TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1245: Vung Đậu Thành Binh

Chương 1245: Vung Đậu Thành Binh
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

. . Bất luận là kim quang hay vẫn là vòi rồng uy năng, đều không phải chuyện đùa, cái này tại vừa mới, đã nghiệm chứng qua, nhưng đồng dạng , cái này kim lan bút, cũng không phải là tùy tiện một gã tiểu tu sĩ tế ra bảo vật, sử dụng nó Tuyền Thư Thượng Nhân, đồng dạng là một vị độ kiếp cấp bậc Tu tiên giả.

Xoẹt xẹt...

Phảng phất vải gấm xé rách thanh âm truyền vào lỗ tai, đoạn đường này, lại có như thế như chẻ tre, kim quang cũng tốt, vòi rồng cũng thế, vừa mới cố nhiên là lộ ra vô cùng cường đại, nhưng tại đồng bậc tu sĩ bổn mạng bảo vật trước mặt, lại chỉ như giấy mỏng, nhẹ nhõm dị thường đã bị phá vỡ rồi.

Thiên Nguyên hầu sắc mặt, khó coi đến cực điểm, đối phương là gần đây đại năng đúng vậy, nhưng thực lực này, lại tựa hồ như so với chính mình trước kia đoán muốn , còn muốn càng tốt hơn.

Đáng giận!

Vốn cho là kim nhân thuồng luồng hung ác mặc dù ngăn đón hắn bất trụ, nhưng như thế nào cũng có thể kéo dài cái mấy hơi công phu, không nghĩ tới, lại là kết quả như vậy.

Chính mình sơ suất quá.

Cái kia kim lan bút đem một đường cản trở bài trừ, hắn thế không hề ngừng chỗ, thế như Bôn Lôi hướng phía trước kích bắn xuyên qua rồi.

Mục tiêu đúng là cái kia vòng xoáy!

Trong tích tắc, Thiên Nguyên hầu mặt mũi trắng bệch.

Chính mình hao hết vất vả, sao có thể tại đây thời khắc mấu chốt, thất bại trong gang tấc mất đâu này?

Đáng giận!

Trong mắt của hắn hiện lên một tia oán độc, trố mắt quát chói tai, tay áo phất một cái, chỉ thấy một đạo Kim Hà bay vút mà ra.

Nhìn như rất bình thường động tác, có thể cái kia Kim Hà, lại so , muốn dày đặc rất nhiều, một chút chuyển hướng, một chỉ trường hơn một trượng, kim lóng lánh bàn tay lớn xuất hiện.

Vèo...

Một cực bén nhọn tiếng xé gió truyền vào lỗ tai, cái kia Kim Sắc bàn tay lớn một chút mơ hồ, lấy mắt thường khó gặp tốc độ về phía trước bay nhanh mà đi rồi.

Xem điệu bộ này, lại phảng phất muốn đem cái kia kim lan bút bắt được.

"Ha ha!"

Tuyền Thư Thượng Nhân thấy cảnh này, lại tuyệt không gấp, tay phải nâng lên, như chậm mà nhanh về phía trước điểm đi.

Theo hắn động tác, cái kia kim lan bút tốc độ không thăng phản hàng, hơi dừng sau, theo bút trên người dâng lên một đạo ngân sương mù, một chút cuồn cuộn. Một chỉ đồng dạng trường hơn một trượng, ngân quang lóng lánh bàn tay lớn xuất hiện trong tầm mắt.

Mà kim lan bút bản thể, tắc thì tiếp tục đỉnh đầu tượng vòng xoáy bay đi.

Oanh!

Linh mang bắn ra bốn phía, Kim Sắc cùng màu bạc hai cái bàn tay lớn chính diện đụng thẳng vào nhau rồi.

Năm ngón tay tật điểm, triền đấu xoay quanh...

Phổ tiếp xúc, Thiên Nguyên hầu đem ra sử dụng Kim Sắc bàn tay lớn tựu đại chiếm thượng phong.

Nhưng mà Tuyền Thư Thượng Nhân tế ra màu bạc bàn tay lớn tuy nhiên không địch lại, nhưng chỉ là kéo dài ngăn cản cái mấy hơi hay vẫn là dư xài.

Thiên Nguyên hầu vừa sợ vừa giận, không nghĩ tới đối phương liền tự một mình chiêu này. Cũng đã trước liệu đến.

Làm sao bây giờ đây này. Hắn hiện tại còn muốn tưởng chặn đường, rõ ràng đã là không còn kịp rồi.

Ý nghĩ này chưa chuyển qua, liền nghe "Oanh" một tiếng vang thật lớn truyền vào lỗ tai. Cái kia nổ mạnh đến từ đỉnh đầu Kim Sắc vòng xoáy.

Chỉ thấy cái này không ai bì nổi quái vật khổng lồ tới lúc gấp rút nhanh chóng chợt hiện, sau đó lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ co lại tiểu .

"Ngươi... Ngươi dám hủy ta bảo vật!"

Thiên Nguyên hầu không thể tin tín thanh âm truyền vào lỗ tai, râu tóc đều dựng. Cao cao cố lấy hai mắt.

"Có gì không dám!"

Ra ngoài ý định , cái kia nho sinh lại thay đổi lúc mới tới hiền lành, toàn thân, ẩn ẩn có một cổ cường hoành khí phách toát ra đến: "Quân hầu xem bổn môn vi không có gì, muốn Văn Thiên Thành đều cất vào ngươi cái kia giây lát, chốc lát bảo vật, tuyền sách mặc dù không biết ngươi làm là như vậy vì sao, nhưng ta Chân Cực Môn há lại cho nhẹ nhục, tệ nhân làm như vậy, cũng không có coi rẻ quân hầu. Cuối cùng, bất quá là bánh it đi, bánh quy lại."

Đối phương lời nói này, biểu hiện ra coi như khách khí, nhưng mà chỗ bí mật mang theo lời nói sắc bén, nhưng lại lợi hại vô cùng.

"Ngươi..."

Thiên Nguyên hầu vừa sợ vừa giận, dùng thân phận của hắn, đi tới chỗ nào đều bị người tôn sùng. Chưa từng bị người như thế ở trước mặt nhục nhã, nhưng mà lại có thể thế nào, như chỉ là tuyền sách một người cũng thì thôi, nhưng đối phương đằng sau, còn có Chân Cực Môn cái kia quái vật khổng lồ. Thiên Cực cái kia lão quái vật, càng là mình tuyệt đối đắc tội không nổi.

Có thể đắc tội không nổi thì như thế nào. Hôm nay cũng chỉ có kiên trì đi đắc tội.

Sự tình phát triển đến một bước này, hắn không có đường lui, nhen nhóm bổn nguyên chi hỏa, hắn cảnh giới mặc dù không đến mức rơi xuống, nhưng bổn mạng nguyên khí lại tổn hao nhiều rất nhiều, kể từ đó, tiếp theo đại thiên kiếp khẳng định không có cách nào vượt qua.

Chân Linh chi huyết hắn là khẳng định phải lấy được.

Đừng nói ngăn tại trước mắt chỉ là đổi mới hoàn toàn tấn cấp tuyền sách, cho dù phía chân trời cái kia lão quái vật đích thân đến nơi này, không có đường lui hắn, cũng chỉ có lựa chọn liều mạng.

Liều, có lẽ còn có một đường hi vọng tốt sống.

Lùi bước, mấy vạn năm sau khẳng định vẫn lạc.

Nên lựa chọn như thế nào, cái kia còn dùng được nói?

Cái kia giây lát, chốc lát bảo vật đã trúng đối phương một kích, mặc dù không có hoàn toàn bị phá huỷ, nhưng thể tích, nhưng cũng là đang không ngừng thu nhỏ lại đấy, từ bên trong chỗ phóng xuất ra hấp lực, lập tức chợt hạ xuống rất nhiều, Văn Thiên Thành cái này bàng nhiên cự vật, lập tức chậm rãi giảm xuống.

Đáng giận!

Thiên Nguyên hầu giờ phút này, nói thành là mục xích muốn nứt cũng không đủ, lập tức muốn thành công rồi, đều bị tiểu tử này một kích cho phá hủy.

Đã hắn đem bản hầu bức ở đây, vậy thì không trách bản hầu không đúng Chân Cực Môn van xin hộ mặt.

Một không làm, hai không ngớt.

Thiên Nguyên hầu tựu phảng phất mỗi lần bị bức đến tuyệt cảnh dã thú, nộ theo trong lòng lên, ác hướng gan bên cạnh sinh.

Đã diệt thằng này, có lẽ còn có thể theo trên người hắn lục soát cần bảo vật, đem trọn cái Văn Thiên Thành tu sĩ toàn bộ rút hồn luyện phách, như trước có cơ hội tìm được cái kia Chân Linh chi huyết đấy.

"Tốt, tốt, đây là ngươi bức ta!"

Thiên Nguyên hầu hét lớn một tiếng, tay áo run lên, theo ống tay áo của hắn ở bên trong, bay vụt ra một đạo đường kính hơn một trượng vàng mịt mờ cột sáng, lập tức tản ra hóa thành vô số kim mang, mà mỗi một đạo kim mang một chút chớp động về sau, lại lập tức hóa làm một cái cái chân nhân lớn nhỏ kim người đến.

Đồng dạng cầm trong tay giáo, khí thế bàng bạc.

Mà cái này còn chưa kết thúc, lão quái vật tay áo chớp liên tục, lại là vài đạo đồng dạng cột sáng loé sáng đi ra, đều hóa thành độc nhất vô nhị kim nhân, thô sơ giản lược khẽ đếm, rõ ràng đều biết ngàn nhiều.

Như thế huyền diệu pháp thuật, đem Tuyền Thư Thượng Nhân vị này đều là Độ Kiếp kỳ đại năng Tu tiên giả, cũng thấy là nghẹn họng nhìn trân trối, những cái kia kim nhân cũng không phải là đồ hữu kỳ biểu chi vật, từng cái đều linh tính mười phần, đây là cái gì bí thuật, cùng trong truyền thuyết vung đậu thành binh Vô Thượng mật pháp, cũng có vài phần chỗ tương tự.

Bất quá Thiên Địa đều có hắn pháp tắc, lợi hại như thế bí thuật, muốn thi triển đi ra, cũng không phải dễ dàng như vậy đấy.

Thiên Nguyên hầu là vì đốt lên bổn nguyên chi hỏa, bằng không thì cũng không có khả năng thoáng cái đem kim nhân biến hóa ra mấy ngàn nhiều, dù là như thế, trên người hắn chỗ phát ra khí thế, cũng thoáng cái chợt hạ xuống non nửa còn nhiều.

"Toàn bộ giết, những tu sĩ kia, cả đám đều muốn rút hồn luyện phách, tìm kiếm cái kia bảo vật ở nơi nào."

Thiên Nguyên hầu như thế như vậy phân phó, mà những cái kia kim nhân lại phảng phất có thể nghe hiểu hắn theo như lời lời nói giống như , nguyên một đám, lập tức gọn gàng vung vẩy khởi trong tay giáo.

Chỉ một thoáng, tiếng kêu thảm thiết nổi lên bốn phía, nguyên một đám Tu tiên giả, toàn bộ đầu thân chỗ khác biệt.

Tựu như là hổ vào bầy dê , một bên giết chóc, một bên thi triển Sưu hồn thuật.

Đám tu tiên giả quá sợ hãi, tự nhiên không muốn khoanh tay chịu chết rồi, hôm nay lão quái vật có Tuyền Thư Thượng Nhân đối phó, bọn hắn dũng khí dậm chân, hô to đánh nhau kịch liệt, thủ đoạn đều xuất hiện, đầy trời bảo vật, toàn bộ như kim nhân bay qua rồi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh