TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1259: Cửu Cung Tu Du Kiếm Thu Hoạch Ngoài Ý Muốn

Chương 1259: Cửu Cung Tu Du Kiếm Thu Hoạch Ngoài Ý Muốn
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Phải biết rằng Kiếm Linh Hóa Hư, uy năng đến tột cùng như thế nào, ngoại trừ bảo vật trong chỗ tăng thêm Ngoại Vực thiên kim số lượng cùng độ tinh khiết, trong đó là tối trọng yếu nhất ảnh hưởng thừa tố, tựu là cái này tu luyện bí tịch.

Chung lão quái đoạt được chi vật, vốn là tựu sai rò chồng chất, tuy nhiên hắn hao tổn tâm cơ, đem hắn sửa chữa đền bù, nhưng giới hạn trong kiến thức thực lực, cùng Bách Hoa tiên tử thiên chuy bách luyện nghiên cứu ra đến tu luyện yếu quyết so sánh với, tự nhiên là không đáng giá nhắc tới.

Lâm Hiên đoán chừng, chính mình mới được nguyên bản bí thuật, uy lực cùng sơn trại so sánh với, ít nhất gia tăng lên gấp năm lần có thừa.

Gấp năm lần, nói ra quả nhiên là kinh thế hãi tục, không uổng công chính mình một phen vất vả, hao tổn tâm cơ vơ vét tới đây kiện bảo vật.

Kế tiếp quá trình không cần mệt mỏi thuật, Bách Hoa tiên tử truyền thụ này bí tịch thời điểm tuy nhiên đề cập qua một cái điều kiện, không thể truyền cùng người thứ ba hiểu được.

Lâm Hiên cũng thề đã đáp ứng.

Bất quá hóa thân cùng bản thể, vốn chính là một người mà thôi, hóa thân đã biết, bản thể cũng có thể cộng hưởng, Bách Hoa tiên tử cho dù tới chỗ này, cũng không cách nào chỉ trích Lâm Hiên cử động lần này là vi phạm thệ ước rồi.

Tu tiên giả có đã gặp qua là không quên được chi năng, tuy nhiên lúc cách mấy năm, nhưng này công pháp, Lâm Hiên như trước nhớ rõ thanh thanh sở sở, không có một chữ sai rò.

Lâm Hiên cũng không có đem nó điêu khắc tại ngọc đồng, mà là trực tiếp về tới phòng luyện công ở bên trong, nín hơi mà ngồi, này quyển sách công pháp câu chữ thấp thoáng phù hiện ở trong đầu của hắn.

Ngôn từ phong cách cổ xưa, gian nan tối nghĩa, tuy nhiên chỉ vẹn vẹn có rải rác mấy ngàn nói mà thôi, nhưng mỗi một chữ, mỗi một câu đều ẩn hàm diệu nghĩa...

Lâm Hiên tinh tế thể ngộ, lại thường xuyên vò đầu, không ít địa phương đều xuất hiện khó có thể tác giải chỗ.

Cái này hay vẫn là Lâm Hiên cái này mấy năm gian : ở giữa, đã tìm hiểu trôi qua tự Chung lão quái bản chế hàng nhái công pháp, hai tướng xác minh phía dưới, nếu không, nếu là thứ nhất là nghiên cứu Bách Hoa tiên tử nguyên bản công pháp, nói không chừng căn bản là nửa bước khó đi ah!

Lâm Hiên cái này một tìm hiểu, trọn vẹn hao tốn ba năm lâu.

Hôm nay, một mực khô ngồi bất động Lâm Hiên, rốt cục giơ lên ngẩng đầu lên.

Mang trên mặt vài phần cười khổ chi sắc.

Suốt ba năm khổ hạnh tăng giống như tìm hiểu, cũng không có lại để cho hắn đem cái này Kiếm Linh Hóa Hư bí thuật hoàn toàn phải biết. Bất quá Lâm Hiên hiện tại đã tinh tường, không phải mình tư chất không đủ, mà là tu vi chưa đủ, có một ít gì đó, căn vốn cũng không phải là Phân Thần kỳ tồn tại có thể thể ngộ.

Dù là chính mình so cùng giai tu sĩ mạnh hơn nhiều, điểm này, cũng như trước không sẽ cải biến.

Hiện tại tiếp tục tham ngộ xuống dưới, cũng sẽ không có hiệu quả tốt hơn. Cuối cùng nhất kết cục chỉ có thể là tự tìm phiền toái mà thôi.

Lâm Hiên đương nhiên không có ngu như vậy, biết rõ không thể làm mà làm chi, loại sự tình này, hắn sẽ không đi làm, cũng may Kiếm Linh Hóa Hư công pháp tuy nhiên cũng không có thiếu khó có thể tác giải chỗ, nhưng miễn cưỡng tu luyện, ngược lại cũng không thành vấn đề rồi.

Dù sao, ba năm này, Lâm Hiên cũng không phải đều không có thu hoạch. Trên đại thể, như thế nào sử dụng, đã trong nội tâm tinh tường. Chỗ khiếm khuyết , bất quá là một ít tinh vi ảo diệu thể ngộ.

Nếu như vô tình gặp hắn quá cao thủ lợi hại, những này sẽ trở thành trí mạng lỗ thủng, bất quá tại đây nói cao thủ, chỉ sợ là Bách Hoa tiên tử cấp đấy.

Mà hắn lại không ngốc, làm sao có thể đi trêu chọc loại này tồn tại ah!

Huống chi Độ Kiếp hậu kỳ lão quái vật, cho dù không có nhìn ra những này lỗ thủng, diệt sát hắn cũng là siêu cấp nhẹ nhõm.

Về phần những thứ khác Tu tiên giả, cho dù là Độ Kiếp sơ kỳ tồn tại. Chỉ sợ cũng khó có thể nhìn ra bộ này công pháp có gì không ổn, cái này đối với Lâm Hiên mà nói, đã là vậy là đủ rồi.

Cơm muốn từng ngụm ăn, lộ muốn một bước chạy bộ, cái này Kiếm Linh Hóa Hư nghi nan chỗ. Lâm Hiên tin tưởng theo thực lực của chính mình tăng trưởng, tổng sẽ từ từ tác giải thể ngộ, việc này gấp không được, thuận theo dĩ nhiên là tốt rồi.

Vì vậy kế tiếp, Lâm Hiên cứ dựa theo chính mình ba năm qua tham ngộ tâm được. Bắt đầu tu tập Kiếm Linh Hóa Hư chi thuật.

Bởi vì còn chưa xong toàn bộ tìm hiểu, cho nên tu luyện được cũng là gập ghềnh , tốc độ tự nhiên không khoái, cũng may Lâm Hiên vốn cũng không đoạt thời gian, chậm công ra việc tinh tế.

Sẽ cùng giai tu sĩ tình huống mà nói, chính mình quá trẻ tuổi, có rất nhiều thọ nguyên tốt sống, ngược lại cũng không cần phải gấp cái gì.

Thời gian như thời gian qua nhanh.

Thoáng chớp mắt, tựu là ba mươi năm có thừa.

Hôm nay, ầm ầm thanh âm truyền vào lỗ tai, một mực phủ đầy bụi động phủ đại môn, rốt cục ầm ầm mở ra.

Sau đó, chói mắt thanh mang từ bên trong bay vụt đi ra.

Rất nhanh, Lâm Hiên tựu đi tới một hoang tàn vắng vẻ bình nguyên.

Tại đây khoảng cách động phủ của hắn cũng không xa, phụ cận mặc dù không có bóng người, nhưng các loại dã thú hay vẫn là không ít , sư tử, lão hổ, hươu sao, còn có lợn rừng, tóm lại là không phải trường hợp cá biệt.

Lâm Hiên đương nhiên cũng vô tình ý đi trêu chọc những này tiểu động vật.

Chỉ thấy hắn tay áo phất một cái, tia sáng gai bạc trắng hành động lớn, một thanh một thanh phi kiếm do trong tay áo ngư du mà ra, đón gió lóe lên, huyễn hóa ra một thanh một thanh ba thước Thanh Phong đến.

Cùng trăm năm trước so sánh với, Cửu Cung Tu Du kiếm tựa hồ lộ ra càng bó đi một tí, sức nặng cũng như có như không, đây là tăng thêm Ngoại Vực thiên kim cùng Huyễn Âm Ma Hoa hiệu quả.

Sức nặng nhẹ bó phi kiếm, không chỉ có tại tốc độ càng thêm nhanh chóng, tại đấu pháp thời điểm có thể đại chiếm tiện nghi, hơn nữa cũng càng có lợi cho thi triển hóa kiếm vi ti bí thuật.

Này thần thông, rất nhiều sử dụng kiếm tu sĩ đều hiểu, nhưng cấp độ lại là hoàn toàn bất đồng, Lâm Hiên chính mình, cũng tinh thông, nhưng mà thấy Bách Hoa tiên tử cùng kim nguyệt Chân Thiềm một dịch, Lâm Hiên tắc thì cảm thấy, chính mình trước kia thi triển bí thuật, tựu cùng tiểu hài tử chơi đùa không sai biệt lắm.

Đương nhiên, hắn cũng không quá nhiều nhụt chí chỗ.

Dù sao so sánh đối tượng Bách Hoa tiên tử, phóng nhãn tam giới đó cũng là phải tính đến nhân vật đứng đầu, thực lực của chính mình vốn là tựu so nàng kém xa rồi, hóa kiếm vi ti xa xa không kịp, đó là lại bình thường bất quá, nếu như có thể kém phảng phất, đó mới là xông quỷ rồi.

Tự mình hiểu lấy Lâm Hiên vẫn phải có.

Lúc này mắt thấy Cửu Cung Tu Du kiếm biến hóa, trên mặt của hắn cũng lộ ra vẻ mừng rỡ.

Bổn mạng phi kiếm mặc dù trở nên nhẹ bó, nhưng cứng cỏi cùng sắc bén tuy nhiên cũng càng hơn trước kia rất nhiều.

Chỉ thấy hắn tay áo phất một cái, linh quang lập loè, trước mắt lập tức nhiều ra một cao hơn mười trượng , đen sì đích sự vật.

Hình dạng cũng bất quy tắc, liếc nhìn lại, tựu cùng mini bản Tiểu Sơn không sai biệt lắm.

Nhưng còn nếu là có tu sĩ khác ở chỗ này, tất quá sợ hãi, hơn nữa nước miếng chảy ròng.

Bởi vì này đen sì đích sự vật, chợt nhìn không ngờ, nhưng cẩn thận nhìn, lại là không như bình thường bảo vật.

Hắc Thiết Huyền Tinh!

Đây chính là thượng giai luyện bảo tài liệu, hơn nữa chỗ luyện chế ra đến pháp bảo, đều có một cái đặc điểm, cứng rắn dị thường, bởi vì Hắc Thiết Huyền Tinh bản thân độ cứng, tựu không phải chuyện đùa, tại Tu Tiên Giới, coi như là nổi danh.

Cũng tựu Lâm Hiên, cướp sạch Phiêu Miểu Tiên Cung bảo khố, mới có thể vô thanh vô tức xuất ra nhiều như vậy, đổi thành những người khác, đó là nghĩ cũng không cần nghĩ đấy.

Lớn như vậy một khối Hắc Thiết Huyền Tinh, có nhiều cứng rắn, không cần nghĩ cũng hiểu được, đã thấy Lâm Hiên một ngón tay về phía trước điểm ra.

"Tật!"

Theo động tác của hắn, lơ lửng trước người Cửu Cung Tu Du kiếm lóe lên, lập tức có một đạo màu bạc kiếm quang từ bên trong bay vụt đi ra.

Kiếm quang bên trong, bao vây lấy một bó như cánh ve sầu phi kiếm.

Xùy...

Gần kề có rất nhỏ xé rách âm thanh truyền vào lỗ tai, sau đó, lớn như vậy một khối Hắc Thiết Huyền Tinh, rõ ràng bị ngạnh sanh sanh chém thành hai nửa rồi.

Như cắt đậu hủ!

Loại này thuyết pháp tuyệt không có mảy may khoa trương chỗ.

Tại kiếm quang chém trong quá trình Lâm Hiên căn bản cũng không có cảm giác được mảy may trì trệ đấy.

Kết quả như thế, lại để cho Lâm Hiên cũng cảm thấy ngạc nhiên, hoặc là nói ngoài ý muốn.

Dung nhập Ngoại Vực thiên kim cùng Huyễn Âm Ma Hoa về sau, tuy nhiên Lâm Hiên cũng dự liệu được, này phi kiếm sắc bén, tất gia tăng lên rất nhiều, nhưng nằm mơ cũng chưa từng nghĩ, rõ ràng đến nơi này giống như trình độ, cắt Hắc Thiết Huyền Tinh cũng như cắt đậu hủ, cái này...

Nếu là cùng tu sĩ khác chống lại, chẳng phải là rất dễ dàng liền đem đối phương pháp bảo bị phá huỷ rồi.

Loại kết quả này, Lâm Hiên tự nhiên là thích nghe ngóng , tại đấu pháp ở bên trong, đem đại chiếm tiện nghi.

Cái này thật đúng là bên ngoài thu hoạch, vốn là dung nhập Ngoại Vực thiên kim cùng Huyễn Âm Ma Hoa là vì lại để cho Cửu Cung Tu Du kiếm mới thêm hai chủng thần thông, không nghĩ tới còn có người hàm răng thu hoạch, trời cao đãi chính mình thật đúng là không bó.

Lâm Hiên tay áo phất một cái, một đạo vòng bảo vệ màu xanh lá bay vút mà ra, đem cái kia bị chém thành hai khúc Hắc Thiết Huyền Tinh một lần nữa thu hồi Túi Trữ Vật, dù sao loại này tài liệu cũng có chút bất phàm, coi như mình không dùng được, cũng không có vứt bỏ không sai chỗ đạo lý, lãng phí sẽ bị thiên lôi đánh xuống.

Cửu Cung Tu Du kiếm như thế sắc bén, đáng giá mừng rỡ, bất quá Lâm Hiên việc này mục đích, là muốn thử nghiệm Kiếm Linh Hóa Hư.

Chỉ thấy hắn chần trừ chốc lát, hai tay đột nhiên nắm chặt, lập tức, một hồi binh binh pằng pằng thanh âm truyền vào lỗ tai, nhưng lại chín chín tám mươi mốt thanh phi kiếm lệ mang hành động lớn, giao lẫn nhau chém đi lên.

Tất càng như thế sắc bén cứng cỏi phi kiếm, muốn đem nó bẻ gẫy hay vẫn là không thế nào dễ dàng , nhưng giúp nhau đối với trảm tắc thì không có có chỗ khó, cái này cùng dĩ tử chi mâu đạo lý là giống nhau.

Chỉ thấy tia sáng gai bạc trắng hành động lớn, sau đó răng rắc răng rắc thanh âm truyền vào lỗ tai, sở hữu tất cả Tiên Kiếm, toàn bộ chém làm hai đoạn mất.

Đây chính là Lâm Hiên bổn mạng bảo vật, như lúc trước bị hủy tổn hại đến loại trình độ này, vẫn lạc tuy nhiên không đến mức, nhưng tâm thần liên lụy xuống, trọng thương nhưng lại nhất định khó tránh khỏi đấy.

Nhưng mà giờ này khắc này, Lâm Hiên lại không có cảm thấy mảy may không ổn, tâm niệm vừa động xuống, chuôi kiếm cùng đứt rời mũi kiếm hướng chính giữa hợp lại, rõ ràng hoàn hảo như lúc ban đầu, liền một tia dấu vết cũng không.

Đương nhiên, linh quang ảm đạm rồi một điểm, nhưng bởi vậy, cũng có thể gặp Kiếm Linh Hóa Hư thần kỳ chỗ.

Nếu không có tận mắt nhìn thấy, tự mình thể ngộ, nói ra cũng sẽ không có tu sĩ tin tưởng đấy.

Lâm Hiên trên mặt biểu lộ hết sức hài lòng, mà Kiếm Linh Hóa Hư huyền diệu chỗ, không chỉ có riêng ở chỗ kiếm gãy trọng tục, chỉ thấy hắn hơi suy nghĩ một chút, mấy đạo pháp quyết do đầu ngón tay gà bắn mà ra.

Xoẹt xẹt...

Vừa mới khôi phục Tiên Kiếm lóe lên, rõ ràng trở nên như có như không, liền linh quang cũng ảm đạm rồi rất nhiều, tuy nhiên cả chuôi tiên cũng không phải là hoàn toàn biến mất không thấy gì nữa, nhưng loại này hơi mờ trạng thái cũng đủ để lẫn lộn ánh mắt, thực tế huyền diệu chính là, muốn cái đó chuôi Tiên Kiếm như thường, cái đó chuôi Tiên Kiếm hư hóa, đều là do Lâm Hiên chính mình khống chế, một ý niệm, có thể hoàn thành, mà chính mình Cửu Cung Tu Du kiếm lại có nhiều như vậy, thời điểm đối địch, hoàn toàn có thể một bộ phận hấp dẫn đối phương chú ý, một bộ phận che dấu hư hóa sau đánh lén...

Sau đó Lâm Hiên lại thí nghiệm Kiếm Linh Hóa Hư vài loại biến hóa chi thuật, quả nhiên đều là thần diệu ngàn vạn, có tất cả công dụng, cái này còn là mình đối với cái này pháp quyết lý giải được cũng không thấu triệt, như là hoàn toàn tìm hiểu, khó có thể tưởng tượng uy lực sẽ như thế nào, không hổ là Bách Hoa tiên tử chiêu bài chiêu số.

Đến vậy, Kiếm Linh Hóa Hư thí nghiệm đã cáo một giai đoạn, một đoạn, kế tiếp tựu nhìn xem Huyễn Âm Thần Lôi lại uy lực như thế nào, Lâm Hiên chính chứng minh nghĩ đến, đột nhiên một đạo độn quang tiến nhập trong tầm mắt.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh