TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1223: Bỏ Đá Xuống Giếng Cùng Trong Tuyết Đưa Than

Chương 1223: Bỏ Đá Xuống Giếng Cùng Trong Tuyết Đưa Than
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Bất quá rất nhanh, Lâm Hiên tựu không thèm nghĩ nữa rồi, bởi vì hắn nhìn thấy một cái thân ảnh quen thuộc.

Bách Hoa tiên tử.

Có lẽ không có nhìn lầm, đang ở đó xa xa đồi núi đằng sau đấy.

Nàng này rõ ràng không có vẫn lạc?

Lâm Hiên rất là hoảng sợ.

Kim Nguyệt Chân Thiềm tự bạo bổn nguyên có nhiều đáng sợ, hắn tuy nhiên bởi vì cảnh giới nguyên nhân, không thể hoàn toàn tính ra tinh tường, nhưng ngẫm lại, liền thời không đều hóa thành hư vô, thiên địa pháp tắc, đều bị nổ thành Hỗn Độn một mảnh, có thể tính ra ra.

Dưới tình huống như vậy, nàng này rõ ràng không có vẫn lạc, có lầm hay không?

Coi như là Độ Kiếp hậu kỳ, coi như là có được lĩnh vực siêu cấp cường giả, cái này cũng không tránh khỏi quá không hợp thói thường.

Có thể sự thật tại trước mắt bày biện, không được phép Lâm Hiên hoài nghi, hắn hiện tại cần suy nghĩ, là mình có nên hay không nên đi qua.

Dù sao, cái này cùng mình lúc ban đầu nghĩ cách bất đồng.

Vốn là, hắn cho rằng nàng này đã cùng Kim Nguyệt Chân Thiềm đồng quy vu tận rồi, vì vậy, mình có thể kiếm tiện nghi, trai cò tranh chấp, ngư ông đắc lợi.

Nhưng hiện tại xem ra, căn vốn cũng không phải là có chuyện như vậy.

Nàng này hảo hảo còn sống, cái kia chính mình nên làm cái gì bây giờ?

Tuy nhiên Lâm Hiên trong lòng hiểu rõ, nàng này cho dù tránh được một kiếp không có vẫn lạc, nhưng là nhất định là trọng thương không thể nghi ngờ , dù sao Chân Linh bổn nguyên bạo tạc uy lực không phải chuyện đùa, đừng nói nàng một Độ Kiếp hậu kỳ Tu tiên giả, coi như là Chân Tiên cùng hắn đổi chỗ mà xử, cũng tuyệt đối không thể có thể tựu hoàn hảo không tổn hao gì rồi.

Huống chi gần như vậy khoảng cách, cả hai cách xa nhau, bất quá trăm trượng mà thôi, mình cũng phát hiện nàng này tung tích, dùng Bách Hoa tiên tử Độ Kiếp hậu kỳ đáng sợ thần thức, vô luận như thế nào, cũng không có lý do gì không phát hiện mình.

Nàng kia vì sao lại nhìn như không thấy, duy nhất giải thích hợp lý tựu là nàng này căn bản không thể động đậy.

Tuy nhiên tại đây vứt đi trong không gian, thần niệm cũng nhận được áp chế, nhưng cùng tại Hỗn Độn trạng thái lúc so sánh với lại muốn tốt đếm không hết.

Lâm Hiên đem thần thức thả ra.

Quả nhiên phát hiện nàng này tựu lẳng lặng nằm tại nguyên chỗ, đúng là không chút nào động bộ dạng.

Sắc mặt tái nhợt vô cùng, bên khóe miệng ẩn có vết máu, nhưng mà một đôi rực rỡ như Tinh Hải đôi mắt nhưng lại mở to, hiển nhiên nàng này, mặc dù lâm vào trọng thương không thể nghi ngờ cũng không có hôn mê.

Bởi vậy, nàng khẳng định cũng phát hiện chính mình.

Nhưng mà lại không có chút nào tỏ vẻ.

Không thể động đậy đã thành giải thích duy nhất.

Lâm Hiên tâm mười phần phỏng đoán.

Cẩn thận một phần tích, cái này mạch suy nghĩ hẳn là hợp tình hợp lý.

Dù sao Kim Nguyệt Chân Thiềm đã vẫn lạc, nàng này tại trọng thương dưới tình huống, không có lý do gì còn đối với mình nhìn như không thấy.

Chính mình đi mà quay lại, đổi lại người ngu cũng biết có lẽ sẽ có ý định.

Mặc kệ quyết định này là cái gì, nàng này loại tình huống này có lẽ cũng phải có đề phòng mới được là.

Nhưng mà nàng lại cái gì cũng không có làm, đây không phải là không cách nào động là cái gì?

Lâm Hiên tuy nhiên không rõ ràng lắm vị này Bách Hoa tiên tử là như thế nào theo đáng sợ kia trong lúc nổ tung còn sống, nhưng bị thương nặng không thể động cũng là hợp tình hợp lý đấy.

Cơ hội tới.

Tu Tiên Giới có thể không nói cái gì nhân nghĩa đạo đức, dùng Lâm Hiên duyệt lịch thành phủ, càng sẽ không làm cái gì thương hương tiếc ngọc ngu xuẩn cử động, thừa dịp hắn bệnh, muốn hắn mệnh, hắn cùng với vị này Bách Hoa tiên tử cũng không có giao tình, đem hắn diệt trừ, sau đó hắn Túi Trữ Vật cùng với tùy thân chỗ mang theo bảo vật tựu quy chính mình rồi.

Cái này đối với bất luận cái gì một người tu sĩ mà nói, đều là tuyệt đại dụ hoặc một gã Độ Kiếp hậu kỳ tu sĩ thân gia quý giá đến loại trình độ nào, quả thực là khó nói lên lời đấy.

Tiên Thiên Linh Bảo?

Vẫn có thể lại để cho người trực tiếp tấn cấp nghịch thiên linh dược.

Hoặc là một chủng nào đó Chân Tiên chi giới mới có thể có quý giá tài liệu?

Còn có nàng sở tu luyện Công Pháp, hoặc là sở trường về nào đó bí thuật, cầm đi ra bên ngoài, đều không ngoại lệ đều là giá trị liên thành chi vật.

Không giá trị liên thành đều không đủ dùng hình dung.

Những vật này quý giá căn bản là đã đến không thể định giá trình độ.

Nghĩ tới đây, dùng Lâm Hiên lòng dạ, trong nội tâm cũng thập phần kích động, sắc mặt biến ảo không thôi, nhưng mà hắn như trước không có hành động thiếu suy nghĩ.

Đúng, không thể hành động thiếu suy nghĩ.

Lâm Hiên cũng không phải là đầu óc ngu si Tu tiên giả, hắn trải qua mưa tanh gió máu vô số, cân nhắc vấn đề cũng đều muốn theo chính phản được mất hai cái phương diện suy tư.

Muốn hiểu được, mọi thứ có lợi thì có tệ.

Chính mình vừa mới, chỉ là theo bắt buộc mạo hiểm, có thể đạt được tiền lời đến cân nhắc.

Nhưng mà khả năng nguy hiểm đâu này?

Không tệ, Bách Hoa tiên tử hôm nay là thương thế rất nặng, tám chín phần mười không thể động đậy, nhưng mà không nên quên, nàng thế nhưng mà Độ Kiếp hậu kỳ đại năng, nhưng lại không phải bình thường hậu kỳ tu sĩ, chính là có được lĩnh vực cường giả.

Liền vừa mới bạo tạc cũng có thể đem mạng nhỏ đào thoát, hôm nay mặc dù là không thể động đậy, nhưng mà ai lại biết rõ, nàng còn có hay không mặt khác ẩn giấu chiêu số?

Dù sao giữa hai người thực lực kém quá xa rồi, nói không khách khí thì là, nàng này cho dù là bàn tay như ngọc trắng phất một cái, thả ra một đạo kiếm khí, cũng vô cùng có khả năng diệt sát mất chính mình.

Lời này nghe không hợp thói thường, nhưng tuyệt không bao nhiêu khoa trương chỗ.

Bách Hoa tiên tử đáng sợ Lâm Hiên vừa mới là tận mắt nhìn thấy.

Ai nói hổ rơi bình dương cũng sẽ bị khuyển lấn, long du chỗ nước cạn nhất định thụ tôm đùa giỡn?

Đối mặt loại này đẳng cấp cường giả, cho dù muốn lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn cũng muốn có tư cách.

Mà cái này hiểm Lâm Hiên là không dám mạo hiểm đấy.

Cũng không phải người nhát gan duyên cớ, mà là tựu kinh nghiệm mà nói, một đường đường Độ Kiếp hậu kỳ cường giả, dù là thương thế lại lần nữa, không thể động đậy, nhưng khẳng định cũng có nào đó kích phát ra tiềm lực bí thuật.

Mặc dù nàng thi triển về sau, sẽ làm bị thương càng thêm thương, nhưng cùng mình đã không có vấn đề gì, bởi vì ở trước đó, chính mình sớm đã vẫn lạc tại tại đây.

Cân nhắc lợi hại, thừa dịp người chi canh cấn vốn không phải cái gì thượng giai lựa chọn, không chỉ có không cũng tìm được bất luận cái gì bảo vật, ngược lại sẽ đem mạng nhỏ bàn giao:nhắn nhủ ở chỗ này.

Thâm hụt tiền mua bán, Lâm Hiên tự nhiên là chắc chắn sẽ không làm đấy.

Vậy làm sao lực đâu này?

Hiện tại tựu ly khai sao?

Dùng cái này nữ thương thế chi trọng, chỉ cần mình không trêu chọc nàng, đoán chừng nàng cũng sẽ không đến thương tổn tới mình, bởi vì cái kia căn bản chính là hại người không lợi mình, Bách Hoa tiên tử sẽ không ngu xuẩn như vậy địa phương.

Nhưng cái này lựa chọn, Lâm Hiên như cũ là không muốn.

Không có hắn, hao hết vất vả, bốc lên nhiều như vậy nguy hiểm, nhưng lại ba không chỗ nào lấy được, tùy tiện đổi thành người nào lại có chịu cam tâm đâu này?

Rõ ràng trông thấy như vậy nhiều bảo vật, lại đồng dạng cũng không cách nào đạt được, cái kia mùi vị gọi một cái khổ sở, nói nhập Bảo Sơn tay không mà về là tuyệt không mang khoa trương đấy.

Đáng giận!

Lâm Hiên trong nội tâm không cam lòng vô cùng.

Nhưng mà giờ này khắc này, chính mình lại có thể làm sao đâu này?

Lâm Hiên trong đầu ý niệm trong đầu chợt hiện, mà hắn vốn chính là có nhanh trí đích nhân vật, thông minh cơ biến.

Hơi suy nghĩ một chút, cân nhắc vấn đề góc độ, đã đổi một cái phương hướng rồi.

Đã không thể lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn đoạt bảo, cái kia đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi như thế nào?

Bách Hoa tiên tử hôm nay tình huống, không xong đến cực điểm, động đều không động đậy được, thương thế trọng đến hạng gì tình trạng, cái kia còn phải nói?

Ở loại tình huống này tương xuống, mình nếu là có thể thi dùng viện thủ, nàng này có thể hay không trong nội tâm cảm kích đâu này?

Đáp án không cần đi suy tư, đó là nhất định được.

Kể từ đó, chính mình có thể giao hảo một vị Độ Kiếp hậu kỳ cường giả.

Mà dưới bình thường tình huống, loại này đẳng cấp tồn tại chính mình liền gặp mặt một lần cũng khó khăn, chớ đừng nói chi là, đạt được một ít giao tình cùng hảo cảm

Cùng loại này tồn tại, kéo chút giao tình, vậy khẳng định là được ích lợi vô cùng đấy.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh