TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1219: Hóa Thành Hư Vô Không Gian

Chương 1219: Hóa Thành Hư Vô Không Gian
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Đương nhiên, đây chỉ là Lâm Hiên phỏng đoán, cụ thể là không phải, cũng rất khó nói.

Nhưng hôm nay, đã không phải do hắn chần chờ.

Nếu không nói không chừng hội đem mạng nhỏ tiễn đưa ở chỗ này.

Cân nhắc lợi hại, Lâm Hiên chỉ có thể một đánh bạc.

Khá tốt hắn thắng.

Bất luận Bách Hoa tiên tử hay vẫn là Kim Nguyệt Chân Thiềm, cũng không có ở hồ một ít tiểu Phân Thần kỳ tồn tại đấy.

Mà Lâm Hiên cũng không có bởi vậy, mà xả hơi, hoàn toàn trái lại, trong lòng của hắn bất an, càng phát ra mãnh liệt.

Vì vậy, hắn không chút nào trì hoãn, phải mau chóng chạy trốn tới xa nhất chỗ.

Vốn là tùy cơ hội Truyền Tống Phù là lựa chọn tốt nhất, đáng tiếc đã dùng xong rồi.

Bình thường độn quang tuy nhiên cũng nhanh như điện chớp, nhưng hôm nay ván này mặt, lại rõ ràng nhất không kịp đấy.

Trong lúc cấp thiết, Lâm Hiên không kịp làm nhiều suy tư, thi triển ra hắn một cái khác ẩn giấu bí thuật.

Ảo Ảnh Độn!

Vừa học hội này thuật thời điểm, tiêu hao lớn lượng Tinh Nguyên, có thể trong nháy mắt vượt qua nghìn dặm, hôm nay, Lâm Hiên thực lực, cùng lúc trước so sánh với, sớm đã cao đếm không hết.

Cho dù chuyển dời lên hai ba vạn dặm cũng là rất bình thường địa phương.

Việc này không nên chậm trễ, Lâm Hiên lập tức thi triển ra này thuật, về phần chính giữa quá trình, không cần mệt mỏi thuật, quả nhiên dùng tốc độ cực nhanh, chuyển dời mất hai ba vạn dặm rồi.

"Hô!"

Lâm Hiên nhẹ nhàng thở ra, đang chuẩn bị tiếp tục chuyển dời, nhưng mà vào thời khắc này.

Oanh!

Một tiếng khó có thể tưởng tượng nổ mạnh truyền vào lỗ tai, cái kia thanh âm cực lớn, đã đến khó nói lên lời tình trạng, phảng phất chỉ bằng sóng âm, muốn đem Thiên Địa, toàn bộ chấn vi mảnh vỡ mất.

PHỐC... ,

Cách xa nhau mấy vạn dặm, thanh âm kia cũng không phải nhằm vào Lâm Hiên đấy, hắn chỉ là bị tai họa, nhưng mà đã như thế, Lâm Hiên như trước bị chấn đắc hai mắt đăm đăm, trong lồng ngực khí huyết cuồn cuộn không thôi, thiếu chút nữa nhịn không được một ngụm máu tươi phun ra đi.

Lâm Hiên hoảng hốt phía dưới, không nói hai lời, thi triển Cửu Thiên Vi Bộ, bành một tiếng đụng như mặt đất bùn đất.

Thi triển độn thổ chi thuật tiềm như sâu trong lòng đất.

Tại Băng Hải giới lúc, ác thú cùng Huyền Băng lão tổ một dịch, Lâm Hiên nhớ rõ tinh tường.

Cái kia tự bạo uy lực, đem phương viên mấy vạn dặm, biến thành một mảnh đất khô cằn, mà trước mắt hai tên gia hỏa thực lực, có thể hơn xa ác thú cùng Huyền Băng lão tổ, đã không kịp chạy đến xa hơn chỗ, Lâm Hiên cũng chỉ có thể lẻn vào lòng đất rồi.

Đây là hắn duy nhất cũng là lựa chọn tốt nhất.

Nhưng mà Lâm Hiên ở sâu trong nội tâm như cũ là nơm nớp lo sợ , duy nhất đáng được ăn mừng chính là ở chỗ này , vẻn vẹn là hóa thân mà thôi, mặc dù vận khí không tốt, bị tai bay vạ gió diệt giết chết, bản thể cũng sẽ không có trở ngại đấy.

Nhưng lời nói là như vậy đúng vậy.

Này là thân ngoại hóa thân mình cũng phế đi không nhỏ công phu, đệ hai Nguyên Anh tu luyện càng là hao hết khó khăn trắc trở, có thể không vẫn lạc, tự nhiên hay vẫn là không vẫn lạc là tốt nhất.

Nhưng mà hết thảy này đã không phải hắn có thể nắm giữ.

Cũng may Lâm Hiên vận khí quả thực không tệ.

Kim Nguyệt Chân Thiềm buông tha bổn nguyên thân thể, cái kia bạo liệt uy lực cố nhiên là làm cho người ta sợ hãi vô cùng, có thể hay vẫn là câu nói kia, thực lực đã đến bọn hắn cái này cấp độ, đối với năng lượng vận dụng đã là phi thường tinh tế, dư ba quá nhiều sẽ ảnh hưởng uy lực, đối với bọn hắn mà nói, cùng lãng phí không thể nghi ngờ.

Cho nên cái kia bạo tạc uy lực mặc dù không phải chuyện đùa nhưng là cực hạn tại phương viên mấy trăm dặm chỗ.

Sóng âm muốn truyện được xa hơn là không có cách nào nắm giữ, nhưng bạo tạc uy lực, kỳ thật tựu khoảng chừng cái kia một khối , Lâm Hiên đã thành công thi triển ảo ảnh độn bí thuật, cái kia mặc dù không có trốn vào lòng đất cũng sẽ không có mảy may ảnh hưởng tới.

Mà cái kia bạo tạc uy mão lực, làm cho cả không gian xé rách biến thành hư vô nhưng cũng là tới nhanh chóng, đi được đồng dạng nhanh chóng tăng thêm dư ba không nhiều lắm, cho nên Lâm Hiên rất nhanh tựu phát giác được, chính mình trốn lòng đất, kỳ thật căn bản chính là không có bao nhiêu tất yếu đấy.

Một chút chần chờ, nhất đạo tinh mang phóng lên trời, Lâm Hiên theo lòng đất thoát ra, trôi nổi tại Cửu Thiên chỗ, một bên đem thần thức thả ra, một bên con mắt nhắm lại, bình tĩnh nhìn về phía cái kia cực xa chỗ.

Mấy vạn dặm, đối với phàm nhân mà nói, là phi thường xa khoảng cách xa, cả đời, chỉ sợ cũng khó có thể đi đến xa như vậy đường.

Nhưng mà đối với Lâm Hiên cái này cấp bậc Tu tiên giả, tắc thì căn bản tính toán không được cái gì.

Dùng Lâm Hiên thần thức mạnh, càng là có thể đơn giản đem lớn như vậy phạm vi bao quát.

Nhưng còn lần này, lại thì không được rồi.

Cái kia bạo tạc uy lực, quá mức không phải chuyện đùa, lại bị cực hạn tại nho nhỏ mấy trăm dặm khoảng cách, vì vậy, một mảnh kia không gian, đã bị hoàn toàn bị phá huỷ, thậm chí liền thiên địa pháp tắc, cũng bị hoàn toàn phá hư hết, biến thành hư vô một mảnh, trời cùng đất, tựa hồ cũng đã dính liền, nói đơn giản, tựu là Hỗn Độn một mảnh, phảng phất Thái Cổ, Hỗn Độn sơ khai trước khi.

Như vậy một loại trạng thái, thần thức tự nhiên khởi không đến mảy may hiệu quả.

Ánh mắt trông đi qua, cũng là tối tăm lu mờ mịt , huống chi mặc dù không phải cái loại nầy Hỗn Độn trạng thái, mấy vạn dặm khoảng cách, dùng tu sĩ thị lực, cũng thật là quá mức xa xôi đi một tí, Lâm Hiên lại tới đây , chỉ là một cỗ hóa thân mà thôi, thần thông tuy nhiên không kém, nhưng cùng bản thể so sánh với, dù sao còn là xa xa không kịp, càng không có tu luyện qua "Thiên Phượng Thần Mục" như vậy kỳ thuật, tự nhiên càng nhìn không ra một cái nguyên cớ rồi.

Nên làm cái gì bây giờ?

Trong khoảng thời gian ngắn, Lâm Hiên cũng lâm vào lưỡng nan.

Là lặng lẽ đi qua tìm tòi kết quả, hay vẫn là dứt khoát quay đầu tựu đi đâu này?

Mà hai loại lựa chọn này, hiển nhiên riêng phần mình đều là có thêm thật lớn lợi và hại đấy.

Lặng lẽ trở về không cần phải nói, cái kia Kim Nguyệt Chân Thiềm tự bạo bổn nguyên về sau, Bách Hoa tiên tử sống hay chết, Lâm Hiên căn bản không hiểu được, mình nếu là mạo mạo nhiên đi qua, cái kia nguy hiểm không cần phải nói, không nghĩ qua là mạng nhỏ nhi sẽ bàn giao ở chỗ này.

Nhưng trái lại, tại cực lớn nguy hiểm sau lưng, cũng đồng dạng cất dấu làm cho người ao ước mộ cơ duyên.

Lâm Hiên tại chuyển dời trước một khắc, đã trông thấy Kim Nguyệt Chân Thiềm bị Bách Hoa tiên tử dùng Vô Thượng thần thông chém giết sạch rồi, mà nàng này lại không có thể giãy giụa trói buộc, gần như vậy khoảng cách, bị đáng sợ như thế bạo tạc nuốt hết, theo Lâm Hiên phỏng đoán, mười phần tám Cửu Đồng dạng vẫn lạc mất.

Cái kia ngẫm lại a!

Chân Linh bị diệt trừ, đây chính là toàn thân là bảo tồn tại, không chỉ nói da lông cốt cách, hoặc là trân quý nội đan chờ sự vật, coi như là một giọt linh huyết, cũng đủ làm cho đám tu tiên giả điên cuồng đấy.

Cho dù những vật này đại bộ phận đều bị đáng sợ kia bạo tạc nuốt hết, nhưng dù là chỉ tàn lưu lại một thành, mình cũng là phát, nếu như có thể cơ duyên xảo hợp, tìm được Kim Nguyệt Chân Thiềm nội đan, hoặc là một chút bản nha...

Lâm Hiên không cảm tưởng rồi, hoặc là nói hưng phấn e rằng pháp suy tư, như vậy thu hoạch, đối với mình tương lai con đường tu hành, có như thế nào chỗ tốt, chẳng lẽ còn dùng được lấy từng cái trình bày.

Huống chi đây vẫn chỉ là theo Kim Nguyệt Chân Thiềm trên người khả năng lấy được chỗ tốt.

Một bên còn có vị càng cường đại hơn Bách Hoa tiên tử đâu này?

Tại đây dạng trong lúc nổ tung, nàng quả nhiên hồn phi phách tán mất, nhưng Túi Trữ Vật đâu này?

Nhưng lại có khả năng lưu truyền tới nay.

Mà như vậy tồn tại, trong túi trữ vật lại sẽ có như thế nào bảo vật?

Lâm Hiên thế nhưng mà được chứng kiến Nãi Long Chân Nhân giàu có, đã đến làm cho người không thể tưởng tượng không cách nào suy tư tình trạng, dùng Tu Tiên Giới bảy đại thần mộc một trong Dưỡng Thần Mộc làm họa mạn thuyền , mà Bách Hoa tiên tử thế nhưng mà cùng hắn đồng cấp tồn tại, chắc hẳn cái này thân gia cũng là kém phảng phất.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh