TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1294: Thiên Hồ Thiên Huyễn Quyết Cùng Cửu Linh Kiếm Thể

Chương 1294: Thiên Hồ Thiên Huyễn Quyết Cùng Cửu Linh Kiếm Thể
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Phu quân, ngươi cho mời hai cái vị này sao?"

"Không có."

Nãi Long Chân Nhân lắc đầu, hắn cũng là vẻ mặt vẻ mờ mịt.

Tuy nhiên hắn cùng với Tam đại Tán tiên, ba đại Yêu Vương đều là nhận thức , lẫn nhau, hoặc nhiều hoặc ít, còn có một chút tình ý ở đâu đầu.

Nhưng cái này sáu vị thân phận, thật sự là không như bình thường, hôm nay Tam đại giao diện, lại không thể nói, là hoàn toàn bình tĩnh không có sóng, cho nên cân nhắc liên tục, hắn cũng không có bởi vì chính mình cùng Thiên Thiên, lập tức muốn cử hành song tu đại điện, mà phát dư bọn hắn thiệp mời.

Không nghĩ tới Quảng Hàn Chân Nhân cùng Thanh Khâu Quốc Chủ, rõ ràng không mời mà tới rồi.

Cái này nói thành là thiên đại mặt mũi, cũng không đủ, mặc dù dùng Nãi Long Chân Nhân lòng dạ, đó cũng là vui mừng lộ rõ trên nét mặt.

Hắn quay đầu lại:

"Thiên Thiên, nếu là hai cái vị này giá lâm nơi này, chúng ta không thể nói trước, muốn tạm dừng nghi thức, tự mình tiến về trước nghênh đón một hai đấy."

"Đây là nên phải đấy."

Thiên Thiên Tiên Tử tự không dị nghị, dù sao, Quảng Hàn Chân Nhân cùng Thanh Khâu Quốc Chủ có thể giá lâm bọn hắn song tu điển lễ, đối với nàng mà nói, cũng là niềm vui ngoài ý muốn.

"Như vậy chúng ta cùng một chỗ cùng đi." Nãi Long Chân Nhân nhìn về phía ái thê ánh mắt, tràn đầy ôn nhu chi ý.

"Đợi một chút đại ca, hai người đại nhân giá lâm nơi này, ta muốn đang ngồi đạo hữu cũng đều muốn đi nghênh đón một hai đấy." Cái kia giống nhau thiếu niên Phi Long Tôn Giả mở miệng.

"Không tệ, không tệ, chúng ta đã sớm muốn thấy hai vị đại nhân phong thái rồi, không bằng, tựu cùng hiền phu phụ cùng một chỗ tiến đến nghênh đón như thế nào?" Mặt khác Độ Kiếp Kỳ lão quái vật, cũng phụ hoạ theo đuôi, trong đó không ít người, thậm chí lộ ra cực kỳ hưng phấn cùng hướng tới chi sắc.

Đây chính là Tam đại Tán tiên cùng ba đại Yêu Vương trong đích nhân vật, như tại bình thường, bọn hắn cũng căn bản không có cơ hội gì gặp mặt một lần đấy.

Lần này tham kiến Nãi Long Chân Nhân song tu điển lễ, thật đúng là cơ duyên không tệ, thơm lây mở rộng tầm mắt rồi.

"Tốt, vậy thì mọi người cùng đi tốt rồi."

Nãi Long Chân Nhân bất động thanh sắc gật đầu, toàn thân linh quang cùng một chỗ, cùng Thiên Thiên Tiên Tử dắt tay nhau về phía trước bay đi, mặt khác lão quái vật thấy, cũng chia hào cũng không dám có lãnh đạm chi sắc. Theo sát phía sau theo sau rồi.

...

"Hắc, Nãi Long cái này Cửu Chân Phục Ma Đại Trận thật đúng là là không như bình thường, coi như là ta và ngươi bị nhốt ở trong đó, như muốn bài trừ cũng không phải dễ dàng như vậy đấy."

Mênh mông Vân Hải, rộng lớn khôn cùng, tại hắn trước khi, lơ lững bốn đạo nhân ảnh, trong đó có ba cái. Đều là tuổi trẻ xinh đẹp tuyệt trần nữ tử.

Lúc này nói chuyện , là cái kia duy nhất một gã nam tử, người này liếc nhìn lại, ước chừng hơn bốn mươi tuổi niên kỷ, ba sợi râu dài, dung mạo nho nhã vô cùng.

Nhưng mà đáy mắt ở chỗ sâu trong, lại tràn đầy tang thương... Không đúng, không phải tang thương, là vô số tuế nguyệt. Chỗ lắng đọng xuống trí tuệ cùng thành thục, đôi mắt của hắn thâm thúy đến, làm cho không người nào có thể nhìn thẳng tình trạng.

Toàn thân khí chất. Rõ ràng phi thường nho nhã, nhưng ở cái kia nho nhã bên trong, rồi lại ẩn chứa có một loại nói không nên lời uy nghi.

Cái loại nầy khí chất, đã không phải là bình thường thượng vị giả có thể có được địa phương.

Quảng Hàn tử, Thượng Cổ thời đại đã tồn tại Tam đại Tán tiên một trong, kinh nghiệm đại kiếp nạn vô số, thậm chí cùng Atula vương đều giao thủ qua.

Tuy nhiên thất bại, nhưng thực lực của hắn chân thật đáng tin, vẫn là chưởng quản Linh giới sáu vị đại năng một trong.

"Như thế nào. Quảng Hàn huynh cảm thấy hứng thú, hẳn là muốn xông vào một lần, thử đem hắn bài trừ?"

Bên cạnh, cùng hắn đứng chung một chỗ nữ tử mở miệng.

Nàng này nhìn không ra bao nhiêu niên kỷ, bởi vì nàng từ đầu đến đủ. Đều bị một tầng khói nhẹ giống như hơi nước bao khỏa, mông lung, thấy không rõ lắm.

Nhưng lờ mờ có thể thấy được thân hình là phi thường uyển chuyển đấy.

Cho dù ngũ quan thấy không rõ lắm, nhưng cho người cảm giác, nhưng lại mỹ đến tột đỉnh tình trạng.

Khuynh quốc khuynh thành đều không đủ dùng hình dung. Đây là một loại cảm giác thật kỳ diệu, rõ ràng liền dung mạo đều không có nhìn rõ ràng, nhưng chính là cảm thấy nàng mỹ đến cực điểm.

Cửu Vĩ thiên hồ!

Ngoại trừ trong truyền thuyết Thanh Khâu Quốc Chủ, chỉ sợ cũng chỉ có Atula Vương, có loại này diễm tuyệt tam giới xinh đẹp rồi.

"Quốc chủ hay nói giỡn rồi, Cửu Chân Phục Ma Đại Trận chỗ nào là tốt như vậy xông, huống chi ta và ngươi tới chỗ này, là tới cho Nãi Long chúc mừng, lại không phải làm rối." Quảng Hàn tử mỉm cười thanh âm truyền vào trong lỗ tai.

"Ha ha, nói cũng phải, Nãi Long tên kia, đắc đạo tuy nhiên so chúng ta muộn đi một tí, nhưng cũng không phải cái gì người dễ trêu chọc vật, như không tất yếu, thiếp thân cũng không muốn trêu chọc." Cửu Vĩ thiên hồ sửa sang sợi tóc, mơ hồ trong đó, tựa hồ lộ ra vài phần vũ mị chi ý.

Đương nhiên, đây cũng không phải nàng cố ý, mà là cùng hắn tu luyện công pháp có quan hệ, một cái nhăn mày một nụ cười, trong lúc lơ đãng, thì có điên đảo chúng sinh năng lực.

"Nãi Long tuy không dễ chọc, bất quá quốc chủ lần này thu nhận đệ tử, càng là rất cao minh, nếu là lão phu không có nhìn lầm, thiên phú của nàng, chỉ sợ không kém hơn ta và ngươi, quốc chủ " Thiên Hồ Thiên Huyễn Quyết " là có người kế nghiệp."

Quảng Hàn tử vừa nói, một bên mắt nhìn Cửu Vĩ thiên hồ bên cạnh thiếu nữ, Hương Nhi bộ dạng phục tùng thuận mục đích đứng ở nơi đó, Cửu Vĩ thiên hồ đối với cái này mới thu đồ đệ thật đúng là sủng ái vô cùng, ngàn dặm xa xôi đem nàng mang đến nơi này.

"Quảng Hàn huynh nói đùa, Hương Nhi cho dù tư chất coi như không tầm thường, lại thế nào so ra mà vượt ngươi ái nữ, thiếp thân nếu là không có nhớ lầm, Tân Nguyệt thế nhưng mà Cửu Linh kiếm thể, nếu không, dùng Bách Hoa đạo hữu tính cách, như thế nào lại thu nàng làm đồ đệ, cái này không chỉ có riêng là vì đạo hữu mặt mũi đại, là có thể làm được đấy." Cửu Vĩ thiên hồ cười nhẹ nói.

"Hừ, Tân Nguyệt Cửu Linh kiếm thể là không tầm thường, nhưng nha đầu kia ngoại trừ nghịch ngợm gây sự còn biết cái gì, nói , cũng là ta cái này làm cha quá thất bại, bởi vì sủng ái, đem nàng nuông chiều coi trời bằng vung, mẹ nuông chiều thì con hư, không nghĩ tới ta cái này làm cha , lại có thể biết phạm đồng dạng sai." Quảng Hàn Chân Nhân vẻ mặt vô cùng đau đớn chi sắc.

"Tân Nguyệt nha đầu kia là bướng bỉnh chút ít, nghe nói rõ ràng một mình đi hạ giới, đi tìm cái gì Chân Tiên bảo vật, cũng tựu khó trách đạo hữu sẽ như thế sinh khí, bất quá lại nói trở lại, nếu không có như thế, đạo hữu như thế nào hội nhân họa đắc phúc, nhiều ra như vậy một cái nhu thuận nghe lời con gái đến đâu này?" Cửu Vĩ thiên hồ nửa khuyên giải nửa hay nói giỡn mà nói.

"Ha ha, cùng Tân Nguyệt cái kia không hiểu chuyện, chỉ biết là gặp rắc rối nha đầu so sánh với, Lan nhi xác thực muốn tiết kiệm tâm rất nhiều." Quảng Hàn tử quay đầu lại sọ, bên cạnh của hắn, cũng đứng đấy một mười bảy mười tám tuổi thiếu nữ.

Muốn nói tư sắc, chỉ sợ là trong số ba nữ kém cỏi nhất một cái.

Nhưng muốn nói chênh lệch, đó cũng là tương đối mà nói, nàng bên cạnh đứng chính là ai à?

Hương Nhi cùng Cửu Vĩ thiên hồ.

Hai vị này điên đảo chúng sinh đích nhân vật.

Cho dù là nhất tuyệt vẻ đẹp nữ đứng ở nơi này hai vị bên cạnh, đó cũng là lập tức do hoa hồng hạ thấp vi lá xanh, ảm đạm thất sắc.

Hạ Hầu Lan không kịp nổi hai người đó là quá bình thường.

Nàng cùng Tân Nguyệt nhất thể song hồn, vốn là cùng là một người.

Chỉ có điều bởi vì cơ duyên xảo hợp, Tân Nguyệt cùng Hạ Hầu Lan tính cách nhưng lại khác hẳn tương dị đấy.

Hai cái hồn phách, lại chỉ có thể sử dụng một cái thân thể, vậy thì xem cái nào hồn phách lực lượng, hội càng mạnh hơn nữa một ít, điểm này, Tân Nguyệt tự nhiên là còn hơn Hạ Hầu Lan đấy.

Vốn là Tân Nguyệt làm chủ, bất quá loại tình huống này, tại trở lại Linh giới về sau, lại phát sinh cải biến.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh