TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1246: Được Ăn Cả Ngã Về Không

Chương 1246: Được Ăn Cả Ngã Về Không
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

. . Chỉ một thoáng, trên bầu trời linh quang chợt hiện, tiếng bạo liệt không ngừng, các loại bảo vật vầng sáng càng là chói mắt vang trời.

Sự tình đến nơi này một bước, Văn Thiên Thành Tu tiên giả, đương nhiên biết rõ ai cũng không thể không đếm xỉa đến rồi, bởi vậy cũng là không che giấu, tất cả ra lực lượng lớn nhất, những cái kia kim nhân tuy nhiên hung mãnh, nhưng các tu sĩ số lượng càng chúng, chỉ có điều trên trăm vạn Tu tiên giả, đến cùng dùng cấp thấp chiếm đa số, tốt ở trong đó cũng không thiếu Động Huyền, thậm chí phân thần cấp bậc đích nhân vật, khi bọn hắn dưới sự dẫn dắt, kim nhân cũng rốt cục xuất hiện thương vong.

"Giết, cùng những này quái vật liều mạng."

Một tu sĩ tận mắt nhìn thấy song tu đạo lữ vẫn lạc, bi phẫn phía dưới, hung hãn không sợ chết, dùng tự bạo Nguyên Anh phương thức, lực lượng một người, liền đem hai cái kim nhân biến thành hư vô.

Nếu thật là mọi người đồng tâm hiệp lực, sức mạnh như thành đồng, dùng trăm vạn Tu tiên giả số lượng, lực địch những này kim nhân, thắng bại như thế nào, còn thật sự là rất có bàn bạc cân nhắc, chỉ có điều tại lúc ban đầu nhiệt huyết về sau, một ít cáo già chi đồ, lại con mắt loạn chuyển chuẩn bị chạy trốn.

Dù sao kim nhân cũng rất hung mãnh, hung hãn không sợ chết, như vậy liều xuống dưới, dù cho thắng, có thể còn sống cũng không nhiều, mà mọi người sở dĩ đi đến con đường tu tiên, lúc ban đầu mục đích đúng là truy cầu càng dài thọ nguyên, tại có lựa chọn dưới tình huống, ai nguyện ý đi làm bia đỡ đạn à?

Vì vậy, rất nhiều tu sĩ nhìn chuẩn khe hở tựu chuồn đi rồi.

Nhưng mà muốn đi lại cũng không phải dễ dàng như vậy, Thiên Nguyên hầu mục đích, là muốn đem từng cái tu sĩ đều rút hồn luyện phách, như vậy mới có cơ hội đem Chân Linh chi huyết tìm ra, cho nên càng là trượt được nhanh đến Tu tiên giả, ngược lại càng là dễ dàng đã bị kim nhân công kích, kết quả cuối cùng, ngược lại là vẫn lạc được nhanh hơn đấy.

Mà như vậy hỗn loạn tràng diện, lại để cho Tuyền Thư Thượng Nhân giận tím mặt, trên mặt nho nhã một tia cũng không, hung dữ trừng mắt trước kim lóng lánh lão quái vật: "Quân hầu làm như vậy, là tuyệt không đem ta Chân Cực Môn để vào mắt rồi hả?"

"Chân Cực Môn, hừ, cái kia là vật gì?"

Thiên Nguyên hầu mang trên mặt bạo ngược vui vẻ: "Lão phu há lại chỉ có từng đó là không đem Chân Cực Môn để vào mắt, còn muốn đem ngươi mạng nhỏ nhi ở tại chỗ này."

Lời còn chưa dứt, hắn vươn tay ra, tại cái ót vỗ. Chỉ một thoáng, theo trong mồm bay vụt ra một diệu mục đích quang đoàn, đường kính nửa xích có thừa, hắn tật như điện, mục tiêu đúng là Tuyền Thư Thượng Nhân hai mắt.

"Đáng giận..."

Tuyền Thư Thượng Nhân vừa sợ vừa giận, không nghĩ tới đối phương hung hăng càn quấy đến tình trạng như thế, ngay cả mình cũng muốn diệt sát sao, Chân Cực Môn lập phái tự Thượng Cổ. Còn chưa từng có bị người như thế khinh thị qua.

Cái này lão quái vật chẳng lẽ là đầu hư mất rồi. Đều là Độ Kiếp sơ kỳ, cho dù hắn so với chính mình trước tấn cấp, cái này thần thông chênh lệch. Lại có thể ở đâu?

Lui một vạn bước nói, coi như mình đánh không lại, chẳng lẽ hắn còn tự tin có thể đem chính mình lưu ở chỗ này?

Thật sự là không biết sống chết!

Tuyền Thư Thượng Nhân giận quá thành cười thanh âm truyền vào lỗ tai: "Tốt. Tốt, bản tôn còn chưa từng gặp qua như thế cuồng vọng chi đồ, ta ngược lại muốn nhìn, là lão phu hôm nay đem ngươi chém giết ở chỗ này, hay vẫn là ngươi có thể đủ thắng quá ta!"

Lời còn chưa dứt, hắn cũng là một ngón tay về phía trước điểm ra.

Theo hắn động tác, tiếng xé gió hành động lớn, một màu bạc quang đoàn bay vút mà ra, bên trong đồng dạng bao khỏa có một kiện bảo vật. Kiểu dáng cùng vừa mới kim lan bút hơi không có cùng, nhưng lại một ngân quang lóng lánh bút lông sói bút rồi.

Hắn Bản Mệnh Pháp Bảo có thể không chỉ có một cái, tại tiến giai độ kiếp trước kia, còn có một ngoại hiệu, bị người xưng là song bút thư sinh.

Thành danh dựa vào đúng là cái này hai kiện bảo vật, uy lực không phải chuyện đùa, mà lại tất cả không có cùng chỗ kỳ diệu.

Oanh!

Vàng bạc hai màu quang đoàn kích đụng vào nhau. Bên trong bao vây bảo vật giúp nhau giao kích, chỉ một thoáng, lệ mang hành động lớn, hai kiện bảo vật như phảng phất là hai cái không đáy vòng xoáy, phụ cận Thiên Địa Nguyên Khí. Một điểm không dư thừa bị hút vào, uy lực kia. Có thể nói là không gì so sánh nổi, mỗi nhất kích, tựa hồ cũng có thể hủy thiên diệt địa.

Nói như vậy, có lẽ hơi chút khoa trương một ít, nhưng Độ Kiếp kỳ tu sĩ giao thủ, xác thực làm cho người ta sợ hãi vô cùng, cho dù là bọn họ hai cái, đều chỉ là sơ kỳ.

Dưới đáy tu sĩ, thấy là âm thầm líu lưỡi, như vậy kinh nghiệm, tuyệt đại nhiều lời người, cả đời cũng sẽ không có, nhưng mà tựu Lâm Hiên xem ra, lại không đến cỡ nào rất giỏi rồi, tuy nhiên bình tâm mà nói, hai người chiêu số, uy lực không phải chuyện đùa, tinh vi ảo diệu chỗ, cũng rất nhiều biết tròn biết méo chỗ, nhưng mà cùng không lâu, hắn chỗ mắt thấy kim nguyệt Chân Thiềm cùng Bách Hoa tiên tử một trận chiến, rồi lại kém quá xa.

Dù sao một bên, chỉ là bình thường Độ Kiếp sơ kỳ, bên kia, tắc thì là chân chính tam giới đỉnh cấp, trong lúc này, vẫn có lớn lao chênh lệch.

Lâm Hiên thậm chí hoài nghi, dùng Bách Hoa tiên tử đáng sợ thực lực, đừng nói lấy một địch hai không có vấn đề, thậm chí có thể đem hai người này chết luôn đi.

Lần này phỏng đoán, có lẽ không có có bao nhiêu khuyếch đại chỗ, Độ Kiếp hậu kỳ, Lâm Hiên thấp giọng lẩm bẩm, trong nội tâm không ngừng hâm mộ, chính mình lúc nào, mới có thể có như vậy cơ hồ có thể nghịch chuyển Càn Khôn thực lực.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên rồi lại nhịn không được cười lên rồi, trong lúc thời khắc nguy cơ, chính mình như thế nào còn đang suy nghĩ miên man đâu này?

Không nói đến hôm nay việc cấp bách, là như thế nào thần không biết quỷ không hay ly khai tại đây, cho dù đã biến nguy thành an, mình cũng cũng không quá đáng mới Phân Thần trung kỳ, khoảng cách độ kiếp, cũng còn xa không thể chạm, muốn cái gì tiếu ngạo tam giới thực lực.

Cơm muốn từng miếng từng miếng ăn, làm người cũng là không thể thật cao theo đuổi xa đấy, hay vẫn là nghĩ biện pháp như thế nào hóa giải nguy cơ trước mắt.

Nghĩ tới đây, Lâm Hiên không hề làm nhiều chần chờ, trên đỉnh đầu kinh thiên chiến cuộc, nhất thời một lát, là rất khó phân ra thắng bại mạnh yếu đấy, hắn quay đầu sọ, hai mắt có chút nheo lại, bắt đầu dò xét chung quanh hỗn loạn tràng cảnh, bắt đầu tìm kiếm chạy trốn cơ duyên cùng khe hở.

Bất quá đó cũng không phải rất dễ dàng.

Tính bằng đơn vị hàng nghìn Tu tiên giả, như trước tre già măng mọc, cùng những cái kia đáng sợ kim nhân kích đấu cùng một chỗ, pháp bảo kim quang mạn thiên phi vũ, một tia một lát, rất khó tìm đến khe hở.

Về phần phàm nhân, cũng không hề ngồi chờ chết, con sâu cái kiến còn sống tạm bợ, huống chi là người, mặc dù bọn hắn không có Phi Thiên Độn Địa thực lực, nhưng là tuyệt không cam lòng ở chỗ này bó tay sẽ chết.

Lại gian nan, lại khốn khổ, bọn hắn cũng phải nghĩ biện pháp, tìm ra một con đường sống.

Đương nhiên, các phàm nhân sở dĩ làm như vậy, là vì đỉnh đầu cái kia Kim Sắc vòng xoáy, đã hấp lực giảm đi, Văn Thiên Thành một lần nữa rơi về tới mặt đất.

Nếu không, nếu là ở giữa không trung, bọn hắn cũng chỉ có đồ gọi không biết làm sao, nhảy xuống những thứ không nói khác, ngã cũng có thể bị ném chết rồi.

Mà hôm nay, Văn Thiên Thành như là đã về tới mặt đất, như vậy, tắc thì còn có cơ hội đánh cược một lần.

Cùng tu sĩ số lượng so sánh với, phàm nhân hiển nhiên còn muốn càng nhiều một ít, già yếu phụ nữ và trẻ em thêm cùng một chỗ, tối thiểu bảy tám trăm vạn có thừa, lúc này đều cùng những cái kia thanh tráng niên phàm nhân cùng một chỗ, dốc sức liều mạng chạy trốn.

Văn Thiên Thành tứ môn sớm đã mở rộng ra, cuồn cuộn không dứt phàm nhân từ bên trong bừng lên, khóc cha gọi mẹ tiếng vang thành một mảnh, lộ ra thập phần hỗn loạn, bất quá cũng may thật không có thu được cái gì ngăn trở.

Thứ nhất, là vì những cái kia kim nhân số lượng có hạn, chỉ là đối phó Tu tiên giả, tựu lộ ra lực không hề đãi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh