TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1306: Tái Khởi Ba Lan

Chương 1306: Tái Khởi Ba Lan
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Rất nhanh, Băng Phách ngẩng đầu, trên mặt lộ ra vẻ hài lòng, tuy nhiên chính giữa có một ít khó khăn trắc trở, nhưng bất kể như thế nào, việc này so với chính mình nguyên trước hết tưởng tượng , muốn thuận lợi rất nhiều. Trang điểm hộp thành công đến tay.

Đã thành vì mình dễ như chơi, cái kia mặc kệ Nãi Long Chân Nhân còn có cái gì chuẩn bị ở sau, đều mơ tưởng lại từ trong tay mình, đoạt lại cái này bảo vật.

Băng Phách nghĩ như vậy lấy, bên khóe miệng buộc vòng quanh nhàn nhạt dáng tươi cười.

Mà lúc này, Nãi Long Chân Nhân thanh âm, vừa đúng truyền vào lỗ tai:

"Tiên Tử đã được đến muốn bảo vật, hiện tại xuống uống một chén rượu như thế nào?"

"Ha ha, Nãi Long đạo hữu quá khách khí, thiếp thân cùng Bảo Xà muội muội đến đều đã đến, tự nhiên muốn quấy rầy một hai đấy.

Băng Phách tiên tử trong nội tâm tuy nhiên như trước mang vài phần cảnh giác, nhưng biểu hiện ra, lại cười đến ấm áp vô cùng.

Sau đó bước liên tục nhẹ nhàng, từ giữa không trung, chân thành đi xuống địa phương.

Về phần Bảo Xà, tuy nhiên cũng là Chân Ma Thuỷ tổ một trong, uy danh hiển hách, nhưng từ đầu đến cuối, lại một câu đều không có nói, một bộ duy Băng Phách như Thiên Lôi sai đâu đánh đó biểu lộ.

Hai người sau lưng Thiên Nguyên, vậy thì lại càng không cần phải nói, Độ Kiếp cấp bậc Cổ Ma, để ở nơi đâu, cũng là được người tôn kính đích nhân vật, có thể nói một phương bá chủ, mà giờ khắc này, lại biểu hiện được cùng một cái tôi tớ không sai biệt lắm.

Bất quá hắn ngẫu nhiên hội quay đầu, nhìn về phía Lâm Hiên ánh mắt hung mang lập loè.

Hiển nhiên thằng này đã hận Lâm Hiên tận xương, cũng không định lúc này thiện đâu.

Chỉ có điều nơi này là Bồng Lai tiên đảo, trên trăm tên đại năng tụ tập ở nơi này, Nãi Long Chân Nhân, Thanh Khâu Quốc Chủ, Quảng Hàn tử càng là hắn vô luận như thế nào, cũng không dám trêu chọc đấy.

Cho nên, tuy nhiên hận không thể đem Lâm Hiên rút hồn luyện phách, nhưng cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ cái gì.

Nếu không tất biến khéo thành vụng ngược lại đem chính mình lâm vào bất lợi vòng xoáy.

Hắn dầu gì cũng là Thánh Tổ cấp bậc lão quái vật, chuyện ngu xuẩn như vậy, tự nhiên sẽ không đi làm.

Tóm lại, trước tạm thời nhẫn nại chờ đợi thời cơ như Lâm Hiên làm khó dễ.

Hắn tin tưởng, chính mình sẽ không không thu hoạch được gì, dù sao Lâm Hiên tiểu gia hỏa này không chỉ có riêng là cùng mình có cừu oán, theo Băng Phách đại nhân cùng Bảo Xà đại nhân chỗ đó, hắn cũng đã được nghe nói tiểu gia hỏa này danh tự, hơn nữa hai vị đại nhân ngữ khí, rõ ràng cho thấy mang theo hận ý.

Tuy nhiên cụ thể là vì sự tình gì, hắn không rõ ràng lắm nhưng có một điểm, là rõ ràng Lâm Hiên cùng Bảo Xà Băng Phách hai vị Thuỷ tổ, cũng có cừu oán.

Tiểu gia hỏa này, thật đúng là to gan lớn mật, liền Chân Ma Thuỷ tổ cũng dám trêu chọc, tin tưởng lúc này đây, hai vị đại nhân cũng sẽ không đưa hắn buông tha.

Chính mình chỉ cần chờ đợi thời cơ là được rồi.

Thiên Nguyên Thánh Tổ hung dữ nghĩ đến, nhìn về phía Lâm Hiên biểu lộ, tựa như đang nhìn một người chết không sai biệt lắm.

Hắn không tin lúc này đây, vậy cũng ác tiểu gia hỏa, còn có cơ hội theo trong tay mình chạy ra tìm đường sống đấy.

Tóm lại chính mình chỉ cần lẳng lặng chờ đợi thời cơ là được rồi.

Mà lúc này, Bảo Xà Băng Phách đã bắt đầu nhấm nháp rượu ngon, cũng cùng Nãi Long Chân Nhân, Thanh Khâu Quốc Chủ, còn có Quảng Hàn tử hàn huyên đi lên.

Năm đó, Ma giới cùng Linh giới đại chiến, bọn hắn cái này những người này, cũng từng đánh đập tàn nhẫn, mặc dù cái kia đã là rất sớm chuyện trước kia rồi, hôm nay giao diện thông đạo cũng không có mở ra, nhưng bọn hắn lẫn nhau gặp quan hệ, cũng chưa nói tới sự hòa thuận, nhưng tại loại trường hợp này, song phương tạm thời, vừa rồi không có bản thân lợi hại xung đột, tự nhiên hay vẫn là trò chuyện được tương đương vui sướng đấy.

Dù sao loại này đẳng cấp lão quái vật, lại như thế nào hội hành động theo cảm tình đâu này?

Giúp nhau tầm đó đều có điều cố kỵ, vậy không bằng biểu hiện được hữu đỡ một ít.

Theo thời gian trôi qua, tiệc cưới vừa giống như vừa mới đồng dạng náo nhiệt đi lên, hàn huyên âm thanh hành động lớn, phảng phất cái gì cũng không có phát sinh qua. Chút bất tri bất giác, đã trôi qua rồi chừng nửa canh giờ công phu.

"Nãi Long đạo hữu, thiếp thân ở chỗ này chúc ngươi cùng Thiên Thiên Tiên Tử bách niên giai hợp, không, là tiên phúc vĩnh hưởng, thọ cùng trời đất, thiếp thân cùng Bảo Xà muội muội còn có việc, tựu không nhiều lắm quấy rầy."

Tục ngữ nói đêm dài lắm mộng, đã việc này đã lấy được muốn bảo vật, Băng Phách cũng tựu không có ý ở chỗ này làm nhiều trì hoãn, tại tiểu ngồi trong chốc lát về sau tựu mở miệng cáo từ.

"Cái này liền định phải đi, hai vị Tiên Tử khó được đến Bồng Lai tiên đảo một lần, làm gì vậy không nhiều lắm đãi trong chốc lát đâu này?"

Nãi Long Chân Nhân mặt mũi tràn đầy tiếc nuối mà nói, cho dù hắn ở sâu trong nội tâm, ước gì hai cái ma nữ sớm ly khai tại đây, nhưng mà làm vi chủ nhân, về tình về lý, đều muốn giữ lại một phen địa phương.

"Ha ha, không cần, đạo hữu hay vẫn là nhiều cùng cùng tân nương tử, ta cùng với Bảo Xà muội muội thật sự có việc."

Băng Phách dịu dàng mà nói, coi hắn lòng dạ, đương nhiên biết rõ đối phương giữ lại, cũng không phải là thiệt tình thành ý, bất quá cái kia lại có quan hệ gì, nàng đồng dạng là nóng lòng ly khai tại đây.

Theo điểm này lên, nàng cùng Nãi Long ngược lại là ăn nhịp với nhau, một ngày nghỉ ý giữ lại, một cái cố ý phải đi, hai người đều muốn biểu hiện ra công phu làm đủ, nếu không biết nội tình người nhìn, chỉ sợ thật đúng là cho rằng hai người là tương giao nhiều năm lão hữu.

Mặt khác khách mới thấy một màn này, tại buồn cười ngoài, cũng không khỏi được âm thầm nhẹ nhàng thở ra.

Bọn hắn đồng dạng ước gì hai nữ sớm đi ly khai tại đây, có hai vị Chân Ma Thuỷ tổ tại hơi nghiêng, cho dù không phải châm đối với bọn họ , cũng làm cho người cảm giác toàn thân không thoải mái.

Về phần Thiên Nguyên, thật không có người quan tâm, đổi một cái nơi, Độ Kiếp cấp bậc Cổ Ma tự nhiên là không như bình thường, nhưng tại giờ này khắc này, lại quả thực tính toán không được cái gì.

Nhân loại cùng Ma tộc, từ trước đến nay chưa nói tới sự hòa thuận, nếu như là Thiên Nguyên một người chỗ này, chỉ sợ đã bị giết chết, nhưng có Bảo Xà Băng Phách tắc thì bất đồng, mặc dù người ở chỗ này nhiều, thậm chí có Nãi Long, Thanh Khâu Quốc Chủ, Quảng Hàn tử chờ tuyệt thế cường giả.

Nếu là mọi người một loạt trên xuống , đả bại Bảo Xà Băng Phách không khó, nhưng muốn đem hai vị Chân Ma Thuỷ tổ diệt sát ở chỗ này, nhưng lại khó như lên trời.

Thực lực đã đến bọn hắn cái này cấp bậc, chỗ am hiểu bảo vệ tánh mạng bí thuật nhất định là huyền diệu đến không thể tưởng tượng nổi, hơn nữa không chỉ một loại, mặc dù là lấy nhiều vi thắng cũng khó có thể đem hai người diệt sát ở nơi đây.

Mặc dù minh hiểu được, làm như vậy cũng không quá đáng là uổng phí khí lực, ở đây lão quái vật, đương nhiên không có ai ngốc núc ních đề nghị như vậy rồi.

Nếu không, còn không bị hai vị Chân Ma Thuỷ tổ hận thấu xương, tóm lại, những chuyện lặt vặt này không biết bao nhiêu vạn năm Tu tiên giả, nguyên một đám, đều là người già mà thành tinh đích nhân vật, như loại này cố hết sức không nịnh nọt sự tình, thì sẽ không có người làm.

Ai nguyện ý không có việc gì đắc tội hai vị Chân Ma Thuỷ tổ, các nàng nguyện ý chính mình ly khai đó là không thể tốt hơn.

Biểu hiện ra xem, việc này giống như có lẽ đã cáo một giai đoạn, một đoạn, đem làm Bảo Xà Băng Phách ly khai, tiệc cưới lại có thể như thường cử hành, kế tiếp trao đổi hội càng làm cho người chờ mong vô cùng, đừng nhìn chỉ là trăm người quy mô tiểu nhân trao đổi mà thôi, nhưng ở tràng , đều là Độ Kiếp cấp bậc Đại Năng Tu Tiên Giả, nhiều người như vậy riêng phần mình xuất ra muốn trao đổi bảo vật, nhất định là rực rỡ muôn màu, cái này đã xem như trăm vạn năm đến, chưa bao giờ có hoạt động lớn.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh