TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1305: Phong Hồi Lộ Chuyển

Chương 1305: Phong Hồi Lộ Chuyển
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lâm Hiên trong nội tâm hiếu kỳ, nhưng tự nhiên không dám nhiều chuyện.

Ngoan ngoãn câm miệng không nói, hắn hiện tại, chỉ là làm một cái ở ngoài đứng xem mà thôi.

Băng Phách không đến tìm phiền toái cho mình, Lâm Hiên tựu cám ơn trời đất, ở đâu còn dám chủ động trêu chọc nàng này, đây không phải là ông cụ thắt cổ, muốn muốn tìm chết?

Lâm Hiên không có ngu như vậy, những thứ khác lão quái vật, đồng dạng là thờ ơ lạnh nhạt lấy một màn này.

Nãi Long Chân Nhân, Chân Ma Thuỷ tổ, cũng không tốt trêu chọc, là Quảng Hàn tử cùng Cửu Vĩ thiên hồ, cũng không có hứng thú đi chuyến cái gì vũng nước đục đấy.

Nhưng mà Thiên Thiên Tiên Tử cũng không phải là ở ngoài đứng xem, Nãi Long Chân Nhân xuất ra bảo vật, nàng này không khỏi quá sợ hãi, ào ào quay đầu lại: "Phu quân..."

"Ngươi đừng nói chuyện, việc này vi phu đều có định đoạt."

Nãi Long Chân Nhân quay đầu lại nói.

Thiên Thiên Tiên Tử nghe xong, quả nhiên không nói.

Nàng đến cùng không phải bình thường Tu tiên giả, lại há có thể dùng nữ tử tiêu chuẩn, đi thi lượng đâu này?

Đúng vậy, Thiên Thiên có đôi khi là rất điêu ngoa.

So sánh với nói vừa rồi, trước mặt mọi người véo Nãi Long Chân Nhân lỗ tai.

Nhưng cũng không có nghĩa là, nàng tựu không đem phu quân để vào mắt, hoàn toàn trái lại, Thiên Thiên làm việc, thật là được chia thanh nặng nhẹ, cái đó một ít mình có thể làm, cái đó một ít, có lẽ tôn trọng trượng phu, trong lúc này đúng mực, nàng đều đắn đo được rất rõ ràng.

Nếu không, nếu nàng chỉ là một mặt điêu ngoa nữ tử, như thế nào lại đạt được Nãi Long Chân Nhân ái mộ cùng ái mộ?

Mà Nãi Long Chân Nhân làm như vậy, tự nhiên cũng là có chính mình tự định giá cùng lựa chọn.

Thiên Thiên nghĩ đến , kỳ thật trong lòng của hắn cũng có đồng dạng suy đoán, cái kia hộp trang điểm tuyệt không chỉ là một sư môn truyền thừa chi bảo đơn giản như vậy.

Nếu không, Băng Phách cùng Bảo Xà cái gì thân phận, Chân Ma Thủy tổ, cái dạng gì bảo vật hai nàng sẽ là chưa từng gặp qua, dùng được lấy ngàn dặm xa xôi, theo Ma giới chạy đến Bồng Lai tiên đảo, đến tính toán chính mình, phí nhiều như vậy tâm tư, thậm chí còn xuất ra mấy thứ cực kỳ khủng khiếp bảo vật. Làm như trao đổi chi vật.

Tóm lại, các nàng vi chuyện này, chỗ tốn hao khí lực đã quá nhiều, tùy tiện từ góc độ nào suy tư, đều khó có khả năng như hai nàng kể rõ, đơn giản như vậy đấy.

Điểm này tuyệt không khả nghi.

Cái kia hộp trang điểm, khẳng định là không như bình thường đồ vật.

Nhưng biết rõ điểm này thì như thế nào, cái kia hộp trang điểm là Tử Vân Tiên Tử tiễn đưa cho mình đính ước tín vật. Tính toán thời gian, đã có đã lâu như vậy, nhưng mà chính mình lại chưa từng có phát hiện vật ấy, có cái gì không ổn, hoặc là nói, mặc dù dùng ánh mắt của nàng, cũng nhìn không ra cái kia hộp trang điểm có cái gì ảo diệu chỗ.

Hiện tại nhìn không ra.

Nãi Long Chân Nhân tin tưởng về sau, đồng dạng khó có thể phát hiện bảo vật này bí mật.

Đã lưu tại trong tay mình, ngoại trừ nhìn vật nhớ người bên ngoài. Căn bản không có cái khác ý nghĩa, cái kia còn không bằng đổi đi ra ngoài.

Không phải Nãi Long Chân Nhân nhát gan sợ phiền phức, mà là Băng Phách cho dù ở Chân Ma Thuỷ tổ trong. Cũng là có thể bài danh Top 3 đích nhân vật, thật sự không dễ chọc.

Huống chi bên người nàng, còn có một vị Bảo Xà.

Hai người làm nhiều như vậy, tuyệt đối không thể có thể bởi vì chính mình không muốn trao đổi liền buông tha cái này bảo vật, xem nét mặt của các nàng , đó là nguyện nhất định phải có.

Nhất kế không thành, tuyệt đối sẽ tái sinh nhất kế đấy.

Tục ngữ nói, minh thương dễ tránh, ám tiễn khó phòng, cùng Băng Phách Thánh Tổ là địch. Là Nãi Long Chân Nhân cũng sẽ biết đầu thương yêu không dứt, hắn hoàn toàn hiểu rõ, bị đuổi giết ngàn năm kinh nghiệm.

Huống chi hôm nay chính mình, đã không còn là người cô đơn một cái, đã cưới Thiên Thiên Tiên Tử. Đã có song tu đạo lữ, mọi thứ cũng nên vi lão bà cân nhắc.

Thiên Thiên thực lực tuy nhiên không kém, nhưng so với Băng Phách, lại kém quá xa.

Nếu thật vi chuyện này, cùng hai vị Chân Ma Thuỷ tổ triệt để trở mặt. Coi như mình không sợ, Thiên Thiên cũng sẽ có nguy hiểm ah!

Nói sau Bảo Xà Băng Phách, dâng ba kiện hạ lễ, quả thực không phải chuyện đùa, đã tính toán cho đủ chính mình mặt mũi, cái kia hộp trang điểm phản chính tự mình cầm ở trong tay, cũng nhìn không ra có cái gì huyền bí, cái kia dùng để trao đổi, cũng không tính chịu thiệt địa phương.

Nãi Long Chân Nhân không phải sợ sự tình, mà là đem trong lúc này lợi và hại được mất, phân tích được rất rõ ràng, tóm lại biết thời biết thế, cùng Băng Phách trao đổi bảo vật, vẫn có thể xem là một vẹn toàn đôi bên lựa chọn.

Coi như là Độ Kiếp hậu kỳ lão quái vật, cũng không thể mọi thứ đều một mặt khinh xuất , có đôi khi nên nhượng bộ, cái kia nên nhường một bước.

Lui một bước trời cao biển rộng, những lời này bất kể là ở thế tục, hay vẫn là tại Tu Tiên Giới, đều là lời lẽ chí lý đấy.

"Nãi Long đạo hữu nguyện ý trao đổi rồi hả?"

Băng Phách vừa mừng vừa sợ, trong giọng nói, còn mang theo vài phần không thể tin được chi ý.

Vốn là nàng việc này, đối với cái kia hộp trang điểm, là nguyện nhất định phải có, nhưng mà toàn bộ sự tình kiện phát triển, cùng nàng trước kia mong muốn, nhưng lại không quá đồng dạng đấy.

Mới đầu, nàng là muốn lợi dụng Thiên Thiên Tiên Tử ghen ghét, lại để cho Nãi Long Chân Nhân có khổ nói không nên lời, không thể không sợ ném chuột vỡ bình.

Không nghĩ tới cái kia Thiên Thiên so với tưởng tượng khó đối phó, không chỉ có khó có thể làm như quân cờ, ngược lại đã trở thành chướng ngại vật, lập tức kế hoạch muốn phá hủy ở trong tay của nàng, rồi lại phong hồi lộ chuyển, Nãi Long Chân Nhân đồng ý trao đổi bảo vật.

Kết quả như vậy, nói không hoan hỉ, đó là gạt người đấy.

Nhưng ở cao hứng qua đi, Băng Phách cũng có chút nghi hoặc, cái này đằng sau phát triển, có phải hay không cũng quá thuận lợi một chút.

Nãi Long rõ ràng đã xem ra bản thân có mưu đồ, rõ ràng còn sảng khoái như vậy đáp ứng, điều này thật sự là không giống phong cách của hắn, chẳng lẽ nói... Là có âm mưu gì?

Nghĩ tới đây, Băng Phách Bảo Xà, không khỏi đều có chút chần chờ.

"Như thế nào, hai vị Tiên Tử hẳn là lại cải biến ước nguyện ban đầu, không có ý định cùng ta trao đổi hộp trang điểm?" Nãi Long Chân Nhân đùa cười nói.

"Đạo hữu nói đùa, tỷ muội ta sao lại, há có thể là lật lọng gia hỏa, đã nói muốn cùng đạo hữu trao đổi cái này bảo vật, vậy thì tuyệt đối không có đổi ý chi đạo lý đấy."

Băng Phách mỉm cười thanh âm truyền vào lỗ tai, trước khi, nàng là chần chờ qua, bất quá cái kia thì thế nào đâu rồi, cái này hộp trang điểm, nàng nguyện nhất định phải có, mặc kệ Nãi Long có âm mưu gì tính toán, nàng cũng sẽ không cải biến ước nguyện ban đầu đấy, binh tới tướng đỡ, nước tới đấp đất chặn.

Đường đường Băng Phách tiên tử, Chân Ma Thuỷ tổ trong cũng bài danh Top 3 tuyệt thế cường giả, như thế nào lại sợ hãi khiêu chiến đâu này?

Bất kể như thế nào, trước biết thời biết thế, đem cái kia bảo vật đổi đến tay làm tiếp định đoạt.

Trong đầu các loại ý niệm trong đầu như tốc độ ánh sáng giống như chuyển qua, chỉ thấy Băng Phách bàn tay như ngọc trắng phất một cái, ba cái hộp ngọc bị một đoàn diệu mục đích linh quang bao khỏa, chậm rãi hướng về Nãi Long Chân Nhân bay qua rồi.

Nãi Long Chân Nhân thấy, cũng không chậm trễ, đồng dạng là tay vừa nhấc, ngoài ra, cũng không thấy dư thừa động tác, cái kia hộp trang điểm, cũng bị một đoàn vòng bảo vệ màu xanh lá vòng quanh, chậm rãi bay qua rồi.

Quá trình này, tự nhiên hoa không có bao nhiêu công phu.

Sau một khắc, hai người tựu riêng phần mình lấy được trao đổi bảo vật.

Sau đó tinh tế tra xem đi lên.

Tuy nhiên thực lực đã đến bọn hắn cái này cấp bậc, dựa theo lẽ thường, chắc có lẽ không xuất ra hàng giả gạt người đấy, nhưng cái này vài món bảo vật, đều không phải chuyện đùa, mặc dù dùng Độ Kiếp kỳ tiêu chuẩn mà nói, cũng có thể nói giá trị liên thành chi vật, tóm lại dài hơn một tưởng tượng, coi chừng một ít luôn đúng vậy.

Bất quá sự thật chứng minh, sở hữu tất cả lo lắng, đều hoàn toàn dư thừa, hai người xuất ra trao đổi bảo vật, đều thật sự.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh