TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1290: Lấy Độc Trị Độc

Chương 1290: Lấy Độc Trị Độc
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Tựu đơn giản như vậy!

Tuy nhiên sự thật là như thế đúng vậy.

Nhưng vấn đề là, ai mà tin đâu này?

Đường đường Nãi Long Chân Nhân, Độ Kiếp hậu kỳ, trường sanh bất lão tồn tại, lại có thể biết như thế nhìn trúng một Phân Thần cấp bậc Tu tiên giả?

Khoác lác cũng nên đánh cho bản nháp mới được là, coi như là nói giỡn lời nói, cái này cũng không tránh khỏi quá không hợp thói thường.

Lâm Hiên đã suy nghĩ qua, giải thích đó là giải thích không rõ ràng lắm, chỉ biết càng thêm thêm phiền.

Vậy phải làm thế nào đâu này?

Đổi một người, có lẽ thực hội không biết làm thế nào.

Nhưng mà Lâm Hiên bất đồng, hắn kinh nghiệm sóng to gió lớn vô số, rất nhanh liền nghĩ đến một giải quyết kế sách.

Ân, cũng không thể nói là giải quyết kế sách, nhưng ít ra có thể ở cái này trên cơ sở, làm nhất định được đền bù.

Cái kia chính là thuận theo tự nhiên.

Lúc này đây gây tai hoạ gây tai hoạ, cuối cùng tựu là Nãi Long Chân Nhân thân nghênh lại để cho chính mình rất cao điều rồi, đưa tới hâm mộ ghen ghét vô số, đã giải thích không rõ ràng lắm, cái kia không ngại lại cao điệu một ít.

Cái gọi là lấy độc trị độc, hoặc là vò đã mẻ lại sứt, dứt khoát cáo mượn oai hùm, biểu hiện được bình tĩnh tự nhiên, cùng Nãi Long Chân Nhân chuyện trò vui vẻ một phen, một bộ ngang hàng luận giao bộ dáng.

Kể từ đó, mặt khác lão quái vật cho dù đối với trong lòng mình bất mãn, nhưng nhìn thấy một màn này, chỉ sợ ngược lại sẽ nghi thần nghi quỷ, không làm rõ được thực lực của mình cùng chi tiết đến tột cùng như thế nào, ngược lại không dám hành động thiếu suy nghĩ rồi.

Đương nhiên, làm như vậy cũng không phải vạn toàn, nhưng ngoài ra, Lâm Hiên thật sự không thể tưởng được hắn kế sách của hắn, đến ứng phó nguy cơ trước mắt rồi, coi như là ngựa chết thành ngựa sống.

Cho nên Lâm Hiên trong nội tâm oán thầm không thôi, nhưng biểu hiện ra, lại cùng Nãi Long Chân Nhân tốt giống như là thân huynh đệ, tại đâu đó nói chuyện trời đất.

Không thể không nói, một chiêu này thật đúng là làm ra hiệu quả.

Lâm Hiên như thế "Ngang ngược càn rỡ." Lại để cho những cái kia Độ Kiếp Kỳ lão quái vật tại oán thầm đồng thời trong nội tâm cũng không khỏi nhiều lắm thêm vài phần kị huý, dù sao thực lực đã đến bọn hắn cái kia cấp bậc, từng cái khẳng định đều là đã trải qua vô số gió tanh mưa máu.

Thực lực tuy rất cao minh, nhưng mà kinh nghiệm đã phong phú, những này Độ Kiếp Kỳ lão quái vật khẳng định cũng đều là chút ít lão luyện thành thục chi đồ.

Tại đối mặt cấp thấp tu sĩ thời điểm, cố nhiên là vênh mặt hất hàm sai khiến, nhưng nếu quả thật gặp phải một ít không biết đáng sợ nguy hiểm hoặc là nhìn không thấu nhân vật thần bí, ngược lại sẽ lo trước lo sau, càng thêm sợ đầu sợ đuôi đấy.

Cái này cùng gan không nhát gan không có vấn đề gì, dù sao tu luyện tới cảnh giới này, cái kia đều là cơ duyên xảo hợp, ăn hết không biết bao nhiêu khổ.

Độ Kiếp hậu kỳ không nói đã là có thể trường sanh bất lão đích nhân vật, cho dù là sơ kỳ hoặc là trung kỳ Tu tiên giả tùy tiện sống một trăm vạn năm đó cũng là không có vấn đề đấy.

Thọ nguyên như thế chi trưởng, bọn hắn như thế nào hội không gấp đôi quý trọng đâu này?

Không có mười phần nắm chắc, vừa rồi không có chính diện lợi ích xung đột, đối với Lâm Hiên như vậy "Thần bí" Tu tiên giả, bọn hắn cũng có thể không trêu chọc, tức tận lực không trêu chọc.

Đương nhiên, cũng không phải mỗi người đều nghĩ như vậy, Độ Kiếp cấp bậc tồn tại ở bên trong, này đây lão luyện thành thục chiếm đa số, nhưng mỗi người tính cách dù sao bất đồng.

Như trước có số ít lão quái vật, trong nội tâm tràn đầy không cam lòng chi ý lại ao ước lại ghen, dựa vào cái gì, chính là một Phân Thần cấp bậc Tu tiên giả, có thể hưởng thụ đến như vậy lễ ngộ, tiểu gia hỏa kia, tính toán cái gì đó.

Bất quá bọn hắn nộ quy phẫn, lại cũng không có lập tức bão nổi hoặc là tìm mảnh vụn cái gì, bọn hắn có thể không đem Lâm Hiên để vào mắt, nhưng trước mắt chỗ cử hành, thế nhưng mà Nãi Long Chân Nhân song tu điển lễ.

Ở chỗ này nháo sự, vậy thì tương đương với không để cho Nãi Long Chân Nhân mặt mũi.

Nãi Long Chân Nhân nhân vật bậc nào, coi như là Độ Kiếp cấp bậc đại năng ở bên trong, dám đắc tội hắn, đó cũng là có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Phóng nhãn tam giới, cũng không nhiều, huống chi trước mắt những này Đại Năng Tu Tiên Giả, đã hội đến đây chúc mừng, bất kể là gặp mặt một lần cũng tốt, hay là thật giao tình sâu hậu cũng thế, cùng Nãi Long Chân Nhân khẳng định, hoặc nhiều hoặc ít đều là có một ít sâu xa, bọn hắn lại không ngốc, ai hội bởi vì việc nhỏ như vậy, lại để cho Nãi Long Chân Nhân khó chịu nổi đây này!

Mặc dù muốn tìm phiền toái, cũng không phải giờ phút này, chờ điển lễ chấm dứt, mọi người ly khai Bồng Lai tiên đảo về sau, lại đuổi theo mau, hảo hảo giáo huấn tiểu gia hỏa này.

Lâm Hiên không hiểu được, chính mình tuy nhiên hết sức đền bù, nhưng hữu ý vô ý ở giữa, hay vẫn là trêu chọc một ít khí lượng nhỏ hẹp Độ Kiếp Kỳ lão quái vật, bọn hắn thậm chí động sát ý.

Nghe rất không hợp thói thường, nhưng Tu Tiên Giới vốn là tựu nguy hiểm trải rộng, một lời không hợp, rước lấy họa sát thân sự tình, cũng không coi là nhiều sao kỳ lạ quý hiếm đấy.

Lâm Hiên có thể cảm giác được không ổn, nhưng những cái kia lão quái vật cụ thể là nghĩ như thế nào, hắn tự nhiên không hiểu được.

Cũng chỉ có thể đi một bước xem một bước. Cũng may Lâm Hiên tuy nhiên có thể cảm giác được địch ý, nhưng ít ra tại đây Vân Hải quảng trên trận, không, chỉ muốn chính mình vẫn còn Bồng Lai tiên đảo lên, bọn hắn cũng không dám đối với chính mình bất lợi.

Điểm này tuyệt không khả nghi!

Toàn bộ quá trình nói phiền phức, kỳ thật cũng không có tốn hao bao lâu công phu.

Nãi Long Chân Nhân đem Lâm Hiên lĩnh ở đây về sau, tựu đi cùng cái khác khách mới xã giao đi.

Song tu điển lễ, tuy nhiên không bằng thế tục giống như phiền phức, nhưng với tư cách chú rể, Nãi Long Chân Nhân sự tình cũng rất nhiều, cho dù đối với Lâm Hiên có vài phần coi trọng, nhưng cũng không thể có thể một mực cùng hắn ở chỗ này nói chuyện phiếm đấy.

Điểm này, Lâm Hiên tự nhiên tinh tường, cho nên cũng không có quấn quít lấy Nãi Long Chân Nhân ý đồ, mà là tìm một cái tương đối góc hẻo lánh, theo thị nữ trong tay lấy ra rượu ngon dưa leo, tại đâu đó tự rót tự uống.

Lâm Hiên có thể cảm giác được không ít lão quái vật thần thức, hữu ý vô ý đảo qua chính mình, tốt khi bọn hắn tự trọng thân phận, bởi vậy đến cũng không có thực tới hỏi ý kiến hỏi mình.

Vì vậy, Lâm Hiên cũng tựu ra vẻ không biết.

Như thế đã qua chừng ăn xong một bửa cơm, đột nhiên, đùng đoàng tiếng pháo nổ truyền vào trong tai, những vật này, Tu Tiên Giới là không có đấy, đều là Nãi Long Chân Nhân lại để cho môn nhân đệ tử, qua thế tục mua.

Ngay sau đó, tiên nhạc âm thanh hành động lớn, trên bầu trời, trân cầm thải hạc nhẹ nhàng nhảy múa, thấm vào ruột gan mùi thơm lạ lùng cũng theo gió phiêu tán, truyền vào chóp mũi.

Sau đó, toàn bộ bầu trời đột nhiên âm u.

Không đúng, không phải âm u, là phảng phất mặt trời xuống núi, thoáng cái đen tối .

Điểm điểm tinh quang hiển hiện.

Lóe lên lóe lên, xinh đẹp vô hạn.

Lại sau đó, bầu trời Tinh Quang càng ngày càng nhiều, cũng lại chậm rãi hướng chính giữa tụ hợp.

Theo thời gian trôi qua, những cái kia Tinh Quang tụ cùng một chỗ, một đầu sáng chói dị thường Ngân Hà xuất hiện ở trong tầm mắt.

Vật đổi sao dời, cái này quả nhiên là phi phàm xinh đẹp. Phiêu Miểu tiếng ca do ngân hà bên kia bay tới.

Rất xa. . .

Mới đầu, nghe được cũng không đúng cắt, nhưng cho dù là ngẫu nhiên truyền tới một hai cái âm phù, đó cũng là êm tai du dương đến cực điểm.

Phảng phất căn bản là không nên là nhân gian nên có âm nhạc tựa như.

Tiên nhạc!

Dần dần, cái kia tiếng ca càng ngày càng tinh tường, xác thực là từ Ngân Hà đầu bên kia phiêu tới.

Lại qua một lát, một đội tay cầm đèn cung đình thị nữ xuất hiện.

Nguyên một đám khuôn mặt mỹ lệ, dáng người thon dài, tựu phảng phất tiên nữ trên trời đồng dạng, dọc theo Ngân Hà, bước liên tục nhẹ nhàng, như vậy chân thành đi tới.

Lâm Hiên thô sơ giản lược khẽ đếm, những này thị nữ cùng sở hữu 108 người.

Tuy nhiên không thể nói tất cả đều là tuyệt sắc, nhưng đều là nhất đẳng mỹ nữ.

Nãi Long Chân Nhân, không, hẳn là Thiên Thiên Tiên Tử, thật lớn thủ bút

Thị tỳ còn như thế, cái kia chủ nhân còn đẹp như thế nào?

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh