TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1282: Động Thiên Phúc Địa

Chương 1282: Động Thiên Phúc Địa
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Nàng này cảnh giới tuy nhiên không cao, nhưng dù sao cũng là Tu tiên giả, tự nhiên có đã gặp qua là không quên được năng lực kia mà, giờ phút này nghe xong hai người tự báo họ tên, lập tức trở về nhớ lại bọn hắn quả nhiên là chủ nhân khách mới trên danh sách mới thỉnh đích nhân vật.

Mặc dù chỉ là Phân Thần kỳ, nhưng tại cảnh giới kia tu sĩ ở bên trong, có thể tính toán làm là Truyền Kỳ, cho nên không dám có mảy may lãnh đạm cùng coi thường.

Trong lúc này nguyên do, Lâm Hiên không rõ ràng lắm, nhưng trước mắt hiển nhiên là Nãi Long Chân Nhân phái tới nghênh đón khách mới môn nhân đệ tử, hắn đang lo không biết Bồng Lai tiên đảo ở vào nơi nào, cái đó còn có mảy may do dự, cùng Nhược Nhan Tiên Tử cùng một chỗ, như trên Kim Thuyền đi đến.

Sau đó vầng sáng lóe lên, Truyền Tống Trận lần nữa hiển hiện, cái kia hoa lệ dị thường Kim Thuyền đã biến mất không thấy gì nữa.

Hơn nữa cùng truyền tống bất đồng, Lâm Hiên tại Kim Thuyền nội cũng không có cảm thấy bất luận cái gì cháng váng đầu cùng không ổn, hắn cũng coi như kiến thức uyên bác, nhưng giờ này khắc này, cũng có chút xem thế là đủ rồi rồi. Bất quá Lâm Hiên cũng không có quá kinh ngạc, dù sao tại Ma giới thời điểm, hắn đã nhận thức qua Nãi Long Chân Nhân thân gia không phải chuyện đùa, cái loại nầy Độ Kiếp hậu kỳ Tu tiên giả, mỗi một cái đều là sống không biết bao lâu lão quái vật, tự nhiên không thể dùng lẽ thường phỏng đoán.

Loại này Kim Thuyền, chính mình nhìn xem kỳ lạ quý hiếm, có lẽ đối với hắn mà nói, nhưng lại lơ lỏng cực kỳ bình thường.

"Hai vị tiền bối, đã đến."

Ngoài khoang thuyền, cái kia thị nữ cung kính thanh âm truyền vào lỗ tai.

"Ân."

Lâm Hiên gật gật đầu, thân hình lóe lên, đã đi tới Kim Thuyền bên ngoài, một bên, làn gió thơm cũng đến, quay đầu nhìn lại, nhưng lại cái kia Nhược Nhan Tiên Tử, đồng dạng không biết tại khi nào, đã đi tới bên người.

Giờ này khắc này, bọn hắn như trước trôi nổi tại giữa không trung, mà tại phía trước không xa, một hòn đảo nhỏ đập vào mi mắt. Phóng nhãn nhìn lại, cái kia đảo nhỏ chính là hiện lên vòng tròn hình, diện tích rộng lớn.

Theo đông đến tây, chí ít có mấy vạn dặm.

Nam bắc giữa ngang dọc tương đối mà nói, khoảng thời gian hơi ngắn, nhưng hẹp nhất địa phương, cũng có trăm dặm.

Càng thêm kinh người là, này đảo nhỏ phụ cận linh khí.

Cái kia đã không thể nói là đầy đủ, mà là, . . . Lâm Hiên cũng tìm không thấy hình dung từ.

Tóm lại, cái kia linh khí chi đậm đặc, bất luận cái gì một gã Tu tiên giả lại tới đây, chỉ sợ đều buông xuống ba thước.

Đây mới thực là động thiên phúc địa, toàn bộ hòn đảo đều tản mát ra dồi dào linh khí.

Đợi một tý, hòn đảo phát ra linh khí?

Lâm Hiên vi ý nghĩ này ngẩn ngơ sau đó nhắm lại hai con ngươi, đem cường đại vô cùng thần thức phóng ra.

Rất nhanh thì có thu hoạch, quả nhiên là hòn đảo phát ra linh khí đúng vậy.

Nói như vậy, cả tòa đảo, nhưng thật ra là một linh nhãn chi bảo sao?

Mọi người đều biết, Tu Tiên Giới có Tam đại linh nhãn chi vật.

Theo thứ tự là Linh Nhãn Chi Tuyền Linh Nhãn Chi Ngọc, còn có Linh Nhãn Chi Thụ.

Quý giá không cần đề, nhưng mà thực lực đã đến Lâm Hiên cùng Nhược Nhan Tiên Tử như vậy đẳng cấp, lại cũng không có có gì đặc biệt hơn người.

Nhưng trước mắt, hai người ngoại trừ kinh ngạc hay vẫn là kinh ngạc, đều thấy được lẫn nhau trong mắt vẻ kinh ngạc, chẳng lẽ. . . là trong truyền thuyết Linh Nhãn Chi Đảo?

Linh Nhãn Chi Đảo, danh như ý nghĩa cũng là linh nhãn chi vật, nhưng mà cùng mặt khác tam bảo, căn vốn cũng không phải là một cái mặt đồ vật.

Lâm Hiên vẫn cho là, hơn phân nửa là nghe nhầm đồn bậy, không nghĩ tới trước mắt lại gặp được thật sự.

Lớn như vậy một tòa Linh Nhãn Chi Đảo, quái không thể nói trước phát ra linh khí, nồng đậm đến như vậy trình độ, chỉ sợ coi như là Chân tiên giới hoàn cảnh, cũng không gì hơn cái này rồi.

Nãi Long Chân Nhân quả nhiên rất cao minh.

Độ Kiếp hậu kỳ Tu tiên giả không hỗ là đã là có thể trường sanh bất lão đích nhân vật, quả nhiên không thể dùng lẽ thường phỏng đoán, Lâm Hiên ngoại trừ bội phục hay vẫn là bội phục thậm chí ẩn ẩn có một ít hâm mộ.

Sau đó, tại vài tên thị nữ dẫn dắt xuống, hai người đi về hướng đảo nhỏ.

Khoảng cách gần xem, này đảo không chỉ có linh khí nồng đậm, hoàn cảnh giống nhau là thanh nhã vô cùng, cùng nhân gian tiên cảnh kém phảng phất Bồng Lai tiên đảo, cái tên này còn tưởng là thật không có lấy sai.

"Ồ?"

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại ào ào hướng bên trái quay đầu lại, một bên Nhược Nhan Tiên Tử trên mặt cũng lộ ra vẻ kinh ngạc, thật cường đại linh lực chấn động, cái kia linh áp, là độ kiếp cấp bậc, rõ ràng nhanh như vậy, liền gặp được Nãi Long Chân Nhân đến sao?

"Không đúng, không phải Nãi Long."

Lâm Hiên lắc đầu.

Tuy nhiên hắn cùng với Nhược Nhan Tiên Tử đồng dạng, đều là Phân Thần hậu kỳ Tu tiên giả, nhưng muốn nói cùng Độ Kiếp Kỳ lão quái tiếp xúc nhiều, Lâm Hiên cho dù siêu đối phương mấy lần đấy. Xa xa, lại xuất hiện một chiếc Kim Thuyền, đồng dạng, do thị nữ dẫn dắt ra rồi một gã tiên phong đạo cốt lão giả, vừa mới đáng sợ kia linh áp chính là hắn phát ra, nhưng ở đâu là cái gì Độ Kiếp hậu kỳ, bất quá cùng ngày xưa Thiên Nguyên hầu kém phảng phất mà thôi.

Lâm Hiên hít và một hơi, cũng không có ngạc nhiên, dù sao ngưu tầm ngưu mã tầm mã, người làm bầy phân, nếu là không có đoán sai, lần này Nãi Long Chân Nhân song tu đại điển, không biết có thể nhìn thấy bao nhiêu Độ Kiếp Kỳ lão quái.

Dù sao phóng nhãn tam giới mà nói, đây cũng là khó gặp việc trọng đại.

Tại thị nữ dẫn dắt xuống, hai người tới hòn đảo ở chỗ sâu trong, một mảnh Quỳnh Lâu Ngọc Vũ giống như kiến trúc, xuất hiện trong tầm mắt.

"Hai vị tiền bối, đây là khách quý lâu, khoảng cách chủ nhân cùng Thiên Thiên Tiên Tử tân hôn điển lễ, không sai biệt lắm còn có nửa tháng tả hữu công phu, trong khoảng thời gian này, thỉnh hai vị sẽ ngụ ở nơi này, hòn đảo lên, có không ít chủ nhân nhà ta thiết hạ cấm địa, chỗ khởi kính xin không muốn tùy tiện đi đi lại lại, nếu có cái gì nhu cầu, khách quý lâu tự nhiên có phụ trách hầu hạ các vị khách quý nhân thủ." Cái kia thị nữ dịu dàng phất một cái, dịu dàng khuyên bảo thanh âm truyền vào lỗ tai.

"Tốt, Lâm mỗ đã biết."

Lâm Hiên cũng không có cảm thấy không ổn, nửa tháng công phu, đối với bọn hắn cảnh giới này Tu tiên giả, bất quá là thoáng một cái đã qua.

Nhược Nhan Tiên Tử cũng giống như vậy đấy.

Sau đó hai người liền tách ra, Lâm Hiên chọn lấy một tòa yên tĩnh vắng vẻ lầu các. Nhận lấy lệnh bài về sau, hãy tiến vào trong đó.

Cái kia phòng hộ cấm chế chi huyền diệu, tại phía xa đoán trước phía trên, bất quá dùng Lâm Hiên coi chừng tính cách, tự sát hay vẫn là lặng lẽ bố trí một bộ trận pháp.

Sau đó hắn chỗ nào cũng không có đi, ngay tại trong lầu các ngồi xuống.

Trong lúc này, Lâm Hiên thỉnh thoảng có thể nhìn thấy có người vào ở khách quý lâu, mà chính mình đoán trước quả nhiên đúng vậy, trừ mình ra cùng Nhược Nhan Tiên Tử, không còn có nhìn thấy những thứ khác Phân Thần kỳ tu sĩ, đều không ngoại lệ, đều là Độ Kiếp cấp bậc, trong đó, thậm chí không thiếu cùng là hậu kỳ tồn tại, về phần danh hào, Lâm Hiên tắc thì căn bản kêu không được. Nói một cách khác, giờ này khắc này khách quý trong lầu, tùy tiện toát ra một cái, đều là uy chấn tam giới đích nhân vật, hôm nay lại toàn bộ tề tụ nơi này, tham gia Nãi Long Chân Nhân song tu đại điển.

Nửa tháng thời gian, rất nhanh đã trôi qua rồi.

Hôm nay, Lâm Hiên đang tại trong lầu các ngồi xuống, đột nhiên thần sắc khẽ động, ngẩng đầu, sau đó chỉ thấy hắn tay vừa nhấc, một đạo linh quang do bên ngoài kích bắn tới, rơi xuống lòng bàn tay của hắn tầm đó, là Truyền Âm Phù.

Lâm Hiên đem thần thức chìm vào.

" Lâm tiền bối, hôm nay là chủ nhân cùng Thiên Thiên Tiên Tử ngày đại hỉ, điển lễ đem tại Hóa Vũ Phong cử hành, thỉnh tiền bối tiến về trước xem lễ." Một dịu dàng thanh âm truyền vào trong lỗ tai.

"Hóa Vũ Phong, là lấy hóa vũ thành tiên ý tứ sao?"

Lâm Hiên thì thào thanh âm truyền vào lỗ tai, cất bước đi ra lầu các.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh