TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1273: Lâm Hiên Thu Đồ Đệ

Chương 1273: Lâm Hiên Thu Đồ Đệ
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Cái gì. Bái... Bái ngài vi sư?"

Công Tôn Ngọc Nhi quá sợ hãi, nàng tuy nhiên đoán được Lâm sư thúc ban thưởng không phải chuyện đùa, nhưng lại nằm mơ cũng chưa từng nghĩ, lại có thể biết đến trình độ như vậy.

Thu chính mình làm đồ đệ?

Đây không phải bổn môn đệ tử tha thiết ước mơ chuyện tốt sao?

Lâm sư thúc danh vọng không cần đề, thực lực càng là cùng Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật không kém bao nhiêu, nếu là có thể được như vậy sư phó, có thể không chút nào khoa trương mà nói, sau này tu hành, đem một mảnh đường bằng phẳng.

Công Tôn Ngọc Nhi cũng mộng tưởng qua, bất quá nàng tuy là nữ tử, cho dù so người bình thường muốn lý tính nhiều lắm.

Mộng tưởng là một sự việc, sự thật lại là mặt khác một sự việc.

Chính mình tựu linh căn tư chất mà nói, tuy nhiên cũng coi như không tầm thường, nhưng cũng không phải cái loại nầy rất giỏi nhân vật thiên tài, Lâm sư thúc thực lực cơ hồ đã đến có thể so với Độ Kiếp trình độ, cái kia không cần phải nói, ánh mắt khẳng định cũng cao đến không hợp thói thường, làm sao có thể chọn trúng chính mình đâu này?

Cho nên, loại chuyện này, nàng ngoại trừ nói lý ra ngẫm lại, căn bản cũng không có ôm qua cái gì hi vọng.

Nhưng mà giờ này khắc này, hạnh phúc lại đột nhiên phủ xuống.

Lâm sư thúc nói, muốn thu chính mình làm đồ đệ.

Lớn như vậy một hồi tiên duyên, ào ào xuất hiện tại trước mặt, Công Tôn Ngọc Nhi cảm giác, giống như là tại nằm mơ .

Có một loại mông lung không chân thực cảm giác.

"Như thế nào, còn cần cân nhắc sao, hoặc là nói, ngươi có rất tốt lựa chọn, cho rằng Lâm mỗ không xứng làm sư phụ của ngươi?" Lâm Hiên mỉm cười nói.

"Không, đương nhiên không phải rồi, Ngọc nhi làm sao dám nghĩ như vậy, đệ tử bái kiến sư phó, cho sư tôn dập đầu."

Công Tôn Ngọc Nhi quá sợ hãi, theo kinh hỉ trong tỉnh táo lại, rời ghế mà lên, hai đầu gối mềm nhũn tựu xông Lâm Hiên quỳ xuống, dập đầu đi nổi lên đại lễ.

"Tốt, tốt."

Lâm Hiên đồng dạng tâm tình không tệ, Mộc Linh thân thể chỗ tốt, người khác không hiểu được nhưng hắn là thanh thanh sở sở, đáng tiếc nhất định phải có chuyên môn Thượng Cổ công pháp đem phối hợp, mới có thể phát huy ra loại này linh căn thể chất nhất đại thần thông.

Mặt khác ba cái đồ đệ tình huống cũng kém phảng phất, cũng không biết mấy cái nha đầu tình huống hiện tại, đến tột cùng thế nào nói, chính mình sư phó, cũng có thất trách chỗ, là nên nghĩ biện pháp, thay các nàng tìm tìm một cái, thích hợp riêng phần mình thể chất công pháp.

Lâm Hiên trong nội tâm nghĩ như vậy lấy, đưa tay tương vịn: "Ngọc nhi, không cần đa lễ."

"Cảm ơn sư phó."

Công Tôn Ngọc Nhi vén áo thi lễ, cung kính khoanh tay mà đứng.

Nàng này cũng tưởng thật được nhanh như vậy, liền từ cực lớn kinh hỉ trong tỉnh táo lại rồi.

Thượng Quan tỷ muội, còn có Dĩnh nhi, tuy nhiên có tất cả xuất chúng chỗ, nhưng theo tâm tính cùng trầm ổn mà nói nhưng lại thúc ngựa cũng không kịp nổi Ngọc nhi nha đầu kia đấy.

Nàng này hảo hảo bồi dưỡng một phen, về sau sẽ trở thành vì chính mình đắc lực giúp đỡ.

Nghĩ tới đây, Lâm Hiên càng phát ra cảm thấy, cái này đồ đệ thu được là quá thỏa đáng rồi.

"Ngọc nhi, ngươi tu luyện chính là công pháp gì?"

Tuy nhiên dùng Lâm Hiên thực lực hôm nay kiến thức tùy tiện chỉ điểm vài câu, có thể lại để cho Công Tôn Ngọc Nhi hiểu ra, lấy được chỗ ích không nhỏ.

Nhưng mà hai người hôm nay quan hệ đã là bất đồng chính mình đã thu Ngọc nhi làm đồ đệ, đối với chỉ điểm của nàng, đương nhiên không thể thiên mà hóa chi, ứng phó rồi sự tình.

Làm sư phó muốn có sư phó bộ dạng.

Cho nên, Lâm Hiên phải hiểu nàng này tu luyện công pháp là cái gì, sau đó mới có thể tùy theo tài năng tới đâu mà dạy, cho nàng kỹ càng chỉ đạo.

Đạo lý kia, Lâm Hiên hiểu được, Công Tôn Ngọc Nhi làm sao cũng không phải tâm lý nắm chắc.

Cho nên gặp Lâm Hiên hỏi ý kiến hỏi mình tu luyện công pháp gì, nàng chút nào mâu thuẫn cũng không, cung kính tựu đã lấy ra.

Đó là một xanh biếc ướt át ngọc đồng, Lâm Hiên đem thần thức chìm vào, ba cái đấu đại màu xanh văn tự tựu đập vào mi mắt rồi, 《 Trường Xuân công 》.

Lâm Hiên vốn là ngẩn ngơ, sau đó tựu chịu thoải mái, cái này Trường Xuân công xem như có chút nổi danh Mộc thuộc tính công pháp, nghe nói niên đại phi thường đã lâu, chính là do Thượng Cổ truyền thừa xuống, chính mình cũng đã được nghe nói.

Nhưng mà tu tập người của nó lại cũng không nhiều.

Về phần nguyên do, tắc thì là vì cái này Trường Xuân công uy lực, tuy là không như bình thường, nhưng mà tốc độ tu luyện, nhưng lại chậm đến cực điểm, thậm chí có thể nói bình cảnh trải rộng, luyện khởi như là từng bước khó đi

Tuy nhiên rất nhiều Mộc thuộc tính linh căn tu sĩ, đều trông mà thèm uy lực của nó, nhưng tổng hợp suy tư, cảm giác, cảm thấy tu tập công pháp này là được không bù mất đấy.

Ngọc nhi rõ ràng lựa chọn Trường Xuân công làm chủ tu công pháp sao, nha đầu kia lòng hướng về đạo thật đúng là đủ cứng cỏi đấy.

Từ loại nào góc độ, có thể nói, cùng mình là cùng một loại người vật, Lâm Hiên đối với cái này đồ đệ, càng phát ra thoả mãn cùng thưởng thức rồi.

"Ngươi ở nơi này chờ một chút, vi sư trước đem công pháp này tìm hiểu một phen, sau đó lại đến chỉ đạo ngươi tu hành chỗ khó." Lâm Hiên ngẩng đầu, như thế như vậy mà nói.

"Làm phiền sư tôn phí tâm."

Công Tôn Ngọc Nhi trên mặt lộ ra cảm kích chi sắc.

"Nha đầu ngốc, hiện tại ta là sư phụ của ngươi, cùng vi sư khách khí như vậy làm cái gì, khách khí sao?" Lâm Hiên lại tức giận mở miệng.

"Ah, không phải."

Công Tôn Ngọc Nhi thè lưỡi, nàng mới phát hiện vị này sư phó thật sự là một chút kiêu ngạo cũng không có.

Lâm Hiên cùng đồ đệ nói giỡn một câu, tựu lại cúi đầu xuống, kế tiếp quá trình không cần mệt mỏi thuật, hắn bắt đầu tập trung tinh thần tìm hiểu khởi Trường Xuân công đã đến.

Nhắc tới Trường Xuân công, cũng là nhất lưu truyền từ Thượng Cổ bí thuật, theo Linh Động đến Phân Thần kỳ, tổng cộng bảy cái cảnh giới công pháp đều có.

Nếu là đổi một gã Tu tiên giả, cho dù là cùng Lâm Hiên đồng cấp bậc, muốn đem công pháp này tìm hiểu, cái kia cũng không phải nói làm được tựu có thể làm được.

Ít nhất cần mấy tháng mới có thể.

Nhưng mà Lâm Hiên bất đồng.

Đến một lần hắn kiến thức hơn xa cùng giai tu sĩ rất nhiều.

Đây cũng không phải là thuận miệng nói nói, Lâm Hiên chính ma kiêm tu, thậm chí liền Đỉnh giai yêu tu công pháp, Phượng Vũ Cửu Thiên Quyết cũng từng đọc lướt qua qua, càng thêm huyền diệu chính là, hắn bởi vì cơ duyên xảo hợp, thể nội linh căn xem như không có thuộc tính, Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, năm loại thuộc tính, cũng có thể căn cứ cần, tùy ý ra roi sử dụng, cho nên, Mộc thuộc tính công pháp với hắn mà nói, cũng sẽ không có bất luận cái gì lạ lẫm cùng khó xử.

Trường Xuân công này đây gian nan nổi danh đúng vậy, nhưng cùng Lâm Hiên hiện tại sở tu tập Mặc Nguyệt Thiên Vu Quyết so sánh với, tắc thì không đáng giá nhắc tới.

Thời gian như thời gian qua nhanh, rất nhanh, mặt trời đã rơi xuống dốc núi, khoảng cách Lâm Hiên tìm hiểu Trường Xuân công, đã đi qua mấy canh giờ lâu.

Công Tôn Ngọc Nhi chán đến chết, cũng nhắm mắt ngồi xuống, Trường Xuân công nếu là nàng này chủ tu công pháp, độ khó đến tột cùng như thế nào, nàng này tự nhiên nhất thanh sở, căn bản không phải đoản thời gian có thể tìm hiểu, mặc dù sư tôn có người chỗ không kịp thần thông, muốn đem công pháp này hoàn toàn hiểu rõ, chỉ sợ cũng cần mấy tháng lâu.

Bất quá không có sao, cái này chút thời gian đối với Tu tiên giả mà nói, không đáng giá nhắc tới, sư tôn đã không có mở miệng phân phó, nàng tự nhiên không dám tự tiện ly khai nơi này.

Nàng này chuẩn bị ngồi xuống điều tức, tại tu hành ở bên trong, mấy tháng mà thôi, rất nhanh có thể đi qua.

Trong đầu ý niệm trong đầu vừa mới chuyển đến nơi đây, Lâm Hiên đột nhiên ngẩng đầu, hai con ngươi cũng chậm rãi mở ra, Công Tôn Ngọc Nhi cảm thấy ngạc nhiên, chẳng lẽ sư tôn đã đem Trường Xuân công tìm hiểu hết?

Ý nghĩ này hiển hiện mà ra, chính cô ta cũng sợ tới mức là nghẹn họng nhìn trân trối.

Không thể nào đâu, chính mình dự tính, cần nửa năm, có thể sư tôn, chỉ dùng cả buổi, cái này có phải hay không, quá khoa trương một điểm.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh