TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1267: Tiên Phủ Kỳ Trân Cùng Tiên Thiên Linh Bảo

Chương 1267: Tiên Phủ Kỳ Trân Cùng Tiên Thiên Linh Bảo
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lâm Hiên không biết, một mực làm phức tạp Độ Kiếp kỳ đại năng câu đố, Tiên Thiên Linh Bảo cùng tiên phủ kỳ trân khác nhau, ngay tại ở này.

Cả hai đều là tiên gia chi vật, chỉ có điều tiên phủ kỳ trân chính là Tiên Nhân bổn mạng bảo vật, có thể theo chủ nhân cường đại, mà không ngừng phát triển, mà Tiên Thiên Linh Bảo tắc thì cùng loại với cổ bảo, uy lực có khả năng so tiên phủ kỳ trân càng mạnh hơn nữa, nhưng lại không thể đủ phát triển.

Mà Cửu Cung Tu Du kiếm làm như Mặc Nguyệt tộc trong truyền thuyết cường đại nhất bảo vật, là có tiềm lực, diễn biến vi tiên phủ kỳ trân đấy.

Nghe có phải hay không rất không hợp thói thường?

Lúc trước, tại Thượng Cổ thời điểm, Thiên Vu Thần Nữ tựu hướng phía cái mục tiêu này cố gắng qua, chỉ có điều, nàng đã thất bại.

Thiên Vu Thần Nữ rất cường, nhưng so với Chân Tiên, dù sao cũng là chênh lệch đi một tí, Cửu Cung Tu Du kiếm cùng chủ nhân thực lực thành có quan hệ trực tiếp, vì vậy, khoảng cách tiên phủ kỳ trân như vậy phẩm cấp, cũng tựu hoặc nhiều hoặc ít thua kém một ít.

Mặc Nguyệt Thiên Vu Quyết yêu cầu cực kỳ hà khắc, tu luyện người vốn là không nhiều lắm, Cửu Cung Tu Du kiếm luyện chế càng thêm phiền phức, Mặc Nguyệt tộc tại huy hoàng thời điểm, tuy nhiên cũng xuất hiện không ít thiên tài, nhưng ngoại trừ Thiên Vu Thần Nữ, không còn có người, có thể đem chín loại thuộc tính Tiên Kiếm dung hợp.

Nói cách khác, Lâm Hiên xem như từ trước tới nay thứ hai.

Hơn nữa so với Thiên Vu Thần Nữ, Lâm Hiên trong tay Cửu Cung Tu Du kiếm càng có ưu thế.

Đây cũng không phải là bắn tên không đích, cơ duyên xảo hợp, Lâm Hiên Bản Mệnh Pháp Bảo còn sáp nhập vào Ngoại Vực thiên kim cùng Huyễn Linh ma hoa cái này hai chủng tài liệu.

Huyễn Linh ma hoa tạm thời không đề cập tới, liền là năm đó Atula Vương cũng chỉ tìm được một chút.

Ngoại Vực thiên kim càng kỳ quái hơn, dùng chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu để hình dung đều hoàn toàn chưa đủ.

Coi như là Chân Tiên, gặp phải Vực Ngoại Thiên Ma cũng có khả năng bị mê hoặc, muốn theo hắn trên người đạt được Ngoại Vực thiên kim đây không phải là đoạt thức ăn trước miệng cọp sao?

Tóm lại, hai thứ này bảo vật, Thiên Vu Thần Nữ năm đó cũng ngấp nghé qua, nhưng lại bởi vì hi hữu cùng độ khó không thể không cuối cùng nhất buông tha cho mất.

Mà Lâm Hiên làm như kẻ đến sau, vận khí hiển nhiên càng tốt hơn, lúc trước Thiên Vu Thần Nữ đỏ mắt hai chủng bảo bối hắn đều có.

Nói cách khác, Lâm Hiên nếu là có thể đem chín loại thuộc tính thành công dung hợp, hắn vốn có Cửu Cung Tu Du kiếm phẩm chất, thậm chí còn muốn còn hơn Thiên Vu Thần Nữ rất nhiều.

Nếu là một ngày kia mình có thể tiến giai đến Độ Kiếp hậu kỳ, bảo vật này phẩm chất, tuyệt đối sẽ không so tiên phủ kỳ trân chỗ thua kém.

Trong lúc này đạo lý, Lâm Hiên còn không hoàn toàn tinh tường, nhưng hắn ít nhất hiểu được, có được chín loại thuộc tính Cửu Cung Tu Du kiếm, chính là có một không hai khó tìm bảo vật.

Chỉ cho phép thành công, không cho phép thất bại, dù sao nếm thử cơ hội không nhiều lắm, lúc này đây nếu là không có có thể thành công dung hợp, muốn sẽ tìm đủ những tài liệu này, cơ hồ là nhiệm vụ không thể hoàn thành.

Tuyệt không có thể chủ quan sơ sẩy.

Cũng may ba tháng này nghỉ ngơi, đã đem chính mình tinh khí thần dưỡng đủ.

Lâm Hiên tay áo phất một cái, linh quang hành động lớn, một thanh chuôi Tiên Kiếm do trong tay áo ngư du mà ra, tại thân thể chung quanh xoay quanh bay múa.

Giờ này khắc này, Cửu Cung Tu Du kiếm dài không quá tấc hơn tả hữu.

Lâm Hiên cũng không dám đem chúng phóng đại , nếu không, phòng luyện công tuy nhiên rộng rãi, cũng tất nhiên chứa không nổi nhiều như vậy Tiên Kiếm bảo vật.

Sau đó hắn lại vươn tay ra, tại bên hông vỗ, lập tức trong tay tựu xuất hiện một cái Túi Trữ Vật.

Đây là mấy tháng trước, Ngân Đồng Thiếu Nữ giao cho hắn bảo vật, chính là Vân Ẩn Tông cùng Thiên Tuyệt môn đệ tử phí hết mấy ngàn năm công phu, mới thật không dễ dàng tìm được đấy.

Lâm Hiên tay phải cuốn, trong tay trữ vật miệng túi lập tức miệng túi hướng xuống, một mảnh bạch mang tất cả mà ra.

Đinh đinh đang đang thanh âm truyền vào lỗ tai, lập tức một đống lớn thứ đồ vật trên mặt đất hiển lộ.

Bình bình lọ lọ, hộp gỗ hộp ngọc, không phải trường hợp cá biệt.

Mà cái này còn chưa kết thúc, sau đó, Lâm Hiên lại là tay áo hất lên, đem chính mình thu thập đến bảo vật lấy đi ra.

Phóng nhãn nhìn lại, số lượng cực kỳ phồn đa, rõ ràng có gần ngàn loại, mỗi đồng dạng, đều là cực kỳ quý hiếm bảo vật.

Số lượng nhiều như vậy, có thể nghĩ lúc trước, thu nạp chúng độ khó, đồng thời, muốn đem nhiều như vậy loại tài liệu, toàn bộ dung hợp tiến Cửu Cung Tu Du kiếm ở bên trong, cái kia độ khó như thế nào, cũng tựu không khó suy đoán.

...

Tu tiên không tuế nguyệt, một năm lại một năm.

Bông hoa mở lại tạ, cám ơn lại khai, chỉ có Lâm Hiên động phủ đại môn, thủy chung đóng chặt, đã không biết bao nhiêu năm chưa từng mở ra.

Ngoài động phủ, sớm đã cũng trải lên một tầng hậu hậu địa bụi đất, nhìn về phía trên, tựu phảng phất hằng cổ chưa từng có người đến qua cổ mộ.

Trong núi không tuế nguyệt, nhoáng một cái lại bách niên.

Hôm nay.

Oanh!

Tiếng bạo liệt truyền vào lỗ tai, cùng sấm sét giữa trời quang kém phảng phất.

Nửa phần dấu hiệu cũng không, Lâm Hiên động phủ chỗ sơn cốc, rõ ràng không hiểu thấu sụp xuống mất.

Đúng vậy, biến thành một mảnh phế tích, bốn phía ngọn núi toàn bộ sụp xuống dưới đi, sau đó một diệu mục đích vầng sáng phóng lên trời.

Cái kia vầng sáng chính là một đạo tia sáng gai bạc trắng, bay thẳng nhập trời cao phía trên.

Sau đó, rõ ràng biến thành mở ra cánh muốn bay Phượng Hoàng.

Chiều cao hơn trăm trượng, hai cánh mở ra, càng là giống như che khuất bầu trời , cái kia khí thế làm cho người ta sợ hãi tới cực điểm.

Nếu là có Tu tiên giả, nhất định sẽ sợ tới mức nghẹn họng nhìn trân trối, cho rằng Thiên Phượng hàng lâm đã đến nơi này.

Nhưng nếu là bọn họ nhìn rõ ràng, ở đằng kia Phượng Hoàng trên lưng, rõ ràng còn đứng đấy một gã Tu tiên giả, tựu không hiểu được, trong nội tâm sẽ có cảm tưởng thế nào rồi.

Cái kia Phượng Hoàng nghểnh cổ hát vang, âm thanh truyện trăm dặm, mang theo Lâm Hiên trên trời bay lượn, tốc độ cực nhanh, làm cho người nghẹn họng nhìn trân trối, coi như là độ kiếp cấp bậc lão quái vật, dù là am hiểu phi độn chi thuật, chỉ sợ cũng là khó có thể đuổi theo rồi.

Lâm Hiên thừa lúc nó, một ngày tầm đó, tựu vượt qua thiên sơn vạn thủy khoảng cách, tuy nhiên cái này tạo hình là phong cách vô cùng, nhưng không có vấn đề gì, tốc độ quá là nhanh, Tu tiên giả, căn bản xem đều thấy không rõ lắm.

Trên đường, Lâm Hiên thậm chí gặp vài tên đồng cấp cái khác lão quái vật, có thể bọn hắn cũng chỉ là trông thấy một đạo quang ảnh theo bên cạnh xẹt qua, cụ thể là cái gì, căn bản là thấy không rõ lắm, có thể nghĩ, cái này Cửu Cung Tu Du kiếm chỗ huyễn hóa ra đến Phượng Hoàng, tốc độ đến tột cùng nhanh đến loại trình độ nào.

Kỳ thật nhất định phải tích cực , cái này Phượng Hoàng, cũng không thể nói, là huyễn hóa ra đến đấy.

Nó cùng bách điểu chi Vương, thật đúng là có như vậy vài phần quan hệ đấy.

Trăm năm trước, Lâm Hiên bế quan, muốn đem chín loại thuộc tính Cửu Cung Tu Du kiếm hoàn toàn dung hợp, trong lúc này gian nan vất vả, không cần miêu tả, nhưng kỳ thật, cũng cũng không có tốn hao đến một trăm năm công phu.

Chờ hắn đem bản đầy đủ Cửu Cung Tu Du kiếm luyện chế ra đến về sau, một quyển sách Kiếm Quyết rõ ràng hiển hiện mà ra.

Chân Linh Hóa Kiếm Quyết!

Lâm Hiên kinh ngạc ngoài, tất nhiên là vừa mừng vừa sợ.

Tuy nhiên không biết vì sao đem chín loại thuộc tính dung hợp, tại sao phải có Kiếm Quyết hiển hiện mà ra, nhưng hiển nhiên, này sẽ là không như bình thường chi vật.

Vì vậy Lâm Hiên chẳng quan tâm vất vả, tinh tế tìm hiểu.

Tìm hiểu phía dưới, lại làm cho mặt khác quá sợ hãi... Ah, không, hẳn là kinh hỉ đến tột đỉnh tình trạng.

Trước kia một ít bí ẩn, cũng từng cái vạch trần.

Lâm Hiên cuối cùng Vu Hiểu được, chính mình sở tu luyện công pháp ở bên trong, tại sao lại có "Mặc Ngọc Chân Linh bí quyết" loại này bí thuật, chuyên môn dùng để luyện chế Chân Linh chi huyết rồi.

Biểu hiện ra, đem Chân Linh chi huyết dung hợp, sẽ để cho tu sĩ bản thân thể chất, đạt được một ít chỗ tốt.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh