TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1268: Chân Linh Hóa Kiếm Quyết

Chương 1268: Chân Linh Hóa Kiếm Quyết
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Nhưng tương đối với Chân Linh chi huyết bản thân trân quý mà nói, điểm ấy chỗ tốt, thật sự là không đáng giá nhắc tới , đối với cái này một điểm, Lâm Hiên ở sâu trong nội tâm, một mực còn có nghi hoặc, chỉ bất quá hắn tin tưởng Mặc Nguyệt Thiên Vu Quyết bác đại tinh thâm, bên trong đã chuyên môn có luyện hóa Chân Linh chi huyết bí thuật, về tình về lý, đều nhất định là có dụng ý khác.

Có lẽ, chính mình trước mắt tu vi còn quá thấp, cho nên tạm thời không thể lĩnh hội mà thôi.

Sự thật chứng minh, Lâm Hiên suy đoán không có sai, hắn mỗi lần đạt được Chân Linh chi huyết, tựu dùng Mặc Ngọc Chân Linh bí quyết luyện hóa, làm như vậy, cũng là đúng rồi.

Nguyên lai, cái gọi là Mặc Ngọc Chân Linh bí quyết, cùng với luyện hóa Chân Linh chi huyết, đều là có khác mục đích, chính thức ý nghĩa, là đặt nền móng.

Đúng vậy, tựu là đặt nền móng.

Hết thảy cũng là vì mình bây giờ phát hiện "Chân Linh Hóa Kiếm Quyết" trải đường.

Cái này Chân Linh Hóa Kiếm Quyết chính là Mặc Nguyệt Thiên Vu Quyết trong chỗ ghi lại lợi hại nhất một loại bí thuật, nếu thật học xong, đừng nói tung hoành tam giới, không đem Tán tiên, Yêu Vương, Chân Ma Thuỷ tổ ở trong tồn tại đặt ở trong mắt, coi như là cùng Chân Tiên đường hẹp gặp nhau, đối phương cũng phải trông chừng bễ nghễ.

Đúng vậy, cái này cùng đã luyện hóa được Âm Dương nhị khí, đại thành bản Huyễn Linh Thiên Hỏa là đồng dạng địa phương.

Đều là có thể thí tiên pháp thuật.

Uy lực vô cùng.

Nghe có chút không hợp thói thường, nhưng ở Lâm Hiên mang tâm tình kích động, đem Chân Linh Hóa Kiếm Quyết tìm hiểu về sau, lại biết, cái này tuyệt không có nửa phần khuyếch đại đấy.

Bởi vì công pháp này xác thực quá bưu hãn rồi.

Cái khác không đề cập tới, chỉ là sử dụng trước lưỡng điều kiện tựu đủ không hợp thói thường.

Một cái là có được hoàn thành bản, chín loại thuộc tính hợp nhất Cửu Cung Tu Du kiếm.

Nếu không tính toán vừa mới luyện thành Lâm Hiên, phóng nhãn tam giới, tung hoành kim cổ, đạt thành này điều kiện cũng tựu Thiên Vu Thần Nữ một người mà thôi.

Điều kiện thứ hai tắc thì đơn giản một ít, bất quá cái kia cũng chỉ là tương đối mà nói, mới nói như vậy địa phương.

Cái kia chính là ít nhất phải là Phân Thần hậu kỳ Tu tiên giả, mà lại dùng Mặc Nguyệt Thiên Vu Quyết luyện hóa dung hợp Chân Linh chi huyết.

Bởi vì Cửu Cung Tu Du kiếm chính là bổn mạng bảo vật, thân là Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, tự nhiên không khó tu luyện tới Nhân Kiếm Hợp Nhất tình trạng, sau đó lại dùng đã dung tại thân thể của mình bên trong đích Chân Linh chi huyết. Đem Cửu Cung Tu Du kiếm đồng hóa.

Đúng vậy, tựu là đồng hóa.

Quá trình này hết sức thống khổ, nhưng là có điểm rất tốt chỗ, không nói đến bổn mạng bảo vật uy lực, sẽ ở vốn có trên cơ sở càng tốt hơn, mà lại đồng hóa về sau, Tiên Kiếm là được thân thể một bộ phận, chính thức làm được cánh tay như sai sử. Đây chính là so tâm hữu linh tê càng tốt hơn.

Bất quá tai hại cũng là có đấy. Nếu là bổn mạng bảo vật bị hủy, chủ nhân bởi vậy đã bị tổn thương, hội lúc trước nhân đôi.

Bất quá không có vấn đề gì. Lâm Hiên thế nhưng mà đã học xong Kiếm Linh Hóa Hư, Cửu Cung Tu Du kiếm cho dù biến thành mảnh vỡ, một ý niệm. Cũng có thể một lần nữa trở lại như cũ.

Cho nên tệ đoan này đối với hắn mà nói, chẳng khác gì là không tồn tại.

Sau đó, mượn nhờ Chân Linh chi huyết, Cửu Cung Tu Du kiếm có thể đem Chân Linh huyễn hóa ra đến, không chỉ là giống nhau, thậm chí liền Chân Linh vốn có thần thông, cũng có thể bắt chước được đến.

Nếu một ngày kia, hắn tu luyện tới Độ Kiếp hậu kỳ, cái kia cực kỳ khủng khiếp. Cửu Cung Tu Du kiếm huyễn hóa ra đến Chân Linh, thậm chí có thể cùng chính thức Chân Linh phân cao thấp.

Nói thí dụ như, Lâm Hiên nếu như bây giờ là Độ Kiếp hậu kỳ, vậy hắn hiện tại cưỡi Phượng Hoàng, tựu không kém hơn chính thức bách điểu chi Vương.

Cái này còn không phải vạm vỡ nhất đấy.

Làm cho người không thể tưởng tượng nổi chính là, Cửu Cung Tu Du kiếm chính là chín thuộc tính bảo vật, nói cách khác. Nó tại cùng một thời gian, có thể đem chín loại Chân Linh huyễn hóa ra.

Ngẫm lại a, cho dù là Chân Tiên Hàng Thế, đồng thời đối mặt chín loại Chân Linh vây công, cái kia cũng không được. Nhượng bộ lui binh?

Càng thêm huyền diệu chính là, người sử dụng dùng Mặc Ngọc Chân Linh bí quyết dung hợp linh huyết số lượng. Ngược lại không cực hạn tại chín loại, nói cách khác, tu sĩ có thể căn cứ lúc ấy đối mặt địch nhân tình huống bất đồng, mà tính nhắm vào tuyển ra chín cái Chân Linh để đối phó.

Kể từ đó, tự nhiên là phi thường linh hoạt, cũng làm cho phần thắng gia tăng lên rất nhiều.

Như thế huyền diệu pháp thuật, tự nhiên lại để cho Lâm Hiên rất là vui mừng, nhưng mà tìm hiểu dưới việc tu luyện, mới hiểu được, chính mình căn bản chính là cao hứng được quá sớm.

Chân Linh Hóa Kiếm Quyết uy lực vô cùng là đúng vậy, nhưng gian nan thâm ảo cũng là viễn siêu tưởng tượng đấy.

Lâm Hiên hao hết thiên tân vạn khổ, hôm nay cũng không quá đáng chỉ là dung hợp một loại chân huyết mà thôi.

Hôm nay, hắn Cửu Cung Tu Du kiếm, có thể hóa thành Phượng Hoàng, đương nhiên, bởi vì Lâm Hiên hay vẫn là Phân Thần kỳ, uy lực không có cách nào cùng chính thức Thiên Phượng so sánh với, nhưng là tuyệt đối là không thể coi thường địa phương.

Về phần những thứ khác chân huyết, nhất thời không cách nào dung hợp, Lâm Hiên đoán chừng, là bởi vì chính mình cảnh giới quá thấp nguyên nhân.

Cái này Chân Linh Hóa Kiếm Quyết nguyên vốn là vi Độ Kiếp kỳ tồn đang chuẩn bị , Lâm Hiên cũng là bởi vì tu vi viễn siêu cùng giai Tu tiên giả, nếu không, đừng nói luyện hóa một loại chân huyết, chỉ là tìm hiểu tu luyện phương pháp này bí quyết, nói không chừng cũng đã lại để cho hắn tẩu hỏa nhập ma.

Do vì dùng Cửu Cung Tu Du kiếm lần thứ nhất huyễn hóa ra Thiên Phượng linh thể, Lâm Hiên nắm giữ, còn không thuần thục, kết quả không nghĩ qua là, đem động phủ của mình cũng làm hỏng.

Bất quá không có vấn đề gì, theo mấy ngày nay phi hành, Lâm Hiên đối với Chân Linh Hóa Kiếm Quyết, đã có càng sâu thể ngộ, hôm nay đối với Tiên Kiếm biến ảo đi ra Phượng Hoàng, đã có thể điều khiển tự nhiên.

Tính tính toán toán, đi ra đã ba ngày rồi, Lâm Hiên lượn một vòng tròn, đang chuẩn bị phản hồi động phủ của mình.

Đột nhiên, thần sắc hắn khẽ động, phía trước ngàn dặm, linh khí chấn động kịch liệt vô cùng, ẩn ẩn có ầm ầm tiếng sấm truyền vào trong tai, nhưng đối với thanh âm mà nói, khoảng cách có chút quá xa, cho nên nghe được, cũng không phải rất rõ ràng.

Nhưng có một điểm là xác định đấy, phía trước có Tu tiên giả tại tranh đấu, hơn nữa theo linh khí chấn động trình độ đến xem, tu vi không thấp, ít nhất là Động Huyền Kỳ, thậm chí càng mạnh hơn nữa một ít.

Lâm Hiên trong lòng có chút hiếu kỳ, nhưng cũng không có đi tìm tòi nghiên cứu, cái gọi là kẻ tài cao gan cũng lớn, bế quan lâu như vậy, hắn đang cảm giác cả người, phảng phất đều gỉ sét ah.

Đã có người đấu pháp, cái kia không ngại đi nhìn một chút.

Lâm Hiên có thể không lo lắng chọc phiền toái, dùng hắn thực lực bây giờ, coi như là đụng với Độ Kiếp Kỳ lão quái vật, đều có thể đánh cược một lần, lui một vạn bước nói, cho dù đánh không lại, đào tẩu hay vẫn là mảy may vấn đề không có.

Huống chi cho dù là Nãi Long Giới, Độ Kiếp kỳ tồn tại lại mới mấy cái, nào có dễ dàng như vậy nói gặp lại gặp phải.

Lâm Hiên căn bản cũng không có mảy may lo lắng đấy.

Hơn nghìn dặm khoảng cách, dùng hắn hiện tại độn nhanh chóng mà nói, cái kia chính là ngay lập tức.

Cơ hồ là nháy mắt, Lâm Hiên liền đạt tới ở đâu.

Chỉ gặp trước Phương Linh khí trùng thiên, đặc biệt vầng sáng không ngừng, quả nhiên là đánh cho kịch liệt tới cực điểm.

Tranh đấu chính là một nam một nữ, hai gã tu sĩ.

Nam tử kia ước chừng ba mươi mấy tuổi niên kỷ, lại cao vừa gầy, bình tâm mà nói, những thứ khác ngũ quan, lớn lên cũng không tệ lắm, chính là một cái sâu sắc mũi ưng, lăng không lại để cho người cảm thấy âm hiểm vô cùng.

Nhưng mà người không thể xem bề ngoài, nước biển không thể đo bằng đấu, người này lại là một gã Phân Thần cấp bậc Tu tiên giả.

Đến ở bên cạnh nàng kia, Lâm Hiên nhìn rõ ràng nàng dung nhan, vẫn không khỏi được ngẩn ngơ, Lâm Hiên nằm mơ cũng thật không ngờ, trên đời có nhiều như vậy trùng hợp, rõ ràng thực đụng phải bổn môn đệ tử, hơn nữa nàng này, chính mình còn nhận thức.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh