nhiên những này bất quá là biến ảo chi vật.

Nhưng là có hơn trăm cái, âm khí ngưng hậu vô cùng, toàn bộ thật sự.

Nhiều như vậy?

Lâm Hiên kinh ngạc, đối phương không phải đem chân thân che dấu tại ảo ảnh sao?

Thằng này, so với chính mình tưởng tượng muốn giảo hoạt nhiều lắm.

Độ Kiếp sơ kỳ, không có hóa thân ngàn vạn thực lực, nhưng chỉ là biến ảo ra hơn trăm cái hóa thân hay vẫn là không áp lực, cái này vốn chính là âm linh thiên phú kỹ năng một trong.

Hơn trăm cái hóa thân, số lượng cũng không tính đơn bó, giấu ở ngàn vạn cái hư ảnh trong tùy thời đối với tiến hành chính mình đánh lén.

Coi như mình tu vi không phải chuyện đùa, đem bên trong một ít khám phá, cái này hơn trăm cái hóa thân cũng chỉ có một ít có thể đánh lén thành công đấy.

Đối phương đánh chính là ý kiến hay.

Đáng tiếc nước chát điểm đậu hủ, vỏ quýt dày có móng tay nhọn, chính mình Thiên Phượng Thần Mục, vừa mới là chuyển phá ảo thuật, liền thiên huyễn lão ma cũng lấy chính mình không làm sao được, trước mắt cái này nho nhỏ âm linh Quỷ Thánh lại được coi là cái gì?

Lâm Hiên bên khóe miệng hiện lên một vòng tươi cười đắc ý, nhưng rất nhanh tựu biến mất không thấy rồi, đối phương đã muốn chơi như vậy xiếc, không tương kế tựu kế một phen, như thế nào không phụ lòng hắn một phen khổ tâm mưu đồ đâu này?

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh