TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1288: Lâm Hiên Cùng Vọng Đình Lâu

Chương 1288: Lâm Hiên Cùng Vọng Đình Lâu
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Hậu sinh khả uý ah!"

Nãi Long Chân Nhân ngữ khí cũng mang theo vài phần vẻ tán thán, bất quá theo hắn đôi câu vài lời ở bên trong, hay vẫn là không khó đọc lên, Lâm Hiên tốc độ tu luyện, tuy là không như bình thường, nhưng cùng hắn như vậy siêu cấp thiên tài so sánh với, như trước phải kém sắc một bậc.

Lâm Hiên hao tốn 2000 năm, theo Động Huyền hậu kỳ liền tấn Tam cấp, vượt qua một cái đại cảnh giới, đạt đến Phân Thần hậu kỳ, tuy rất giỏi.

Nhưng Nãi Long Chân Nhân năm đó hoàn thành đồng dạng vượt qua, chỉ hao tốn chính là một ngàn năm mà thôi.

Đúng vậy, tựu là một ngàn năm.

Đơn giản giảng, hắn chỉ dùng Lâm Hiên không đến một nửa thời gian.

Người giỏi còn có người giỏi hơn, thiên ngoại hữu thiên!

Đương nhiên, Nãi Long Chân Nhân không có khoe khoang ý đồ, dùng thực lực của hắn, căn bản không cần phải làm như vậy, chỉ là tùy tiện vừa nói, nhưng theo rải rác mấy lời ở bên trong, đã lại để cho Lâm Hiên cảm nhận được lẫn nhau ở giữa cực lớn chênh lệch.

Cho dù là năm đó Nãi Long Chân Nhân, Lâm Hiên cũng không nhất định so qua được, huống chi hắn hôm nay, đã là Độ Kiếp hậu kỳ đại năng rồi.

"Ha ha, tiền bối khen trật rồi, Lâm mỗ có thành tựu ngày hôm nay, hơn phân nửa đều cơ duyên xảo hợp, mình cũng đần độn, u mê, tự nhiên không cách nào cùng tiền bối như vậy siêu thiên tài cùng so sánh rồi."

Lâm Hiên khiêm tốn mà nói, ít xuất hiện là nguyên tắc của hắn, huống chi tại Nãi Long Chân Nhân như vậy tồn tại trước mặt, tự nhiên lại càng không dám có chút tự đại cảm xúc .

"Ha ha, chỉ là cơ duyên xảo hợp?" Nãi Long Chân Nhân cười mà không nói, nhưng cũng không có tiếp tục tìm tòi nghiên cứu xuống dưới.

Ngược lại là một bên Vọng Đình Lâu tiến lên một bước, nhìn xem Lâm Hiên, trong mắt cũng là có vài phần vui sướng , hai người giao tình tuy nhiên không thể nói mà vượt sâu hậu, nhưng nói như thế nào, cũng có thể tính toán làm là bạn cũ.

Ban đầu ở Nhân giới thời điểm cũng đã quen biết rồi, thậm chí còn hợp tác qua.

Do Thiên Vân Thập Nhị Châu phi thăng đến Linh giới tu sĩ cũng không nhiều, hiện tại còn tụ cùng một chỗ càng chỉ có hai người bọn họ.

Lần này gặp lại hoặc nhiều hoặc ít, tự nhiên có vài phần mừng rỡ ở đâu đầu.

"Lâm đạo hữu, đã lâu."

"Đình Lâu huynh, gần đây vừa vặn rất tốt."

Đối phương ôm quyền chào, Lâm Hiên tự nhiên cũng không dám có chút lãnh đạm chi ý.

Sau đó, hai người lại lâm vào trầm mặc.

Đã qua ước chừng mấy hơi công phu.

"Như Yên ngươi còn có tin tức của nàng?"

Mở miệng lần nữa, hai người lại là không hẹn mà cùng hỏi lời này ngữ, sau đó biểu lộ tự nhiên đều phai nhạt xuống, đối phương đã sẽ có câu hỏi như thế, kết quả kia ở đâu còn dùng đề.

Lâm Hiên cũng tốt, Vọng Đình Lâu cũng thế, trong mắt đều hiện lên vẻ thất vọng.

Mà một bên Vân Nhược Nhan đã là nghẹn họng nhìn trân trối nàng cũng là Phân Thần hậu kỳ Tu tiên giả, lại là nhất phái tông chủ tự nhiên sành sỏi, thấy vừa mới một màn, ở đâu không hiểu được, Nãi Long Chân Nhân sẽ đích thân ra nghênh đón, là vì Lâm Hiên thằng này.

Còn nói là gặp mặt một lần, quả nhiên là khoác lác đều không cắt cỏ bản thảo rồi.

Gặp mặt một lần, chỗ nào hội quen như vậy, hơn nữa Nãi Long Chân Nhân trong lời nói, hữu ý vô ý, cũng có thể phẩm ra đối với Lâm Hiên coi trọng.

Đây là tuyệt không hàm hư giả thành phần địa phương.

Vân Nhược Nhan kinh ngạc ngoài đối với Lâm Hiên cũng không khỏi nhiều thêm vài phần kính sợ chi ý, cái này không phải chính là một gã Phân Thần kỳ tu sĩ có thể hưởng thụ đến đãi ngộ.

Phần này coi trọng, coi như là Độ Kiếp Kỳ lão quái vật, Nãi Long Chân Nhân cũng không nhất định sẽ như thế.

May mắn, chính mình chưa từng lựa chọn cùng Lâm Hiên là địch Vân Nhược Nhan may mắn không thôi.

Lúc này nghe xong Vọng Đình Lâu cùng Lâm Hiên đối thoại, trong nội tâm lại nhiều ra vài phần nghi kị, cái kia Như Yên là ai, nghe danh tự, tựa hồ là một người con gái... ,

Lại để cho Nãi Long Chân Nhân huynh đệ cùng thần bí Lâm Hiên đều chú ý nữ tử.

Vân Nhược Nhan ngoại trừ hiếu kỳ hay vẫn là hiếu kỳ, nhưng nàng tự nhiên sẽ không ngây ngốc xin hỏi đấy, tuy nhiên thực lực của nàng tại trong bốn người yếu nhất, nhưng dầu gì cũng là đã sống trên vạn năm Tu tiên giả, điểm ấy đạo lí đối nhân xử thế há lại sẽ không hiểu được, cần biết họa là từ ở miệng mà ra... ,

Ý nghĩ này chưa chuyển qua, Nãi Long Chân Nhân miễn cưỡng thanh âm truyền vào lỗ tai.

"Vân Nhược Nhan, ngươi là Vân gia tiểu nha đầu kia, hai vạn bảy ngàn năm trước, ta tại Vân gia bái kiến ngươi một lần."

"Vâng, khi đó vãn bối còn nhỏ, đi theo gia tổ bên người, may mắn thấy tiền bối đích hình dáng." Đối phương quả nhiên còn nhớ rõ chính mình, Vân Nhược Nhan đại hỉ, trong thanh âm tràn đầy cung kính chi ý.

"Ân, tư chất của ngươi cũng cũng không tệ lắm, bất quá muốn đi vào Độ Kiếp kỳ, cơ hội nhưng lại rất xa vời đấy." Nãi Long Chân Nhân nhàn nhạt mà nói.

Vân Nhược Nhan trong nội tâm trầm xuống, nhưng rất nhanh lại khôi phục bình tĩnh chi sắc, Độ Kiếp kỳ, sở hữu tất cả tu sĩ đều hướng tới vô cùng, nhưng chính thức có thể đạt thành , lại có mấy cái, có hôm nay thực lực, nàng đã rất thấy đủ.

Đem ý nghĩ của mình nói ra, Nãi Long Chân Nhân nhẹ gật đầu: "Làm khó ngươi có thể thấy như vậy thấu triệt, bất quá ta cũng chỉ là nói rất khó, mỗi người có mỗi người cơ duyên, dùng tư chất của ngươi muốn muốn tiến giai Độ kiếp rất khó, nhưng cũng không phải nói, cơ hội thật đúng sẽ không có một điểm, hết thảy đều muốn xem ngươi cố gắng của mình cùng cơ duyên."

" Tạ tiền bối chỉ điểm."

Vân Nhược Nhan lần nữa cung kính thi lễ một cái, sau đó mới chậm rãi đứng lên.

Lâm Hiên ở bên cạnh, lại liếc mắt, vậy cũng là chỉ điểm, nói cả buổi, cùng chưa nói chút nào khác nhau cũng không, người nào không biết tiến giai ngoại trừ tư chất, dựa vào đúng là cố gắng cùng cơ duyên.

"Tốt rồi, tại đây không phải là nơi nói chuyện, hai vị đạo hữu không ngại trước cùng ta đến Vân Hải một tự." Nãi Long Chân Nhân thanh âm lại truyền vào trong tai.

Hắn đối với Lâm Hiên thật là coi trọng, với tư cách chú rể quan, đến đây nghênh đón khách quý cũng đúng vậy, nhưng đến đây xem lễ khách mới, có thể xa không chỉ Lâm Hiên một cái, hắn cũng không thể hậu này bó kia, khiến người khác tại đâu đó làm chờ.

Lâm Hiên hai người tự nhiên là chút nào dị nghị cũng không, sau đó Nãi Long Chân Nhân tay áo phất một cái, mây trôi cuồn cuộn, nguyên vốn đã lắp đầy thông đạo, lần nữa hiển hiện mà ra.

"Đi!"

Bốn người riêng phần mình hóa thành một đạo cầu vồng, bay vào trong Vân Hải.

Trên đường đi cảnh sắc, cái kia quả nhiên là đẹp không sao tả xiết, Lâm Hiên cũng coi như kiến thức uyên bác, nhưng xinh đẹp như vậy địa phương, trước kia cũng chưa từng được chứng kiến.

Quỳnh Lâu Ngọc Vũ, chim quý hiếm Tiên Hạc, thỉnh thoảng có thiếu nữ tiếng cười như chuông bạc truyền vào lỗ tai, tiếng nhân gian tiên cảnh đó là tuyệt không quá đáng.

Nhưng ở cái này cảnh đẹp xuống, cũng dấu diếm cấm chế vô số, ngoại trừ Cửu Chân Phục Ma Đại Trận, còn ẩn núp lấy không ít sát cơ cùng bẫy rập.

Đương nhiên, biểu hiện ra, nhìn không ra, nhưng nếu có kẻ xông vào, không để ý, sẽ lâm vào trong đó, dù là Độ Kiếp kỳ, cũng có khả năng bị diệt trừ, bất quá hiện tại có Nãi Long Chân Nhân mang đường, tự nhiên là thông suốt không trở ngại.

Rất nhanh đã đến.

Mà Lâm Hiên vừa đến cái kia Vân Hải quảng trường trên, cũng bị lại càng hoảng sợ, phóng nhãn nhìn lại, chừng gần ngàn Tu tiên giả, nhưng mà trong lúc này tuyệt đại bộ phận, đều là Vân Hải tiên cảnh thị nữ, có thể còn lại đấy... ,

Chấn động, thật cường đại linh lực chấn động.

Mặc dù có thu liễm áp lực, nhưng gần như vậy khoảng cách, Độ Kiếp kỳ tồn tại linh lực ấn ký, Lâm Hiên lại làm sao có thể xem nhẹ đi qua.

Một cái, hai cái, ba cái... ,

Lâm Hiên thô sơ giản lược khẽ đếm, rõ ràng có gần trăm nhiều.

Đúng vậy, gần trăm cái Độ Kiếp cấp bậc Tu tiên giả.

Tuy nhiên Nãi Long Chân Nhân hỉ kết liên lý, Lâm Hiên đã sớm ngờ tới khách mới không phải là nhân vật tầm thường, nhưng đồng thời xuất hiện gần trăm tên Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật, hay vẫn là sâu sắc vượt quá dự liệu của hắn

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh