TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1261: Tinh Luyện Chân Linh Chi Huyết

Chương 1261: Tinh Luyện Chân Linh Chi Huyết
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lâm Hiên tay áo phất một cái, một cái bình ngọc bay vút mà ra.

Cái kia thiếu nữ thần sắc có chút hoảng hốt, phản xạ có điều kiện giống như tiếp nhận.

"Không có ý tứ, làm tổn thương của ngươi bổn mạng bảo vật, cái này đan dược tựu với tư cách đền bù tổn thất tốt rồi."

Lâm Hiên mỉm cười nói, dung nhập Ngoại Vực thiên kim cùng Huyễn Âm Ma Hoa về sau, Cửu Cung Tu Du kiếm thần thông cao hơn tầng lầu, hắn sắc bén huyền diệu chỗ, thậm chí viễn siêu chính mình mong muốn rất nhiều, cho nên Lâm Hiên tâm tình thập phần không tệ.

"Đa tạ sư tổ."

Cái kia nữ tu giờ phút này, mới rốt cục kịp phản ứng, cầm cái kia chai thuốc vuốt vuốt, gặp Lâm Hiên cũng không phản đối chi ý, âm thầm lặng lẻ vẹt ra nắp bình, một màu đỏ tươi đan dược từ bên trong đổ ra.

"Mạc Ly đan!"

Nàng này đại hỉ, cái này đan dược đối với Ly Hợp kỳ tu sĩ mà nói, chính là có thể ngộ nhưng không thể cầu bảo vật, không chỉ có có tăng tiến tu vi hiệu quả, thậm chí đối với đột phá bình cảnh cũng có trọng dụng.

Vui rạo rực thu nhập trong ngực.

"Cái này cũng cho ngươi tốt rồi."

Lâm Hiên lại tay trái nhẹ giơ lên, một đám hào quang tự trong ống tay bay vụt đi ra, nhưng lại một thanh ánh vàng rực rỡ Tiên Kiếm.

Dùng Lâm Hiên gặp gỡ chi phong phú, trên người pháp bảo không có một vạn, đó cũng là sẽ không ít hơn tám ngàn đấy.

Trước mắt cái này Khôn Vân kiếm được từ nơi nào, liền chính hắn đều không nhớ rõ, nhưng tựu phẩm chất mà nói, tuyệt đối hơn xa nàng này vừa mới bị dơ bẩn phi đao rất nhiều, nàng chỉ cần tại Anh hỏa trong đào tạo một thời gian ngắn, có thể với tư cách bổn mạng bảo vật.

"Đa tạ sư tổ."

Thiếu nữ biểu lộ cái kia gọi một cái vui mừng đến cực điểm.

Đã sớm nghe nói, trong môn ba vị Thái Thượng trưởng lão, dùng Lâm sư tổ ra tay nhất hào phóng, hôm nay vừa thấy, quả nhiên không phải tung tin vịt, tuy nhiên không biết hắn vì sao phải bị phá huỷ chính mình bổn mạng bảo vật, nhưng kế tiếp, hai thứ này ban thưởng lại đủ để đem tổn thất đền bù.

Không, chính xác mà nói, là mình chiếm được đại tiện nghi.

Tuy nhiên thiếu nữ giờ phút này, cũng còn như lọt vào trong sương mù, không rõ Lâm sư tổ làm như vậy, đến tột cùng có gì thâm ý.

Nhưng không có vấn đề gì, tóm lại chính mình được lợi ích thực tế điểm này là không có sai địa phương.

Sự tình đến tận đây, coi như là cáo một giai đoạn, một đoạn, Lâm Hiên khoát tay áo, tựu lại để cho nàng kia lui xuống.

Sau đó hắn cũng vô tình ý ở chỗ này làm nhiều trì hoãn, hóa thành một đạo cầu vồng, về tới động phủ của mình.

Rất nhanh đã đến, cảnh vật hết thảy như cũ, hiển nhiên trong khoảng thời gian này, cũng không có người đến qua.

Lâm Hiên trên mặt lộ ra vẻ hài lòng, tay áo phất một cái, cấm chế mở ra, sau đó hắn hóa thành một đạo gió mát đã bay tiến đến.

Cửu Cung Tu Du kiếm thăng cấp, hiệu quả đã đạt đến mong muốn, bất quá kế tiếp, mình còn có rất nhiều những chuyện khác muốn làm, tuy nhiên lần trước hóa thân ra ngoài, tại Thượng Cổ che giấu, cũng không có dò thăm đầu mối gì, nhưng mà lại ngoài ý muốn có rất nhiều thu hoạch.

Kiếm Linh Hóa Hư công pháp, dùng chính mình hôm nay cảnh giới, cũng chỉ có thể luyện đến một bước này, mặc dù có không ít khuyết điểm chỗ, nhưng ứng phó trước mắt khả năng gặp phải địch nhân, cũng đủ rồi.

Dù sao như Bách Hoa tiên tử cấp bậc kia tồn tại, chính mình còn không có gì cơ hội tiếp xúc, mà theo về sau tu vi tiến triển, Kiếm Linh Hóa Hư còn đem có thật lớn tăng lên không gian.

Cơm muốn từng ngụm ăn, con đường tu hành, cũng là chú ý tiến hành theo chất lượng , cắt không thể nóng vội, đạo lý kia, Lâm Hiên há lại sẽ không rõ ràng lắm.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên đem Cửu Cung Tu Du kiếm tạm thời bỏ qua một bên, tay áo phất một cái, một cái hộp ngọc bay vút mà ra.

Tiếp theo là thứ hai, đệ tam cái, cuối cùng, rõ ràng tổng cộng bay ra bảy bảy bốn mươi chín cái hộp ngọc.

Những này cái hộp theo ngoại hình bên trên xem, đều là độc nhất vô nhị , dài không quá nửa xích, làm tuyết trắng chi sắc, óng ánh bóng loáng, toàn thân tản mát ra kinh người hàn khí.

Vạn Niên Huyền Ngọc!

Vật ấy chính là cực kỳ hiếm thấy Băng thuộc tính tài liệu, bình thường tu sĩ được đều là vui rạo rực dùng để luyện chế Băng thuộc tính pháp bảo, chỉ sợ cũng chỉ có Lâm Hiên loại này thân gia phú làm cho người khác đỏ mắt gia hỏa, mới có thể từ bỏ sử dụng này hiếm thấy kỳ trân, đi làm một nở rộ sự vật bình thường cái hộp.

Đương nhiên, Lâm Hiên làm như vậy, có thể không phải là vì khoe khoang chính mình xa xỉ, mà là vì, dùng Vạn Niên Huyền Ngọc làm thành cái hộp, có thể trình độ lớn nhất phòng ngừa chỗ nở rộ đích sự vật linh tính trôi qua.

Chỉ thấy hắn tay phải vừa nhấc, hắn trong một cái hộp ngọc tựu phảng phất bị lực lượng vô hình dẫn dắt, chậm rãi rơi xuống hắn lòng bàn tay.

Bấm tay vi đạn, "Lạch cạch" một tiếng nắp hộp mở ra, lộ ra một đoàn đen sì đích sự vật đến.

Nếu là có tu sĩ khác ở chỗ này, khẳng định quá sợ hãi, cho rằng Lâm Hiên điên rồi.

Không có hắn, đập vào mi mắt chính là một đống Thổ, đen nhánh, hắc bình thường bùn đất.

Có lầm hay không, trân quý Vạn Niên Huyền Ngọc chế thành đồ vật, lại dùng để nở rộ bùn đất, đây không phải tên điên hành vi là cái gì?

Nhưng Lâm Hiên hiển nhiên là bình thường đấy.

Hắn làm như vậy, là vì trước mắt hộp ngọc chỗ nở rộ , cũng không phải là bình thường bùn đất, bên trong lẫn vào Chân Linh huyết dịch.

Kim Nguyệt Chân Thiềm, tại Bách Hoa tiên tử trước mặt, hồn phi phách tán, nhưng mà máu của nó, lại xối rơi vãi tiến vào trong đất bùn.

Chân Linh chi huyết ah!

Đây chính là liền Độ Kiếp kỳ tồn tại đều đỏ mắt đích sự vật, Thiên Nguyên hầu liều lĩnh, thậm chí liền đắc tội Chân Cực Môn đều sẽ không tiếc, cuối cùng, chính là vì đạt được vật ấy.

Đáng tiếc cơ quan tính toán tường tận, trải qua thiên tân vạn khổ, cũng không quá đáng đạt được trong đó nửa khối, còn thừa , toàn bộ tại Lâm Hiên tại đây.

Nói hắn vận khí chưa đủ cũng tốt, nói thực lực của hắn không đủ cũng thế, tóm lại Thiên Nguyên hầu đã thất bại, mà Lâm Hiên làm như người thắng, cười đến cuối cùng.

Hôm nay Cửu Cung Tu Du kiếm tăng lên đã cáo một giai đoạn, một đoạn, kế tiếp chuyện cần làm, tựu là đem Chân Linh chi huyết tách ra đến.

Cái này cùng chiết xuất phế đan bất đồng, muốn dễ dàng rất nhiều.

Lời nói không khách khí điểm , tựu là đổi một gã Nguyên Anh, không, cho dù là Ngưng Đan kỳ tu sĩ, cũng có thể đảm nhiệm công việc hạng này, nhưng Lâm Hiên cũng không có bởi vậy, tựu khinh tâm chủ quan.

Việc này đơn giản không giả, nhưng Chân Linh chi huyết bản thân, là quá quý giá ah!

Không được phép nửa một chút lầm lỗi, nếu không, cho dù là tổn thất bên trên một giọt, mình cũng hội cảm thấy đau lòng đấy.

Lâm Hiên không phải phá gia chi tử, cho nên kế tiếp công tác, hắn trả giá coi trọng, vì thế, Lâm Hiên không chối từ vất vả làm một phen cực kỳ chu đáo chặt chẽ bố trí.

Sau đó lại tắm rửa nghỉ ngơi, đãi mấy ngày về sau, mới một lần nữa về tới phòng luyện công ở bên trong.

Trước ngưng tức ngồi xuống, đem trạng thái điều chỉnh đến đỉnh phong.

Sau đó Lâm Hiên tay áo phất một cái, một cái lớn nhỏ cỡ nắm tay đỉnh lô bay vút mà ra, quay tít một vòng, nhanh chóng biến đại .

Sau đó Lâm Hiên lại tay áo liền vung, linh quang lập loè không ngừng, liên tiếp lấy ra mười cái bình bình lọ lọ.

Cứ như vậy, lăng không đem Chân Thiềm linh huyết theo trong đất bùn đề luyện ra, Lâm Hiên cũng có thật lớn nắm chắc, bất quá vì ổn thỏa, hắn lại lấy ra hơn mười loại phụ trợ tài liệu.

Tại tinh luyện trong quá trình, đều là có thể gia tăng xác xuất thành công đấy.

Tuy nhiên như trước không dám nói có nắm chắc mười phần, nhưng thất bại khả năng thực sự trở nên cực kỳ bé nhỏ rồi.

Đương nhiên, cái này hơn mười loại phụ trợ tài liệu giá trị đều không phải chuyện đùa, nhưng cùng Chân Linh chi huyết so sánh với, tắc thì lại tính toán không được cái gì.

Cái gì nhẹ cái gì nặng, từ lúc nào, có lẽ đại khí cam lòng, điểm này, Lâm Hiên hay vẫn là tự hiểu rõ đấy.

"Tật!"

Lâm Hiên một ngón tay về phía trước điểm đi, cái kia đỉnh lô lóe lên " mặt ngoài ngũ sắc linh quang biến ảo, bay vụt đã đến trước mắt của hắn, chậm rãi xoay tròn, tựu lơ lửng lên đỉnh đầu ba thước trước khi.

Lâm Hiên thấy, trên mặt lộ ra vẻ hài lòng, thò tay tại cái ót vỗ, một đoàn màu xanh biếc Anh hỏa do trong miệng của hắn mặt phun bó đi ra.

Sau đó ầm ầm tăng vọt, đem trọn cái đỉnh lô bao khỏa .

Đỉnh lô mặt ngoài hoa văn, ở đằng kia ánh lửa làm nổi bật xuống, lộ ra là xa hoa.

Sau đó Lâm Hiên lại là một ngón tay tật điểm, tiểu đỉnh run lên, "Bành" một tiếng truyền vào bên tai, nhưng lại cái kia nắp lò chính mình phi , một cái xoay quanh sau phù tại giữa không trung mặt.

Mà cùng lúc đó, trên mặt đất cái nào đó hộp ngọc cũng tự hành mở ra nắp hộp, lộ ra đen nhánh bùn đất đến, cái kia bùn đất tại ánh lửa thấp thoáng xuống, lại không hiểu hiện ra vài phần sắc thái thần bí.

"Đi!"

Lâm Hiên lời còn chưa dứt, cái kia bùn đất chính mình bay lên, như trường con mắt , đã rơi vào đỉnh trong lò, mà bên ngoài Anh hỏa, thiêu đốt được càng phát ra tràn đầy .

Lâm Hiên thần sắc như trước nghiêm nghị, lại tay giơ lên, xông trước hư không một trảo, bành, một cái bình nhỏ phi , cái kia đỉnh lô phía trên nổ bung, một đoàn màu xanh biếc linh dịch phù hiện ở trước mắt, sau đó cũng lọt vào đỉnh trong lò.

Lâm Hiên sau đó lại giơ tay lên hòa. . .

Thời gian như thời gian qua nhanh, ngắn ngủn gần hai tháng, đối với Phân Thần cấp bậc Tu tiên giả mà nói, bất quá là nháy mắt.

Hôm nay, một mực đóng chặt phòng luyện công đại môn, đột nhiên mở ra, Lâm Hiên từ bên trong đi ra.

Trên mặt của hắn ẩn có vài phần vẻ mệt mỏi, nhưng cái khó dấu cuồng hỉ.

Không uổng công chính mình một phen vất vả, Chân Thiềm linh huyết chia lìa, có thể nói phi thường thuận lợi.

Có lẽ là chuẩn bị đầy đủ, cũng có khả năng là quá trình này, căn bản là không khó khăn lắm, tóm lại bất kể là cái gì duyên cớ, hắn thành công rồi, Lâm Hiên tổng cộng đã nhận được Tam đại bình linh huyết, Kim Nguyệt Chân Thiềm huyết dịch.

Đây chính là thuần khiết Chân Linh chi huyết.

Tuy nhiên trước đó, Lâm Hiên cũng đã lấy được một điểm như là Thiên Phượng linh huyết, Kỳ Lân chân huyết, Kim Sí Đại Bằng Điểu chi huyết dị loại đồ vật.

Muốn nói Chân Linh thực lực của bản thân, ba người này, tùy tiện lấy ra một cái, Kim Nguyệt Chân Thiềm cũng đánh không lại, nhưng vấn đề là, những này linh huyết hoặc là theo kế thừa Thiên Phượng huyết mạch dương mỡ thân chim bên trên đoạt được, tuy nhiên là truyền thừa đi một tí Thiên Phượng lực lượng đúng vậy, nhưng huyết mạch lại chẳng phải thuần khiết rồi.

Mà Kỳ Lân chân huyết cùng Kim Sí Đại Bằng Điểu chân huyết tuy nhiên là hàng thật giá thật đúng vậy, nhưng theo Chân Linh trên người xuống đã quá lâu, cho dù bảo tồn thủ đoạn không tầm thường, nhưng mấy trăm vạn năm tuế nguyệt cũng không phải nói nói, bên trong linh lực trôi qua rất nhiều.

Mà trước mắt cái này ba bình linh huyết bất đồng.

Đến một lần số lượng quá nhiều.

Thứ hai, Kim Nguyệt Chân Thiềm là nhược điểm đúng vậy, nhưng lại nhược cũng là hàng thật giá thật Chân Linh, điểm này là làm không phải giả vờ , thứ hai, những này huyết không phải ngoài ý muốn do trên người hắn chảy ra, mà là bị chém giết.

Mà như Chân Linh cường đại như vậy đích sự vật, phóng nhãn tam giới, tung hoành cổ kim, bị người diệt trừ số lần cũng là có thể đếm được trên đầu ngón tay, mà Chân Linh có một cái đặc điểm, lại bị diệt sát thời điểm, toàn thân Tinh Nguyên, cơ hồ đều tán nhập linh huyết bên trong.

Có này có thể đoán được, cái này ba bình linh huyết là cỡ nào được rồi được, cũng tựu khó trách lúc trước Thiên Nguyên hầu sẽ đối với Lâm Hiên theo đuổi không bỏ, nguyên nhân ngay tại ở hắn nhìn ra những này linh huyết giá trị tự đại, viễn siêu người bình thường tưởng tượng rất nhiều, lời nói không khách khí , cho dù dùng Bách Hoa tiên tử thân phận thực lực, đối với cái này linh huyết cũng tựu chưa hẳn không động tâm rồi, chỉ có điều sự tình có nặng nhẹ, lúc trước nàng thương thế quá nặng, bất chấp, cho nên mới tiện nghi Lâm Hiên rồi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh