TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1275: Sư Ân Sâu Nặng

Chương 1275: Sư Ân Sâu Nặng
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Một đêm trường đàm.

Gần kề một đêm, không đến sáu cái canh giờ, đối với muốn bọn hắn cảnh giới này Tu tiên giả, nói trong nháy mắt vung lên gian : ở giữa cũng không đủ.

Nhưng mà đối với Công Tôn Ngọc Nhi mà nói, cái kia ý nghĩa nhưng lại khó có thể nói hết.

Tại một đêm này ở bên trong, nàng có rất nhiều thu hoạch.

Trước kia làm phức tạp nàng tu luyện chỗ khó, tại sư tôn tại đây, cũng đều nhất nhất đã nhận được giải thích nghi hoặc.

Vốn là không nghĩ ra địa phương, Lâm Hiên gần kề vài câu đề điểm, tựu làm cho nàng rộng mở trong sáng.

Có thể nói, từ khi đạp vào con đường tu tiên, còn chưa từng có cảm giác, nguyên lai tu luyện có thể như thế thông thuận đấy.

Trường Xuân công, cái này nổi danh gian nan công pháp, trải qua sư tôn một phen giảng giải, lại tựa hồ như không nữa bao nhiêu làm phức tạp chỗ, tựu cùng một bình thường đơn giản công Pháp Tướng chênh lệch phảng phất, nhưng mà uy lực lại càng hơn trước kia.

Cái này không kỳ lạ quý hiếm, tại Lâm Hiên dưới sự trợ giúp, nàng đối với công pháp này lý giải nhận thức, hôm nay đã lên một cái mới đích cấp độ.

Cái này là tu tiên trên đường, có người đề điểm chỗ tốt.

Nghe vua nói một buổi, thắng đọc sách mười năm, những lời này nếu là phóng tới Tu Tiên Giới đến lĩnh ngộ, như vậy, đem có thể thiểu đi bách niên, thậm chí ngàn năm đường quanh co.

Mình có thể bái như thế một vị danh sư, thật sự là tu tám đời tiên phúc.

Công Tôn Ngọc Nhi may mắn đến cực điểm.

Cho dù nàng trở thành Lâm Hiên đệ tử, mới gần kề một nhật công phu, nhưng trải qua một đêm này ở chung, đối với Lâm Hiên đã là chân thành tôn kính cùng bội phục.

Một nhật vi sư, cả đời vi phụ, Lâm Hiên xem như đạt được cái này mới thu đồ đệ nhi thiệt tình rồi.

Mà bây giờ, đêm tối đi qua, mặt trời đã một lần nữa bay lên, xuyên thấu qua cành lá khoảng cách, đem ôn hòa ánh mặt trời rơi vãi hướng đại địa, một ngày mới, đã bắt đầu, sáng sớm chim chóc, đã ở trong rừng cây, tìm kiếm mỹ vị ngon miệng sâu.

Trong động phủ, thầy trò hai người nhưng lại không vẻ mệt mỏi, đối với Tu tiên giả, không những được Tích Cốc, thời gian dài không ngủ được, cũng coi như không được cái gì.

"Ngọc nhi, ngươi còn có cái gì nghi nan khó giải địa?" Lâm Hiên vẻ mặt ôn hoà thanh âm truyền vào trong lỗ tai.

"Cái này..."

Thiếu nữ nghiêng nghiêng đầu, đột khởi lông mày cố gắng suy tư, lại thật đúng muốn không .

Một đêm này ở bên trong, nàng chính mình cũng không biết hỏi bao nhiêu vấn đề, dù sao là không rõ chi tiết, mà Lâm Hiên giải đáp chữ chữ châu ngọc, cho nên trả lời một vấn đề tốn hao thời gian là không hề dài địa phương.

Một đêm giải thích nghi hoặc, hôm nay nàng là thật đúng nhớ không nổi còn có cái gì nghi nan rồi.

"Đa tạ sư tôn đại ân đại đức, đệ tử tạm thời là không có vấn đề gì giống như ngài thỉnh giáo."

Nàng này sụp mi thuận mắt, thập phần cung kính mà nói.

"Tốt!" Lâm Hiên nhẹ gật đầu: "Đã như vầy, vi sư lại ban thưởng ngươi một ít đan dược bảo vật."

Lâm Hiên ra tay hào phóng, đối với chính mình người, thực tế như thế, trước mắt có thể là học trò cưng của mình, đương nhiên càng sẽ không keo kiệt.

Dù sao dùng thân thể của hắn gia, những vật này căn bản tính toán không được cái gì.

Đan dược cũng tốt, bảo vật cũng thế, dùng cảnh giới của hắn thực lực, căn bản là không dùng được, nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, còn không bằng đưa cho cái này mới thu nhận đệ tử, làm như gặp mặt chi lễ rồi.

Đây cũng không phải là tiện tay đối với đệ tử trong tông ban thưởng, mà là tặng cho học trò cưng của mình, Lâm Hiên lấy ra đồ vật, tự nhiên cũng là chọn kỹ lựa khéo đấy.

Chính mình không dùng được là đúng vậy, nhưng đối với tu sĩ khác mà nói... Đừng nói Động Huyền cấp bậc Tu tiên giả, cái kia mấy thứ pháp bảo phẩm chất uy lực, coi như là bình thường phân Thần Cấp tồn tại, cũng sẽ biết rất là động tâm đấy.

Về phần đan dược, thật không có như vậy không hợp thói thường, nhưng đối với Động Huyền Kỳ tu sĩ mà nói, cũng không có chỗ nào mà không phải là có thể tăng nhiều pháp lực, hoặc là đột phá bình cảnh Thánh Vật.

Nói như vậy, nhìn xem những vật này, Công Tôn Ngọc Nhi đều không hề kinh hãi, bởi vì đại não đã bị chấn động được một mảnh chỉ sợ, nàng tựa hồ cảm thấy, Động Huyền hậu kỳ, cách cách mình cũng không hề xa xôi. . . .

Đáng kinh ngạc ngạc còn chưa kết thúc.

Lâm Hiên kế tiếp lấy ra bảo vật càng làm nàng nghẹn họng nhìn trân trối.

Lại là nhất trương phù lục.

Không đúng, là Phù bảo!

Phù bảo, Ly Hợp cấp bậc Tu tiên giả, thì có tư cách luyện chế ra, bất quá xuất từ Lâm Hiên chi thủ , tự nhiên không phải bình thường mặt hàng.

Mới đầu, Công Tôn Ngọc Nhi còn tưởng rằng là sư tôn chính mình nhấp nháy chế bảo vật. Cũng không chính xác đấy.

Lâm Hiên như thế nào cam lòng tổn thương Cửu Cung Tu Du kiếm linh tính đâu này?

Này Phù bảo chính là tại Băng Hải giới Phiêu Miểu Tiên Cung đoạt được.

Vi cai phái trong bảo khố áp trục tam bảo bên trong đích một cái.

Chính là Độ Kiếp cấp bậc tồn tại luyện chế ra đến đấy.

Nghe có phải hay không rất không hợp thói thường?

Liền loại này phẩm cấp bảo vật rõ ràng đều lấy ra ban thưởng đệ tử.

Cho dù thân gia lại phong hậu, làm như vậy, cũng có chút không thể tưởng tượng đấy.

Nhưng mà Lâm Hiên lại tự có đạo lý.

Cái này Kim Quang kiếm Phù bảo chắc chắn không tầm thường, có thể sử dụng đếm rõ số lượng lần về sau, đặc biệt là chống lại Thiên Nguyên hầu hóa thân lần kia, đã đem bên trong linh lực, tiêu hao được thất thất bát bát rồi.

Mặc dù không có hoàn toàn sử dụng hết, nhưng còn thừa đã là không nhiều lắm, tựu Lâm Hiên thực lực cầm cũng không có dùng.

Nhưng Ngọc nhi bất đồng, nha đầu kia thực lực còn yếu, chỉ là Động Huyền sơ kỳ Tu tiên giả, dù là Phù bảo uy lực còn thừa không nhiều lắm, đối với nàng mà nói cũng là một đòn sát thủ.

Kim Quang kiếm còn lại uy năng, như trước có thể miểu sát Động Huyền cấp bậc tồn tại đấy.

Nửa canh giờ sau, Công Tôn Ngọc Nhi đã đi ra Lâm Hiên động phủ.

Hồi tưởng đến theo sư phụ chỗ ấy lấy được chỗ tốt, thiếu nữ trên mặt tràn đầy sắc mặt vui mừng.

Thật sự là tám đời đã tu luyện tiên phúc, có như vậy một vị sư phụ, tiến giai Phân Thần cũng không còn là mộng.

Trong tay của nàng, còn cầm một quả ngọc đồng, đó là Lâm Hiên ghi tự viết, làm cho nàng giao cho mặt khác hai vị Thái Thượng trưởng lão đấy.

Thứ nhất là nói rõ đã thu chính mình làm đồ đệ.

Thứ hai, thì là lại để cho chính mình dùng hắn đệ tử thân phận, hiệp trợ hai vị trưởng lão xử lý tông môn sự vụ.

Nghĩ đến điểm này, dùng Công Tôn Ngọc Nhi lòng dạ, cũng không khỏi được một hồi kích động, đối với Lâm Hiên càng là cảm kích.

Nàng là nửa đường nhập tông đấy, tuy nhiên trải qua cố gắng của mình, cũng đã trở thành đệ tử hạch tâm, tại Vân Ẩn Tông có được một ít quyền thế, nhưng sao có thể cùng sư tôn cho so sánh với.

Dùng Lâm Hiên đệ tử thân phận, hiệp trợ hai vị trưởng lão xử lý tông môn sự vụ, ý vị như thế nào. . ."

Ý nghĩa chính mình là sư tôn người phát ngôn, sư phó bên trong môn địa vị, tất cả mọi người tinh tường, kể từ đó, chỉ sợ coi như là mặt khác Thái Thượng trưởng lão, đối với chính mình cũng sẽ biết khách khí vạn phần đấy.

Đây là như thế nào một loại ơn tri ngộ, như thế nào một loại tín nhiệm, Ngọc nhi đời này kiếp này, tuyệt không cô phụ sư phó đại ân.

Mặc kệ Lâm Hiên làm như vậy, chỉ là vô tình ý chịu, hay vẫn là có khác một phen cân nhắc ở đâu đầu, tóm lại, Công Tôn Ngọc Nhi hôm nay đối với hắn, đã là chết tâm sập địa phương.

Chờ nàng này đem Lâm Hiên tự viết, giao cho hai vị Thái Thượng trưởng lão, tin tức truyền ra, Vân Ẩn Tông toàn bộ đều sôi trào .

Lâm sư tổ rõ ràng thật sự thu đồ đệ, mỗi người đối với Công Tôn Ngọc Nhi ngoại trừ hâm mộ hay vẫn là hâm mộ, chuyện tốt như vậy, tại sao không có đến phiên chính mình?

Nhưng mà hâm mộ vô dụng thôi đồ, mỗi người đều có cơ duyên của mình, mà Công Tôn Ngọc Nhi một bước lên trời, thoáng cái liền trở thành Vân Ẩn Tông chạm tay có thể bỏng tồn tại.

Thời gian nhoáng một cái lại đi qua vài chục năm, về Công Tôn Ngọc Nhi gợn sóng sớm đã dẹp loạn, hôm nay, một vị khách không mời mà đến, hoặc là nói, một vị ngoài dự đoán mọi người đại nhân vật, đi tới Vân Ẩn Tông ở bên trong.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh