TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1295: Di Hồn Chi Thuật Cùng Cửu Chuyển Thanh Diệp Đan

Chương 1295: Di Hồn Chi Thuật Cùng Cửu Chuyển Thanh Diệp Đan
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Tân Nguyệt tư chất không tầm thường, nhưng bởi vì quá mức nghịch ngợm, tu hành cũng không cố gắng, cảnh giới một mực dừng lại tại Động Huyền Kỳ, nhưng phụ thân của nàng là ai?

Quảng Hàn tử!

Đây chính là Tam đại Tán tiên một trong.

Ánh mắt hạng gì rất cao minh, con gái một trở lại liền phát hiện nàng không ổn.

Tân Nguyệt thần hồn khác thường cũng không có thể tránh được Quảng Hàn Chân Nhân hoả nhãn kim tinh đấy.

Rất là kinh ngạc, chẳng lẽ con gái tại hạ giới thời điểm, vậy mà gặp cái gì tà ma, muốn đối với nàng tiến hành đoạt xá.

Hừ, quả thực là không biết sống chết, dám ở động thủ trên đầu thái tuế.

Quảng Hàn Chân Nhân vừa sợ vừa giận, nhưng ở cẩn thận kiểm tra về sau, lại được ra một cái làm hắn ngoài ý muốn kết quả.

Tân Nguyệt chỗ nào có gặp phải cái gì tà ma, căn bản chính là lại nhiều sinh ra một cái hồn phách.

Nói một cách khác, một đứa con gái, biến thành hai cái.

Nhưng bất kể là Hạ Hầu Lan cũng tốt, hay vẫn là Tân Nguyệt cũng thế, theo thuộc về nói, rồi lại là cùng là một người đấy.

Loại tình huống này hiếm thấy vô cùng, Quảng Hàn Chân Nhân cũng không khỏi được tấc tắc kêu kỳ lạ.

Sau đó, hắn phát hiện Tân Nguyệt cùng Hạ Hầu Lan, tuy nhiên thuộc về là cùng là một người, nhưng tính cách, nhưng lại khác lạ, cộng đồng sử dụng cùng một cái thân thể, sẽ có rất nhiều không tiện cùng quái dị.

Loại tình huống này đổi một cái Tu tiên giả, có lẽ còn thúc thủ vô sách, muốn đem hai cái hồn phách chia lìa, cũng không phải nếu muốn giống như dễ dàng.

Nhưng mà Quảng Hàn Chân Nhân thân là Tam đại Tán tiên một trong, thủ đoạn chi kỳ lại không thể hiểu chi theo lẽ thường, loại tình huống này với hắn mà nói, tuy nhiên là phiền toái một ít, nhưng muốn đem hai cái hồn phách chia lìa, nhưng cũng không có có gì đặc biệt hơn người. Bất quá là tốn nhiều một ít thủ đoạn mà thôi.

Vì vậy, trải qua một phen trịnh trọng suy tư, cũng tại trưng cầu Tân Nguyệt cùng Hạ Hầu Lan bản thân ý kiến về sau, Quảng Hàn Chân Nhân đại triển thần thông, thi triển Di Hồn chi thuật, đem cái khác hồn phách, thì ra là Hạ Hầu Lan, do trong thân thể tách ra đã đến.

Kể từ đó, Tân Nguyệt công chúa hay vẫn là Tân Nguyệt công chúa.

Nhưng Hạ Hầu Lan cũng có thể tính toán nữ nhi của mình đúng vậy, làm người không thể hậu này bó kia đấy.

Như thế nào cũng phải vì nàng thay một cỗ thân thể mới có thể.

Đoạt xá?

Đây là giải quyết phương pháp đúng vậy.

Nhưng Quảng Hàn tử lại không định chọn dùng kia mà.

Dù sao Tân Nguyệt thế nhưng mà Cửu Linh kiếm thể, vi Lan nhi tầm đích thân thể cũng không thể quá yếu, nếu không ra vẻ mình làm cha quá không công bình.

Nhưng mà nói nói tuy dễ dàng, thực muốn tìm được một cỗ so sánh Cửu Linh kiếm thể, lại tuổi phù hợp thể xác, chỗ nào là đơn giản như vậy?

Mặc dù hắn là Linh giới cao nhất nhi tiêm nhi đích nhân vật, có được trung thành và tận tâm thủ hạ vô số, muốn hoàn thành chuyện này, cũng cần cơ duyên xảo hợp.

Tuy nhiên hắn đã dùng Dưỡng Hồn mộc, đem Hạ Hầu Lan hồn phách thích đáng bảo tồn rồi, nhưng thời gian càng kéo dài, Lan nhi hồn phách, hoặc nhiều hoặc ít cũng sẽ biết thụ một ít tổn thương đấy.

Đoạt xá, xem ra đã không phải tốt nhất giải quyết kế sách.

Vậy phải làm thế nào đâu này?

Đổi một gã Tu tiên giả, cùng hắn đổi chỗ mà xử, chỉ sợ thật đúng là chỉ có đồ gọi không biết làm sao, nhưng mà Quảng Hàn tử thần thông quảng đại, có được bảo bối nhiều vô số kể, điểm ấy vấn đề, đối với hắn đến nói, lại tính toán không được cái gì.

Tìm không thấy phù hợp thể xác, vậy thì chính mình làm.

Đúng vậy, tựu là lăng không tạo một cỗ đi ra được.

Ân, nói lăng không có chút quá mức, không bột đố gột nên hồ, quá trình này, tự nhiên hay là muốn dùng đến vô số bảo bối.

Nói như thế nào đây, quá trình này cùng Lâm Hiên luyện chế thân nội hóa thân có chút loại giống như, Quảng Hàn Chân Nhân dùng Thông Linh "Cửu Chuyển Thanh Diệp đan" vi nguyên liệu, lại phụ dùng mặt khác một ít thiên tài địa bảo, vi Hạ Hầu Lan luyện chế ra một cỗ dược linh thân thể.

Cửu Chuyển Thanh Diệp đan trân quý không cần phải nói, hơn nữa sử dụng, hay vẫn là đã Thông Linh , này là thể xác, tại tu luyện thiên phú bên trên cho dù không kịp Cửu Linh kiếm thể, kém đó cũng là cực kỳ bé nhỏ địa phương.

Sau đó lại một lần nữa thi triển Di Hồn đại pháp, đem Lan nhi hồn phách cùng này là thân thể hoàn mỹ dung hợp.

Kể từ đó, Tân Nguyệt cùng Lan nhi, tựu từ một thể cùng phách, biến thành chân chân chính chính hai người rồi.

Nữ nhi của mình cũng biến thành hai cái.

Nhưng mà Tân Nguyệt nha đầu kia như cũ là không bớt lo, Quảng Hàn tử phiền muộn ngoài, lần này không hề một mặt sủng nịch, mà là giả trang nổi lên nghiêm phụ nhân vật, Bách Hoa tiên tử cũng vì đồ nhi ham chơi đau đầu, hai người hợp lại mà tính, tựu đối với Tân Nguyệt cấm túc, làm cho nàng tại Quảng Hàn cung diện bích suy nghĩ qua.

Nói là suy nghĩ qua, nhưng thật ra là hi vọng nha đầu kia có thể sửa chữa, hảo hảo bế quan tu luyện.

Dù sao mỗi lần thiên kiếp đã đến, cũng không thể đều trông cậy vào phụ thân cùng sư phó, tuy nhiên dùng hai người bọn họ thực lực, có thể bang Tân Nguyệt hóa giải, nhưng như vậy đối với hắn không có chỗ tốt, tu tiên, cuối cùng, hay vẫn là cần dựa vào chính mình, muốn người khác làm thay, nghĩ như vậy pháp, một ngày nào đó, hội hại chính mình đấy.

Mà so sánh với Tân Nguyệt chấp mê bất ngộ, cái khác con gái, vậy thì quá bớt lo tử.

Hạ Hầu Lan thông minh, hiểu chuyện, tu luyện cũng khắc khổ, cải tạo thân thể về sau, cơ hồ không để cho chính mình lại vì nàng quan tâm qua.

Rõ ràng là một cái thân thể đản sinh ra đến hồn phách, chênh lệch tại sao phải lớn như vậy chứ?

Quảng Hàn Chân Nhân thở dài đồng thời, cũng minh bạch là mình lúc trước, quá mức sủng nịch gây họa, rút kinh nghiệm xương máu, càng thêm kiên định muốn đem Tân Nguyệt tính tình đảo ngược quyết tâm rồi.

Nha đầu kia không đem tính tình sửa lại, hưu muốn rời đi Quảng Hàn cung một bước.

Tân Nguyệt bị cấm đủ, Nãi Long Chân Nhân đại hỉ, nàng dĩ nhiên là không thể theo phụ thân tới chỗ này, Quảng Hàn Chân Nhân đem Hạ Hầu Lan đã mang đến.

Nói, hắn cùng với Thanh Khâu Quốc Chủ là ở nửa đường ăn ảnh gặp, sau đó, liền dắt tay nhau đến nơi này.

Trong tay bọn họ cũng không có thiệp mời, bất quá dùng hai người thực lực, phát một cái Truyền Âm Phù không bị Cửu Chân Phục Ma Trận chặn đường, cái kia hay vẫn là có thể địa phương.

Tại chờ đợi đồng thời, hai người cũng tựu thuận miệng rãnh rỗi như vậy hàn huyên vài câu, toàn bộ quá trình nói đến phiền phức, kỳ thật cũng tựu rải rác mấy hơi mà thôi.

Cửu Vĩ thiên hồ đôi mi thanh tú chau lên, chính là muốn nói cái gì nữa, đột nhiên lại im ngay không nói.

Bởi vì, phía trước Vân Hải, rõ ràng kịch liệt trở mình tuôn ra .

Sau đó mây trôi toàn bộ hướng về hai bên tản ra, một cái lối đi, không, là bị mây trôi chỗ vật che chắn cảnh vật, thoáng cái toàn bộ lộ liễu đi ra.

Cửu Chân Phục Ma Trận, Nãi Long rõ ràng tạm thời đem giải thích trừ, loại này đãi ngộ nhưng lại ở đây bất kỳ một cái nào khách mới lúc đến, đều chưa từng hưởng thụ đến đấy.

Nhưng mà không có người, mặt lộ bất mãn chi sắc.

Hay nói giỡn, lúc này đây đến chính là Quảng Hàn Chân Nhân cùng Thanh Khâu Quốc Chủ, tuy nhiên mặt khác Độ Kiếp Kỳ lão quái vật, cũng đều là tự cho mình rất cao, nhưng lại cao ngạo, cũng không có khả năng tự đại đến cho là mình có thể cùng Tam đại Tán tiên, ba đại Yêu Vương bình khởi bình tọa.

Như thực sự có người nghĩ như vậy, cũng không phải là tự ngạo, mà là không biết sống chết.

Cho nên, đối với Nãi Long Chân Nhân như thế cử động, mỗi người đều là một bộ đương nhiên chi sắc.

Chờ mây trôi hoàn toàn tản ra, liền xem thấy phía trước hào quang chợt hiện, trên trăm tu sĩ đi tới trước mắt.

Nãi Long Chân Nhân cùng Thiên Thiên Tiên Tử cầm đầu, còn lại hạ khách theo sát phía sau, mỗi người đều làm một đổ Quảng Hàn Chân Nhân cùng Thanh Khâu Quốc Chủ phong thái.

"Quảng Hàn huynh, Thiên Hồ Tiên Tử, hai vị đại giá quang lâm, thật là khiến Nãi Long cảm thấy vinh hạnh, lúc trước ta còn đang suy nghĩ hai vị quý nhân sự tình bề bộn, cho nên không có cho các ngươi phát thiệp mời, thỉnh hai vị nhiều hơn rộng lòng tha thứ."

Nãi Long Chân Nhân ôm quyền thi lễ một cái, trên mặt biểu lộ đó là thành khẩn vô cùng, dù sao Quảng Hàn Chân Nhân cùng Thanh Khâu Quốc Chủ giá lâm tại đây, là được dùng thân thể của hắn mão phần, đó cũng là rất có mặt mũi.

Trong nội tâm tự nhiên vui mừng.

"Ha ha, Nãi Long hiền đệ nói chỗ nào lời nói đến, ta và ngươi tương giao nhiều năm, khó được hôm nay là ngươi đại hỉ, vi huynh cho dù lại bề bộn, lại làm sao có thể không đến lấy một uống chén rượu mừng." Quảng Hàn Chân Nhân ôm quyền hoàn lễ, đối với Nãi Long hắn cũng là không dám quá mức vô lễ địa phương.

"Không tệ không tệ, bất quá Bổn cung tới đây lại không chỉ là vì chúc." Một bên, Cửu Vĩ Thiên Hồ tiếng cười như chuông bạc truyền vào lỗ tai, tuy nhiên thấy không rõ khuôn mặt, nhưng chỉ là tiếng cười kia, tựu làm cho lòng người hồn đều say.

"Ah, cái kia quốc chủ còn có chuyện gì đâu này?"

Nãi Long Chân Nhân kinh ngạc, hơi có chút nghiêm nghị mà nói.

Hắn tự hỏi tuy nhiên dạo chơi nhân gian, nhưng cái này Cửu Vĩ Thiên Hồ, lại cũng chưa từng đắc tội qua, chẳng lẽ lại còn muốn tìm đến mình phiền toái sao?

Nghĩ tới đây, trong lòng của hắn không khỏi có chút bồn chồn, như đổi một cái thời gian, hắn chưa hẳn liền sợ cái này Cửu Vĩ Thiên Hồ, nhưng hôm nay là hắn ngày đại hỉ, như vị này Thanh Khâu Quốc Chủ thật sự là lai giả bất thiện ... ,

Không chỉ là hắn, những thứ khác lão quái vật, cũng đều là câm như hến, đương nhiên, cũng có người nhìn có chút hả hê, như đại danh đỉnh đỉnh Nãi Long Chân Nhân cùng Thanh Khâu Quốc Chủ khởi xung đột, vậy hôm nay tựu có trò hay để nhìn.

Đương nhiên, hội nghĩ như vậy , đều là cùng Nãi Long Chân Nhân giao tình đạm mạc Tu Tiên Giả, chính thức tri giao hảo hữu, trên mặt không không lộ ra vẻ lo lắng.

Nãi Long Chân Nhân tuy không phải chuyện đùa, nhưng Cửu Vĩ Thiên Hồ thực lực danh khí hiển nhiên càng tốt hơn, nàng nếu là đến làm rối hôm nay chuyện này chỉ sợ thật đúng là không cách nào thiện hiểu rõ.

Tốt đang lo lắng là dư thừa, Cửu Vĩ Thiên Hồ bất quá là thuận miệng khai hay nói giỡn mà thôi:

"Bổn cung tới đây, tuy cũng là vì chúc mừng, nhưng là trọng yếu hơn nhưng lại nhìn xem Thiên Thiên Tiên Tử, có thể làm cho Nãi Long ngươi lãng tử hồi đầu, đệ muội dĩ nhiên là phi thường rất giỏi."

"Quốc chủ khen trật rồi, Thiên Thiên bất quá một bình thường nữ tử, làm sao có thể cùng đại danh đỉnh đỉnh Cửu Vĩ Thiên Hồ so sánh với?"

Thiên Thiên tựu đứng tại Nãi long thân bên cạnh, nghe vậy dịu dàng phất một cái cử chỉ vừa vặn mỉm cười nói.

"Đệ muội quá khách khí, có thể làm cho Nãi Long thuyết phục, há lại sẽ là nữ tử đâu này?" Thanh Khâu Quốc Chủ không cho là đúng mà nói.

"Tốt rồi tốt rồi, hai người các ngươi cũng không cần giúp nhau thổi phồng, chúng ta là đến chúc mừng, lại không phải giúp nhau vuốt mông ngựa , hai vị Tiên Tử đều là nhân vật rất giỏi, điểm này tất cả mọi người hiểu được." Quảng Hàn tử thanh âm truyền vào lỗ tai.

Hắn như vậy quấy rầy một cái, Cửu Vĩ Thiên Hồ cùng Thiên Thiên Tiên Tử ngược lại cũng không nên tiếp tục nói nữa.

Đạt được cái này khe hở, mặt khác Độ Kiếp kỳ lão quái mới nhao nhao đi lên chào.

Bọn hắn tại người bình thường trước mặt cố nhiên là vênh mặt hất hàm sai khiến, cao cao tại thượng , nhưng mà đối mặt Quảng Hàn Chân Nhân cùng Thanh Khâu Quốc Chủ, tắc thì quả thực tính toán không được cái gì.

Đặc biệt là những cái kia Độ Kiếp sơ kỳ lão quái vật, nếu không là dính Nãi Long Chân Nhân đại hỉ quang, liền gặp được hai vị này tư cách, đó cũng là không có đấy.

Giờ này khắc này, nguyên một đám mặt lộ hưng phấn chi sắc, nếu có thể mượn này thời cơ cùng hai vị này kéo chút giao tình, cái kia đối với bọn họ mà nói, cũng là có vô cùng chỗ tốt.

Chúng lão quái vội vàng chào, Quảng Hàn Chân Nhân cùng Thanh Khâu Quốc Chủ bên cạnh hai gã thiếu nữ, lại lặng yên không một tiếng động như một bên bay đi.

"Lâm đại ca."

Trăm miệng một lời thanh âm truyền vào lỗ tai, các nàng muốn tìm mão người lại là cùng một cái.

Trong lúc nhất thời, chúng lão quái mắt đều thẳng, bọn hắn tuy nhiên đang bận lấy chào, nhưng những lão gia hỏa này, không người nào là mắt nhìn xung quanh tai nghe bát phương đích nhân vật.

Người ở chỗ này cứ như vậy nhiều, tất cả mọi người mọi cử động trốn không thoát tai mắt của bọn hắn.

Cái kia hai thiếu nữ bọn hắn thế nhưng mà thấy thanh thanh Sở Sở, phân biệt đi theo Quảng Hàn Chân Nhân cùng Thanh Khâu Quốc Chủ bên cạnh thân.

Hai vị này vội tới Nãi Long Chân Nhân chúc mừng, phân biệt tựu chỉ dẫn theo như vậy một người mà thôi.

Hai gã thiếu nữ cụ thể thân phận tuy nhiên không rõ ràng lắm, nhưng hiển nhiên là Quảng Hàn Chân Nhân cùng Thanh Khâu Quốc Chủ cực kỳ người thân cận vật, cho dù không phải quan hệ huyết thống hậu nhân, cũng hơn nửa là môn nhân đệ tử.

Tuy nhiên hai nữ tu vi, tại những này Độ Kiếp kỳ lão quái vật trong mắt không đáng giá nhắc tới, đều mới Phân Thần kỳ, nhưng các nàng đã cùng tán Tiên Yêu Vương có quan hệ, những này Độ Kiếp kỳ lão quái, cũng tuyệt không dám có mảy may khinh thị.

Tựu phảng phất hoàng đế ái nữ, cho dù bản thân cũng không có gì xuất chúng chỗ, nhưng ai lại dám khinh thị công chúa điện hạ rồi.

Cái này ví von, có lẽ cũng không phải như vậy thích hợp, nhưng ít ra đạo lý là giống nhau.

Cái này Lâm tiểu tử, đến tột cùng là phương nào nhân vật, trước có Nãi Long Chân Nhân thân nghênh, hôm nay lại cùng tán Tiên Yêu Vương nhấc lên quan hệ.

Chúng lão quái ngoại trừ kinh ngạc hay vẫn là kinh ngạc, không ít người, càng ở trong lòng ngược lại hít một hơi khí lạnh, âm thầm may mắn, vừa mới không có lập tức phát tác, tìm cái này Lâm tiểu tử phiền toái, nếu không, nói không chừng lật thuyền trong mương, hôm nay đã chịu không nổi rồi.

Trong lúc nhất thời, Lâm Hiên hấp dẫn toàn trường tất cả mọi người chú ý, đừng nói những cái kia bình thường lão quái vật, là được Nãi Long Chân Nhân, cũng âm thầm líu lưỡi, cái này Lâm tiểu tử thật đúng là rất cao minh, tựa hồ so với chính mình tưởng tượng còn muốn giao du rộng lớn.

Không nói đến, ở đây lão quái vật đám bọn chúng phản ứng như thế nào.

Hạ Hầu Lan cùng Hương Nhi đồng thời bay đến Lâm Hiên bên cạnh thân, trăm miệng một lời cùng hắn chào hỏi, sau đó hai nữ kinh ngạc, không tự chủ được liếc nhau một cái, Hạ Hầu Lan còn dễ nói, Hương Nhi ánh mắt, đã có thể có như vậy vài phần cảnh giác cùng bất thiện rồi.

Tiểu nha đầu ghen tị.

Đây cũng là khó trách , ban đầu ở băng biển giới từ biệt, chính mình đi theo sư phụ ly khai trước kia, Lâm đại ca từ loại nào trình độ nói, coi như là cho mình đồng ý, giữa hai người cái kia tầng cửa sổ, cũng không tính là xuyên phá.

Hôm nay cơ duyên xảo hợp, rốt cục nhìn thấy mong nhớ ngày đêm tình lang rồi, lại đột nhiên xuất hiện như vậy một cao quý xinh đẹp thiếu nữ, tựa hồ cũng cùng Lâm Hiên ca ca có quan hệ, ngươi lại để cho Hương Nhi tâm, sao có thể không thèm để ý.

Cái này hoa tâm đại củ cải trắng, chẳng lẽ lại trêu hoa ghẹo nguyệt rồi hả?

Hương Nhi lại là thương tâm, lại là ủy khuất, thấy Lâm Hiên tâm thương yêu không dứt, nhưng nơi này nhiều người như vậy, ngươi lại để cho hắn giải thích thế nào?

Mà chung quanh đứng ngoài quan sát Độ Kiếp kỳ Tu Tiên Giả, không người nào là người già mà thành tinh gia hỏa, điểm ấy tiểu nhi nữ tâm tư, còn không phải liếc thấy tinh tường.

Âm thầm líu lưỡi, đương nhiên, cũng có người nhìn có chút hả hê, cái này, có trò hay để nhìn.

Chỉ có Nãi Long Chân Nhân thổn thức không thôi, loại này tràng diện hắn ngược lại là nhìn quen mắt vô cùng, đã từng gặp qua vô số lần.

Chậc chậc, hai nữ tranh giành tình nhân, cái này Lâm tiểu tử còn tưởng thật được, xem hắn lớn lên cũng không thế nào, lại như vậy có nữ nhân duyên, xem ra bổn suất ca Linh giới đệ nhất Hoa Hoa công tử bổn sự, tương lai là đến tiếp sau có người rồi.

Nãi Long Chân Nhân tại đâu đó nghĩ ngợi lung tung, đột nhiên cảm giác bên cạnh có sát khí , trong nội tâm cả kinh, nhưng mà còn không kịp trốn, cũng cảm giác lỗ tai kịch liệt đau nhức, đã bị Thiên Thiên Tiên Tử dùng bàn tay như ngọc trắng nhéo ở: "Như thế nào, còn không cùng bổn tiên tử bái đường thành thân, đã sau đó hối hận, xúc cảnh sinh tình, tự định giá khởi ngươi trước kia tình nhân cũ đã đến?"

"Không phải, không phải."

Nãi Long Chân Nhân kêu thảm thiết cái kia gọi một cái làm cho người ghé mắt: "Lão bà, làm sao có thể đâu rồi, ta đã sớm nói, đời này chỉ yêu ngươi một cái, ôi, điểm nhẹ, nhiều như vậy đạo hữu ở bên cạnh, ngươi cũng cho ta lưu chút mặt mũi được chứ?"

"Mặt mũi, ai bảo ngươi lấy trước như vậy hoang đường vô sỉ đấy."

Thiên Thiên Tiên Tử ngoài miệng nói như vậy, đến cùng hay vẫn là đem Nãi Long Chân Nhân lỗ tai cho thả.

Chung quanh, sở hữu tất cả hạ khách đều bị thấy nghẹn họng nhìn trân trối, liền Quảng Hàn Chân Nhân cùng Thanh Khâu Quốc Chủ đều ngây người, nín cười nhịn được rất vất vả.

Trước mắt một màn này, thật sự là lại để cho người nhịn không được, nhưng còn nếu là như vậy bật cười, không khỏi lại quá không để cho Nãi Long Chân Nhân mặt mũi.

Chúng lão quái vật bất đắc dĩ ngoài, đành phải dốc sức liều mạng vận chuyển pháp lực, đem kinh mạch của mình phong bế, như thế, mới cuối cùng không có cười ra tiếng rồi.

"Thiên Thiên, ta thật sự chỉ yêu ngươi một cái."

Nãi Long Chân Nhân lại vội vàng hống lão bà, trong nội tâm phiền muộn không thôi, cái này Lâm tiểu tử trêu hoa ghẹo nguyệt, không may , như thế nào lại là mình.

Còn có hay không thiên lý.

Nói sau bên kia.

Lâm Hiên cũng hiểu được hào khí quỷ dị, chẳng quan tâm nhiều người, muốn giải thích vài câu, bất quá giải thích của hắn, đó là rất có sách lược địa phương.

"Hương Nhi, ta giới thiệu cho ngươi thoáng một phát, Hạ Hầu Lan, của ta kết bái muội muội, về sau có thể là của ngươi em gái của chồng."

"Lan nhi, đây là Hương Nhi, cùng ta đã có người già ước hẹn, sau này sẽ là ngươi chị dâu."

Cái này giới thiệu, đơn giản sáng tỏ vô cùng, hai câu nói vừa ra, chúng lão quái vật đều liên tục gật đầu, tại trong lòng "Ah" một tiếng, nguyên lai hắn cùng với hai nữ, là như thế này quan hệ.

Ý nghĩ này vừa mới chuyển qua, rồi lại trong nội tâm cả kinh.

Các loại các loại..., cái này hai thiếu nữ, tu vi tạm thời không đề cập tới, nhưng lại theo thứ tự là Cửu Vĩ Thiên Hồ còn có Thanh Khâu Quốc Chủ cực kỳ người thân cận vật, không phải quan hệ huyết thống hậu bối, cũng là môn nhân đệ tử.

Cái này Lâm tiểu tử cùng hai nữ là loại quan hệ này, cái kia kể từ đó, hắn chẳng phải là cũng tựu biến tướng đã trở thành tán Tiên Yêu Vương thân thích.

Còn cùng Nãi Long Chân Nhân xưng huynh gọi đệ.

Có lầm hay không, tiểu gia hỏa này, thật sự là Phân Thần kỳ sao?

Coi như là Độ Kiếp kỳ đại năng, cũng ít có như vậy bưu hãn đấy.

Chúng lão quái lại ao ước lại ghen, vốn là có số ít, muốn các loại hôn lễ chấm dứt, Lâm Hiên ly khai Bồng Lai tiên đảo về sau, đi tìm hắn tên phiền toái, cũng toàn bộ lặng lẽ bỏ đi nguyên lai ý niệm trong đầu rồi.

Cái này Lâm Hiên cụ thể thực lực như thế nào, tạm thời không đề cập tới, hiện tại cũng hay vẫn là một cái không biết chi mê, nhưng chỉ bằng hắn cùng với tán Tiên Yêu Vương còn có Nãi Long Chân Nhân như vậy quan hệ, tìm hắn phiền toái?

Đây không phải là ông cụ thắt cổ, đầu có vấn đề.

Coi chừng Lâm tiểu tử không có việc gì, lại đem chính mình cuốn tiến cực lớn vòng xoáy ở bên trong.

Cái này Lâm tiểu tử bối cảnh như thế được, không phải Độ Kiếp kỳ tồn tại có thể trêu chọc, hay vẫn là không muốn không có chuyện kiếm chuyện chơi rồi.

Mà Lâm Hiên giải thích, hiển nhiên cũng làm ra hiệu quả, Hương Nhi trong mắt ủy khuất biến mất không thấy, mà chuyển biến thành mỉm cười ngọt ngào ý.

Hương Nhi hôm nay đã là Phân Thần kỳ, cùng sinh ra lúc so sánh với, cái đuôi đã có sáu đầu hơn, cái gọi là lục vĩ Linh Hồ, đó cũng là có thể điên đảo chúng sinh đấy.

Nói có hoa nhường nguyệt thẹn, chim sa cá lặn chi cho, đó là tuyệt không quá đáng.

Nhắc tới yêu hồ nhất tộc, không chỉ có thực lực cùng vĩ tị số lượng thành có quan hệ trực tiếp, coi như là dung mạo, cũng sẽ biết cùng bởi vì cái đuôi tăng nhiều, mà ở vốn có trên cơ sở, phát sinh một ít biến hóa.

Như Hương Nhi một ngày kia, có thể tiến mão giai, trở thành Cửu Vĩ Thiên Hồ, đẹp như vậy mạo, sẽ không kém hơn sư phụ của nàng.

Nụ cười này, quả nhiên là lại để cho Bách Hoa chịu thất sắc, không ít Độ Kiếp kỳ lão quái vật đều nước miếng chảy ròng, thầm than đáng tiếc, nếu là có thể tại địa phương khác gặp phải xinh đẹp như vậy nữ tử, nhất định sẽ tìm kiếm nghĩ cách, lấy để làm chính mình thị thiếp đấy, nhưng mà nàng này là Cửu Vĩ Thiên Hồ đệ tử, tự nhiên không dám tồn cái này niệm tưởng rồi, nếu không chẳng phải là muốn chết?

Bất quá cái này Lâm tiểu tử quả nhiên là to gan lớn mật, liền Cửu Vĩ Thiên Hồ đệ tử, cũng dám biểu hiện được như vậy thân mật, chẳng lẽ hai người bọn họ sự tình, là Thanh Khâu Quốc Chủ ngầm đồng ý.

Nghĩ tới đây, mọi người không hẹn mà cùng, như một bên Cửu Vĩ Thiên Hồ nhìn lại.

Trùng hợp Lâm Hiên cũng tiến lên một bước, hướng về phía Cửu Vĩ Thiên Hồ thật sâu vái chào: "Vãn bối bái kiến quốc chủ."

"Ân, không tệ, không tệ."

Cửu Vĩ Thiên Hồ tiếng cười như chuông bạc truyền vào lỗ tai, trong thanh âm rõ ràng mang theo vài phần vẻ tán thành: "Lần trước từ biệt, có 2000 năm, cùng lần trước gặp mặt so sánh với, thực lực của ngươi lại tấn một cấp, ồ, không đúng, không chỉ là một cấp, ngươi thể mão nội pháp lực, so sánh với lần sâu hậu mấy lần có thừa, đây cũng không phải là theo Phân Thần trung kỳ tiến giai đến Phân Thần hậu kỳ có thể làm được đấy, xem ra tiểu tử ngươi không chỉ có tu hành khắc khổ, còn có kỳ ngộ khác."

"Tiền bối khen trật rồi."

Đối mặt Cửu Vĩ Thiên Hồ khen ngợi, Lâm Hiên biểu lộ, như cũ là không kiêu ngạo cũng không hèn mọn địa phương.

Phần này tâm tính, để ở tràng Độ Kiếp kỳ lão quái vật, cũng ám thầm bội phục không thôi.

"Ngươi tựu là Lâm tiểu tử?"

Lâm Hiên còn tại cùng Thanh Khâu Quốc Chủ chào, một bên Quảng Hàn Chân Nhân thanh âm lại truyền vào lỗ tai.

Lại để cho Lâm Hiên cũng không khỏi được cảm thấy kinh ngạc, hắn tự hỏi cùng Quảng Hàn Chân Nhân thế nhưng mà một chút cũng không quen, nguyên vốn định thăm viếng hết Cửu Vĩ Thiên Hồ, mới đi chào một hai đấy.

Không nghĩ tới đối phương lại hỏi trước lên chính mình.

Chẳng lẽ là bởi vì Hạ Hầu Lan nguyên nhân?

Tiểu muội tại nàng trước mặt phụ thân đề cập qua chính mình?

Lâm Hiên âm thầm có chút kinh dị, đồng thời lại hết sức tò mò, như vậy Tân Nguyệt công chúa ở nơi nào?

Lâm Hiên hôm nay, cũng không phải là tại Nhân giới lúc tiểu Tu Tiên Giả, thực lực kiến thức so với lúc trước, đều cao đếm không hết, nói không thể so sánh nổi, vậy cũng hào không đủ.

Tự nhiên liếc thấy ra, hôm nay Hạ Hầu Lan, cùng lúc trước, đã hoàn toàn bất đồng, không hề chỉ là thực lực đề cao, mấu chốt ở chỗ, nàng không còn là nhất thể lưỡng phách, cùng cái kia Tân Nguyệt dùng chung một cái thân thể.

Bất quá hiếu kỳ quy hiếu kỳ, Lâm Hiên cũng không có cảm thấy quá mức không thể tưởng tượng nổi, dù sao lấy Tán tiên thực lực, muốn giúp con gái đem hai cái hồn phách tách ra, có lẽ cũng không tính rất khó khăn.

Khẳng định có thủ đoạn của mình.

Tân Nguyệt cùng Hạ Hầu Lan nhất thể lưỡng phách, theo bản chất mà nói, căn bản chính là một người, hôm nay mặc dù là tại Quảng Hàn Chân Nhân dưới sự trợ giúp, đã có riêng phần mình thân thể, nhưng tựu tình huống của các nàng mà nói, tự nhiên đều tính toán Quảng Hàn Chân Nhân con gái , cho nên, nếu là tiểu muội tại nàng trước mặt phụ thân đề cập qua chính mình, cũng tựu chưa đủ quái.

Lâm Hiên trong đầu ý niệm trong đầu nhanh quay ngược trở lại, Quảng Hàn Chân Nhân thanh âm rồi lại truyền vào bên tai.

"Ngươi không cần đi suy nghĩ lung tung, Tân Nguyệt cùng Lan nhi, tuy đều đề cập tới ngươi, nhưng bản chân nhân đối với ngươi khắc sâu ấn tượng, lại không là vì lưỡng đứa con gái nguyên nhân, mà là do ở Bách Hoa đạo hữu... ."

Lâm Hiên âm thầm líu lưỡi, đối phương rõ ràng đem ý nghĩ của mình toàn bộ đoán đúng, không hổ là sống mấy trăm vạn năm lão quái vật, tâm cơ thâm trầm giống như biển, cùng loại này đẳng cấp tồn tại nói chuyện với nhau, chính mình cũng phải cẩn thận một điểm.

Như thế nhắc nhở chính mình, nhưng biểu hiện ra, Lâm Hiên tự nhiên là một bộ vẻ cung kính, cũng vừa đúng toát ra vài phần kinh ngạc biểu lộ đã đến: "Bách Hoa đạo hữu, tiền bối nói là Bách Hoa tiên tử, Tiên Tử thương thế như thế nào, đã bình an đến sao?"

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh