TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1271: Nhiệm Vụ Trăm Năm Trước

Chương 1271: Nhiệm Vụ Trăm Năm Trước
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lúc này đây bởi vì tận lực che dấu khí tức, không có khiến cho bất luận cái gì tu sĩ chú ý.

Sau đó, Lâm Hiên đi gặp thoáng một phát họ Long thiếu niên cùng Ngân Đồng Thiếu Nữ, dù sao thật vất vả hồi một lần tổng đà, về tình về lý đều có lẽ cùng sư huynh sư tỷ đánh thoáng một phát mời đến.

Nếu không lần sau gặp mặt hỏi, cũng không hay quá giải thích, đây là tối thiểu nhất tôn trọng cùng lễ nghi.

Kết quả Ngân Đồng Thiếu Nữ chính đang bế quan, họ Long thiếu niên nhìn thấy Lâm Hiên, ngược lại là cao hứng tới cực điểm, một chút hàn huyên về sau, Lâm Hiên cũng không trì hoãn, nói rõ chính mình ý đồ đến.

Lại để cho sư huynh phái người tu sửa Bách Hoa cốc bị hủy động phủ.

"Cái gì, động phủ lại hủy?"

Họ Long thiếu niên nghẹn họng nhìn trân trối, mới chính là bách niên, tự nhiên không thể nào là có thiên kiếp đáp xuống, chẳng lẽ là xuất hiện cái gì ngoài ý muốn chưa từng sao?

Đối với Lâm Hiên an ủi hắn tự nhiên là phi thường quan tâm , khiến cho Lâm Hiên tốt một phen giải thích, nói là giải thích, nhưng thật ra là tìm mấy cái lấy cớ qua loa tắc trách, cũng không phải nói, Lâm Hiên không tin được sư huynh, mà là Chân Linh Hóa Kiếm Quyết quá mức huyền ảo phiền phức, nhất thời một lát, căn bản là nói không rõ ràng, thực không tất nếu như vậy nhiều tốn nước miếng, tùy tiện tìm lấy cớ còn đơn giản một ít đấy.

Họ Long thiếu niên nghe được như lọt vào trong sương mù, thật cũng không có tiếp tục miệt mài theo đuổi xuống dưới, đối với Lâm Hiên nói ra tu sửa động phủ, tự nhiên cũng là chút nào cũng dị nghị cũng không, miệng đầy tử đáp ứng, lập tức tựu phân phó người đi làm.

Việc này mục đích đã thỏa mãn, Lâm Hiên lại cùng họ Long thiếu niên hàn huyên một lát, sau đó liền cáo từ đi ra.

"Sư thúc!"

Đại điện bên ngoài, Công Tôn Ngọc Nhi dịu dàng khẽ chào, nàng này một mực ở bên ngoài chờ.

"Đi thôi, đi trước động phủ của ta."

"Vâng!"

Sau đó hai người cùng thi triển thần thông, hóa thành màu sắc bất đồng cầu vồng, rất nhanh tựu biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

Tại tổng đà động phủ, Lâm Hiên tuy nhiên không thường ở, vốn lấy Tu tiên giả đã gặp qua là không quên được thần thông, vị ở chỗ nào, tự nhiên nhớ rõ thanh thanh sở sở.

Rất nhanh đã đến cảnh vật hết thảy như cũ, Lâm Hiên đem cấm chế mở ra, cùng nàng này cùng một chỗ đi đến.

Phòng khách rộng rãi mà sáng ngời, Lâm Hiên tự nhiên là không chút khách khí ngồi ở chủ vị bên trên.

Công Tôn Ngọc Nhi tắc thì khoanh tay mà đứng, trên mặt biểu lộ cực kỳ cung kính.

"Không cần như thế, ngươi cũng ngồi đi!" Lâm Hiên vẻ mặt ôn hoà.

"Vâng, đa tạ sư thúc."

Nàng này trước thi lễ một cái, sau đó mới bước liên tục nhẹ nhàng, ở bên cạnh trên một cái ghế ngồi xuống.

Mặt mũi của nàng cung kính nhưng cũng không câu nệ cẩn, cái này lại để cho Lâm Hiên trên mặt hiện lên một tia hân thưởng không lạ dùng nàng này chính là nửa đường nhập tông Tu tiên giả, lại có thể trở thành sư tỷ tâm phúc, tự nhiên có hắn chỗ hơn người.

"Tốt rồi, ngươi bây giờ có thể nói nói, muốn bái phỏng Lâm mỗ, cứu cạnh là vì chuyện gì rồi hả?"

"Là sư thúc."

Nàng này bên khóe miệng buộc vòng quanh vẻ tươi cười: "Không biết sư thúc, còn nhớ được hơn trăm năm trước trong cửa tuyên bố một cái nhiệm vụ."

"Ta trong môn tuyên bố nhiệm vụ, có sao?"

Lâm Hiên ngẩn ngơ, nhất thời một lát thật đúng là có chút nhớ không .

Tu tiên giả có thể đã gặp qua là không quên được là đúng vậy, nhưng cũng không phải nói, bất cứ chuyện gì, tựu cũng có thể không rõ chi tiết , toàn bộ nhớ rõ tinh tường.

Luôn trọng yếu tựu khắc sâu ấn tượng một ít râu ria , lại tương đối mơ hồ.

"Như thế nào, sư thúc chính ngài đã quên?"

Công Tôn Ngọc Nhi ngẩn ngơ ngoại trừ ngoài ý muốn hay vẫn là ngoài ý muốn, hết sức rõ ràng ngạc nhiên.

"Ha ha thực sự chút ít không nhớ rõ, cho điểm nhắc nhở như thế nào?"

Lâm Hiên biểu hiện được thập phần hiền hoà, gãi gãi đầu, nửa hay nói giỡn mà nói.

"Là cùng thiên kiếp có quan hệ đấy."

Gặp Lâm Hiên nói như vậy, nàng này cũng thật đúng chỉ cấp điểm nhắc nhở rồi.

Tuy nhiên tiếp xúc không tính rất nhiều, nhưng nàng phát hiện, vị này Lâm trưởng lão thật đúng không phải hiền hoà, cùng hắn bưu hãn thực lực hoàn toàn không thành có quan hệ trực tiếp, một chút cũng không có cái giá đỡ.

Như không hiểu được, ai có thể cặn kẽ cái này giống như "Baidu Post Bar lên đường văn tự" nhà bên nam hài Tu tiên giả, sẽ là danh chấn người trong thiên hạ vật.

"Thiên kiếp, chẳng lẽ ngươi nói là... ."

Lâm Hiên thoáng cái muốn đi lên, chính mình trăm năm trước, thật đúng là trong cửa ban bố như vậy một cái nhiệm vụ.

Nói cũng là bởi vì lúc trước tấn cấp Phân Thần hậu kỳ, thiên kiếp nguyên vốn không nên đáp xuống, lại hết lần này tới lần khác không hiểu thấu đã đến, chọn chính mình suy yếu nhất một khắc, mặc dù dùng Lâm Hiên thần thông, cũng là hao hết vất vả, mới rốt cục theo dưới thiên kiếp biến nguy thành an.

Nhưng mà vẻ lo lắng, hoặc là nói dự cảm bất hảo lại lưu tại trong nội tâm, bởi vì vô luận nói như thế nào, thiên kiếp vốn là đều không nên tại khi đó đáp xuống, đến tột cùng là cái đó một điểm, xảy ra vấn đề rồi.

Không đem điểm này biết rõ ràng, Lâm Hiên thật sự khó có thể an tâm đấy.

Dù sao lúc này đây có thể đem thiên kiếp vượt qua, nhưng tiếp theo hồi, lại không nhất định có vận khí tốt như vậy rồi.

Tục ngữ nói, phòng ngừa chu đáo, Lâm Hiên cần đem điểm này nguyên do biết rõ ràng, sau đó, mới có thể đúng bệnh hốt thuốc đấy.

Nếu không mộng ở bên trong ngây thơ, không biết thiên kiếp vì sao đáp xuống, mặc dù muốn giải quyết vấn đề này cũng không thể nào bắt tay vào làm.

Lâm Hiên hôm nay không phải tán tu, thân phận bất đồng, việc này tự nhiên không nên chính mình động thủ, vì vậy tuyên bố nhiệm vụ, lại để cho phía dưới đệ tử đi đọc qua điển tịch, giúp hắn tra tìm nguyên do.

Vốn cho là, rất nhanh tựu có kết quả, cái đó hiểu được, thời gian như thời gian qua nhanh, trong tông đệ tử, đọc qua ngàn vạn điển tịch, nhưng vẫn phản hồi về tin tức.

Không phải bọn hắn không cố gắng, Lâm trưởng lão tuyên bố nhiệm vụ, ai dám lười biếng đâu rồi, vấn đề là, sở hữu tất cả điển tịch, đều tìm không thấy manh mối, ai cũng không hiểu được, thiên kiếp sớm hàng lâm nguyên nhân là cái gì, việc này, trước kia có lẽ căn bản là chưa từng phát sinh qua.

Theo thời gian trôi qua, các đệ tử một người tiếp một người buông tha cho, cuối cùng liền Lâm Hiên chính mình, đều quên còn có chuyện này.

Công Tôn Ngọc Nhi lại hiện tại nhắc tới, chẳng lẽ nói, qua nhiều năm như vậy, nàng một mực tại chú ý, mảy may cũng chưa từng lười biếng sao?

Nhất thời một lát, Lâm Hiên cũng có chút động dung.

Mặc kệ nàng làm như vậy mục đích là cái gì, chỉ bằng nàng này làm việc như thế dụng tâm, Lâm Hiên cũng sẽ không biết bạc đãi nàng đấy.

"Làm khó ngươi còn nhớ rõ nhiệm vụ này, chẳng lẽ đã đã tìm được nguyên do?" Lâm Hiên mỉm cười nói.

"Đệ tử là phát hiện một ít manh mối, bất quá ta tu vi thiển bó, đến cùng là đúng hay không lại cũng không dám như vậy khẳng định cái gì, kính xin sư thúc chính ngài định đoạt."

"Tốt, ngươi nói."

"Đệ tử có thể phát hiện việc này manh mối, cũng là cơ duyên xảo hợp, sư thúc nên biết, bản giới tu sĩ bất luận thực lực hay vẫn là danh khí, đều dùng Nãi Long Chân Nhân cầm đầu."

"Ta đây tự nhiên tinh tường." Lâm Hiên cảm thấy kinh ngạc, việc này tại sao lại cùng Nãi Long Chân Nhân nhấc lên quan hệ.

"Nãi Long Chân Nhân tuy nhiên rất cao minh, nhưng mà lại là Thần Long thấy đầu không thấy đuôi đích nhân vật, đừng nói có thể gặp mặt một lần rồi, coi như là trong điển tịch, cùng hắn có quan hệ ghi lại, cũng cũng không nhiều."

"Ân."

Lâm Hiên nhẹ gật đầu, hắn cũng chắc chắn không có ở cái gì trong điển tịch, xem có thấy giới thiệu Nãi Long Chân Nhân , dù cho có, cũng chỉ là rải rác nâng lên vài câu, giản lược vô cùng, chỉ là, cái này cùng mình tao ngộ thiên kiếp lại cái gì quan hệ?

Công Tôn Ngọc Nhi thanh âm, tiếp tục truyền vào trong lỗ tai:

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh