TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1280: Ốc Đảo Cùng Tọa Độ Không Gian

Chương 1280: Ốc Đảo Cùng Tọa Độ Không Gian
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Quả nhiên, suy đoán của mình đúng vậy, sẽ ở lúc này xuất hiện ở chỗ này , chỉ có cùng mình đồng dạng, đi uống Nãi Long Chân Nhân rượu mừng Tu tiên giả.

Điều này cũng làm cho khó trách, trước mắt Nhược Nhan Tiên Tử hội đối với chính mình, hoài có vài phần địch ý, bởi vì song phương nói là đối thủ cạnh tranh, đó cũng là mảy may không tệ địa phương.

Lâm Hiên là bực nào thông minh Tu tiên giả, hơi suy nghĩ một chút, tựu nghĩ thông suốt trong đó ân oán gút mắc, bất quá hắn ngược lại vô ý cùng đối phương trở mặt, thứ nhất, Vân gia to như vậy danh khí, thực lực tự nhiên là không như bình thường, không có cụ thể lợi ích xung đột, làm gì trêu chọc cái này quái vật khổng lồ.

Thứ hai, dùng Lâm Hiên tính cách, Vân Ẩn Tông bài danh thứ mười một cũng tốt, hay vẫn là thứ 12 cũng thế, đều chỉ là hư danh mà thôi, hắn cũng không phải rất để ý.

Nghĩ tới đây, Lâm Hiên lộ ra vài phần vui vẻ.

Mà vị kia Nhược Nhan Tiên Tử, mặc dù đối với Lâm Hiên có mang như vậy vài phần địch ý, nhưng làm như nhất gia chi chủ, tự nhiên cũng là tính cách trầm ổn đích nhân vật, không phục quy không phục, cũng sẽ không biết nghĩa khí nắm quyền cùng Lâm Hiên xông cứu

Lúc này thấy Lâm Hiên ngôn ngữ khách khí, nàng tự nhiên cũng tựu nho nhã lễ độ.

Hai người tùy tiện nói chuyện phiếm vài câu, sau đó tựu dẫn vào chính đề.

"Như thế nào, Tiên Tử tới chỗ này, cũng là tham gia Nãi Long Chân Nhân tân hôn điển lễ?"

"Đúng vậy, Lâm đạo hữu cũng là a, không biết Bồng Lai tiên đảo vị trí cụ thể, ngươi có thể đã có mặt mày?"

"Cái này..."

Lâm Hiên trên mặt lộ ra vài phần cười khổ chi sắc: "Không dối gạt Tiên Tử, Lâm mỗ tiến vào cái này Vụ Hải Sa Mạc cũng có một ít thời gian, nhưng này thiệp cưới chỗ thuật tọa độ không gian, đến tột cùng ở vào nơi nào, ta hay vẫn là đần độn, u mê, còn không có tìm được đấy."

Nói đến đây, Lâm Hiên nhìn thoáng qua phía trước cung trang mỹ phụ: "Vân đạo hữu đâu rồi, có thể đã đã tính trước?"

"Ha ha, thiếp thân thật đúng là có hơi có chút manh mối, bất quá là không phải, còn không tốt lắm nói như thế nào, Lâm đạo hữu ý định cùng tiểu nữ tử cùng đi xem xem sao?" Vân Nhược Nhan kiều cười nói.

"Vân Tiên Tử đã đã có manh mối, ta và ngươi cũng đều là đi tham gia Nãi Long Chân Nhân tân hôn điển lễ , tự nhiên không ngại cùng đường, cũng coi như tại hạ lười biếng, lấy một lấy tiện nghi." Lâm Hiên vui cười thanh âm truyền vào lỗ tai.

"Không thể tưởng được đại danh đỉnh đỉnh Lâm đạo hữu như thế ẩn dấu có thể cùng ngươi cùng đường, nói , ngược lại là vinh hạnh của ta rồi."

"Tiên Tử làm gì khách khí như vậy, hẳn là Lâm mỗ tam sinh hữu hạnh mới được là."

Hai người lại khách khí vài câu, sau đó, liền do vị kia Nhược Nhan Tiên Tử mang đường, hai người cùng thi triển thần thông bay về phía sa mạc ở chỗ sâu trong.

Đảo mắt, mấy ngày đi qua.

Vân gia dùng khu trùng dùng độc lừng danh thiên hạ, những ngày này, bởi vì thỉnh thoảng gặp phải những cái kia biến dị Yêu tộc, Lâm Hiên cũng là kiến thức vị này Nhược Nhan Tiên Tử thần thông huyền diệu chỗ.

Độc dược cũng thì thôi, đối phó một ít cấp thấp Yêu tộc, tự nhiên nhìn không ra những cái kia độc dược đến tột cùng lợi hại tới trình độ nào.

Nhưng mà Khu Trùng Thuật, ngược lại thật sự lại để cho Lâm Hiên xem thế là đủ rồi, dọc theo con đường này, đối phương cũng không có xuất ra vài loại ma trùng, nhưng mỗi một chủng sử dụng đều diệu đến đỉnh phong, nói xem thế là đủ rồi cũng không đủ, Lâm Hiên lần thứ nhất biết rõ, Khu Trùng Thuật còn có thể như vậy dùng đấy.

Mà Lâm Hiên tại quan sát đến đối phương đồng thời, nàng này tự nhiên đã ở chú ý đến Lâm Hiên bổn sự.

Điểm này là rõ ràng cho nên, Lâm Hiên cũng không có quá mức giấu dốt, miễn cho bị đối phương cho xem thường.

Tuy nhiên ít xuất hiện là Lâm Hiên nguyên tắc, phàm là sự tình cũng không thể quá mức, cái này độ làm như thế nào nắm chắc, Lâm Hiên trong nội tâm tự nhưng là kế hoạch.

Cho nên trên đường đi gặp những cái kia biến dị Yêu tộc, Lâm Hiên cũng thoảng qua phô bày thoáng một phát chính mình thần thông.

Không cần quá nhiều.

Nhưng một ít tinh vi ảo diệu chỗ, đối phương cũng là đại hành gia, sao lại, há có thể thấy không rõ lắm.

Vân Nhược Nhan quả nhiên quá sợ hãi, trăm nghe không bằng một thấy lời này dùng tại Lâm Hiên trên người thật đúng là đúng mức đấy.

Vốn là một ít không phục, đã sớm tan thành mây khói rồi.

Tại Tu Tiên Giới, cường giả luôn dễ dàng đạt được tôn kính đấy.

Nàng này tự hỏi nếu là cùng Lâm Hiên sinh tử tương bác, còn thực không có gì thủ thắng nắm chắc.

Đây không phải vọng tự Phỉ bó, tuy nhiên, Lâm Hiên biểu hiện ra thần thông cũng không nhiều, nhưng nàng này thực lực của bản thân cũng hơn xa cùng giai Tu tiên giả, từ một điểm, tự nhiên cũng không khó nhìn trộm toàn cảnh đấy.

Vì vậy, nàng trên đường đi đối với Lâm Hiên khách khí rất nhiều.

Mà Lâm Hiên đối với cái này nữ Khu Trùng Thuật cũng cực kỳ bội phục.

Tại song phương đều có tâm hòa hoãn dưới tình huống, rất nhanh, quan hệ tựu hòa hợp rất nhiều, sau đó, Lâm Hiên đưa ra trao đổi tu luyện tâm đắc, nàng này cũng vui vẻ đồng ý.

Phen này trao đổi, song phương đều lấy được ích lợi nhiều.

Ngắn ngủn vài ngày công phu, Lâm Hiên cùng vị này Vân gia gia chủ, ngược lại thực sự đi một tí giao tình, chưa nói tới cỡ nào sâu hậu, càng thêm không thể xưng là tri giao hảo hữu, nhưng ít ra, giữa lẫn nhau không hề có cái gì địch ý rồi.

Kỳ thật đây cũng là lựa chọn sáng suốt, Vân Ẩn Tông cùng Phong Uyển quận Vân gia vốn là tựu ngày xưa không oán, ngày gần đây không thù, lẫn nhau thực lực, cũng kém phảng phất, trở mặt, vậy đối với mọi người, là đều không có mảy may chỗ tốt.

Xem nàng này Khu Trùng Thuật như thế được, kỳ thật Lâm Hiên rất muốn thỉnh giáo một phen Ngọc La Phong dưỡng dục chi thuật, đáng tiếc thân thiết với người quen sơ chính là tối kỵ, Ngọc La Phong Thời Gian chi độc quá mức bưu hãn chút ít, cho nên Lâm Hiên một chút do dự, còn không có thỉnh giáo vấn đề này.

Chỉ chớp mắt.

Lại qua mấy ngày, hôm nay, một vòng xanh mới xuất hiện ở trong tầm mắt.

Phải biết rằng, trong sa mạc có thể rất ít nhìn thấy màu xanh lá, Lâm Hiên cùng Nhược Nhan Tiên Tử liếc nhau, lẫn nhau trong mắt, đều có thể chứng kiến sắc mặt vui mừng.

Không cần hỏi, cái kia khẳng định ốc đảo rồi.

"Rốt cuộc tìm được rồi, Tiên Tử nói, tọa độ không gian, ngay tại ốc đảo phụ cận qua lại, chỉ mong không cần có sai."

"Ha ha, Lâm huynh yên tâm, thiếp thân mặc dù không có mười phần nắm chắc, nhưng bảy tám phần vẫn có , nếu không, cũng sẽ không biết phí to như vậy khí lực, khắp nơi tìm kiếm ốc đảo." Vân Nhược Nhan mỉm cười nói.

"Chỉ mong như Tiên Tử cát ngôn."

Lâm Hiên vừa nói, một bên toàn thân thanh mang cùng một chỗ, gia tốc hướng phía trước ốc đảo bay đi, Vân Nhược Nhan ngẩn ngơ, vị này so với chính mình còn muốn gấp gáp một điểm, vội vàng gia tốc theo ở phía sau.

Hơn trăm dặm khoảng cách, dùng hai người độn nhanh chóng, tự nhiên là ngay lập tức

Sau đó không hẹn mà cùng đem thần thức thả đi ra ngoài, tại kề bên này tinh tế tìm tòi.

Một thời gian uống cạn chung trà rất nhanh đã trôi qua rồi.

Lâm Hiên ngẩng đầu.

"Như thế nào, xem Lâm huynh biểu lộ, tựa hồ là có chỗ phát hiện?"

"Ân, nơi này cùng địa phương khác so sánh với, không gian chấn động quả thật có chút quỷ dị, nhưng phải hay không là không gian tiết điểm chỗ chỗ, hiện tại còn không tốt lắm nói, muốn thử một lần mới hiểu được." Lâm Hiên biểu lộ ngưng trọng mở miệng.

"Thử một lần, chuyện nào có đáng gì, thiếp thân ngay ở chỗ này xem, Lâm huynh không ngại đại triển thần thông một phen."

"Được rồi!"

Lâm Hiên thật cũng không có từ chối, dù sao cũng là đối phương tựu chính mình mang ở đây, coi như là phân công hợp tác, tựa hồ cũng nên chính mình phá vỡ tiết điểm rồi.

Trong nội tâm nghĩ như vậy lấy, Lâm Hiên tay áo phất một cái, ánh sáng màu xanh lập loè, một cái mũi giáo cổ xưa bay vút mà ra, Lâm Hiên duỗi tay nắm chặt, sau đó tay phải nâng lên, hung hăng về phía trước vung lên xuống dưới.

"Xoẹt xẹt. . . . ."

Theo động tác của hắn, một đạo lệ mang hiển hiện mà ra, hóa thành một nguyệt nha quang nhận giống như đồ vật, hướng phía phía trước kích bắn mà đi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh