TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1281: Biển Cả Cùng Kim Thuyền

Chương 1281: Biển Cả Cùng Kim Thuyền
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Tốc độ nhanh cực, thậm chí liền tiếng xé gió cũng không kịp truyền vào trong tai, như cực nhanh , đáng sợ hơn chính là, này quang nhận những nơi đi qua, không gian nhao nhao sụp đổ.

"Không gian bảo vật!"

Vân Nhược Nhan với tư cách nhất gia chi chủ, tất nhiên là biết hàng, trên mặt khó có thể ức chế lộ ra vài phần vẻ kinh ngạc, cái này Lâm tiểu tử không chỉ có thực lực không phải chuyện đùa, liền bảo vật cũng như thế xuất chúng.

Thâm bất khả trắc!

Cho tới bây giờ, nàng đều không thể đoán được Lâm Hiên thực lực đến tột cùng như thế nào.

Nhưng đây tuyệt đối là một không nên trêu chọc cường hoành nhân vật.

Vân Nhược Nhan tại khiếp sợ đồng thời, đã thầm hạ quyết tâm, có nàng làm như gia chủ một ngày, Vân gia tuyệt không cùng Vân Ẩn Tông là địch.

Dù sao song phương chỉ là hư danh bên trên tranh đoạt mà thôi, cũng không liên quan đến thực tế lợi ích, trong nội tâm nghĩ như vậy lấy, Vân Nhược Nhan rõ ràng nhẹ nhàng thở ra, tuy nhiên mấy ngày đồng hành, nàng cùng Lâm Hiên, cũng coi như có đi một tí giao tình, nhưng mà Vân gia cùng Vân Ẩn Tông bài danh, cách xa nhau thân cận quá, lẫn nhau xem như cạnh tranh quan hệ, cái này trong lòng hắn, giống như thêm một cây gai.

Hoặc nhiều hoặc ít, xem như có một điểm ngăn cách, hôm nay làm xuống quyết định này, trong lòng một khối tảng đá lớn, xem như triệt để rơi xuống địa phương.

Oanh!

Ý nghĩ này chưa chuyển qua, một sấm sét giữa trời quang giống như nổ mạnh, tựu truyền vào trong tai, Lâm Hiên thần thức không cần phải nói, hắn chỗ nhắm trúng , đúng là không gian nhất bó nhược chỗ.

Giờ phút này, cái kia nguyệt nha quang nhận, đã đem mục tiêu đánh trúng.

Chỉ một thoáng, Cương Phong nổi lên bốn phía, cũng dùng phi tốc độ nhanh tăng vọt , rất nhanh, liền biến thành một hơi nước trắng mịt mờ vòi rồng, không, là Không Gian Phong Bạo, chẳng qua là cực kỳ cỡ nhỏ cái loại nầy.

Nhưng dù vậy, hai người cũng hoảng sợ thất sắc, bề bộn thân hình lóe lên, riêng phần mình hướng nơi xa né ra, nếu không, một khi bị cuốn vào, vẫn lạc mặc dù không đến mức, nhưng cũng là mấy vị vất vả cùng phiền toái địa phương.

Oanh!

Cái kia hơi nước trắng mịt mờ vòi rồng liền trời tiếp đất, tại kề bên này tứ lướt không thôi, bất quá khoảng cách công phu. Toàn bộ ốc đảo liền biến thành một mảnh hư vô, cũng may cái kia vòi rồng tại phát uy về sau, hắn thể tích cũng nhanh chóng rút nhỏ.

Rất nhanh, tựu một lần nữa bình tĩnh đi xuống, nếu không là ốc đảo đã biến thành một mảnh phế tích, tựu phảng phất cái gì cũng chưa từng phát sinh qua giống như địa phương.

Xoẹt xẹt...

Như là vải gấm xé rách thanh âm truyền vào lỗ tai, ở đằng kia vòi rồng sắp biến mất một khắc, trên bầu trời. Xuất hiện một cái chấm đen.

Rất nhỏ, không chút nào thu hút, nhưng rất nhanh tựu đã xảy ra dị biến, kéo thăng biến trường, sau đó, một dài hơn một trượng khe hở không gian xuất hiện ở trong tầm mắt.

Cùng bình thường khe hở không gian bất đồng, theo trước mắt đạo này trong cái khe, vậy mà toát ra cực kỳ tinh thuần linh khí.

Lâm Hiên cùng Vân Nhược Nhan liếc nhau, lẫn nhau đều nhìn thấy trong mắt sắc mặt vui mừng.

Đúng vậy. Bồng Lai tiên đảo nhất định đang ở đó vết nứt không gian bên trong.

Cũng không biết này không gian, là nguyên vốn là có, hay vẫn là do nhân lực mở đi ra. Điểm này cũng không hay phỏng đoán, dù sao lấy Nãi Long Chân Nhân thực lực, mở một Tiểu Không Gian với tư cách động phủ, bất quá là tiện tay mà thôi mà thôi.

"Hô, rốt cuộc tìm được rồi."

Lâm Hiên nhẹ nhàng thở ra, lâu như vậy vất vả, cuối cùng là không có uổng phí khí lực.

"Tiên Tử, thỉnh!"

"Lâm huynh, làm gì khách khí. Ngươi trước tựu đi là được."

"Cái kia cũng có thể."

Lâm Hiên không có từ chối, dù sao lấy hắn thực lực hôm nay, một vết nứt không gian mà thôi, quả thực không có có gì đặc biệt hơn người.

Toàn thân thanh mang lóe lên, Lâm Hiên hóa thành một đạo cầu vồng. Đã bay đi vào.

Cái kia Nhược Nhan Tiên Tử cũng không chậm trễ, bàn tay như ngọc trắng phất một cái, thân hình quay tít một vòng, sau lưng lại một cặp cực lớn cánh xông ra, sau đó cũng bay vào trong cái khe.

...

Toàn bộ quá trình không cần nhiều làm mệt mỏi thuật. Lâm Hiên tiến vào vết nứt không gian về sau, cũng cảm giác ánh mắt một hồi mơ hồ, nhưng rất nhanh, lại lần nữa rõ ràng .

Sau đó, sóng cả âm thanh truyền vào bên tai, đập vào mi mắt , lại là mênh mông bát ngát biển cả.

Đúng vậy, tựu là biển cả.

Trước mắt cái này không gian diện tích, xa so với chính mình nguyên trước hết tưởng tượng , muốn lớn hơn rất nhiều.

Cái kia biển cả cùng bình thường so sánh với, căn bản là giống nhau như đúc, phóng nhãn nhìn lại, hoàn toàn nhìn không tới giới hạn ở nơi nào.

Càng thêm khắc sâu ấn tượng chính là, dồi dào linh khí.

Toàn bộ không gian, đều phảng phất bị Cực phẩm linh mạch bao khỏa, tùy tiện một chỗ linh khí, cái kia đều là đầy đủ vô cùng.

Lâm Hiên cùng Vân Nhược Nhan, một cái là Vân Ẩn Tông Thái Thượng trưởng lão, một cái là Vân thị gia tộc gia chủ, tự nhiên là tầm mắt cực cao đích nhân vật, dù sao hai phái cũng đều là quái vật khổng lồ, nhưng mà giờ này khắc này, lại xem thế là đủ rồi.

Mới vừa gia nhập cái này không gian, linh khí tựu nồng đậm đến tình trạng như thế, Bồng Lai tiên đảo hội là như thế nào một phen cảnh tượng, vậy thì thật là khó có thể tưởng tượng.

Lời nói này tuyệt không có mảy may khuyếch đại chỗ, hai người quả nhiên là phi thường mong đợi.

Kế tiếp, là tìm kiếm cái kia hòn đảo đến tột cùng ở vào nơi nào, điểm này, trên thiếp mời cũng không có tường tế thuyết minh đấy.

Nghĩ tới đây, Lâm Hiên thở dài, cũng không biết là Nãi Long Chân Nhân lơ là sơ suất, hay vẫn là có dụng ý khác, mời khách, rõ ràng không đem cụ thể địa điểm nói rõ ràng, làm hại chính mình còn nhiều hơn phí nhiều như vậy khó khăn trắc trở.

Thở dài quy thở dài, Lâm Hiên vẫn phải là đem thần thức thả ra.

Nhưng mà không có chút nào công dụng, phương viên mấy vạn dặm, cũng không thấy hòn đảo tung tích, mênh mông biển cả vô biên vô hạn.

Lâm Hiên quay đầu sọ, chỉ thấy bên cạnh cung trang nữ tử cũng là vẻ mặt vẻ mờ mịt, hiển nhiên vị này Vân gia gia chủ cùng mình đồng dạng, cũng không có mảy may thu hoạch.

"Lâm huynh, ngươi xem..."

Nàng này lời còn chưa dứt, thanh âm tựu két một tiếng dừng lại rồi, bởi vì phía trước mấy ngàn trượng xa xa, đột nhiên không gian chấn động đột khởi, vốn là bình tĩnh không khí, như là bị gió thổi nhăn mặt hồ, gợn sóng từng vòng nhộn nhạo mở.

Sau đó kim quang hành động lớn, nguyên một đám thần bí phù văn hiển hiện mà ra.

Những cái kia phù văn lóe lên, xếp đặt trở thành kỳ quái đồ án, tựa hồ là làm thành một vòng tròn, nhưng lại tầng tầng lớp lớp, lộ ra thần bí tới cực điểm.

"Truyền tống!"

Lâm Hiên kiến thức hạng gì uyên bác, liếc liền đem phát sinh ở phía trước kỳ cảnh nhận ra.

Phảng phất muốn xác minh suy đoán của hắn, nương theo lấy quang mang màu vàng, một vật theo cái kia quỷ dị trong trận pháp hiện ra mà ra.

Lại là một Kim Sắc Phi Thuyền, trường hai mươi trượng có thừa, toàn thân phảng phất là dùng Hoàng Kim đúc thành đấy, rực rỡ tươi đẹp vô cùng.

Toàn bộ Phi Thuyền rường cột chạm trổ, tạo hình cực kỳ tao nhã, mà ở đầu thuyền lên, còn có vài tên mặc chiến giáp, cầm trong tay giáo vệ sĩ.

Lâm Hiên thần thức đảo qua, phát hiện đều là Ly Hợp cấp bậc Tu tiên giả.

Sau đó Phi Thuyền lóe lên, dùng không thể tưởng tượng nổi tốc độ đi tới bên cạnh hai người, khoang thuyền cửa mở ra, một đối thủ đề đèn cung đình thị nữ dịu dàng đi ra, hướng về phía hai người hạ bái: " Cung nghênh tiền bối đường xa mà đến, tham gia chủ nhân nhà ta tân hôn đại điển."

" Chủ nhân nhà ngươi, thế nhưng mà Nãi Long Chân Nhân?" Lâm Hiên lông mày một đầu xin hỏi.

"Đúng vậy, xin hỏi tiền bối là.."

Cái kia cầm đầu thị nữ nhìn trộm nhìn một chút hai người, trong lòng có chút hiếu kỳ, trong tay cảnh giới bàn biểu hiện, hai người đều mới Phân Thần kỳ, rõ ràng có tư cách tới tham gia chủ nhân hôn lễ, chẳng lẽ là...

"Tại hạ Lâm Hiên."

"Vân Nhược Nhan."

"Nguyên lai là Lâm tiền bối cùng Vân tiền bối, tiểu tỳ thật thất lễ."

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh