TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1287: Thụ Sủng Nhược Kinh

Chương 1287: Thụ Sủng Nhược Kinh
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Thì ra là thế."

Lâm Hiên nhẹ gật đầu, cuối cùng hiểu được sự tình từ đầu đến cuối, nguyên lai Vân gia cùng Nãi Long Chân Nhân còn có như vậy một đoạn sâu xa kia mà, điều này cũng làm cho khó trách Nãi Long Chân Nhân cùng Thiên Thiên Tiên Tử hỉ kết liên lý, Vân gia cũng sẽ là chỗ ngồi khách mới một trong.

"Cái kia Lâm đạo hữu đâu rồi, như thiếp thân không có đoán sai, chỉ sợ cũng cùng Nãi Long có một ít sâu xa liên lụy, có thể nói cho thiếp thân sao?"

Vân Nhược Nhan quay đầu sọ, bên khóe miệng mang theo vui vẻ, nàng mới không tin, Lâm Hiên thu được thiệp mời, là vì cái này mấy ngàn năm thanh danh lên cao.

Lâm Hiên hôm nay tại Nãi Long Giới danh khí là rất lớn đúng vậy, nhưng đó là tương đối với Độ Kiếp trở xuống đích Tu tiên giả, tại Nãi Long Chân Nhân loại này tồn tại trong mắt, chỉ sợ như trước cùng con sâu cái kiến kém phảng phất, căn bản không đáng giá nhắc tới, cho nên, cái này cũng không phải hắn thu được mời lý do.

"Ha ha, Tiên Tử quả nhiên thông minh, Lâm mỗ sao, xác thực cơ duyên xảo hợp, cùng Nãi Long Chân Nhân từng có gặp mặt một lần, chỉ là vội vàng một mặt, sự tình qua ngàn năm, ta cũng thật không ngờ, Nãi Long Chân Nhân rõ ràng còn nhớ rõ, hội thu được như vậy thiệp mời, Lâm mỗ là đã vinh hạnh, lại ngoài ý muốn đấy." Lâm Hiên am hiểu lá mặt lá trái, bất quá trước mắt, cũng không có gì tốt giấu diếm, cho nên cũng tựu ăn ngay nói thật.

Dù sao so về giảng nói thật, nói dối muốn phiền toái một chút ah, cho nên không cần phải, Lâm Hiên cũng sẽ không biết làm như vậy, gạt người, dù sao là không đúng.

"Thiệt hay giả?"

Nhưng mà Vân Nhược Nhan trên mặt lại tràn đầy do dự chi sắc, lần này giải thích quá không hợp thói thường.

Lâm Hiên một hồi im lặng, chính mình khó được nói một lần nói thật lại bị hoài nghi, cái này có hay không thiên lý.

"Ai, loại sự tình này, Lâm mỗ cần gì phải lừa gạt Tiên Tử..."

Lâm Hiên lời còn chưa dứt, đột nhiên quay đầu sọ, hắn cảm giác có người tiếp cận tại đây, chẳng lẽ là Nãi Long Chân Nhân phái người tới đón bọn hắn đi vào.

Không đúng, loại cảm giác này, loại này đáng sợ áp lực, cũng không phải cái gì bình thường thị nữ.

Dù là tại Thiên Nguyên hầu trên người, Lâm Hiên cũng chưa từng cảm thấy qua. Có thể mang đến loại này áp lực, chính mình cuộc đời ít thấy tồn tại ở bên trong, chỉ có hai người mà thôi.

Một cái là Thanh Khâu Quốc Chủ, Cửu Vĩ thiên hồ.

Còn có một, thì là Độ Kiếp hậu kỳ Nãi Long Chân Nhân rồi.

Không tệ, cho dù là lần trước chứng kiến Bách Hoa tiên tử, thần thông tuy huyền diệu vô cùng, nhưng mang cho áp lực của mình. Rõ ràng cũng muốn hơi thua một ít.

Cho nên, đến đây cũng không phải cái gì thị nữ, mà là Nãi Long Chân Nhân chính mình.

Lâm Hiên trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, trong nháy mắt liền làm ra như vậy phán đoán đã đến.

Ngoại trừ kinh ngạc hay vẫn là kinh ngạc.

Hôm nay là Nãi Long Chân Nhân đại hỉ, với tư cách chú rể quan, nghênh đón thoáng một phát khách mới bản không có có gì đặc biệt hơn người. Nhưng mà đừng quên, nơi này là Tu Tiên Giới, thực lực cùng thân phận thành có quan hệ trực tiếp.

Nãi Long Chân Nhân thế nhưng mà tam giới đỉnh cấp, về tình về lý, đều không có tùy tiện đến một cái khách mới, đều tiến về trước thân nghênh đạo lý.

Nói một cách khác, hắn tự mình xuất hiện ở chỗ này, đối với mình hai người mà nói, đây chính là phi thường long trọng lễ ngộ.

Có thể Lâm Hiên cũng không biết là. Chính mình có tư cách hưởng thụ đến cái này đãi ngộ, chẳng lẽ là bởi vì Vân gia quan hệ?

Cũng không đúng.

Chiếu Vân Nhược Nhan theo như lời, Vân gia là cùng Nãi Long Chân Nhân có một ít sâu xa đúng vậy, nhưng dù sao cũng là trước đây thật lâu, trên một đời sự tình rồi, nếu là Vân gia lão tổ còn sống, hưởng thụ đến đãi ngộ như vậy cũng chẳng có gì lạ, nhưng Vân Nhược Nhan đối với Nãi Long Chân Nhân mà nói, chẳng qua là chính là một hậu bối đệ tử. Về tình về lý. Nãi Long Chân Nhân đều không có thân nghênh đạo lý.

Lâm Hiên ngoại trừ hiếu kỳ hay vẫn là hiếu kỳ, chuyện này khắp nơi lộ ra quỷ dị. Tổng không thành, là bởi vì chính mình...

Lâm Hiên nhíu mày suy tư, một bên khác, Nhược Nhan Tiên tử đã là nghẹn họng nhìn trân trối, thần trí của nàng cùng Lâm Hiên so sánh với, tự nhiên muốn hơi kém một ít.

Nhưng giờ này khắc này, cũng phát hiện có người tiếp cận tại đây, hơn nữa cảm giác kia, không phải thị nữ...

Chẳng lẽ nói...

Nàng này hạ một cái ý niệm trong đầu chưa chuyển qua.

Trước mắt Vân Hải, tựu kịch liệt cuồn cuộn đến nay.

Sau đó, một đầu đường kính hơn một trượng thông đạo đập vào mi mắt, linh quang lóe lên, hai bóng người rõ ràng tiến nhập ánh mắt.

Bên trái một cái, ước chừng hơn bốn mươi tuổi niên kỷ, ba sợi râu dài, dung mạo nho nhã vô cùng, một thân đạo bào, toàn thân, ẩn ẩn có một loại Xuất Trần khí chất.

Lâm Hiên nhìn về phía trên, càng là vô cùng nhìn quen mắt, cùng 2000 năm trước tại Ma giới gặp nhau, dung mạo không có bất kỳ biến hóa nào chỗ,

Bất quá toàn thân chỗ phát ra khí thế, lại càng tốt hơn, Vọng Đình Lâu đã cùng mình đồng dạng, là Phân Thần hậu kỳ Tu tiên giả.

Loại tu luyện này tốc độ, Lâm Hiên cũng thập phần bội phục.

Dù sao mình phi thăng Linh giới về sau, có mấy thứ gì đó kỳ ngộ, hắn rõ ràng nhất, Đình Lâu rõ ràng có thể đuổi kịp tốc độ tu luyện của mình, không thể không nói, đây là một cái kỳ tích rồi.

Đương nhiên, Nãi Long Chân Nhân dẫn chỉ đạo không thể bỏ qua công lao, trong nội tâm nghĩ như vậy lấy, Lâm Hiên vừa quay đầu lại, Nãi Long Chân Nhân làm như sống mấy trăm vạn năm lão quái vật, nhưng mà nhìn về phía trên, so với Vọng Đình Lâu, còn muốn tuổi trẻ rất nhiều.

Biểu hiện ra xem, bất quá ba mươi mấy tuổi niên kỷ, hôm nay là hắn đại hỉ, tự nhiên là khoác lụa hồng bị thương, cái kia cách ăn mặc, ngược lại có vài phần như phàm tục ở giữa chú rể quan.

Bất quá cẩn thận nhìn, trên người hắn mặc đỏ thẫm hỉ bào, trên đầu đeo đích chú rể hồng cái mũ, cái kia đều không phải đích sự vật, linh lóng lánh, thượng diện chỗ thêu lên đồ án, phảng phất là dùng huyền diệu dị thường phù văn xếp đặt tổ hợp thành .

Dùng Lâm Hiên kiến thức chi quảng bác, cũng nhìn không ra cái này hỉ bào cùng mũ, đến tột cùng là dùng cái gì tài liệu chỗ chế, nhưng tuyệt đối là không giống bảo vật, dù là đối với tại mình bây giờ, đó cũng là thập phần quý hiếm.

"Quả nhiên là Nãi Long Chân Nhân tự mình đến nơi này."

Mạc Ngôn Tiên Tử thì thào tự nói, hiển nhiên còn không có có có thể theo trong lúc khiếp sợ khôi phục lại.

Đãi ngộ như vậy, là nàng nằm mơ cũng không dám muốn địa phương.

Nãi Long Chân Nhân rõ ràng tự mình đến nghênh đón chính mình.

Lúc này, hai người đã xuyên qua cái kia Vân Hải thông đạo, đi tới trước mặt.

"Vãn bối Vân Nhược Nhan, cho chân nhân chào."

Kinh ngạc quy kinh ngạc, Vân Nhược Nhan rốt cuộc là nhất gia chi chủ, đương nhiên không đến mức cử chỉ thất thố, đã dịu dàng khẽ chào, như Nãi Long Chân Nhân bái xuống rồi.

Đối phương không chỉ có là tiền bối, đối với Vân gia, còn có lớn lao ân đức.

Vân Nhược Nhan đối với hắn tôn kính, đó là phát ra từ nội tâm.

"Lần trước viện thủ chi đức, Lâm mỗ khắc trong tâm khảm, không nghĩ tới tiền bối đại hỉ, còn có thể nhớ rõ tiểu tử, Lâm mỗ thật là vinh hạnh."

Đối với Nãi Long Chân Nhân tự mình đến đây nghênh đón, Lâm Hiên cũng bị hung hăng chấn kinh rồi một bả, nhưng hắn dù sao không phải bình thường Tu tiên giả, sóng to gió lớn trải qua quá nhiều, giờ phút này đã khôi phục bình tĩnh chi sắc, hai tay ôm quyền, làm vái chào, trên mặt biểu lộ, đó cũng là thập phần thành khẩn địa phương.

"Dễ nói, dễ nói, bổn suất ca cùng ngươi mới quen đã thân, Lâm tiểu tử ngươi cũng tựu không cần đa lễ rồi, nói, ngươi tiểu gia hỏa này thật đúng là rất cao minh, lần trước gặp mặt thời điểm, bổn suất ca nếu là không có nhớ lầm, ngươi vẫn chỉ là Động Huyền hậu kỳ Tu tiên giả, lúc này mới bao lâu, ngắn ngủn 2000 năm, rõ ràng tựu vượt qua một cái đại cảnh giới nhiều, chậc chậc, như vậy tốc độ tu luyện, Đình Lâu, là ngươi cũng kém hơn một chút, cơ hồ nhanh vượt qua bổn suất ca năm đó rồi."

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh