TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1297: Lâm Hiên Ý Định

Chương 1297: Lâm Hiên Ý Định
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Cho nên Lâm Hiên cũng không khách khí, cùng những cái kia Độ Kiếp Kỳ lão quái vật nâng ly cạn chén, xưng huynh gọi đệ.

Ngươi một cái đùi gà, ta một ngụm linh quả, rượu nhiệt tai hàm ngoài, tựu phảng phất tương giao nhiều năm hảo huynh đệ.

Vị kia Nhược Nhan Tiên tử đứng xa xa nhìn một màn này, âm thầm líu lưỡi, càng thêm may mắn chính mình trên đường đi, chưa từng đắc tội qua Lâm Hiên rồi.

Đều là Phân Thần kỳ, rõ ràng có chênh lệch lớn như vậy.

Vị này Lâm đạo hữu quả thực thâm bất khả trắc, thần bí đến tột đỉnh tình trạng.

Lâm Hiên đương nhiên không thật sự uống say rồi, những cái kia Độ Kiếp Kỳ lão quái vật, cũng là đang cùng hắn hư cho rằng xà, cơm nước no nê ngoài, tự nhiên cũng tựu thuận thế hỏi thăm về Lâm Hiên chi tiết.

Nhưng mà Lâm Hiên không phải tốt như vậy lừa gạt địa phương.

Quả thật, hắn thọ nguyên, có lẽ còn chưa kịp đang ngồi lão quái vật 1%, nhưng mà kinh nghiệm chi phong phú cho dù không giống giai tu sĩ có thể so sánh.

Lâm Hiên không phải thiên tài, mới đầu thậm chí liền linh căn cũng không, là từ hèn mọn nhất tán tu, từng bước một trở thành hôm nay Đại Năng Tu Tiên Giả.

Kinh nghiệm lịch duyệt, cái kia là bực nào phong phú.

Thực lực tạm thời không đề cập tới, nếu luận mỗi về tâm cơ, so với đang ngồi Độ Kiếp Kỳ lão quái vật, cái kia cũng sẽ không chỗ thua kém nửa điểm đấy.

Muốn bộ đồ hắn , đó là cửa nhỏ đều không có ah!

Lâm Hiên nửa thật nửa giả, tại đâu đó xảo ngôn lệnh sắc, đem những cái kia vãnh tai Độ Kiếp Kỳ lão quái vật nghe được là như lọt vào trong sương mù, không có biết rõ ràng Lâm Hiên chi tiết, ngược lại bị hắn nghe ngóng đi không ít bí mật.

Phiền muộn không thôi, hết lần này tới lần khác vẫn không thể phát tác, biểu hiện ra còn phải tiếp tục cùng hắn xưng huynh gọi đệ.

Dù sao tiểu tử này quá thần bí, cùng Nãi Long Chân Nhân, Bách Hoa tiên tử, còn có tán Tiên Yêu Vương đều có quan hệ, chỉ bằng điểm này, đang ngồi Độ Kiếp Kỳ lão quái vật, cũng không dám đưa hắn xem thường.

Ghen ghét quy ghen ghét, nhưng bản thân không có thiết thực lợi hại xung đột, tự nhiên ai cũng không muốn cùng Lâm Hiên trở mặt.

Cứ như vậy, thời gian từng giọt từng giọt đi qua.

Theo tiệc cưới tiến hành, hào khí cũng càng thêm nhiệt liệt. Càng có người đề nghị, chờ một lát hôn lễ chấm dứt, mọi người thuận thế tổ chức một cái cỡ nhỏ trao đổi hội như thế nào.

Đề nghị này vừa ra, ở đây Tu tiên giả, cơ hồ đều bị tỏ vẻ đồng ý, là Nãi Long Chân Nhân, Quảng Hàn tử, Thanh Khâu Quốc Chủ. Cũng đại cảm thấy hứng thú. Dù sao thực lực đã đến bọn hắn cái này cấp bậc, cần có bảo vật, bên nào không phải nghịch thiên chi vật. Dùng bình thường phương pháp căn bản tựu không khả năng đạt được.

Muốn đạt được ngưỡng mộ trong lòng bảo vật, nhất đáng tin cậy nhi đường tắt tựu là cùng cùng giai tồn tại lấy vật đổi vật, nhưng mà Độ Kiếp cấp bậc Tu tiên giả. Phóng nhãn tam giới số lượng cũng là không nhiều lắm.

Ngày bình thường nguyên một đám, càng là Thần Long thấy đầu không thấy đuôi , ngoại trừ vài tên tri giao hảo hữu, còn lại , muốn tụ cùng một chỗ, vậy thì thật là không dễ dàng.

Hôm nay khó được Nãi Long Chân Nhân đại hỉ, có hơn trăm tên cùng giai tồn tại ở chỗ này tụ tập, cái này có thể nói là trăm vạn năm đến khó được hoạt động lớn, thuận thế tổ chức một cỡ nhỏ giao dịch hội. Bù đắp nhau, cái này đối với ở đây mỗi một người tu sĩ có thể nói, đều có lợi thật lớn, mọi người tự nhiên là không không đồng ý.

Không có người nào đưa ra phản đối chi ý, tại là sự tình này cũng tựu định ra rồi.

Bất quá giao dịch hội tuy làm lòng người gãy, ngược lại cũng không cần bề bộn nhiều việc nhất thời , dù sao cũng không thể đủ tiếng động lớn tân đoạt chủ. Dưới mắt hay vẫn là đem hôn lễ triệt để tổ chức hết nói sau.

Vì vậy kế tiếp, hào khí càng thêm nhiệt liệt, Nãi Long Chân Nhân cùng Thiên Thiên Tiên Tử cái này đối với vợ chồng mới cưới, cùng nhau lấy vội tới mọi người mời rượu.

Những thứ khác lão quái vật cũng tụ cùng một chỗ, tán gẫu Tu Tiên Giới kỳ văn dị sự. Những cái thứ này kiến thức hạng gì uyên bác, Lâm Hiên tại rượu đến chén làm đồng thời. Cũng coi chừng lưu ý, kết quả, quả nhiên là đại trường không hiếm thấy thức.

Nhưng mà đối với kỳ văn dị sự, Lâm Hiên cũng không phải rất cảm thấy hứng thú, hắn bức thiết muốn biết chính là, mấy trăm vạn năm trước, Âm Ti giới cùng Linh giới trở mặt, lưỡng giới thông đạo mở ra, Atula Vương suất lĩnh vô số âm hồn quỷ vật, đem Linh giới giết một cái máu chảy thành sông, về sau thậm chí đưa tới Chân Tiên hàng lâm nơi này, trong lúc này đến tột cùng xảy ra chuyện gì?

Tóm lại, Lâm Hiên là muốn nghe ngóng cùng Nguyệt Nhi kiếp trước có quan hệ manh mối, nhưng mà cái này câu đố cũng không phải dễ dàng như vậy cởi bỏ đấy.

Thứ nhất, ở đây Độ Kiếp Kỳ lão quái tuy nhiều, nhưng nhưng đều là đến từ Linh giới tất cả tiểu giao diện lão gia hỏa, cũng không Âm Ti giới đại năng tồn tại tới chỗ này.

Chính thức trải qua trận đại chiến kia cũng không nhiều.

Dù sao Linh giới cùng Âm Ti giới trở mặt, khoảng cách hiện tại thật sự là quá xa xôi rồi.

Ở đây Tu tiên giả, Quảng Hàn Chân Nhân cùng Cửu Vĩ thiên hồ không nói, khẳng định trải qua, trừ bọn họ ra hai người bên ngoài, cũng tựu Nãi Long Chân Nhân cùng với khác số ít vài tên hậu kỳ tồn tại có mắt thấy.

Còn lại , bất kể là Độ Kiếp sơ kỳ cũng tốt, hay vẫn là Độ Kiếp trung kỳ cũng thế, đều chỉ là nghe nói, hiểu rõ được còn không nhất định so Lâm Hiên kỹ càng phong phú.

Bọn hắn đã không hiểu được, ngươi lại để cho Lâm Hiên đi chỗ nào nghe ngóng đâu này?

Thứ hai, tuy nhiên vẫn có mấy người tự mình trải qua, nói thí dụ như Quảng Hàn Chân Nhân cùng Thanh Khâu Quốc Chủ, làm như Linh giới cấp cao nhất tán Tiên Yêu Vương, Lâm Hiên có thể khẳng định, bọn hắn tại bên trong ân oán gút mắc, chân tướng, nhất định là vậy rồi giải được thanh thanh sở sở.

Vấn đề là hiểu rõ thì như thế nào, người đứng xem không hiểu được, mình cùng hai vị này đến tột cùng cái gì quan hệ, Lâm Hiên chính mình chẳng lẽ còn không rõ ràng lắm, nếu nói là đi kính một chén rượu, cái kia còn không lộ vẻ quá mức đường đột, nhưng nếu nói muốn muốn đi đối với bọn họ nói bóng nói gió, nghe ngóng Thượng Cổ cùng Âm Ti giới trở mặt che giấu, chẳng lẽ còn không làm cho hoài nghi?

Lâm Hiên tuy nhiên tự hỏi cơ biến chồng chất, ngực có lòng dạ, nhưng Quảng Hàn Chân Nhân cùng Thanh Khâu Quốc Chủ đều đã đem thọ nguyên cản tay đột phá, có trời mới biết hai người này đến tột cùng là sống bao nhiêu năm lão quái vật, tục ngữ nói, người già mà thành tinh, Lâm Hiên tuy nhiên cảm giác mình rất thông minh, nhưng cũng không dám đi cái này trước mặt hai người chơi tâm cơ cùng bịp bợm đấy.

Đến lúc đó biến khéo thành vụng, đã có thể cái được không bù đắp đủ cái mất.

Tóm lại Lâm Hiên cảm thấy tại có tuyệt đối nắm chắc trước kia, cần phải tận lực cẩn thận một chút.

Lâm Hiên trong lòng lần này suy tính, cũng không có người tinh tường, tiệc cưới như trước tại khí thế ngất trời tiến hành, mỹ vị món ngon càng ngày càng nhiều, Lâm Hiên cũng ăn được là ngay cả đánh ợ một cái.

Về phần rượu, ngược lại là không có uống say, dù sao lấy Tu tiên giả sâu hậu pháp lực, cho dù là lại liệt rượu, cũng có thể nhẹ nhõm hóa giải mất đấy.

Mọi người cũng không vội, phóng nhãn tam giới, cũng khó được có như vậy hoạt động lớn, trên trăm tên Độ Kiếp Kỳ lão quái tụ cùng một chỗ, mọi người tại nói chuyện phiếm kỳ văn dị sự đồng thời, thậm chí, rõ ràng trao đổi lên tu luyện tâm đắc.

Dù sao hắn núi chi thạch có thể công ngọc, có lẽ làm phức tạp chính mình nan đề, tại đồng bậc tồn tại đâu đó, lại có thể tìm được đáp án địa phương.

Đương nhiên, trao đổi tu luyện tâm đắc, tựu cũng không không hề cố kỵ lớn tiếng ồn ào rồi, đều là thi triển truyền âm chi thuật, người bên ngoài muốn nghe lén đó là không có khả năng.

Lâm Hiên thấy là tâm ngứa khó cong, cái gọi là nghe vua nói một buổi, thắng đọc sách mười năm, như có thể có được một ít Độ Kiếp Kỳ lão quái tu luyện cảm ngộ, đối với mình kế tiếp tu hành, đem có lợi thật lớn.

Chỉ có điều chính mình tu vi tuy nhiên không phải chuyện đùa, nhưng dù sao chỉ là Phân Thần kỳ, nếu là mạo muội tìm người trao đổi, vậy có phải hay không quá lộ ra đường đột chút ít.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh