TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1296: Thấy Tốt Thì Lấy

Chương 1296: Thấy Tốt Thì Lấy
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Chính là bởi vì nàng cho rằng Lâm Hiên không có khả năng đạt được Ngoại Vực thiên kim cái này bảo vật, tự nhiên cũng tựu không khả năng tu tập Kiếm Linh Hóa Hư rồi, sau đó nàng lại để cho Lâm Hiên đối với thần hồn phát hạ thề nói, tuyệt không đem này bí thuật truyện dư người thứ hai hiểu được.

Tại Lâm Hiên đồng ý về sau, nàng mới đưa này công pháp đem tặng đấy.

Nhưng mà Bách Hoa tiên tử suy tính tuy không có sai, nàng lại ở đâu hiểu được, Lâm Hiên cơ duyên xảo hợp, đã được đến Ngoại Vực thiên kim rồi, cũng dung nhập bổn mạng bảo vật, kể từ đó, tựu thỏa mãn tu tập Kiếm Linh Hóa Hư yêu cầu.

Nghìn tính vạn tính hay vẫn là bị Lâm Hiên lừa.

Ân, cũng không thể nói lừa gạt, chỉ là Lâm Hiên đùa nghịch hơi có chút tiểu hoạt đầu.

Nhưng bất kể như thế nào, Kiếm Linh Hóa Hư chính mình là học xong, từ góc độ này, theo Bách Hoa tiên tử ở đâu, chính mình là đã lấy được đầy đủ chỗ tốt, thậm chí nói, chiếm được món lời cực kỳ lớn cũng không đủ.

Dù sao Phiêu Miểu Cửu Tiên Đan lại trân quý, nhưng cùng Kiếm Linh Hóa Hư tu luyện chi Pháp Tướng so, rồi lại lộ ra lại không đáng giá nhắc tới.

Chính mình trả giá, đã đã lấy được hồi báo.

Mà giấy không thể gói được lửa, chuyện này, Bách Hoa tiên tử sớm muộn đều hiểu được.

Khó bảo toàn nàng sẽ không rất tức giận, nổi giận.

Bất quá cho dù phẫn nộ, có lẽ cũng sẽ không biết béo nhờ nuốt lời, tìm đến mình phiền toái đấy.

Dù sao Kiếm Linh Hóa Hư, là nàng này tự nguyện, truyền thụ cho chính mình, dùng Bách Hoa tiên tử tính cách cao ngạo, cái này người câm thiếu, vô luận như thế nào, cũng chỉ có đoán chừng rồi.

Nhưng thật không ngờ, nàng này rõ ràng nắm hảo hữu, đối với chính mình tiến hành trông nom, Lâm Hiên tại cảm động đồng thời, cũng minh bạch, đây là bởi vì, Bách Hoa tiên tử còn không có có đem tình huống biết rõ ràng.

Nếu không không tìm chính mình tính sổ thì tốt rồi, còn một lần nữa cho chỗ tốt, ngươi đem làm Bách Hoa tiên tử đầu có vấn đề sao?

Lừa gạt Kiếm Linh Hóa Hư công pháp, đã làm cho Bách Hoa tiên tử khó chịu vô cùng.

Nhưng dù sao cũng là chính mình cầm chủ ý, chỉ có nuốt xuống này cái quả đắng.

Có thể nếu như mình còn không biết phân biệt, lại đi tiếp thu Quảng Hàn Chân Nhân cho chỗ tốt cùng trông nom. Vậy đối với Bách Hoa tiên tử mà nói. Cũng có chút có thể nhẫn nại, không có thể nhẫn nhục rồi.

Khinh người quá đáng!

Đến lúc đó không phải tự mình đến thăm, tìm chính mình tính sổ không thể.

Dùng Lâm Hiên tính cách. Trong lúc này đúng mực há lại sẽ đắn đo không rõ ràng lắm, cái gọi là thấy tốt thì lấy, nhưng hắn là không muốn đem Bách Hoa tiên tử kích giận. Cho nên tự nhiên tuyệt sẽ không tiếp nhận cái gì trông nom cùng bảo vật.

Mặt khác lão quái vật không biết ngọn nguồn, nguyên một đám tự nhiên là trố mắt mà chống đỡ.

Là Quảng Hàn Chân Nhân cũng không hiểu chút nào, nghe Bách Hoa nói tiểu tử này tính cách có chút quái dị, hôm nay vừa thấy, quả là thế.

Ngược lại là Cửu Vĩ thiên hồ bên khóe miệng hiện lên một vòng vui cười chi sắc, nàng cùng Lâm Hiên tuy nhiên tiếp xúc không nhiều lắm, nhưng rõ ràng so Bách Hoa tiên tử cùng Quảng Hàn Chân Nhân càng biết rõ tiểu tử này tính cách.

Lâm Hiên nhìn xem trung thực, xem cũng không phải cái loại nầy rất ngay thẳng đích nhân vật, hoàn toàn trái lại. Tiểu gia hỏa này có thể nói là cơ biến chồng chất, am hiểu nhất giả heo ăn thịt hổ, nói . Tính cách ngược lại rất như chính mình Thiên Hồ Nhất Tộc.

Lâm Hiên nếu thật là thành thật như vậy khờ hậu. Cái kia buồn bực đều buồn bực chết rồi, bảo bối của mình đồ đệ Hương Nhi. Như thế nào lại ưa thích hắn đâu này?

Bách Hoa tiên tử sự tình, nàng giải được tuy nhiên không phải rất rõ ràng, nhưng hoặc nhiều hoặc ít, cũng đã nghe nói, muốn Kiếm Linh Hóa Hư, tiểu tử kia nói không chừng trong tay thật đúng là có Ngoại Vực thiên kim loại vật này.

Biểu hiện ra chịu thiệt, kỳ thật lại chiếm được món lời cực kỳ lớn.

Chỉ có điều Bách Hoa cùng Quảng Hàn tử, còn ngây thơ không biết mà thôi.

Hồ ly, nguyên vốn là rất giảo hoạt hoạt động vật, Cửu Vĩ thiên hồ, truyền thuyết, cái kia càng là có được Thất Khiếu Linh Lung Tâm , cái kia càng là thông minh đến tột đỉnh tình trạng.

Thanh Khâu Quốc Chủ cho dù chỉ biết là sự tình một thứ đại khái, nhưng mà lại đã đoán cái thanh thanh sở sở, phần này tâm trí, Lâm Hiên là không hiểu được, nếu không, cũng nhất định bội phục sát đất đấy.

Nhưng mà biết rõ quy biết rõ, nàng lại vô ý vạch trần, nàng cùng Bách Hoa tiên tử, bất quá hời hợt chi giao mà thôi, lẫn nhau tầm đó, thậm chí còn có một chút ân oán gút mắc, tuy nhiên xa không đến ngươi chết ta sống, nhưng lẫn nhau nhìn xem, đó cũng là giúp nhau không vừa mắt đấy.

Có thể xem Bách Hoa tiên tử ăn như vậy một cái thiệt thòi lớn, Cửu Vĩ thiên hồ thiên đó là vỗ tay khen hay, tự nhiên vô luận như thế nào, cũng sẽ không biết vạch trần.

Mà sự tình đến nơi đây, cũng không tính cáo một giai đoạn, một đoạn.

Mặc kệ những cái kia lão quái vật đối với Lâm Hiên thân phận thực lực lại ngạc nhiên, loại trường hợp này, cũng không nên tìm tòi nghiên cứu xuống dưới.

Biểu hiện ra, chỉ có thể ra vẻ không biết mà thôi.

Sau đó, lại một phen chào, sau đó do Nãi Long Chân Nhân mang theo, như đường cũ đã bay trở về.

Rất nhanh, mọi người một lần nữa ngồi vào vị trí, hôn lễ tự nhiên cũng cứ tiếp tục.

Cô dâu chú rể giao bái Thiên Địa, tự nhiên là tốt một phen náo nhiệt vô cùng.

Sau đó tân nương tử lại không có bị đưa đến động phòng ở bên trong, tuy nhiên là bắt chước thế tục hôn lễ, nhưng kết hôn dù sao cũng là hai vị Tu tiên giả, cái này nghi thức sao, đồ cái náo nhiệt đúng vậy, nhưng một ít lễ nghi phiền phức, cũng không cần khiến cho cùng thế tục giống nhau.

Kết thúc buổi lễ, Thiên Thiên Tiên Tử cùng Nãi Long Chân Nhân đã là danh chính ngôn thuận song tu đạo lữ, tại là vợ chồng hai người cùng một chỗ chiêu đãi khách mới, du dương nhạc khúc truyền vào lỗ tai, phía trước trên khán đài biểu diễn đặc sắc xiếc ảo thuật cùng ca múa.

Quảng trường trên, mở rộng ra yến hội, các tân khách theo thứ tự nhập tọa, đồ ăn nồng đậm mùi thơm tỏ khắp mà ra.

Nhiều đội thị nữ xuyên thẳng qua ở giữa, trên ngọc thủ đều bưng lấy tinh mỹ khay, thượng diện nở rộ lấy đủ loại rượu ngon cùng dưa leo, còn có tỉ mỉ sính nhiệm đồ ăn.

Tu tiên giả mặc dù có thể Tích Cốc, nhưng nếu muốn uống rượu ăn cái gì, cái kia tự nhiên cũng là không ngại đấy.

Những này cũng không phải là phàm tục đồ ăn.

Linh tửu dưa leo không cần phải nói, nếu là thế tục phàm nhân ăn hết, có thể cường thân kiện thể, kéo dài tuổi thọ, sống hơn một trăm tuổi tuyệt đối không có vấn đề, là Tu tiên giả ăn hết, đối với thân thể, cũng có một chút tẩm bổ hiệu quả, đối với thần thức, đối với pháp lực, đều mới có lợi.

Chỉ có điều ở đây khách mới, tu vi quá không hợp thói thường, cơ hồ đều là Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật, kể từ đó, những này linh tửu dưa leo đối với bọn họ chỗ tốt, cũng tựu cực kỳ bé nhỏ rồi.

Bất quá hương vị hay vẫn là rất không tồi, hơn nữa mọi người để ý cũng không phải cái này.

Gia nhập linh tửu dưa leo đối với Độ Kiếp cấp bậc tồn tại đều rất có giúp ích, Nãi Long Chân Nhân thân gia lại không hợp thói thường, cũng không có khả năng đem những bảo bối này lấy ra đãi khách.

Nhất định là giữ lại chính mình chậm rãi hưởng dụng.

Ngoại trừ dưa leo rượu ngon, đương nhiên cũng không thiếu được mỹ vị món ăn quý và lạ, đồ ăn phẩm chi phong phú, dùng Lâm Hiên kiến thức uyên bác, rõ ràng đại bộ phận cũng đều chưa từng nghe nói.

Kinh ngạc ngoài, hơi sau khi nghe ngóng, mới hiểu được, nguyên lai Nãi Long Chân Nhân ngoại trừ mỹ nhân, cũng ưa thích mỹ thực rượu ngon, cũng không Tích Cốc, mỗi ngày đều ăn uống thả cửa.

Khó trách Bồng Lai tiên đảo bên trên hội chuẩn ứng phó giống như này phong phú đồ ăn phẩm cùng đồ ăn.

Lâm Hiên tán thưởng ngoài, cũng không khách khí, cùng ngồi cùng bàn tu sĩ rượu đến chén làm, đại nhanh cắn ăn, vốn là, ngồi cùng bàn Độ Kiếp Kỳ lão quái vật, là xem thường nho nhỏ Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, nhưng mà Lâm Hiên há lại thường nhân có thể so sánh, trải qua vừa rồi từng màn, ai còn dám đối với hắn có mang nửa phần coi thường chi ý.

Lâm Hiên cũng không khách khí.

Tuy nhiên ít xuất hiện là nguyên tắc của hắn, nhưng dù sao nay thiên cơ duyên xảo hợp, đã không hiểu thấu cao điệu đã đến tột đỉnh tình trạng.

Lúc này thời điểm ít xuất hiện còn có cái gì ý nghĩa?

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh