TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1330: Hai Cái Lâm Hiên

Chương 1330: Hai Cái Lâm Hiên
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Chỉ một thoáng linh quang chợt hiện, tiếng bạo liệt trùng thiên, Chân Linh Hóa Kiếm Quyết thật đúng bất phàm, Cửu Cung Tu Du kiếm biến ảo đi ra Phượng Hoàng lấy một địch ba, rõ ràng mảy may xu hướng suy tàn không thấy.

"Không có khả năng!"

Thiên Huyễn chân nhân nghẹn họng nhìn trân trối, đây chính là thật ngạnh bính, mảy may mưu lợi chỗ cũng không, đối phương rõ ràng thật có thể cùng mình địa vị ngang nhau?

Có lầm hay không, cái này cảnh giới chênh lệch hắn đến tột cùng là như thế nào bỏ qua , tiểu tử này đến tột cùng sử dụng cái chiêu số gì, uy lực có thể lớn đến tình trạng như thế?

Trong lòng bí ẩn không cách nào giải thích nghi hoặc, Lâm Hiên công kích lại không có chút nào ngừng ý đồ.

Đấu pháp đến một bước này, cùng cái này lão quái vật thù hận đã vô pháp hóa giải rồi, có như vậy một cái cường địch nhìn chung quanh ở bên, mình cùng Vân Ẩn Tông là mơ tưởng bất quá an tâm một khắc, đã như vầy, Lâm Hiên cũng không định giấu dốt, đem hết toàn lực đưa hắn diệt sát ở nơi này.

Trong nội tâm nghĩ như vậy lấy, Lâm Hiên đã có thế mà thay đổi làm, chỉ thấy hắn sâu hít sâu, tay phải như bên trên lật lên.

Chỉ một thoáng ngũ sắc lưu ly, một đoàn trứng gà lớn nhỏ hỏa diễm nhảy lên cao mà lên.

Ngũ sắc lưu ly, hào quang biến ảo không thôi, thượng diện phát ra khí tức làm lòng người vì sợ mà tâm rung động.

Tử Linh Thiên hỏa!

Lâm Hiên hai tay bay múa, một đạo pháp quyết theo hắn đánh ra, này hỏa diễm lóe lên, quay tròn xoay tròn, chỉ một thoáng biến lớn đến hơn một trượng phương viên, mang theo hủy diệt khí tức, hướng về đối phương ném quăng mà đi.

Mục đích đã diệt sát lão ma, Lâm Hiên đích thủ đoạn đương nhiên sẽ không vẻn vẹn dừng ở này đấy.

Cũng không thấy hắn dư thừa động tác, cả người rõ ràng quỷ dị một phân thành hai rồi.

Đây là cái gì, ảo thuật?

Không đúng, Thiên Huyễn lão ma nguyên vốn là đạo này đại hành gia, một chút hoảng hốt, lập tức tựu xác định chính mình nửa đoạn có sai.

Cái này tuyệt không phải cái gì Chướng Nhãn pháp.

Hai cái Lâm Hiên đều là thực , trong đó có một cái là hóa thân sao?

Trong nội tâm nghĩ như vậy lấy, lại chăm chú nhìn lại, quả nhiên phát hiện hai cái Lâm Hiên bất đồng, quả thật, ngũ quan hình dạng, đó là giống như đúc, dáng người cũng cực kỳ tương tự, nhưng bên trái cái kia, rõ ràng muốn hơi đen bên trên một ít.

Trong nội tâm nghĩ như vậy lấy, đã thấy hai cái Lâm Hiên đồng thời đã có động tác. Bên trái cái kia hai tay nhất chà xát, trong lòng bàn tay, đã nhiều ra một cây ngăm đen phiên kỳ.

Chỉ một thoáng gió lạnh hành động lớn, gào khóc thảm thiết thanh âm truyền vào lỗ tai, Thiên Địa chịu biến sắc.

"Tật!" Bên trái Lâm Hiên một ngón tay về phía trước điểm đi.

Theo hắn động tác, thổi phù một tiếng truyền vào lỗ tai, một đóa màu xanh biếc mây đen theo phiên kỳ mặt ngoài hiển hiện mà ra, cũng kịch liệt tăng vọt , đem hai cái Lâm Hiên thân ảnh tráo tại trong đó, gió lạnh rét thấu xương, mây đen nhan sắc, càng là quỷ dị cuồn cuộn biến hóa đi lên.

Trước một khắc, còn như một hoằng bích lục đầm nước, sau một khắc, cũng đã nước sơn đen như mực, sau đó, thê lương rống lên một tiếng hành động lớn, theo cái kia mây đen bên trong, bay ra một người tiếp một người Khô Lâu.

Đầu lớn như cái đấu, Thiên Huyễn lão ma thô sơ giản lược khẽ đếm, chung một trăm lẻ tám khỏa, dùng lão ma kiến thức uyên bác, cũng xem thế là đủ rồi rồi.

Hắn bản thân tựu là quỷ tu, tự nhiên biết rõ Âm ti giới thần thông quỷ dị nhất khó lường, trong nội tâm rất là dè chừng và sợ hãi, đồng thời lại có chút tò mò.

Cái này Lâm tiểu tử bản thể thi triển , tuyệt không phải Quỷ đạo bí thuật, như thế nào hóa thân cùng bản thể sở học, hội hoàn toàn bất đồng.

Loại tình huống này, phóng nhãn tam giới, cũng là có thể đếm được trên đầu ngón tay, bất quá giờ này khắc này, tự nhiên không phải miệt mài theo đuổi thời khắc.

Cái kia một trăm lẻ tám khỏa Khô Lâu vừa ra, lập tức không nói hai lời miệng một trương loạn nhai, cờ rốp cờ rốp thanh âm truyền vào lỗ tai, miệng phun ma hỏa.

Những cái kia ma hỏa làm bích lục chi sắc, phối hợp gió lạnh, càng phát ra làm cho người theo thực chất bên trong cảm thấy phát lạnh, nhưng mà uy lực lại thật đúng là không như bình thường, nhất là số lượng nhiều như vậy, nối thành một mảnh, nữa bầu trời màn đều bị thảm màu xanh lá hỏa diễm nhồi vào.

Hùng hổ cuốn như lão ma.

Hóa thân xuất thủ, Lâm Hiên bản thể, tự nhiên càng sẽ không nhàn rỗi.

Chỉ thấy hắn tay trái vừa lật, một phong cách cổ xưa tấm gương ánh vào tầm mắt.

Thiên Huyễn lão ma thấy thanh thanh sở sở, cái kia tấm gương cũng không phải cái gì bình thường bảo vật.

Thông Thiên Linh Bảo!

Hơn nữa là Lôi thuộc tính , tuy là Hậu Thiên tạo ra chi vật, nhưng phẩm chất cũng là không tầm thường.

Ẩn ẩn có bốn cái chữ nhỏ đập vào mi mắt trong.

Tê Lôi Cổ Kính!

Đây cũng là Lâm Hiên tại Phiêu Miểu Tiên Cung trong bảo khố thu hoạch được bảo vật, đã có thể vì hắn nhìn trúng, uy lực tự nhiên là không như bình thường.

Lâm Hiên ngửa đầu uống xong một giọt Vạn Niên Linh Nhũ, cảm giác dồi dào pháp lực từ đan điền trong sinh ra, lập tức không nói hai lời đem nó rót vào tay bảo vật.

Bành!

Tấm gương hào quang tỏa sáng, chói mắt được phảng phất treo ở trên bầu trời mặt trời. Tấm gương thể tích cũng đồng dạng biến phu rất nhiều, chỉ nghe om sòm tiếng nổ lớn, đúng là vô số hình như Ô Nha ma điểu từ bên trong phi đi ra.

Nhưng mà bọn hắn thể tích, so với Ô Nha lớn, hơn nữa mọc lên ba con yêu mục, toàn thân, bao vây lấy xanh thẳm sắc hồ quang điện, không đúng, cái này ma quạ bản thân, chính là do điện nguyên tố cấu thành đấy.

Bùm bùm cách cách âm thanh hành động lớn, số lượng càng là có trên trăm nhiều, như ong vỡ tổ như lão ma giết đi qua rồi.

Đồng thời bị nhiều như vậy công kích bao vây, Thiên Huyễn lão ma cũng có chút đánh sợ hãi, nhưng rất nhanh, cái kia hoảng hốt biểu lộ đã bị hung lệ cho thay thế rồi.

Trên mặt dữ tợn sắc chợt lóe lên.

Chỉ thấy hắn há miệng ra, theo trong mồm phun ra một đạo kiếm quang, nhưng mà kiếm kia mang vô dụng thôi tại tấn công địch, mà là vây quanh thủ đoạn khẽ quấn, rõ ràng chém xuống nửa bàn tay.

Quỷ dị chính là không có một giọt máu tươi chảy ra, lão ma trên mặt, cũng không thấy mảy may thống khổ, bành một tiếng, cái kia bàn tay bạo trở thành một đoàn huyết vụ, cùng bốn phía Thiên Địa Nguyên Khí hỗn cùng một chỗ, mở rộng đến gần mẫu phương viên, đem lão ma thân hình che lấp.

Tựa hồ là cái gì phòng hộ bí thuật, nhưng lại để cho nhiều như vậy máu huyết làm dẫn, mới có thể thi triển, uy lực tự nhiên là bất phàm.

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, cũng không kịp thi triển càng nhiều nữa pháp thuật, xem trước một chút cái này một lớp công kích uy lực đến tột cùng như thế nào.

Huyễn Linh Thiên Hỏa tốc độ nhanh nhất, rất nhanh đã đụng phải đi lên, nhưng mà có thể đốt hết mọi Huyền Hỏa, lại bị cái kia đoàn quỷ dị Hồng Vân ngăn trở, chỉ nghe bùm bùm cách cách tiếng bạo liệt truyền vào lỗ tai, nhất thời một lát, lại cầm đối phương là không thể làm gì.

Lâm Hiên sắc mặt có chút vẻ lo lắng, Huyễn Linh Thiên Hỏa với tư cách hắn ẩn giấu bí thuật, uy lực như thế nào, Lâm Hiên tất nhiên là rõ ràng nhất, thực tế sáp nhập vào Hỗn Độn Thái Âm Chi Khí, tuy nhiên chỉ có một đám, nhưng uy lực cùng trước kia so sánh với, tăng lên đâu chỉ gấp bội, rõ ràng như trước không có mảy may hiệu quả, Độ Kiếp Kỳ lão quái vật, quả nhiên so với chính mình tưởng tượng còn muốn khó chơi nhiều lắm.

Mà cái này một trì hoãn, những cái kia gió lạnh thảm thảm Khô Lâu cùng Lôi Điện tạo thành quạ ma cũng giết tới đây.

Người phía trước miệng một hồi loạn nhai, phun ra ma hỏa liền trời tiếp đất, cùng Huyễn Linh Thiên Hỏa công kích liền cùng một chỗ, thứ hai càng trực tiếp, hai cánh mở ra, hình thể biến lớn mấy lần có thừa, toàn thân bao vây lấy xanh thẳm sắc hồ quang điện, trực tiếp hùng hổ đụng phải đi lên.

Chỉ một thoáng, Lôi Hỏa, tia chớp, đem trọn cái bầu trời nhồi vào, hào quang đó là lúc sáng lúc tối, Lâm Hiên bản thể cùng hóa thân đồng loạt ra tay, lại không mảy may giữ lại, muốn đem lão ma diệt sát ở chỗ này.

Nhưng mà đối phương dùng máu huyết bố trí xuống phòng ngự không phải chuyện đùa, Lâm Hiên tự hỏi công kích đủ mãnh liệt ác, nhưng như trước không cách nào đem bao vây lấy hắn cái kia đoàn Hồng Vân xé vỡ, hoặc nhiều hoặc ít, cũng nên kém hơn một chút như vậy đấy.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh