TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1314: Tương Kế Tựu Kế

Chương 1314: Tương Kế Tựu Kế
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Đã làm ra lựa chọn, Lâm Hiên động tác cũng là phi thường nhanh chóng, dùng hắn đấu pháp kinh nghiệm chi phong phú, nên như thế nào ứng phó căn bản là không cần suy nghĩ nhiều.

Lâm Hiên không có trốn, cũng không có tế ra cái gì phòng ngự bảo vật.

Động tác của hắn đồng dạng đơn giản vô cùng, tay phải nâng lên, không mang theo mảy may hỏa khí về phía trước hoa tới.

"Bạch si!"

Trông thấy một màn này, ở đây Độ Kiếp Kỳ lão quái vật, cũng nhịn không được tại trong lòng thầm mắng một câu, cái này Lâm tiểu tử đến tột cùng là thông minh hay vẫn là ngốc, một kích này, không khỏi cũng quá vô lễ.

Quả nhiên, hắn không có thể đem đối phương ý đồ khám phá, thực cho rằng Thiên Nguyên một quyền kia, chỉ là thăm dò rồi.

Có thể coi là là thăm dò, đó cũng là Độ Kiếp kỳ Thánh Tổ một kích, như thế nào cũng không nên như vậy nhẹ nhàng bâng quơ nghênh đón.

Làm như vậy, có thể nói, là hoàn toàn đã rơi vào đối phương trong bẫy.

Bọn hắn phảng phất đã trông thấy sau một khắc, Lâm Hiên kêu thảm thiết thổ huyết, thậm chí bị cái kia một tia Pháp Tắc Chi Lực, đánh cho thần hồn câu diệt.

Tuy nhiên bởi vì ghen ghét, hi vọng Lâm Hiên chịu khổ, nhưng hắn bị bại như vậy gọn gàng, cũng tuyệt không phải ở đây Độ Kiếp Kỳ lão quái vật nguyện ý mắt thấy.

Mặc kệ cái nhìn là cái gì, nhưng mọi người dù sao đều là Linh giới Tu tiên giả, nếu như có thể lựa chọn, bọn hắn hay vẫn là hi vọng Lâm Hiên có thể trọng thương Thiên Nguyên Cổ Ma, lưỡng bại câu thương tốt nhất rồi.

Đáng tiếc hiện tại xem ra, cái này căn bản là một bên tình nguyện, cái này Lâm tiểu tử tại tiệc cưới trong, biểu hiện được cao như vậy dời phổ, nhưng thực lực, cũng không thấy có cái gì xuất chúng chỗ.

Đổi một gã Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, tuy nhiên cũng tránh không được bị thua một đường, nhưng vừa mới một kích kia ứng phó, nói không chừng còn tốt hơn bên trên một ít đấy.

Cơ hồ tất cả mọi người, ánh mắt đều tràn đầy xem thường, giờ này khắc này, Lâm Hiên trong mắt bọn họ, tựu cùng một người chết không sai biệt lắm.

Đương nhiên, cũng không phải mỗi người đều nghĩ như vậy, nhiều như vậy đại năng tề tụ nơi này, tự nhiên vẫn có một bộ phận nhìn ra Lâm Hiên một kích này huyền diệu chỗ.

Bảo Xà Băng Phách, Nãi Long Chân Nhân chờ nhất đỉnh tiêm đại năng không cần phải nói, là Độ Kiếp trung kỳ Thiên Thiên Tiên Tử. Bên khóe miệng cũng toát ra vẻ tươi cười.

Lâm Hiên cái kia vẽ một cái, là không mang theo mảy may khói lửa, nhưng theo động tác của hắn, một đạo sáng như bạc kiếm ti lại hiển hiện mà ra.

Kiếm ti kia rất nhỏ, nhưng những nơi đi qua, không gian lại xuất hiện vặn vẹo, hướng phía phía trước thiết cắt mà đi.

Hóa kiếm vi ti, chẳng có gì lạ.

Nhưng Lâm Hiên một kích này. Rõ ràng cùng bình thường hóa kiếm vi ti là không giống với địa phương.

Thiên Thiên Tiên Tử. Cùng với khác một ít nhìn ra huyền diệu Độ Kiếp kỳ đại năng cũng thì thôi, Bảo Xà Băng Phách, Nãi Long Chân Nhân. Thanh Khâu Quốc Chủ mấy người này, vậy mà cảm thấy có chút nhìn quen mắt.

Bất quá cũng chỉ là chỉ tốt ở bề ngoài cái loại nầy.

Cùng bọn họ trong trí nhớ, sử xuất một chiêu này đại năng cũng không giống nhau. Nhưng hoặc nhiều hoặc ít có vài phần chỗ tương tự.

Như thế nào hội đây này...

Ý nghĩ này chưa chuyển qua, chỉ thấy cái kia sáng như bạc kiếm ti cùng đối phương quyền phong đụng vào nhau.

Vô thanh vô tức!

Nhưng sau một khắc, toàn bộ sắc trời lại bỗng nhiên tối xuống dưới.

Cương Phong nổi lên bốn phía, kiếm ti cùng quyền phong kích đụng chỗ, toàn bộ không gian cũng bắt đầu vặn vẹo, sau đó sụp đổ dưới đi.

Uy lực kia làm cho người líu lưỡi, nhưng rất nhanh tựu phân ra thắng bại.

Quyền phong bị kiếm ti mở ra mất.

Nghe tựa hồ không thể tưởng tượng nổi, nhưng kỳ thật cũng không có cái gì thật ly kỳ.

Pháp Tắc Chi Lực tuy không phải chuyện đùa, nhưng cũng không phải nói. Công kích ở bên trong, ẩn chứa thiên địa pháp tắc, là có thể vô địch thiên hạ rồi.

Thiên Nguyên Thánh tổ dù sao chỉ là sơ kỳ, chỗ nắm giữ Pháp Tắc Chi Lực cùng Bách Hoa tiên tử hoàn toàn không thể so, căn vốn cũng không phải là một cấp bậc.

Huống chi hắn một quyền kia nếu là vì đánh lén, ẩn chứa Pháp Tắc Chi Lực ẩn nấp là ẩn nấp, nhưng uy lực hoặc nhiều hoặc ít. Sẽ đánh một ít chiết khấu rồi.

Mà Lâm Hiên đang nhìn Bách Hoa tiên tử cùng Kim Nguyệt Chân Thiềm một dịch về sau, đối với hắn xuất thần nhập hóa hóa kiếm vi ti thần thông, hoặc nhiều hoặc ít cũng có một ít cảm ngộ.

Tăng thêm học xong Kiếm Linh Hóa Hư, tự nhiên càng gia tăng hóa kiếm vi ti uy lực.

Bất quá cái này còn không phải chính yếu nhất địa phương.

Quá khứ đích 2000 năm, Lâm Hiên không chỉ có thực lực gia tăng lên rất nhiều. Cửu Cung Tu Du kiếm huống chi đem thuộc tính hoàn toàn gom góp, tại dung hợp Phượng Hoàng chân huyết sau. Uy lực càng gia tăng đến không thể tưởng tượng nổi.

Lâm Hiên bản thân thực lực mạnh, bảo vật cũng là xưa đâu bằng nay, hai cái nhân tố tụ cùng một chỗ, hắn thi triển đi ra hóa kiếm vi ti, có thể trảm phá một chút thiên địa pháp tắc, đó là lại bình thường bất quá.

Tính toán người người người cũng tính toán chi.

Thiên Nguyên Thánh Tổ, cố nhiên là đa mưu túc trí gia hỏa, nhưng Lâm Hiên đấu pháp kinh nghiệm chi phong phú, cũng là cùng giai Tu tiên giả, vô luận như thế nào, đều không thể với tới.

Hai người một chiêu này nhìn như đơn giản, nhưng mà lại đấu trí đấu lực.

Cuối cùng Lâm Hiên tự nhiên là người thắng.

Đối với mình một quyền này, Thiên Nguyên vốn là nguyện nhất định phải có, thấy kia kiếm ti đem quyền phong cắt phá, trong nháy mắt tựu đi tới trước mắt, hắn không có tin tưởng mắt của mình.

Có lầm hay không, không tế ra bảo vật, có thể đối kháng chính mình thiên địa pháp tắc, tiểu gia hỏa này, thật là Phân Thần kỳ tu sĩ sao?

Ngoại trừ kinh ngạc hay vẫn là kinh ngạc.

Bất quá giờ này khắc này, tự định giá cái này đã không có chút nào ý nghĩa.

Kiếm ti kia tốc độ nhanh cực, nhanh như điện chớp, đã đi tới bên người của mình, hắn muốn tránh cũng không được, thậm chí không kịp tế ra phòng ngự bảo vật.

Xoẹt xẹt...

Huyết hoa bắn tung toé!

Thiên Nguyên từ đầu đến chân, rõ ràng bị kia kiếm ti từ trung gian chém trở thành hai nửa.

Làm sao có thể!

Những cái kia nhìn ra Lâm Hiên một kích kia huyền ảo gia hỏa tạm thời không đề cập tới.

Còn lại Tu tiên giả, đều bị sợ ngây người.

Đây cũng là khó trách đấy.

Ngay tại trước một khắc, bọn hắn còn tưởng rằng Lâm Hiên chết chắc rồi, có thể sau một khắc, nhưng lại Thiên Nguyên bị thua.

Ván này mặt nghịch chuyển được không khỏi cũng quá không hợp thói thường.

Có thể nói, bọn hắn liền chút nào chuẩn bị cũng không, ai thắng ai thua, tựu toàn bộ đảo rồi.

Làm sao có thể, Thiên Nguyên thế nhưng mà hàng thật giá thật Cổ Ma Thánh Tổ, rõ ràng bị cái này Lâm tiểu tử một kích diệt giết chết.

Bọn hắn cảm giác được rung động vô cùng.

Nhưng sự tình cũng không có chấm dứt.

Bành!

Một tiếng trầm đục truyền vào lỗ tai, Thiên Nguyên bị chém thành hai khúc thân thể rõ ràng bạo tạc mất, linh mang lưu chuyển, từng sợi màu đen tơ máu hiển hiện, hướng về bốn phía chạy tứ tán.

Rất nhanh xuất hiện tại hơn nghìn trượng xa, hướng chính giữa tụ lại.

Qua trong giây lát, Thiên Nguyên Thánh Tổ một lần nữa hoàn hảo không tổn hao gì hiện ra mà ra!

Trên người một tia miệng vết thương cũng không, nhưng cùng vừa mới so sánh với, sắc mặt lại rõ ràng xám trắng rất nhiều.

Cái này chưa đủ quái, tuy nhiên có chút ma công có thể đem chính mình tu luyện thành một số gần như Bất Tử yêu ma hình thái, nhưng là cũng không phải nói, tựu thật sự giết không chết rồi, cùng Thế thân độ kiếp tương tự, mỗi một lần dùng loại phương pháp này chạy ra tìm đường sống, trả giá cao, vậy cũng là không như bình thường, bất luận pháp lực, bổn mạng chân nguyên, hay vẫn là khí huyết, đều lỗ lã rất nhiều.

Mà loại này quỷ dị Ma công, Lâm Hiên hiển nhiên không là lần đầu tiên tận mắt nhìn thấy, cho nên trên mặt ngoại trừ cảm giác được đáng tiếc, cũng không có mảy may kinh ngạc.

Thiên Nguyên dầu gì cũng là Thánh Tổ cấp bậc tồn tại, nếu là dễ dàng cũng có thể diệt trừ, chính mình chỉ sợ ngược lại không thể tin được đấy.

Bất kể như thế nào, vừa mới một kích kia đã làm ra dự định hiệu quả, đối phương tuy nhiên chạy ra tìm đường sống mất, nhưng mặc kệ tin tưởng, hay vẫn là tinh lực, đều suy yếu rất nhiều.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh