TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1279: Huyễn Nguyệt Nga Cùng Mạc Ngôn Tiên Tử

Chương 1279: Huyễn Nguyệt Nga Cùng Mạc Ngôn Tiên Tử
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Quả nhiên, suy đoán của mình đúng vậy, hội vào lúc này xuất hiện ở chỗ này , chỉ có cùng mình đồng dạng, đi uống Nãi Long Chân Nhân rượu mừng Tu tiên giả.

Chỉ là nghe khẩu khí, đối phương hiển nhiên không phải Độ Kiếp kỳ.

Chẳng lẽ Phân Thần cấp bậc Tu tiên giả, thu được mời còn không chỉ chính mình một cái.

Lâm Hiên có chút tò mò rồi.

Bất quá có một điểm có thể xác nhận, dù là đối phương cảnh giới cùng mình kém phảng phất, nhưng thực lực chân chính, lại tuyệt đối không thể có thể sử dụng bình thường Phân Thần kỳ tu sĩ tiêu chuẩn, với tư cách suy tính đấy.

Nãi Long Chân Nhân nhân vật bậc nào, Lâm Hiên không tin, tùy tiện một a miêu a cẩu, đều có tư cách, đi tham gia hắn cùng với Thiên Thiên Tiên Tử tân hôn đại điển.

Nghĩ tới đây, Lâm Hiên thật cũng không có nguyên nhân vi đối phương cũng là Phân Thần kỳ, mà có mảy may khinh thị.

Hắn tuy nhiên tự phụ thần thông rất cao minh, nhưng cũng không có tự đại đến tựu thực cho rằng, chính mình phóng nhãn tam giới, đã là cùng giai Vô Địch rồi.

Tam giới diện tích rộng lớn, truy cầu Tiên đạo người nhiều vô số kể, kỳ nhân dị sĩ, cái kia càng là khó có thể tính toán, coi thường thiên hạ anh hùng chuyện ngu xuẩn như vậy, Lâm Hiên là sẽ không làm đấy.

Đương nhiên, hắn cũng sẽ không biết vọng tự phỉ bạc, lúc này, gặp phải vị này cùng đi ăn cưới Tu tiên giả, Lâm Hiên trong nội tâm, hiếu kỳ thành phần, đó là tối đa, đối phương hội là thần thánh phương nào đâu này?

Trong nội tâm nghĩ như vậy lấy, Lâm Hiên lại không hề mở miệng ý đồ, tiếp tục bảo trì trầm mặc, tục ngữ nói, nói nhiều tất nói hớ, xem trước một chút đối phương lai lịch, làm tiếp định đoạt.

Tuy nhiên sợ, Lâm Hiên là cũng không sợ hãi, vốn lấy Tu Tiên Giới hiểm ác, mọi thứ coi chừng một ít, tổng không có sai.

Song phương tựa hồ tại tỷ thí lấy kiên nhẫn như thế nào, đã qua ước chừng mấy hơi công phu, thần bí kia nữ tử, trước phá vỡ trầm mặc.

"Đạo hữu khí vũ bất phàm như thế, nếu như tiểu nữ tử không có đoán sai, thế nhưng mà Vân Ẩn Tông Thái Thượng trưởng lão, danh khắp thiên hạ Lâm Hiên Lâm đạo hữu sao?"

Ngữ không sợ hãi người chết không ngớt, nàng này một đánh vỡ trầm mặc rõ ràng liền đem Lâm Hiên thân phận cho tham tường đi ra.

Lâm Hiên trong nội tâm khẽ động, hắn là tên khắp thiên hạ đúng vậy nhưng gần đây lại sâu cư thiển ra, là bổn tông đệ tử, bái kiến chính mình thực mặt mục đích cũng cũng không nhiều, từ bên ngoài đến Tu tiên giả vậy thì càng thêm có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Nàng này thanh âm như Hoàng Bằng xuất cốc, nhưng Lâm Hiên có thể xác nhận, chính mình trước kia chưa từng nghe qua, đến tột cùng hội là thần thánh phương nào đâu này?

Mới mở miệng có thể đem chính mình thân phận vạch trần, phần này kiến thức cùng tâm tính tưởng thật được.

Bất quá Lâm Hiên cũng không phải bình thường Tu tiên giả, kinh ngạc quy kinh ngạc, trên mặt như trước bảo trì vẻ đạm nhiên, căn bản là nhìn không ra hỉ nộ, nhàn nhạt mở miệng: "Tiên Tử nhận thức Lâm mỗ cái này khả xảo rồi, bất quá Lâm mỗ nếu là không có nhớ lầm, lại chưa từng có ấn tượng cùng Tiên Tử quen biết , như thế nào, đạo hữu chẳng lẽ là xem thường ta nếu không, sao không hiện thân gặp mặt đâu này?"

"Lâm đạo hữu còn thật biết chê cười, các hạ hôm nay thế nhưng mà Nãi Long Giới Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả trong xếp hàng thứ nhất đích nhân vật, truyền thuyết đạo hữu thần thông so với Độ Kiếp kỳ tồn tại cũng kém phảng phất, ngày xưa Vân Ẩn Tông bất quá một đoạn kết của trào lưu tiểu phái từ khi đạo hữu gia nhập, lại lên như diều gặp gió, bất quá ngắn ngủn mấy ngàn năm tựu biến hóa nhanh chóng, trở thành Vạn Hiểu Tiên Cung trên bảng danh sách bài danh thứ 12 quái vật khổng lồ, thiếp thân hà đức hà năng, dám khinh thị đạo hữu."

Cái kia thanh âm dễ nghe lần nữa truyền tới, lời nói này biểu hiện ra thật là khách khí, nhưng mà vụng trộm, lại ẩn ẩn hàm vài phần hâm mộ cùng địch ý, thậm chí có không phục.

Mà lời còn chưa dứt, bên trái hơn trăm trượng chỗ linh quang lóe lên, một mỹ mạo cung trang nữ tử hiển hiện.

Nàng này nhìn về phía trên ước chừng hai mười bảy mười tám tuổi, khuôn mặt như vẽ, dáng người đẫy đà, lại là nhất tuyệt vẻ đẹp nữ, hơn nữa toàn thân, ẩn ẩn tản mát ra một cổ quý khí, đó là sống thượng vị Tu tiên giả, tích lũy tháng ngày, mới có thể có được khí tức.

Càng làm cho Lâm Hiên kinh ngạc chính là, nàng này sau lưng, rõ ràng trường một cặp cánh, cực lớn mà xinh đẹp, tựu cùng trong giới tự nhiên, Hồ Điệp cánh rực rỡ tươi đẹp.

Hẳn là nàng là Yêu tộc, cũng phi nhân loại Tu tiên giả?

Không, không đúng, đẳng cấp cao yêu tu, tuy nhiên cũng có thể hóa thành hình người, nhưng này khí tức trên thân, cùng bình thường nhân loại tu sĩ là kiên quyết bất đồng địa phương.

Nàng này là nhân loại đúng vậy, hơn nữa cũng không phải là con lai cái gì, mà là thuần túy nhân loại Tu tiên giả, chỉ là sau lưng nàng tại sao phải có cánh đâu rồi, chẳng lẽ là luyện chế cái gì bảo vật?

Lâm Hiên ngoại trừ hiếu kỳ hay vẫn là hiếu kỳ, nhưng hắn cũng không có tiếp tục suy tư xuống dưới, bởi vì nàng này chính mình, rất nhanh tựu mở ra đáp án.

Chỉ thấy nàng bàn tay như ngọc trắng nâng lên, bấm véo một cái kỳ quái pháp quyết, sau đó cái kia cánh rõ ràng tróc ra, biến thành lớn gần một xích tiểu nhân con bươm bướm.

Nói là con bươm bướm, kỳ thật lại so Hồ Điệp muốn xinh đẹp nhiều lắm.

Huyễn Nguyệt nga!

Lâm Hiên cũng am hiểu Khu Trùng Thuật, nhưng loại này khống chế ma trùng phương pháp nhưng lại văn sở vị văn đấy.

Rõ ràng đem này ma trùng hóa vi thân thể của mình một bộ phận, như là pháp bảo ra roi, nói cánh tay như sai sử đó là tuyệt không quá đáng.

Đúng vậy, vừa mới cái kia cực lớn cánh tựu là này ma trùng biến hóa mà thành đấy.

Huyễn Nguyệt nga, Thượng Cổ kỳ trùng một trong, am hiểu ẩn nấp cùng ảo thuật, nàng này vừa mới tựu là mượn nhờ này ma trùng biến hóa đi ra cánh thần thông, đem chính mình thần thức thiếu chút nữa giấu diếm được?

Lâm Hiên trong nội tâm ẩn ẩn có hơi có chút hiểu ra.

Mà có thể đem Khu Trùng Thuật, vận dụng đến tình trạng như thế, chẳng lẽ đi...

"Tiên Tử là Phong Uyển quận Vân gia Tu tiên giả, cũng không biết cùng Mạc Ngôn Tiên Tử xưng hô như thế nào?"

Lâm Hiên lần này suy đoán, cũng không phải là bắn tên không đích, giới diện khác khó mà nói, nhưng tựu Nãi Long Giới mà nói, am hiểu nhất khu trùng cùng dùng độc thế lực, không phải Phong Uyển quận Vân gia không ai có thể hơn, bọn hắn thậm chí là so bổn môn bài danh, còn cao bên trên như vậy một vị quái vật khổng lồ, nghe nói cai phái cũng không có độ kiếp cấp bậc Tu tiên giả, nhưng Phân Thần kỳ tu sĩ thực lực, nhưng lại siêu cấp đáng sợ.

Nếu nói là trừ mình ra, Nãi Long Chân Nhân còn có thể mời Phân Thần kỳ tu sĩ tham gia mình cùng Thiên Thiên Tiên Tử song tu đại điển, cái kia hơn phân nửa tựu là Vân gia.

"Không nghĩ tới thiếp thân tiện tên, Lâm đạo hữu cũng đã được nghe nói."

Lúc này đây, cái kia cung trang nữ tử trên mặt, là thực lộ ra vẻ kinh ngạc, nàng cũng không nghĩ tới, Lâm Hiên có thể một ngụm, liền đem thân thể của mình phần nói toạc ra, không phải truyền thuyết, kẻ này ưa thích chân không bước ra khỏi nhà, bên trong môn toàn tâm toàn ý khổ tu sao, như thế nào kiến thức lại cũng như thế uyên bác?

Vân Mạc Ngôn cảm giác mình vẫn còn có chút xem thường Lâm Hiên, quả nhiên là nổi danh hạ vô hư sĩ, cái này họ Lâm tiểu gia hỏa, không thể coi như không quan trọng.

"Ah, Tiên Tử tựu là Phong Uyển quận Vân gia chi chủ, Mạc Ngôn Tiên Tử?" Lâm Hiên trên mặt lộ ra vẻ ngoài ý muốn, cho dù cái kia ngoài ý muốn biểu lộ, lại để cho người cực độ hoài nghi, có phải hay không làm bộ , chỉ thấy hắn ôm lấy quyền: "Tiên Tử đại danh, Lâm mỗ là như sấm bên tai, có thể ở chỗ này cùng Tiên Tử gặp nhau, quả nhiên là vinh hạnh vô cùng."

Vân Ẩn Tông cùng Phong Uyển quận Vân gia cách xa nhau khá xa, giữa lẫn nhau cũng không có gì gút mắc ân oán.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh