TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1250: Dật Dĩ Đãi Lao

Chương 1250: Dật Dĩ Đãi Lao
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Như vậy khoảng cách xa, chắc hẳn Thiên Nguyên hầu bản thể, cùng này là hóa thân tầm đó, sớm đã đã mất đi liên hệ.

Nói một cách khác, chính mình đưa hắn chém giết ở chỗ này, cái kia lão quái vật cũng chỉ có đồ gọi không biết làm sao, trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên rất nhanh tựu làm ra quyết định rồi.

Cho nên hắn không hề chạy trốn, mà là độn quang dừng một chút, lẳng lặng chờ tại nguyên chỗ.

Có một vấn đề, hắn cũng rất muốn biết rõ ràng, đối phương đến tột cùng là như thế nào tìm đến chính mình, ở đằng kia không gian hỗn độn ở bên trong, Lâm Hiên tự hỏi, cũng không để lại đầu mối gì cùng dấu vết, đối phương rõ ràng có thể một đường truy tác ở đây, nhất định là có cái gì bí quyết hoặc nguyên nhân địa phương.

Không đem điểm này biết rõ ràng, Lâm Hiên trong lòng bóng mờ lái đi không được.

Cho rằng chính là một cái hóa thân có thể cầm xuống chính mình?

Hừ hừ, quá ngây thơ rồi.

Khinh địch là hội trả giá thật nhiều địa phương.

Lâm Hiên chuẩn bị lại để cho hắn nếm thử tiền mất tật mang quả đắng, không hiểu thấu bị cái này lão quái vật nhìn thẳng, Lâm Hiên muốn nói trong nội tâm một điểm oán niệm cũng không có, cái kia rõ ràng cho thấy gạt người đấy.

Mượn này thời cơ, vừa vặn ra vừa ra oán khí.

Bản thể Lâm Hiên không muốn trêu chọc, nhưng chỉ là hóa thân sao, Lâm Hiên vẫn có khá lớn nắm chắc.

Tuy nhiên hắn hiện tại sử dụng , cuối cùng, đồng dạng cũng chỉ là một cỗ hóa thân mà thôi, bất quá thì tính sao, thân ngoại hóa thân cùng thân nội hóa thân, nguyên vốn là bất đồng đích sự vật.

Chính mình đệ hai Nguyên Anh bất luận là tu luyện công pháp, hay vẫn là này là dược linh thân thể chỗ mang theo bảo vật, đều rất nhiều biết tròn biết méo chỗ, cho nên Lâm Hiên tin tưởng mười phần, chuẩn bị tựu dùng hắn cùng với cái kia Độ Kiếp Kỳ lão quái hóa thân phân một phần mạnh yếu thắng bại.

Lẳng lặng tại nguyên chỗ chờ, nhưng Lâm Hiên cũng không phải cái gì cũng không làm.

Tay áo phất một cái, mấy cái màu sắc bất đồng bình ngọc bay vút mà ra.

Vẹt ra nắp bình, từ bên trong đổ ra mấy hạt màu sắc bất đồng, cũng bất đồng lớn nhỏ viên đan dược.

Sau đó không nói hai lời ngửa đầu nuốt xuống tiến trong bụng.

Những đan dược này đều là đại bổ, đối với tổn thương nguyên khí có thể nhanh chóng bổ túc nếu lấy được phường thị, vậy cũng đều là giá trị liên thành chi vật, cũng tựu Lâm Hiên loại này thân gia giàu có tu sĩ mới dám không hề cố kỵ hợp lý làm đường hoàn đến ăn.

Cảm giác được dược lực ở đan điền hóa khai, một cổ nhiệt lực như dòng nước ấm , nhanh chóng chảy xuôi tiến tứ chi bách hài, Lâm Hiên vốn là sắc mặt tái nhợt lập tức hồng nhuận phơn phớt .

Hô... ,

Hắn nhổ ra một ngụm trọc khí, cũng không có bởi vậy tựu trong nội tâm thỏa mãn, mà là tay áo phất một cái, lại đem một cái trắng noãn bình ngọc lấy ra.

Cùng vừa mới lấy ra bình ngọc so sánh với, lần này cái này, rõ ràng muốn tinh xảo rất nhiều, đồng thời cũng xinh xắn rất nhiều.

Vạn Niên Linh Nhũ!

Đương nhiên là chiết xuất qua cái chủng loại kia bảo vật.

Thứ này, đối với tu sĩ giá trị cái kia không cần đề, Lâm Hiên lần này phái hóa thân ra ngoài, trên người hoặc nhiều hoặc ít, tự nhiên cũng mang đi một tí, chuẩn bị bất cứ tình huống nào.

Hôm nay quả nhiên phái lên công dụng, liên tục sử dụng Huyễn Ảnh Độn bí thuật, lỗ lã đã có thể không chỉ là bổn mạng nguyên khí rồi, pháp lực tiêu hao, càng là không như bình thường, tuy nhiên xa không đến dầu hết đèn tắt chẳng qua hiện nay lập tức, muốn cùng đối phương hóa thân đánh cược một lần, bổ sung khí huyết sau lại bổ túc pháp lực, cái kia lộ ra thật là có tất yếu đấy.

Đối phương bản thể tạm không nói đến, hóa thân trên người chắc có lẽ không như chính mình , mang theo có nhiều như vậy trân quý đan dược bảo vật.

Điểm ấy nắm chắc mặc dù không dám nói mười phần, nhưng chỉ vẻn vẹn bảy tám phần vẫn phải có.

Mà chính mình mỗi lần dùng Huyễn Ảnh Độn đào thoát, hắn đều có thể rất nhanh đuổi theo, sử dùng chính là cái gì thần kỳ độn thuật Lâm Hiên không hiểu được, nhưng loại này cấp bậc thần thông, Lâm Hiên không tin, là không có một điểm tiêu hao có thể tùy ý sử dụng.

Đối phương trả giá cao, đồng dạng là không như bình thường.

Nói một cách khác, Thiên Nguyên hầu lão gia hỏa kia, giờ phút này phái ra hóa thân căn vốn cũng không phải là trạng thái mười phần, khí huyết pháp lực lỗ lã nghiêm trọng, chính mình dật mà đối đãi lao, còn sợ đánh hắn bất quá?

Tu Tiên Giới nhiều gió tanh mưa máu, Lâm Hiên có thể đi cho tới hôm nay một bước này, dựa vào là ngoại trừ thực lực, còn có thâm trầm tâm cơ, cùng tính toán.

Như lúc này đây, còn không có đánh, hắn trước hết chiếm được không ít chỗ tốt cùng tiện nghi.

Mặc dù không thể nói, tựu bởi vậy, có thể dựng ở thế bất bại, nhưng phần thắng cùng công bình quyết đấu so sánh với, vô luận như thế nào, luôn đại ra như vậy một lượng phân địa phương.

Lâm Hiên tính toán không có sai, lại đợi không đến thời gian một chén trà công phu.

Ô... ,

Vù vù âm thanh hành động lớn, xa xa chân trời, xuất hiện một đám Kim Sắc ánh sáng.

Rất nhỏ, tựu như là một đám tơ tằm , nhưng lại nhanh như điện chớp hướng bên này bay tới, tốc độ cực nhanh, làm cho người nghẹn họng nhìn trân trối, thuấn di tựa hồ cũng biến thành Phù Vân giống như đích sự vật, trách không được thằng này, liền của mình Huyễn Ảnh Độn, cũng khó có thể vùng thoát khỏi.

Lâm Hiên con mắt nhắm lại, cứ như vậy vẫn không nhúc nhích chờ tại nguyên chỗ.

Mắt nhìn đối phương cách cách mình, chỉ còn lại vài dặm.

Lâm Hiên đột nhiên động.

Hai tay nắm chặt.

Oanh!

Thâm thúy ngăm đen ma khí, như là khí diễm , theo thân thể của hắn, ầm ầm đột nhiên phát ra ngoài.

Chỉ một thoáng, toàn bộ Thiên Mạc, tựa hồ cũng tại đây trong tích tắc, bỗng nhiên phai nhạt xuống.

"Ồ?"

Thiên Nguyên hầu hóa thân, mặc dù chính sử dụng "Vạn Xích Nhất Tuyến" thần kỳ độn thuật, có thể tận mắt nhìn thấy một màn này, cũng không khỏi cả kinh ngây người.

Rõ ràng tốc độ đại giảm, tại khoảng cách Lâm Hiên còn có trăm trượng dư địa phương, tựu ngừng lại, không hề phụ cận.

Nhưng mà hắn không đến, lại không có nghĩa là Lâm Hiên không có thế mà thay đổi làm, sự tình đến nơi này một bước, không phải ngươi chết chính là ta sống, đã cục diện cũng đã như vậy, cái kia còn có cần gì phải dong dài?

Thâm thúy ma khí ở bên trong, chỉ thấy Lâm Hiên tay phải vừa nhấc, lập tức, theo ống tay áo của hắn trong bay ra một bản phong cách cổ xưa quyển sách, trang sách mở ra, một cổ man Thái Cổ phác khí tức từ bên trong xuyên suốt đi ra.

"Thông Thiên Ma bảo!"

Kim quang kia bên trong đích bóng người hoảng sợ biến sắc, hắn mặc dù chỉ là Thiên Nguyên hầu hóa thân, nhưng ánh mắt kiến thức, cùng bản thể nhưng lại giống nhau như đúc.

Liếc sẽ đem sách cổ phẩm chất nhận ra, trên mặt lộ ra vẻ kinh ngạc.

Đương nhiên, hắn sở dĩ kinh ngạc, cũng không phải bởi vì này sách cổ cấp bậc rất cao, thực lực đã đến bọn hắn như vậy đẳng cấp, cho dù xuất ra Huyền Thiên chi bảo cũng không có có gì đặc biệt hơn người, chính là Hậu Thiên Linh Bảo lại thế nào đáng giá cả kinh một chợt địa phương.

Mấu chốt ở chỗ, Lâm Hiên lấy ra không phải Linh Bảo, mà là ma bảo.

Lại nhìn hắn trên người chỗ phát ra thâm thúy ma khí, tuy nhiên còn chưa tới Chân Ma Khí tình trạng, nhưng cùng Nhân Tộc Tu ma giả cũng là khác nhau rất lớn, thằng này tu luyện lại như là Cổ Ma giới đích truyền ma công?

Có lầm hay không, Linh giới tuy có Tu ma giả, nhưng bởi vì vi Nhân Tộc cùng Cổ Ma kết cấu thân thể bất đồng, sở tu luyện ma công, kỳ thật đều là tại chính tông ma công trên cơ sở cải tiến qua, uy lực muốn yếu một ít, nhưng là Nhân Tộc có thể tu luyện thừa nhận địa phương.

Nhưng mà trước mắt thằng này, một thân tinh túy ma khí, phảng phất tu luyện chính là Ma giới chính tông ma công, không chỉ có không có cải tiến qua, hơn nữa còn là phi thường Cao cấp cái chủng loại kia.

Chẳng lẽ hắn là Cổ Ma?

Ý nghĩ này tại Thiên Nguyên hầu trong đầu chuyển qua.

Cũng khó trách hắn làm như thế suy đoán, Lâm Hiên thân nội hóa thân, vốn là lại không thể dùng lẽ thường phỏng đoán.

Này đây một khỏa Thông Linh Phiêu Miểu Cửu Tiên Đan làm cơ sở, dùng bí pháp luyện chế mà thành , đến dược linh thân thể, đương nhiên không có Nhân Tộc tu luyện ma công hạn chế.

Mà hắn sở tu luyện Tuyết Ảnh Chân Ma Công, tuy nhiên chưa nói tới Ma giới nhất cấp cao nhất công pháp, nhưng cũng là truyền thừa tự Thượng Cổ, có thể nói Ma giới xưa nhất công pháp một trong, tu luyện ra ma khí " tự nhiên cực kỳ tinh thuần.

Trong lúc này nguyên do, Thiên Nguyên hầu là có mười cái đầu, cũng tưởng tượng không xuất ra, mà Lâm Hiên đương nhiên không cần phải, đi như hắn giải thích rõ ràng.

Thừa dịp lão quái vật khiếp sợ một khắc, động thủ.

"Tật!"

Hắn tay phải nâng lên, hướng trước người trong sách xưa, rót vào một đạo tinh thuần ma khí.

Theo hắn động tác, cả bộ sách cổ, rõ ràng biến thành huyết hồng chi sắc, một cổ hung lệ chi khí, do bên trong tán phát ra.

Oanh!

Chỉ thấy huyết quang lập loè, cái kia sách cổ trang sách, tắc thì phảng phất bị cuồng phong quét, không ngừng lật qua lật lại, sau đó theo từng tờ một trong sách xưa, bay ra nguyên một đám phong cách cổ xưa văn tự.

Cái kia văn tự có lớn nhỏ cỡ nắm tay, toàn thân làm huyết hồng chi sắc, một chút lập loè, lại nhanh chóng biến lớn rồi.

"PHÁ...!"

Lâm Hiên một tiếng gào to, lời còn chưa dứt, không thể tưởng tượng nổi ba màn xuất hiện.

Phi tại phía trước nhất hai cái văn tự vỡ ra, sau đó, từng vòng sóng âm, dùng chúng làm trung tâm, nhộn nhạo đi ra.

Thanh âm kia trầm thấp thê lương, phảng phất có mãnh thú tại điên cuồng hét lên không thôi.

Màu đen sóng âm không ngớt không ngừng, như lấy Thiên Nguyên hầu hóa thân chỗ phương hướng, giết tới đây.

Mà công kích, đương nhiên sẽ không chỉ có điểm ấy.

Cùng lúc đó, những thứ khác văn tự, đồng dạng vỡ vụn ra.

Đao thương kiếm kích, rõ ràng biến thành mười tám món binh khí, như có thật thể, đồng dạng hung dữ như đối thủ giết tới.

Lâm Hiên không có tính toán thăm dò, càng vô tình ý cùng đối phương ở chỗ này cho hết thời gian.

Vừa ra tay tựu là giết lấy, muốn gọn gàng đem đối phương chém giết ở chỗ này.

Nhưng mà có dễ dàng như vậy sao?

Thiên Nguyên hầu đến mặc dù không phải bản thể, nhưng Độ Kiếp kỳ tồn tại hóa thân cũng không phải có thể mặc người vuốt ve đấy, kỳ thật, hắn thì ra là đụng phải Lâm Hiên cái này không thể dùng lẽ thường đo lường được gia hỏa, nếu như đổi một gã Tu tiên giả, dù là cùng là Phân Thần kỳ, cũng căn bản không phải hắn mấy hợp chi địch.

Đây cũng là vì cái gì, Thiên Nguyên hầu dám yên tâm người can đảm đem hóa thân phái đến nơi đây.

Không hề chỉ là do ở phân thân thiếu phương pháp.

Mà là hắn cảm thấy, dùng hóa thân thực lực, đối phó một Phân Thần kỳ tồn tại dư xài.

Ngoài ý muốn, cái kia là không thể nào địa phương.

Đáng tiếc, trên đời là không có tuyệt đối vừa nói đấy, lần này, lão quái vật trước ngựa mất đề.

Trông thấy như vậy cuồng mãnh công kích đánh về phía chính mình, lão quái vật quá sợ hãi, trong nội tâm càng là "Lộp bộp" thoáng một phát, đối phương sẽ không phải là Cổ Ma a!

Nhưng ý nghĩ này cũng chỉ là chợt lóe lên.

Lâm Hiên là cái gì, không trọng yếu.

Mấu chốt ở chỗ, trước mắt tình thế nguy hiểm, muốn ứng phó như thế nào, trong mắt của hắn tàn khốc chợt lóe lên.

Tuy là hóa thân, nhưng thủ đoạn cũng là rất nhiều.

Thân hình lóe lên, rõ ràng không có chính diện đón đánh, mà là hướng lui về phía sau ra vài dặm.

Sau đó lại quấn một vòng tròn.

Kể từ đó, cái kia màu đen sóng âm tự nhiên không có có hiệu quả, chỉ có thể rơi vào không trung.

Oanh!

Vừa mới đằng sau có một tòa cao ngàn trượng núi hoang, nhưng lại không may bị đánh vừa vặn.

Ầm ầm thanh âm không ngừng truyền vào lỗ tai, tất cả lớn nhỏ hòn đá xuống đế, lớn như vậy một cái ngọn núi, rõ ràng đã bị cái kia sóng âm, ngạnh sanh sanh cho chấn đổ sụp rồi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh