TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1252: Vạn Hồn Phiên Hiển Thần Uy

Chương 1252: Vạn Hồn Phiên Hiển Thần Uy
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Mà pháp bảo hóa hình chi vật, tự nhiên thật sự chính Giao Long chịu đánh nhiều lắm.

Nhưng dù là như thế, khí diễm hung hăng càn quấy Kim Giao cũng không nên qua, vọt tới trước thanh thế, theo cái này một búa, ngạnh sanh sanh két một tiếng dừng lại rồi.

"Ngang!"

Rung trời động địa tiếng gầm gừ truyền vào lỗ tai.

Cái kia cực lớn Kim Giao lộ ra cực kỳ phẫn nộ, hai cái tráng kiện chân trước khẽ múa, lệ mang hành động lớn, một cổ sức lực lớn ầm ầm đột nhiên phát ra, "Loong coong" nổ mạnh truyền đến, đem bổ chém vào nó đầu lâu bên trên búa bắn ra.

Sau đó nó cái đuôi hất lên, tựa hồ nhưng muốn tiếp tục xông tiến lên đây.

"Đương đương!"

Nhưng mà vào thời khắc này, đã có khóa sắt run run thanh âm truyền vào lỗ tai.

Kim Giao vô ý thức nghiêng nghiêng đầu, khóe mắt quét nhìn lại thực trông thấy một ngăm đen khóa sắt đương đầu hướng nó bộ đồ đã tới.

Cũng không thể nói thật là nhanh, nhưng góc độ lại cực kỳ xảo trá.

Thời cơ cũng đắn đo được vừa đúng, đúng là nó vừa mới bắn ra Cự Phủ, lực cũ vừa tận, lực mới không sinh một khắc, muốn tránh cũng không được, vừa mới bị xích sắt kia khóa vừa vặn.

"Ngang!"

Rồng ngâm âm thanh càng phát ra thê lương rồi.

Kimm Giao tự nhiên không có khả năng cứ như vậy bó tay chịu trói, rung đùi đắc ý giãy dụa không ngớt.

"Cạc cạc!"

Hết lần này tới lần khác đúng lúc này, đã có tiếng cười quái dị truyền vào lỗ tai, cái kia ngăm đen khóa sắt run lên, màu trắng bệch thi hỏa hiển hiện mà ra, theo khóa sắt, đem trọn cái Kim Sắc Giao Long bao khỏa.

Cũng may mắn, cái này vốn là một kiện bảo vật, như đổi thành chính thức Giao Long, không phải trọng thương không thể, mặc dù không lập tức vẫn lạc, khẳng định cũng khó tránh khỏi thoát bên trên một lớp da đấy.

Nhưng dù là như thế, cũng thấy Thiên Nguyên hầu khẩn trương.

Tiếp tục như vậy, bảo vật này không phải linh tính đại mất, thậm chí bị hủy đi.

Hai tay của hắn vung vẩy, muốn thu hồi bảo vật.

Nhưng mà sự tình đến nơi này một bước, Lâm Hiên làm sao có thể lại để cho hắn vừa lòng Như Ý đâu này?

Tốt cục diện, cần hảo hảo nắm chắc, lúc này đây, không phải lại để cho lão quái vật tiền mất tật mang không thể.

Lâm Hiên hai tay, đồng dạng là múa không thôi, trong miệng có trầm thấp tối nghĩa chú ngữ, tỏ khắp đi ra ngoài.

Trong khoảng thời gian ngắn, chỉ thấy kim quang hắc mang, còn có màu trắng bệch thi hỏa, can thiệp cùng một chỗ không ngừng biến hóa lấy.

Thiên Nguyên hầu sắc mặt âm trầm đến cực điểm, cái kia quỷ dị khóa sắt so tưởng tượng muốn khó chơi nhiều lắm, mặc kệ Kim Giao biến lớn hay vẫn là nhỏ đi, thậm chí còn nguyên thành Kim Sắc trường thương, nó đều có thể tùy theo cải biến, như như giòi trong xương đồng dạng, đem hắn một mực trói chặt, căn bản giãy dụa không thoát.

Mà vốn là bị bắn ra Cự Phủ, lúc này lại đã bay trở lại, gia nhập chiến đoàn.

Không, còn không chỉ là Cự Phủ, không biết từ nơi này, lại phi trở lại hai cái gỉ dấu vết loang lổ giáo, cùng nhau gia nhập đối với Kim Giao vây công.

Trong lúc nhất thời, trên bầu trời, hắc mang thi khí, càng phát ra xinh đẹp vô cùng, mà cái kia sáng chói kim sắc quang mang, lại có vẻ ảm đạm vô cùng.

Không thể tiếp tục như vậy, nếu không, chính mình kiện bảo vật, không phải hủy trong tay hắn không thể.

Thiên Nguyên hầu vừa vội vừa giận, chính là muốn sử dụng cái khác chiêu số.

Nhưng mà vào thời khắc này, "Bành" một tiếng vang thật lớn truyền vào lỗ tai, sau đó hắn cảm giác ngực như bị đại chùy chính diện đánh trúng, một hồi khí huyết cuồn cuộn...,

Cái kia thống khổ khó nói lên lời, rõ ràng cho thấy tâm thần liên lụy bảo vật bị hủy đi.

Hắn miễn cưỡng mở hai mắt ra, hướng mặt trước xem xét, chỉ thấy Kim Sắc trường thương, đã biến thành vài đoạn, cứ như vậy linh tính đại mất đích lơ lửng tại tầm hơn mười trượng trước khi.

Đáng giận!

Cái này bổn mạng bảo vật, mặc dù không phải bản thể sở dụng, nhưng mặc dù là vi hóa thân luyện chế, lúc trước tốn hao tâm huyết cũng là khó có thể thắng mấy, rõ ràng khinh địch như vậy, đã bị hủy ở tại đây, Thiên Nguyên hầu kinh sợ ngoài, nói mục xích muốn nứt đó là hào không đủ.

Nhưng mà nộ thì như thế nào, bây giờ là Lâm Hiên không muốn đưa hắn buông tha.

Bị cái kia lão quái vật không hiểu thấu truy tác, Lâm Hiên ở sâu trong nội tâm, cũng là nhẫn nhịn một lượng oán khí, đối phương bản thể, chính mình cầm hắn là không làm sao được, chẳng qua hiện nay quang phái ra hóa thân sao...,

Hắc hắc, vừa vặn báo cái này một mũi tên chi thù.

Cho nên đem đối phương bảo vật bị phá huỷ, Lâm Hiên cũng không có dừng tay, ngược lại một đạo thần niệm tùy theo phát ra.

Rống!

Bạo ngược tiếng gầm gừ truyền vào lỗ tai, âm khí tản ra, ba bộ cao lớn dị thường luyện thi, đập vào mi mắt.

Bên trái một cái lưng có điểm còng, cầm trong tay giáo, hai cái đồng tử làm màu xám trắng, một cổ bưu hãn chi khí tràn trề mà ra.

Bên phải một cái, chỗ sử cũng là trọng binh khí, hai tay nắm chặt, lại là một phá núi Cự Phủ.

cương thi, đều huyết nhục khô héo, nhưng mà thằng này bất đồng, toàn thân cơ bắp, từng cục vô cùng, xem xét tựu là lực lớn vô cùng yêu ma.

Nhưng mà cái này hai cái còn không phải đáng sợ nhất đấy.

Chính giữa cương thi, một thân da thịt, rõ ràng đã bày biện ra nhàn nhạt màu bạc, tựa hồ còn có một chút như là phù văn giống như đường vân.

Mà trong tay hắn, không có nắm lấy binh khí, chỉ là tại hai tay trên cổ tay, tất cả trói buộc một căn vừa thô vừa to dây xích, cái kia túm địa thanh âm, chính là do này dây xích phát ra tới đấy.

Hắn cũng là thi khí nhất dày đặc một cái.

Ba bộ luyện thi đều răng nanh lộ ra ngoài.

Xem bọn hắn binh khí trong tay, chính mình bổn mạng bảo vật, vừa mới đúng là bị cái này ba cái gia hỏa, cho phá hủy mất đấy.

Cừu nhân gặp mặt, hết sức đỏ mắt, Thiên Nguyên hầu một ngụm thép răng, cơ hồ đều muốn bởi vậy cắn nát, nhưng mà hôm nay ta là thịt cá, người làm dao thớt, hắn không phải thợ săn, mà là con mồi, cái kia ba bộ thân hình cao lớn luyện thi, trong tay tất cả cầm binh khí bảo vật, đã hung dữ như hắn đánh đã tới.

"Ngươi dám!"

Thiên Nguyên hầu giận tím mặt, xem điệu bộ này, đối phương thực đem chính mình trở thành mặc người vuốt ve quả hồng mềm, nhưng mà hắn chỗ nào có dễ khi dễ như vậy, dù cho bổn mạng bảo vật hủy ở trong tay đối phương, hắn cũng sẽ không biết bó tay chịu trói, mà là tay áo phất một cái, lại là mấy đạo Kim Sắc vòng ánh sáng bảo vệ, ngư du mà ra.

Đãi vòng ánh sáng bảo vệ thu vào, nhưng lại hiện ra một đao, một kiếm, còn có một cổ, ba loại bất đồng hình dạng, cũng bất đồng thuộc tính bảo vật, nghênh phong biến dài, sau đó như ba bộ luyện thi giết đi qua rồi.

Đao kiếm tạm không nói đến, đều sử dụng cực lớn chi thuật.

Hóa thành dài chừng mười trượng bàng nhiên cự vật, kẹp trảm núi chi uy hung hăng đánh rớt.

Nhưng mà cái kia ba bộ luyện thi lực lớn vô cùng, rõ ràng có thể ngăn cản được.

Về phần cái kia mặt kim cổ, Thiên Nguyên hầu một ngón tay bắn ra, vốn là rất bình thường động tác, lại "Đông" một tiếng lôi vang lên...,

Kim Sắc sóng âm, cũng như thi vân oanh rơi, nhìn về phía trên là không như bình thường.

Nhưng mà sở hữu tất cả đây hết thảy, đều chẳng qua là Chướng Nhãn pháp mà thôi.

Mục đích chỉ là đem luyện thi công kích tạm thời ngăn trở, thuận tiện hấp 3 Lâm Hiên chú ý, về phần như thế nào khắc địch, hắn còn có hậu thủ, lúc này Thiên Nguyên hầu trong nội tâm, cũng có chút bồn chồn, dùng ánh mắt của hắn, đương nhiên xem ra bản thân là khinh địch rồi, trước mắt thằng này hiển nhiên không phải cái gì bình thường Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả.

Cũng không biết, hắn cùng với Cổ Ma, đến tột cùng có quan hệ như thế nào, nhưng tuyệt đối là không dễ dàng địch nổi, nhưng luận thực lực, mình muốn đem hắn cầm xuống, thật sự chính là có vấn đề.

Cũng may hắn bản thể, dù sao cũng là Độ Kiếp kỳ, này là hóa thân đi được, tuy nhiên thật là gấp gáp một ít, nhưng là thực không đến mức, tùy thân chỉ dẫn theo mấy dạng bảo vật, như thế nào cũng có một hai kiện có thể khắc địch chế thắng bí bảo, dùng làm phòng thân chi dụng đấy.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh