TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1293: Quảng Hàn Chân Nhân Cùng Thanh Khâu Quốc Chủ

Chương 1293: Quảng Hàn Chân Nhân Cùng Thanh Khâu Quốc Chủ
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Chân chính có nắm chắc, chỉ có vài tên Độ Kiếp hậu kỳ lão quái vật.

Nói một cách khác, Thiên Thiên thực lực, còn hơn xa cùng giai Tu tiên giả, nàng này rõ ràng so tưởng tượng mạnh hơn nhiều.

Ở đây khách mới, không người nào là trải qua mưa gió, người già mà thành tinh đích nhân vật, hơi chút suy tư, toàn bộ trở về vị đã tới.

Kinh ngạc ngoài, nhìn về phía giữa không trung thân ảnh kia ánh mắt cũng tựu khác lạ.

Vốn là, mọi người tới tham gia này song tu điển lễ, đều là xem Nãi Long Chân Nhân mặt mũi.

Về phần Thiên Thiên?

Hừ, nàng tính toán cái gì đó.

Tối đa bất quá rất xinh đẹp mê hoặc Nãi Long mà thôi.

Tu Tiên Giới là cường giả vi tôn đấy, bọn hắn căn bản cũng không có đem Thiên Thiên để vào mắt, dù là biểu hiện ra giả vờ cái kia phân kính ý, cũng là xem Nãi Long Chân Nhân mặt mũi.

Dù là có đồn đãi, nói Thiên Thiên là Độ Kiếp trung kỳ, bọn hắn cũng bán tín bán nghi, phần lớn người, thậm chí xì mũi coi thường.

Phóng nhãn tam giới, Độ Kiếp kỳ tồn tại lại mới bao nhiêu cái?

Cơ hồ mỗi người danh hào, cái kia đều là như sấm bên tai , Thiên Thiên danh tự, trước kia nghe đều chưa từng nghe nói, hôm nay lại giảng, nàng là Độ Kiếp trung kỳ Tu tiên giả, đây không phải hồ ngôn loạn ngữ là cái gì?

Nói dối cũng nên đánh cho bản nháp rồi.

Chẳng qua là xem Nãi Long Chân Nhân mặt mũi, mới không có đem cái này chê cười vạch trần, nhưng mỗi người trong nội tâm, cái kia đều là không cho là đúng đấy.

Mà bây giờ, bọn hắn mới biết được chính mình sai được không hợp thói thường.

Thiên Thiên không chỉ có là cùng mình đồng cấp Tu tiên giả, hơn nữa thực lực, còn còn hơn bình thường trung kỳ tu sĩ rất nhiều.

Trong lúc nhất thời, rất nhiều người nhìn về phía giữa không trung thân ảnh kia ánh mắt, đều trở nên phức tạp đi lên.

Kinh ngạc, ghen ghét, nhưng kính sợ thêm nữa....

Tu sĩ tổng sùng bái cường giả, điểm này, là Độ Kiếp kỳ tồn tại cũng không thể ngoại lệ.

Đồn đãi không có sai lầm, Thiên Thiên Tiên Tử quả nhiên nổi danh không hư, hoàn toàn xứng với Nãi Long Chân Nhân đấy.

"Đại ca. Tốt phúc khí."

"Chúc mừng, chúc mừng."

...

Trong lúc nhất thời, chúc mừng âm thanh không dứt bên tai đóa, cùng vừa mới qua loa so sánh với, giờ này khắc này, rõ ràng muốn chân thành rất nhiều.

Không lên tiếng thì thôi, bỗng nhiên nổi tiếng.

Cái này mô phỏng Phong Bạo là nguy hiểm, nhưng cũng là kỳ ngộ. Sự xuất hiện của nó. Thành tựu Thiên Thiên Tiên Tử, tin tưởng rất nhanh, uy danh của nàng sẽ truyền khắp tam giới từng cái nơi hẻo lánh địa phương.

Cũng không biết nàng này đến tột cùng tướng mạo như thế nào. Khiếp sợ qua đi, lòng hiếu kỳ lại phù hiện ở trong lòng.

Nói , vừa mới tựu là hiếu kỳ gây tai hoạ. Nhưng lúc này đây bất đồng, Thiên Thiên Tiên Tử không có nấp trong Tú Lâu, cũng tựu không cần dùng thần thức đi nhìn trộm rồi.

Vừa mới bởi vì mô phỏng Phong Bạo nguyên nhân, xúc động Không Gian Pháp Tắc, lại để cho thân ảnh của nàng lộ ra thập phần mơ hồ, xem đều thấy không rõ lắm.

Giờ phút này, mô phỏng Phong Bạo đã bị trung hoà, Thiên Thiên Tiên Tử đích hình dáng tự nhiên hiện ra mà ra.

Mũ phượng khăn quàng vai, với tư cách tân nương tử. Nàng mặc, tự nhiên thập phần hỉ khí.

Nhưng này thân đỏ thẫm hỉ bào, lại xếp đặt thiết kế được thập phần tinh xảo.

Xinh đẹp, lại một chút cũng không mập mạp, đem Thiên Thiên Tiên Tử thon thả dáng người buộc vòng quanh, trên đầu, cũng không giống thế tục dùng trân châu. Hoặc là vải đỏ với tư cách khăn cô dâu, cái gọi là mũ phượng, bất quá là một xinh đẹp đồ trang sức mà thôi.

Châu ngọc vi môi, thủy tố da, nàng này dung mạo. Quả nhiên là tuyệt mỹ đến cực điểm.

Nói là Lâm Hiên cuộc đời ít thấy cũng không đủ.

Tuy nhiên lần trước tại Băng Hải giới, hắn chứng kiến đến Thanh Khâu Quốc Chủ. Ba đại Yêu Vương chi Cửu Vĩ thiên hồ, mỹ mạo khẳng định vẫn còn hắn bên trên.

Nhưng này một lần cùng Lâm Hiên tương kiến thời điểm, Cửu Vĩ thiên hồ thân thể, đều bị một tầng hơi mỏng hơi nước vật che chắn, mông lung, là Thiên Phượng Thần Mục cũng không có tác dụng.

Hắn cụ thể dung mạo như thế nào, Lâm Hiên cũng không có chính thức nhìn thấy đấy.

Mà Nguyệt Nhi tuy cũng là tuyệt sắc, nhưng dung mạo của nàng lại cùng trí nhớ cùng một chỗ, bị phong ấn mất.

Nguyệt Nhi đích hình dáng không cần phải nói, nhưng ít ra chính mình trước kia chứng kiến đến tiểu nha đầu, là không kịp Thiên Thiên Tiên Tử đấy.

Nếu như nhất định phải nói, Hương Nhi có lẽ có tiềm chất muốn hơn hẳn một bậc, nhưng cùng Thiên Thiên so sánh với, nha đầu kia còn quá trẻ trung, khí chất bên trên xa xa không kịp đấy.

Lâm Hiên cái khác không đề cập tới, bái kiến mỹ nữ đây tuyệt đối là số lượng phần đông, một điểm không không kém hơn những này Độ Kiếp Kỳ lão quái vật, hắn đều như vậy kinh ngạc, những người khác phản ứng có thể nghĩ rồi.

Thực lực xuất chúng, dung mạo lại đẹp như vậy, lúc này hâm mộ Nãi Long Chân Nhân cũng không phải là một cái hai cái, nhưng mà hâm mộ quy hâm mộ, chẳng lẽ bọn hắn còn dám hoành đao đoạt ái, cùng Nãi Long Chân Nhân đoạt lão bà?

Cái này rõ ràng là không thể nào đấy.

Kế tiếp quá trình không đồng nhất một mệt mỏi thuật, tuy là Tu Tiên Giới hôn lễ, nhưng cần có nghi thức, hay vẫn là man phức tạp đấy.

Chính giữa ngược lại là hoặc nhiều hoặc ít lại tới nữa một ít hạ khách, đều là Độ Kiếp kỳ, phóng tới địa phương khác, vậy khẳng định là sẽ khiến oanh động đấy, nhưng mà ở chỗ này, lại có vẻ bình thường vô cùng.

Cũng lại không có gì gợn sóng cùng tình huống, sở hữu tất cả nghi thức, tiến hành được cũng rất thuận lợi.

Thời gian từng điểm từng điểm đi qua, cuối cùng đã tới cuối cùng một cái, cũng là trọng yếu nhất khâu, nhân vật mới bái Thiên Địa.

Bùm bùm cách cách tiếng pháo nổ truyền vào lỗ tai, nương theo lấy tiên nhạc ca múa, hào khí đã bị tô đậm đã đến tột đỉnh tình trạng.

Chỉ đợi nhân vật mới giao bái, Nãi Long cùng Thiên Thiên Tiên Tử, liền chính thức kết làm song tu đạo lữ.

Nhưng mà đúng lúc này, ánh sáng màu đỏ vừa hiện, một đạo hỏa quang giống như Thiên Ngoại như du long xuyên qua Vân Hải, bay đến Nãi Long Chân Nhân trước người.

Vốn là Nãi Long đã cùng Thiên Thiên Tiên Tử đứng lại với nhau, chuẩn bị bái Thiên Địa, bất thình lình Truyền Âm Phù, lại để cho hắn cũng không khỏi được ngẩn ngơ, thuận tay trảo đi qua.

Ai sẽ ở điển lễ đều muốn lúc kết thúc mới tới, Nãi Long Chân Nhân hơi có chút bất mãn, có thể thần thức ở đằng kia Truyền Âm Phù bên trên đảo qua, biểu lộ nhưng lại trợn mắt há hốc mồm.

"Như thế nào?"

Thiên Thiên Tiên Tử tựu đứng trước người, trông thấy phu quân cái này bức biểu lộ tự nhiên có chút kỳ quái.

"Là Quảng Hàn Chân Nhân cùng Thanh Khâu Quốc Chủ dắt tay nhau mà đến."

"Cái gì?"

Hắn thanh âm không lớn, nhưng ở tràng khách mới, không có chỗ nào mà không phải là Cao giai Tu tiên giả, đừng nói những cái kia Độ Kiếp Kỳ lão quái vật, cho dù bọn hắn chỗ mang môn nhân đệ tử, thậm chí một bên thị nữ, đó cũng là nghe được thanh thanh sở sở.

Phảng phất sấm sét giữa trời quang, tại bên tai tạc qua.

Tất cả mọi người, nghẹn họng nhìn trân trối.

" Ai, ai đã đến?"

"Ta không nghe lầm chứ, Quảng Hàn Chân Nhân cùng Thanh Khâu Quốc Chủ?"

"Có, có lầm hay không, hai vị này đại... Đại nhân rõ ràng cũng tới nơi này rồi."

Độ Kiếp kỳ, vốn là đã là tam giới đỉnh cấp, theo lý thuyết, hẳn là trước núi thái sơn sụp đổ mà không thay đổi sắc, nhưng vừa vặn tin tức quá không hợp thói thường, Quảng Hàn Chân Nhân cùng Thanh Khâu Quốc Chủ dắt tay nhau đi tới nơi này.

Quảng Hàn Chân Nhân.

Đây chính là Nhân Tộc Tam đại Tán tiên một trong.

Thanh Khâu Quốc Chủ.

Không cần phải nói, tự nhiên là Cửu Vĩ thiên hồ, trong truyền thuyết ba đại Yêu Vương rồi.

Nếu như nói, Độ Kiếp Kỳ lão quái vật, là Thần Long thấy đầu không thấy đuôi , cái kia Quảng Hàn Chân Nhân cùng Thanh Khâu Quốc Chủ cái này hai cái, coi như là Độ Kiếp kỳ tồn tại, cũng khó có cơ hội gặp được bọn hắn một mặt.

Vì sao?

Bởi vì không có tư cách.

Bọn hắn mới thật sự là tam giới đỉnh cấp, so Độ Kiếp hậu kỳ, đều cao hơn bên trên một đường bộ dạng.

Ở đây nhiều như vậy khách mới, nhưng mà có cơ hội gặp được hai vị này , cũng là thật đúng không nhiều lắm.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh